Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

THÔNG BÁO NGHĨ LỄ 30/04

Thời gian nghỉ từ 30/04/2021 đến hết 03/05/2021

Chúng tôi làm việc trở lại vào ngày 04/05/2021(Thứ Ba)

Bàn Di Động

bàn di động zgoKhi làm việc hoặc giải trí tại nhà chắc hẳn cũng sẽ có lúc bạn ngồi làm việc tại Sofa trong phòng khách, hay ngoài ban công, hay ngoài vườn hay thậm chí là trên giường ngủ bạn cũng có thể dùng laptop để làm việc và giải trí. zGo là dòng sản phẩm HomeOffice muốn giới thiệu đến tất cả các bạn để đáp ứng nhu cầu đó

Bạn hay có thói quen để máy tính (Laptop) trên đùi, như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn nhưng laptop lại cũng không vững chắc và bạn cũng không thể sử dụng chuột khi để trên đùi. Vì thế zGo là sản phẩm giúp bạn có thể mang và làm việc ở khắp mọi nơi trong căn nhà của bạn, bạn có thể ngồi trên sofa, ngồi ghế ngoài hành lang, hay ngồi trên giường hoặc nằm dài trên giường ( Khi chụp hình sản phẩm này anh em HomeOffice còn định mang vô Toilet vừa giải quyết nỗi buồn vừa làm việc cơ ^^ )

Hy vọng các bạn sẽ thấy thích thú với dòng sản phẩm zGo của HomeOffice, tập thể anh em HomeOffice sẽ tiếp tục phát triển để đưa ra các mẫu đẹp hơn, nhiều công năng hơn. Mời cả nhà xem qua các sản phẩm của dòng zGo nhé.