Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 - 0909905138

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì? Những ưu điểm của nó so với các loại sơn thông thường

17/11/2018
by Home Office
Công nghệ sơn tĩnh điện là gì? Những ưu điểm của nó so với các loại sơn thông thường

Ngày nay, sơn tĩnh điện càng ngày trở nên phổ biến trong đời sống thường ngày của chúng ta. Rất dễ dàng bắt gặp trong các vật liệu, đồ dùng và thiết bị sử dụng phổ thông. Sở sĩ loại sơn này được sử dụng rộng rãi vì chúng có rất nhiều ưu điểm cả về chất lượng lẫn kinh tế. Vậy công nghệ sơn tĩnh điện là gì?

Gỗ keo là gì? Gỗ keo có tốt không? Nội thất gỗ keo ứng dụng trong đời sống

15/11/2018
by Home Office
gỗ keo

Gỗ keo một loại gỗ tự nhiên mang giá trị kinh tế thương mại rất tốt, nếu như trước đây gỗ keo thường chỉ được biết đến là nguyên liệu chính của ngành giấy, thì ngày nay gỗ keo còn được ứng dụng khá nhiều trong ngành nội thất. Ngoài ra palte gỗ keo hiện nay đang dần thay theo pallet gỗ thông, nhờ những ưu điểm vượt trội và giá thành tốt hơn, chung ta cùng tìm hiểu gỗ keo là gì? những ưu nhược điểm của gỗ keo để biết được những ứng dụng của gỗ keo trong ngành nội thất có tốt không?

Tìm hiểu về gỗ cao su, sử dụng gỗ cao su làm đồ nội thất có tốt không?

23/03/2018
by Home Office
Tìm hiểu về gỗ cao su - Sử dụng gỗ cao su làm đồ nội thất có tốt không?

Cây cao su được du nhập vàp nước ta từ lâu, nhưng phần thân gỗ không được tận dụng. Đến những năm gần đây gỗ cao su ứng dụng rộng rãi trong đời sống, chất lượng gỗ cây cao su được đánh giá rất tốt, có vân gỗ đẹp, phù hợp để làm đồ nội thất trong gia đình. Mặc dù vậy chất lượng gỗ cao su vẫn còn để lại nhiều hoài nghi trong tâm lý người tiêu dùng. Bài viết này sẽ giúp có cái nhìn rõ hơn về loại gỗ này và có những quyết định chính xác.

Tính chất của gỗ tre ghép - Vật liêu thay thế gỗ truyền thống trong tương lai

27/08/2016
by Home Office
Tìm hiểu về nguyên liệu gỗ tre ghép

Sở thích sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên vốn đã xuất hiện từ rất lâu, nhờ vào vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà nó mang lại cho không gian nội thất. Sự bền bỉ với thời gian và khả năng tạo nên sự ấm cúng cho không gian đã biến gỗ là thành một vật liệu không thể thiếu trong nội thất. Thế nhưng nguồn nguyên liệu gỗ là hữu hạn, mà nhu cầu thì ngày càng tăng cao, khiến cho nguồn tài nguyên rừng bị đi dọa nghiêm trọng.

Gỗ sồi là gì? Nội thất gỗ Sồi có tốt không?

14/04/2016
by Home Office
gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tự nhiên đang được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực nội thất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời từ chất liệu gỗ, giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Gỗ sồi đã được các nước phương Tây biết đến và sử dụng cách đây khá lâu, và dần được phân phối rộng khắp toàn cầu trong đó có thị trường Việt Nam. 

Gỗ thông ghép, gỗ thông pallets là gì? Nội thất gỗ thông và những ứng dụng trong đời sống

17/07/2015
by Home Office
gỗ thông ghép

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với gỗ thông bởi hiện tại trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, gỗ thông được sử dụng cho rất nhiều mục đích, đặc biệt là thông pallets cho các quán cafe, quán ăn, quán bar....Nội thất gỗ thông luôn khách hàng đặc biệt ưa chuộng vì chất lượng gỗ khá tốt, vân gỗ đẹp, độ bền cao và rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại gỗ tự nhiên khác. Cùng Homeoffice tìm hiểu về loại gỗ đang được sử dụng phổ biến này nhé.

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.