Showroom:  206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM 

Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 (HCM) - 0983294179 (HN)

Nguyên liệu

16/07/2015
by Home Office
gỗ căm xe

Các nguyên liệu chính được HomeOffice sử dụng gồm: Gỗ cao su tự nhiên, gỗ tràm, gỗ xoan đào, tre ép ... là những loại gỗ tự nhiên được ghép tấm và sử lý chống mối mọt, cong vênh cho độ bền và vân gỗ đẹp

Tìm hiểu về gỗ tre ép

27/08/2016
by Home Office
nội thất tre ép

Hiện nay rất nhiều khách hàng hứng thú với sản phẩm nội thất tre ép vì những bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Với đặc tính ổn định cao, không cong vênh co ngót, bề mặt tự nhiên và độc đáo bên cạnh đó nội thất tre ép còn cực kỳ thân thiện với môi trường.

Gỗ sồi hay còn gọi là gỗ oak

14/04/2016
by Home Office
gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi tự nhiên hay còn gọi với tên khác là gỗ oak ( Gỗ át) được nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ hoặc Đông Âu. Sồi có hai loại chính là Gỗ Sồi Trắng và Gỗ Sồi Vàng. Trong Nội Thất thì Sồi trắng được ưa chuộng hơn, chỉ cần phun phủ PU là có được màu sắc tự nhiên đẹp. 

Gỗ thông ghép, gỗ thông pallets và các ứng dụng trong nội thất

17/07/2015
by Home Office
gỗ thông ghép

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với gỗ thông bởi hiện tại trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, gỗ thông được sử dụng cho rất nhiều mục đích, đặc biệt là thông pallets cho các quán cafe, quán ăn, quán bar.... Cùng Homeoffice tìm hiểu loại gỗ đang được sử dụng phổ biến này nhé

Tìm hiểu về gỗ cao su, gỗ cao su có tốt không?

11/07/2015
by Home Office
gỗ cao su

Gỗ cao su là sản phẩm được khai thác 100% từ cây cao su một trong những cây trồng kinh tế của nước ta. Du nhập từ nam phi từ nhiều năm trước, cây cao su đã và đang giúp được nhà khai thác hiệu quả kinh tế từ mủ cao su, thân cao su, cành cao su. Không chỉ phục vụ cho ngành cao su mà ngày nay cây cao su còn góp phần cung cấp gỗ chất lượng cao cho ngành công nghiệp mỹ nghệ.

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.