Kệ Sách - Kệ Trang Trí

50+ mẫu kệ trang trí phòng khách

Kệ sách hay còn gọi là giá sách hay tủ sách là một vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách vở hoặc các vật dụng trang trí. Kệ sách thường được dùng trong thư viện, phòng học, phòng làm việc, hoặc phòng khách đôi lúc còn được đặt tại gầm cầu tháng hoặc làm vách ngăn các phòng, đặc biệt trong nội thất văn phòng hiện đại kệ sách ngày càng được sử dùng nhiều như một chiếc kệ trang trí, vách ngăn trong văn phòng. 

Trong các loại kệ sách thì kệ sách đứng là mẫu kệ được ưa chuộng và dễ sử dụng nhất, bản thân kệ có thể đứng độc lập không cần dựa vào tường hay treo máng cố định vào các vị trí khác vì vậy mà nó được ưa chuộng. Các mẫu kệ sách đứng của HomeOffice đa phần được thiết kế kết hợp giữa khung sắt với hệ đợt gỗ tạo nên các thiết kế kệ sách đơn giản nhưng hiệu quả với chi phí hợp lý và vô cùng đẹp mắt, bên canh đó với các hệ kệ kết hợp với tủ hộc kéo hoặc cửa mở tạo thêm nhiều sự lựa chọn và mục đích sử dụng. 

Cấu tạo kệ sách 

Kệ sáchcấu tạo chung gồm phần khung và các thanh ngang được gọi là các đợt kệ, mỗi kệ sách gồm nhiều đợt kệ ngăn giá sách thành nhiều tầng, mỗi ngầng có chiều cao khoảng 25-35cm, gần bằng với chiều cao của quyển sách, một số giá sách có phần chia phía sau, phần này được gọi là hậu. Chiều rộng giá sách trung bình khoảng 21-25cm các loại kệ sách dùng cho văn phòng có chiều rộng lớn hơn do những tệp tài liệu thường có chiều rộng lớn hơn so với sách vở thông thường. 

Đa phần cấu tạo thiết kế của kệ sách đều là thiết kế mở, một số được thiết kế có thêm cánh cửa bằng kính hoặc gỗ để bảo vệ sách khỏi môi trường bên ngoài như bụi... các loại có thêm bánh xe di động dưới chân để dễ dàng di chuyển hoặc kết hợp thêm các hệ hộc kéo để chưa các loại vật dụng khác. ( Theo Wikipedia

Cấu tạo kệ sách với khung sắt và các đợt kệ gỗ

Cấu tạo kệ sách với khung sắt và các đợt kệ gỗ

Cấu tạo kệ sách gỗ với các đợt kệ và khung gỗ cao su

Cấu tạo kệ sách gỗ với các đợt kệ và khung gỗ cao su

Các loại kệ sách 

Kệ sách rất đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn về chất liêu, mục đích sử dụng và số tầng kệ phổ biến là: Kệ sách 3 tầng, kệ sách 4 tầng và kệ sách 5 tầng ... được ứng dụng trong nội thất nhà ở, văn phòng, hay cửa hàng sách, hay quán cafe với chức năng như một kệ trang trí. Có thể tóm lại trong các loại kệ sách dưới đây 

Kế sách gỗ 

Kệ sách gỗ cao su tiêu chuẩn AA dày 17mm được sơn PU hoàn thiện của Homeoffice với độ bền ưu việt, 5 màu sắc lựa chọn. Gỗ cao su trong các sản phẩm của HomeOffice được xử lý nguội rất kỹ càng và sơn 3 lớp nên rất đẹp và bền, không sợ nước, các mẫu kệ sách gỗ thường có thiết kế kín hơn có hậu và kết hợp với hộc kéo. 

Kệ sách gỗ cao su có hộc kéo

Kệ sách gỗ cao su có hộc kéo

Kệ sách đơn giản gỗ cao su

Kệ sách đơn giản gỗ cao su

Kệ sách gỗ cao su 4 tầng

Kệ sách gỗ cao su 4 tầng

Kệ sách khung sắt

Kệ sách khung sắt của Homeoffice rất da dạng về kiểu dáng và số tầng cũng như kích thước với hai loại chính là kệ sách khung sắt module lắp ráp và kệ sách khung sắt hàn cố định kết hợp với các đợt kệ bằng Gỗ Cao Su tiêu chuẩn AA sơn Pu ưu việt của Homeoffice. Khung sắt sử dụng phổ biến làm kệ sách là sắt hộp vuông 20mm, vuông 25mm và sắt hộp chữ nhật 20x40mm tùy theo kiểu dáng và concept thiết kế các concept thiết kế bổ biến là : kiểu chữ nhật, kiểu chữ X, kiểu chữ A, kiểu hình thang.

