Showroom: 41 Bế Văn Đàn, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM 

Design for Smart Working

Đặt hàng: 0903005138 (HCM) 0983294179 (HN)

Thi công văn phòng của công ty Leaterman

14/03/2017
by Home Office
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Để tiếp tục với series những dự án văn phòng đã thi công của HomeOffice. Hôm nay HomeOffice xin giới thiệu tới các bạn văn phòng của công ty Leaterman.

Văn phòng công ty Leaterman được thiết kế trong một không gian khá khiêm tốn, nhưng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thiết kế của HomeOffice, văn phòng đã được hoàn thiện với  đầy đủ chức năng của một văn phòng làm việc, với vị trí của bàn giám đốc,bàn nhân viên. Bàn làm việc của nhân viên được kết hợp làm luôn với bán họp nhằm tiết kiệm tối đa không gian. Bên cạnh đó là khu vực nghỉ giải lao thư giãn của văn phòng với bàn cafe được đặt ngoài ban công.

Dự án công ty Hoàng Hà với bàn Bookdesk và tủ cá nhân

06/02/2017
by Home Office
Dự án công ty Hoàng Hà với bàn Bookdesk và tủ cá nhân

Dự án được HomeOffice thi công cho văn phòng của công ty Hoàng Hà trước tết 2017 với sự góp mặt của 14 bàn BookDesk với 10 tủ cá nhân ba ngăn với 10 kệ hồ sơ cùng với sự thi công nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HomeOffice.

Một ngày với công ty BigCat Entertaiment

12/09/2016
by Home Office

 

Được sự tin tưởng từ công ty BigCat Entertaiment (công ty quản lý của FapTV và Ghiền mỹ gõ nổi tiếng). HomeOffice đã thiết kế và thi công công trình phòng làm việc mới của công ty với concept Hiện đại và Năng động của một công ty trẻ. Với những góc làm việc thú vị, mới mẻ. Cùng với những decor tường đẹp mang lại cảm hứng làm việc cho công ty.

 

 

Dưới đây là mẫu thiết kế mà HomeOffice làm và được Công ty BigCat chấp nhận

 

 

Mẫu 3d phòng làm việc lầu 3

thiết kế và thi công

 

Thiết kế và thi công văn phòng làm việc công ty Thiên Phong Group

07/09/2016
by Home Office

Sài Gòn vào một trời nắng như đổ lửa, nhưng các chiến sĩ của HomeOffice vẫn thi công hoàn thiện toàn bộ văn phòng mới cho Thiên Phong Group. Với những sản phẩm độc đáothông mình được làm từ những nguyên liệu ưu viêt tiên tiến.

 

 

Thiết kế văn phòng cho công ty Thiên Phong

dự án thiên phong group

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty Construct Digital ( Singapore )

31/08/2016
by Home Office
thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc

Dù trời mưa gió và đã trễ nhưng anh em HomeOffice cũng đã hoàn thành bản thiết kế nội thất văn phòng  và thi công bàn giao văn phòng cho cho khách hàng
Cảm ơn công ty Construct Digital ( Singapore ) đã tin tưởng lựa chọn HomeOffice 
 Công trình tại Tầng 8, 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
 Bàn SimpleDesk chân viềnghế cao tựa đầu 1044A

Shop thời trang bằng ống nước

30/08/2016
by Home Office
Shop thời trang bằng ống nước

Ngày nay kệ thời trang chân ống nước được rất nhiều chủ cửa hàng shop thời trang ưa chuộng, bởi sự tinh tế, đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế và thi công văn phòng làm việc của công ty HMLPlus

30/08/2016
by Home Office
Thiết kế và thi công văn phòng làm việc của công ty HMLPlus

Được sự tin tưởng của quý công ty, HomeOffice đã thiết kế và thì công văn phòng làm việc thành công cho công ty HMLPlus với nhiều khu vực làm việc khác( phòng nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc) nhau theo yêu cầu của quý công ty. Nhưng vẫn mang lại sự hiện đại và linh hoạt của xu hướng phòng làm việc mới trong năm 2016. 

Toàn bộ thiết kế của công ty HMLPlus đều được tạo nên từ những sản phẩm của HomeOffice

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.