Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 - 0909905138

Tính chất của gỗ tre ghép - Vật liêu thay thế gỗ truyền thống trong tương lai

27/08/2016
by Home Office
Tìm hiểu về nguyên liệu gỗ tre ghép

Sở thích sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên vốn đã xuất hiện từ rất lâu, nhờ vào vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà nó mang lại cho không gian nội thất. Sự bền bỉ với thời gian và khả năng tạo nên sự ấm cúng cho không gian đã biến gỗ là thành một vật liệu không thể thiếu trong nội thất. Thế nhưng nguồn nguyên liệu gỗ là hữu hạn, mà nhu cầu thì ngày càng tăng cao, khiến cho nguồn tài nguyên rừng bị đi dọa nghiêm trọng.

Gỗ sồi hay còn gọi là gỗ oak

14/04/2016
by Home Office
gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi tự nhiên hay còn gọi với tên khác là gỗ oak ( Gỗ át) được nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ hoặc Đông Âu. Sồi có hai loại chính là Gỗ Sồi Trắng và Gỗ Sồi Vàng. Trong Nội Thất thì Sồi trắng được ưa chuộng hơn, chỉ cần phun phủ PU là có được màu sắc tự nhiên đẹp. 

Gỗ thông ghép, gỗ thông pallets và các ứng dụng trong nội thất

17/07/2015
by Home Office
gỗ thông ghép

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với gỗ thông bởi hiện tại trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, gỗ thông được sử dụng cho rất nhiều mục đích, đặc biệt là thông pallets cho các quán cafe, quán ăn, quán bar.... Cùng Homeoffice tìm hiểu loại gỗ đang được sử dụng phổ biến này nhé

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.