 

Kệ sách khung sắt hình thang gỗ cao su 5 tầng

Kệ sách khung sắt hình thang gỗ cao su 5 tầng

Kệ sách 4 tầng khung sắt gỗ cao su

Kệ sách 4 tầng khung sắt gỗ cao su

Kệ sách đứng

Kệ sách đứng là mẫu kệ được ưa chuộng và lựa chọn nhất vì bản thân nó tự đứng vững trên nền, không cần bắt vào tường hoặc dựa vào một sản phẩm khác, kệ sách dứng có thể là kệ gỗ, kệ khung sắt có thể đặt sát tường hoặc đứng một mình làm vách ngăn cũng được, Phổ biến nhất trong các loại kệ sách có lẻ là loại kệ sách đứng này. 

Kệ sách đứng

Kệ sách đứng 

Kệ sách đứng gỗ cao su có hộc kéo

Kệ sách đứng gỗ cao su có hộc kéo

Kệ sách đứng khung sắt kiểu dáng hiện đại

Kệ sách đứng khung sắt kiểu dáng hiện đại

Kệ sách treo tường 

Đối với những không gian chật hẹp hoặc các thiết kế tiết kiệm không gian thì kệ sách treo tường lại là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là diện tích thường nhỏ và khả năng chịu lực lại không cao nên khả năng lưu trữ sẽ không được nhiều và việc lắp đặt treo tường cũng không dễ dàng lại làm ảnh hưởng đến tường do phải khoan và bắt take cố định vào tường. 

Kệ sách treo tường 3 tầng

Kệ sách treo tường 3 tầng

Kệ sách treo tường khung sắt

Kệ sách treo tường khung sắt

Kệ sách góc tường

Góc tường hay góc nhà góc phòng thường là góc chết ít được tận dụng, thế nhưng với những mẫu kệ sách góc tường thì nó lại trở thành một góc rất đẹp giúp tận dụng các không gian góc chết trong phòng, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng các sản phẩm kệ góc tường thường là góc vuông thế nên hãy xem sét góc vuông thì hãy để kệ vào nhé, không thì sẽ có khoảng hở đấy. 

Kệ sách góc tường 7 tầng khung sắt

Kệ sách góc tường 7 tầng khung sắt

Kệ sách góc tường khung sắt 5 tầng

Kệ sách góc tường khung sắt 5 tầng

Kệ sách góc tường khung sắt 4 tầng

Kệ sách góc tường khung sắt 4 tầng

Kệ sách gầm cầu thang

Đối với nhà phố thì việc lên tấm để có nhiều không gian hơn là rất cần thiết, các nhà ống tại các thành phố lớn đều là nhà nhiều tầng vì vậy việc tận dụng góc dưới chân cầu thang làm tủ hay kệ sách gầm cầu thang là giải pháp tối ưu vừa làm không gian đẹp hơn lại tăng khả năng lưu trữ trong nhà. 

Kệ sách tận dụng gầm cầu thang

Kệ sách tận dụng gầm cầu thang

Kệ sách và bàn làm việc dưới chân cầu thang

Kệ sách và bàn làm việc dưới chân cầu thang

Kệ sách làm vách ngăn

Sử dụng kệ sách làm vách ngăn trong nhà hay văn phòng đang là lựa chọn được nhiều nhà thiết kế và gia chủ lựa chọn bởi có nhiều thiết kế đẹp, tận dụng được không gian, giúp không gian thoáng hơn, dễ trang trí hơn. Có thể dùng kệ sách kế bên sofa ngăn phòng khách với bếp, hay dùng kệ ngăn các phòng ban với nhau trong không gian văn phòng vừa để trang trí vừa để lưu trữ, các kệ nay đa phần sẽ là kệ khung sắt kết hợp với gỗ với nhiều thiết kế độc đáo. 

Kệ sách làm vách ngăn sofa phòng khách

Kệ sách làm vách ngăn sofa phòng khách

Kệ sách làm vách ngăn không gian phòng

Kệ sách làm vách ngăn không gian phòng

Kệ sách làm vách ngăn trong không gian quán

Kệ sách làm vách ngăn trong không gian quán

Kệ sách phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình hoặc tiếp khách và sinh hoạt chung là không gian chủ yếu nên việc trang bị thêm các mẫu kệ sách, kệ trang trí cho phòng khách là rất hợp lý vừa làm cho không gian phòng khách trở nên đẹp hơn, văn minh hơn vừa là nơi để trưng bày những sản phẩm kỷ niệm hoặc không gian đọc sách chung của cả gia đình. 

