Đối tác cung cấp Nate

NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC của HOMEOFFICE

Shaoxing Naite Drive Technology Co.,Ltd

I - Giới Thiệu công ty NATE

Lịch sử thành lập

NATE được biết tới một công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc, được thành lập vào năm 2015, bởi những thành viên trong tập đoàn Kinde. Đội ngũ Nate bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ergonomic (công thái học), luôn thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường làm việc tốt, hướng đến một cuộc sống lành mạnh, khỏe mạnh hơn cho con người. HomeDo là đối tác phân phối độc quyền chân bàn Shaoxing Naite Drive Technology Co.,Ltd

Sứ mệnh từ chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia từ NATE luôn tưởng một điều rằng "phương pháp làm việc lành mạnh" giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, và nó hoàn toàn có thể giúp đem lại hiệu suất cao, cải thiện sức khỏe tốt hơn. Với niềm đam mê của mình, đội ngũ của NATE đã lao vào nghiên cứu suốt nhiều năm qua, liên tục đưa ra những thử nghiệm nhằm tìm ra một phương thức "xoay chuyển tình thế" cho tình trạng làm việc trì trệ hiện tại. Từ những kết quả khả quan chúng tôi đưa ra hàng loạt những sản phẩm mới, cùng khẩu hiệu của chúng tôi là "WE IMPROVE YOUR LIFE" như một lời cam kết từ phía NATE.

WE IMPROVE YOUR LIFE

NATE khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình trên trường quốc tế

Giá trị mang lại

Ngày càng có nhiều người gặp phải các vấn đề về sức khỏe trong quá trình làm việc, bởi có quá ít sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Nếu cứ tiếp tục tình trạng như hiện tại sẽ gây nên một hệ lụy cực kì nguy hại, ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Các chuyên gia hàng đầu của NATE nhận thấy cần phải thay đổi thói quen làm việc của con người hiện đại, họ đã đưa ra hàng loạt các sản phẩm mang tính cách mạng, giúp con người làm việc hiệu quả hơn, an toàn hơn và thân thiện hơn. Mục tiêu hàng đầu từ chúng tôi chính là đưa những công trình nghiên cứu từ Ergonomic được ứng dụng rộng rãi tới nhiều nơi hơn, từ đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, công việc và sức khỏe của con người.

NATE vinh dự khi tham gia hội chợ nội thất trên thị trường quốc tế

Sản phẩm chủ lực

Sản phẩm cốt lõi mà Nate mang lại bao gồm các loại bàn/chân bàn có thể thay đổi chiều cao, được dùng bằng điện hoặc bằng cơ. Những sản phẩm này mang lại cho người dùng một trải nghiệm làm việc hoàn toàn khác với trước đây, thay vì cứ ngồi lì một chỗ thì nay năng động hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả hơn. Trong đó, Nata cung cấp rất nhiều kiểu dáng khác nhau, công năng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, sở thích của mỗi người. Có thể kể đến là những sản phẩm như …

II - Năng lực sản xuất và quy mô doanh nghiệp NATE

Thông tin nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất của NATE được đặt tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Được xây dựng trên quy mô 10,000m2 đến 30,000 m2 đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe. Nhà máy hiện đang có công xuất cung cấp hơn 1000 sản phẩm/tháng, máy hoàn toàn đồng bộ và khép kín với các phân xưởng dập, hàn, sơn, lắp ráp, động cơ được kết nối liên hoàn và tự động hoá bởi trang thiết bị hiện đại.

Trang thiết bị tối tân

NATE đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ tối tân và hiện đại cho nhà máy sản xuất của mình. Chúng được kiểm soát bởi quy trình nghiệm ngặt, đảm bảo cho toàn bộ sản phẩm trước khi xuất xưởng đạt tiêu chí chất lượng cao.

III - Giấy chứng nhận chất lượng của chúng tôi

Bureau Vetitas Certificate

Bureau Veritas là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận. Bureau Veritas mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhằm đảm bảo cho khách hàng đáp ứng được những thách thức, yêu cầu ngày càng cao về mặt chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.  

Được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, Bureau Veritas cung cấp các giải pháp tiên tiến không chỉ đơn giản là tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn mà còn giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suất hoạt động và thúc đẩy phát triển bền vững. Tính toàn vẹn & đạo đức, tính khách quan và việc xem khách hàng là trọng tâm và đề cao sự an toàn tại nơi làm việc, chính là những yếu tố cốt lỗi mà Bureau Veritas hướng tới.

BIFMA Cerfiticate

BIFMA là chữ viết tắt của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất (The Business and Institutional Furniture Manufacturer's Assciation). Là một trung tâm thông tin và đại diện cho ngành công nghiệp nội thất văn phòng, BIFMA ta ra một sân chơi, cũng như cơ hội phát triển thương mại chuyên nghiệp cho ngành nội thất văn phòng tại Bắc Mỹ. Để thực hiện được điều đó, BIFMA đã đặt ra hàng loạt các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cho tính ổn định, khả năng chịu lực và độ bền bỉ trên một sản phẩm nội thất trong văn phòng từ đó giúp hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm chất lượng. Hệ thống kiểm chứng của BIFMA luôn rất nghiêm ngặt và đầy đủ, nên được nhiều chuyên tin tưởng và công nhận.

Giấy chứng nhận từ chính quyền địa phương

IV - Thương Mại Quốc Tế

NATE là một thương hiệu được cộng đồng quốc tế tin dùng, chúng tôi đã có một tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong những năm vừa qua. Đến năm 2019, nhờ vào chất lượng và uy tín của mình NATE đã xuất khẩu , hơn 1000+ sản phẩm đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản ...