Showroom:  206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM 

Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 (HCM) - 0983294179 (HN)

Làm lại nhà, đừng ngại tìm đến tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cho bạn

02/01/2017
by Trần Văn Giáp
tư vấn thi công thiết kế nội thất

Thông thường chúng ta thường hay tự mình sắp xếp, thiết kiết nội thất nhà ở. Việc này có thể sẽ tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp phải những lỗi thiết kế cơ bản khiến cho nội thất mất đi tính thẩm mỹ.

Không phải ai cũng sở hữu cho mình một diện tích sàn rộng rãi, vuông vức. Khi đứng trước một căn phòng như thế, bạn sẽ đắn đo không biết nên đặt những bộ bàn ghế sofa ở đâu? Kệ tivi sẽ nằm ở đâu? Tủ sách đặt đã hợp ý hay chưa? Có rất nhiều câu hỏi. Liệu bạn đã có được một thiết kế thông minh và hợp lý nhất hay chưa? Những việc này đòi hỏi chúng ta phải có một sự tính toán kỹ lưỡng và hợp lý.

Xem thêm: Những dự án đã thiết kế thi công nội thất của HomeOffice

Dưới đây là một số lý do để bạn cần đến tư vấn thiết kế nội thất nhà ở cho mình:

1.Trải nghiệm không gian tiện nghi hơn

Nhiệm vụ của thiết kế nội thất là phân chia không gian của các phòng sao cho thật tối ưu cho người sử dụng. Những món đồ nội thất được bài trí một cách khoa học sao cho thật tối ưu với mặt bằng hiện trạng. Do đó, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm một món đồ gia dụng. Tất cả đã được tính toán kỹ lưỡng, lên phương án để tạo cho bạn một không gian sống tiện nghi nhất.

thiết kế kệ tủ nội thất nhà ở cho bigcat

HomeOffice thi công thiết kế nội thất cho Thị Phi Spa

2.Sở hữu được thiết kế nội thất thẩm mỹ cao

Chắc chắn rằng bạn phải thừa nhận bạn không thể giỏi bằng những người cho chuyên môn về lĩnh vực của họ. Một người chuyên thiết kế sẽ biết làm thế nào để tạo ra được một không gian nội thất nhà ở đẹp nhất, thẩm mỹ nhất cho bạn. Vì vậy, nhận một tư vấn thiết kế nội thất nhà ở sẽ giúp cho bạn có được một không gian nội thất đẹp hơn.

Xem thêm: Những thiết kế không gian nội thất nhà ở tuyệt đẹp

3.Tiết kiệm chi phí

Các nhà thiết kế sẽ đi khảo sát mặt bằng hiện trạng của ngôi nhà của bạn. Sau đó họ sẽ lên phương án thiết kế và vẽ chúng trên phần mềm 3D. Từ đó, bạn có thể thấy trước được việc bố trí những món đồ nội thất có hợp với ý mình hay hay chưa? Việc này giúp cho bạn đỡ tốn những chi phí không đáng có. Ví dụ như bạn mua một bộ ghế sofa cho nội thất phòng khách, nhưng nó lại không phù hợp với tông của căn phòng. Điều này khiến cho bạn gặp phải tình huống éo le, là bỏ thì tiếc mà giữ lại thì không được.

thiết kế 3d nội thất nhà ở của homeofficeBản vẽ 3d thiết kế nội thất cho công ty BigCat (HomeOffice là đơn vị thiết kế thi công) 

4.Thiết kế riêng biệt

Ngày này việc sở hữu những ngôi nhà có cùng kết cấu, kiến trúc trở nên phổ biến hơn và nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế nội thất, vì nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt hơn.

Một không gian nội thất được thiết kế dựa trên tính cách , sở thích và tuổi tác của từng thành viên trong căn nhà đó. Cho nên đối với những căn nhà/chung cư có cùng một kết cấu, kiến trúc cùng một giá tiền. Nhưng khi bạn nhận được tư vấn thiết kế nội thất, sẽ giúp cho bạn sở hữu một không gian nội thất tuyệt vời hơn. Vậy còn điều gì khiến cho bạn ngại tìm một nhà tư vấn cho mình.

5.Phù hợp với các thành viên trong gia đình

Trong một gia đình sẽ có rất nhiều thành viên trong đó. Và không phải ai cũng đều có cùng một sở thích giống nhau. Để cho hài hòa ý kiến của cả gia đình, một nhà chuyên môn sẽ đi tổng hợp lại tất sở thích và mong muốn của từng người. Sau đó sẽ bàn bạc với nhau về thiết kế. Điều này sẽ dễ tạo ra một sự thống nhất hơn cho các thành viên trong gia đình.

6. Tìm ra phong cách nội thất của bản thân

Một căn nhà thiết kế đẹp theo phong cách cá nhân không chỉ giúp cho chủ nhà được mọi người đánh giá cao mà còn làm cho những người khách cảm thấy thoải mái hơn trong giao tiếp. Đôi khi điều này có thể giúp bạn có những bước tiến trong cả đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thể hiện bản thân của mình.

Pinterest

Bình luận

May quá, mình đang phân vân về vấn đề này
Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.