Lựa chọn kệ sách phòng khách cần phải kỹ càng phù hợp với không gian hoặc có thể liên hệ với Homeoffice để đóng riêng theo màu sắc của căn phòng. 

Kệ sách kết hợp kệ tivi cho phòng khách

Kệ sách kết hợp kệ tivi cho phòng khách

Kệ sách khung sắt vàng đồng trang trí phòng khách

Kệ sách khung sắt vàng đồng trang trí phòng khách

Kệ sách văn phòng 

Văn phòng hiện đại là phải có sách bên cạnh không gian công việc, bổ sung kiến thức cho cả công ty qua việc đọc sách đang là xu hướng của các công ty hiện đại và không chỉ có sách, kệ sách trong văn phòng còn mang ý nghĩa trang trí, làm vách ngăn hay lưu trữ tài liệu rất hợp lý. 

Kệ sách trong không gian văn phòng kết hợp cây xanh

Kệ sách trong không gian văn phòng kết hợp cây xanh

Kệ sách văn phòng ô vuông khung sắt

Kệ sách văn phòng ô vuông khung sắt

Vật liệu kệ sách HOMEOFFICE

HomeOffice với thế mạnh về hai loại vật liệu chính là sắt thépGỗ cao su thế nên các mẫu kệ sách của HOMEOFFICE thiết kế và sản xuất cũng xoay quanh hai loại vật liệu này với các loại kệ 

- Kệ sách gỗ cao su thuần túy không có sắt

- Kệ sách khung sắt kết hợp các đợt kệ gỗ cao su 

Homeoffice có đầy đủ các chủng loại kệ sách dùng cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng bán sách hay showroom trưng bày ... bên cạnh hơn 100 mẫu kệ có sẵn chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất kệ sách theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Tìm hiểu thêm về gỗ cao su: Gỗ cao su là gì? Có thật sự tốt không? Ứng dụng ra sao?

Đặc điểm nổi bật của kệ sách tại HomeOffice 

Thiết Kế đa dạng và độc đáo

Với đặc điểm sử dụng các loại vật liệu khung sắt kết hợp với gỗ nên HomeOffice có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao bởi sắt sẽ rất dễ tạo hình, gỗ cao su lại có thể sơn nhiều màu sắc. Các sản phẩm kệ sách tại HomeOffice sở hữu sự đa dạng, độc đao trong thiết kế thu hút từng ánh nhìn, phù hợp với mọi không gian. 

Các mẫu thiết kế kệ sách đơn giản: Kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình thang với những đường nét vuông vức hay cách điệu tạo nên nhiều hình dạng khác nhau cho các thiết kế đặc trưng kết hợp giữa khung sắt với gỗ cao su lắp ráp rất dễ dàng và rất bền bỉ với thời gian 

Kệ sách khung sắt gỗ cao su

Kệ sách khung sắt gỗ cao su thiết kế đơn giản

Kệ sách không chỉ là kệ sách mà còn rất nhiều công năng sử dụng khác như dùng làm kệ trưng bày, kệ trang trí với các vật dụng như bình hoa, đồng hồ, khung tranh ảnh... giúp căn phòng trở nên sinh động hơn. Có thể để trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc đều rất ấn tượng 

Kệ sách dùng làm kệ trưng bày trang trí với các vật dụng

Kệ sách dùng làm kệ trưng bày trang trí với các vật dụng

Sử dụng vật liệu siêu bền

Vật liệu luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế và sản xuất bất cứ sản phẩm nào của HomeOffice và kệ sách cũng vậy. Lựa chọn vật liệu ưu việt, gia công sản xuất tỉ mỉ, thiết kế đẹp là 3 tiêu chí gắn với mọi sản phẩm của HomeOffice. Như có nêu ở trên về vật liệu Gỗ Cao Su và Khung Sắt của HomeOffice 

  • Gỗ cao su: HomeOffice sử dụng vật liệu gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm và được xử lý qua 5 bước mới hoàn thiện nên rất bền bỉ và màu sắc cực đẹp 
  • Khung sắt: Khung sắt của HomeOffie rất đa dạng chủng loại các loại sắt nhưng đều là sắt chất lượng với độ dày tối thiểu là 1.2mm nên rất chắc chắn và bền
  • Sơn tĩnh điện: Sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu cho màu sơn đẹp, nhẵn bóng và không bong tróc, chống ghỉ sét rất tốt 

