Showroom:  206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM 

Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 (HCM) - 0983294179 (HN)

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với cầu thang màu trắng

06/12/2016
by Trần Văn Giáp

Một cầu thang được bao quanh bởi các thanh sọc gỗ màu trắng nằm ở trung tâm của văn phòng công ty công nghệ cao Square ở New York, Nội thất văn phòng  đẹp với cầu thang màu trắng được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Magdalena Keck.

Văn phòng công nghệ ở New York này được hình thành dựa trên ý tưởng từ cuộc thảo luận giữa nhà thiết kế nội thất văn phòng Magdalena Keck cùng studio kiến trúc Bostudio. Dự án này được xem là thiết kế văn phòng công nghệ không hề giống với bất kỳ văn phòng công nghệ thông thường nào khác.
 
Nội thất văn phòng được thiết kế sạch sẽ và tối giản nhất có thể, với mục đích ban đầu hướng đến về thẩm mỹ là "Sự chú ý ám ảnh đến từng chi tiết" Keck nói. 
 
thiết kế nội thất văn phòng làm việc với cầu thang trắng
 
Để giữ được những hình ảnh thương hiệu phù hợp với bản sắc công ty, cả đội thiết kế đã phải thu thập một đống các tài liệu quy định nghiêm ngặt về các bảng vật liệu.
 
Bề mặt các sản phẩm nội thất được sử dụng màu trắng xám kết hợp đen tiếp xúc trên nền sàn gỗ nhạt và những mảng tường gạch trần đỏ. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng với cầu thang trắng
 
Thiết kế đơn sắc trên hầu hết các không gian trong văn phòng từ phòng họp cho đến các phòng ban, phòng làm việc xung quanh.
 
Tại trung tâm công ty, có một cầu thang màu trắng được bọc các thanh sọc gỗ cao từ sàn đến trần nhà cho phép ánh sáng có thể lọt qua.
Cầu thang nằm ở trung tâm không gian với một triết lý thống nhất của công ty này. "Nó là cốt lõi, là tâm điểm thị giác được hướng đến từ mọi góc nhìn khác của không gian" Keck nói. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng
 
Phòng họp lãnh đạo cấp cao cũng được đặt ngay cạnh bên dưới cầu thang. Trần nhà được thiết kế thấp hơn so với thông thường trong phòng bếp, và một phòng họp hội nghị lớn. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp


 
Một không gian cà phê phía trên phòng này với nội thất bằng gỗ sồi trắng giữa các bức tường màu than. Cầu thang giống như một không gian nhỏ cung cấp nơi tụ họp của các nhân viên. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
 
Ngoài ra, các nhân viên có thể nghỉ ngơi thư giãn và chơi video trong phòng khách với các đồ nội thất được bọc bằng da.
Hình ảnh bởi Jeff Cate.

Pinterest

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.