Kệ gỗ cao su có cửa

Gỗ cao su tiêu chuẩn AA chính là điểm mạnh trong sản phẩm kệ sách Homeoffice

Kết hợp gỗ cao su và khung sắt cực đẹp mắt

Kết hợp gỗ cao su và khung sắt cực đẹp mắt

Có thể lựa chọn màu sắc phù hợp không gian 

Màu sắc các mẫu kệ sách của HomeOffice thường được lựa chọn với các tông màu chủ đạo là Sắt sơn tĩnh điện Trắng hoặc đen, gỗ màu tự nhiên hoặc sơn trắng. Bên cạnh đó Homeoffice cũng tạo ra một bộ màu lựa chọn trực tiếp trên website để khách hàng có thể dễ dàng phối màu phù hợp với nhu cầu Decor của mình. 

 

5 màu sắc chủ đạo gỗ cao su của HomeOffice

Vật liệu và màu sắc của HomeOffice

Sản xuất kệ sách theo yêu cầu

HomeOffice với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất với cơ sở vật chất đầy đủ máy móc trang thiết bị sản xuất hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh những thiết kế kệ sách sẵn có HomeOffice còn nhận sản xuất gia công kệ sách theo yêu cầu, mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng, các công ty thiết kế hay công ty xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết giá thành tốt nhất, đúng chất lượng, đúng tiến độ cam kết. 

Bên cạnh các loại vật liệu nêu trên thì HomeOffice còn sản xuất với các vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các mẫu Kệ sách inox xi mạ vàng đồng đang được nhiều công trình dự án ưa chuộng, hoặc cũng có thể là sắt sơn màu vàng đồng 

Văn phòng và Showroom của HomeOffice tại Đường Đồng Đen

Văn phòng và Showroom của HomeOffice tại Đường Đồng Đen

Xưởng sản xuất hơn 1000m2

Xưởng sản xuất hơn 1000m2. HomeOffice có 2 xưởng sản xuất và 5 xưởng gia công vệ tinh 

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ tại HomeOffice

Lựa chọn loại kệ sách phù hợp 

Giữa một rừng mẫu mã kệ sách với nhiều kiểu dáng và chất liệu, màu sắc khác nhau thì làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy cùng HomeOffice lựa chọn qua những kinh nghiệm dưới đây

Xác định nhu cầu và chọn thiết kế phù hợp.

Thiết kế phù hợp là lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp với căn phòng của mình. Còn nhu cầu thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn bằng các cách sau đây:

  • Nhu cầu trưng bày sách ít, không quá nhiều: Bạn nên lựa chọn những mẫu kệ sách đơn giản, không có nhiều ngăn để mang lại sự vừa vặn cùng cảm giác thoáng đãng cho không gian. 
  • Nhu cầu để nhiều sách: Nên lựa chọn mẫu kệ sách có nhiều ngăn chứa, đồng thời các ngăn chứa có sự phân cách và diện tích rộng giúp bạn dễ dàng phân loại sách và tiện dụng khi sử dụng. 
  • Đối với không gian phòng hẹp, hạn chế: Nên chọn sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên những sản phẩm kệ sách treo tường để tiết kiệm không gian tối đa nhất. 
  • Không gian nhà, phòng rộng rãi, thoáng: Nên chọn những chiếc kệ sách có diện tích tương xứng. Không nên chọn những sản phẩm quá bé vì sẽ gây ra sự mất cân đối.

Chất liệu cũng là một tiêu chí lựa chọn 

Chất liệu nội thất để làm kệ sách rất đa dạng, để xác định được nhu cầu về chất liệu bạn cần xem qua các tiêu chuẩn dưới đây: 

a. Nhu cầu về độ bền, chống ẩm mốc: 

Các nhà cung cấp vật liệu uy tín hiện này thì các sản phẩm đều được xử lý chống cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc.. nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về khả năng của các loại vật liệu. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì gỗ tự nhiên luôn chiếm ưu thế hơn, bạn cũng có thể lựa chọn các loại gỗ tự nhiên ghép thanh như gỗ cao su ghép thanh, gỗ sồi ghép thanh, gỗ tràm ghép thanh ... Ngoài ra để đảm bảo dộ bền và thẩm mỹ thì chú ý trong cách sử dụng, bảo quản vệ sinh sản phẩm hay cả khâu vận chuyển để đảm bảo độ bền của sản phẩm, nên chú ý các khuyến cáo của nhà sản xuất. 

b. Nhu cầu về thẩm mỹ:

Vật liệu cũng sẽ ảnh hưởng về thẩm mỹ của sản phẩm dù không quá nhiều. Tuy nhiên cũng sẽ có một số vật liệu không thể làm kiểu dáng hay màu sắc như mong muốn của bạn được, các loại gỗ công nghiệp Melamin có hàng ngàn màu sắc để bạn lựa chọn nhưng hạn chế lại là ở độ bền, các loại gỗ tự nhiên bền hơn chất lượng cao hơn thì lại giới hạn về màu sắc hay khả năng sản xuất mẫu mã.... thế nên tùy theo nhu cầu thẩm mỹ các bạn sẽ có những option lựa chọn phù hợp với vật liệu 

c. Nhu cầu theo giá sản phẩm:

Giá thành cũng là một yếu tố đắn docuar khách hàng, Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên chi quá nhiều tiền cho kệ sách, hãy lựa chọn những loại phù hợp công năng với giá thành rẻ hơn hãy để dành tiền đó mua sách và lấp đầy kệ của mình nhé. Dù gì thì nó cũng chỉ là công cụ... đẹp rẻ vẫn có rất nhiều trên thị trường nhé. 

Kệ sách giá rẻ 

Các dòng kệ sách giá rẻ của HOMEOFFICE có giá dưới 2 triệu đồng thường là các dòng kệ kết hợp giữa khung sắt và các đợt gỗ cao su và thường là có 4 tầng hoặc 3 tầng với thiết kế đơn giản. 

Kệ sách đơn giản giá rẻ đang là xu hướng được lựa chọn phổ biến bởi khả năng di động lắp ráp dễ dàng phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng, có thể sử dụng trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng đều được 

Các mẫu kệ sách giá rẻ thường có kích thước ngang từ 80cm đổ lại nên dễ dàng đặt vào nhiều vị trí khác nhau, ngoài ra các dòng kệ sách treo tường giá rẻ cũng khá phổ biến, tuy nhiên điểm yếu của dòng treo tường là giá rẻ nhưng lại có chi phí lắp đặt treo tường khá cao. 

Mua kệ sách ở đâu

Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc của gỗ cao su, thích sự kết hợp giữa khung sắt và gỗ, thích các kiểu dáng đơng giản nhưng tiện lợi, dễ dàng lắp đặt... thời gian bảo hành cao 12 tháng thì HOMEOFFICE chính là nơi dành cho bạn. 

Với hơn 100 mẫu mã hiện có trên website với đa dạng kích thước và kiểu dáng từ 3 tầng, 4 tầng đến 5 tầng kệ các mẫu thiết kế kệ sách của Homeoffice phù hợp với mọi không gian sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

SHOWROOM TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: homeoffice.com.vn
Email: duyvu@homeoffice.com.vn
Điện thoại: 0903.005.138
Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7
 
Kệ sách gỗ di động 4 tầng KS68197
THIẾT KẾ MỚI
2,400,000 vnđ
Kệ trang trí khung sắt gỗ tự nhiên hình Oval KTB68132
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
1,950,000 vnđ 1,755,000 vnđ
Kệ trang trí phòng khách hiện đại khung sắt mặt gỗ tự nhiên KTB68131
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
2,950,000 vnđ 2,655,000 vnđ
Kệ góc tường có hộc tủ gỗ tự nhiên khung sắt KGT68017
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
2,100,000 vnđ 1,890,000 vnđ
Kệ trưng bày kệ trang trí mặt gỗ khung sắt KTB68099
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
3,520,000 vnđ 2,886,000 vnđ
Kệ góc tường 4 tầng gỗ tự nhiên KGT68016
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
1,950,000 vnđ 1,755,000 vnđ
Kệ sách di động 3 tầng gỗ tự nhiên KS68191
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
2,100,000 vnđ 1,890,000 vnđ
Kệ trang trí, kệ trưng bày UZI mặt gỗ khung sắt KTB68104
Xả Kho Chỉ 1 Cái
Giảm 37%
2,530,000 vnđ 1,590,000 vnđ
Kệ sách di động 3 tầng gỗ tự nhiên KS68191
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
1,650,000 vnđ 1,485,000 vnđ
Kệ sách di động 3 tầng gỗ tự nhiên KS68189
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
1,650,000 vnđ 1,485,000 vnđ
Kệ sách di động 4 tầng gỗ tự nhiên KS68193
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
2,100,000 vnđ 1,890,000 vnđ
Kệ sách gỗ cao su đế chân sắt KS68157
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
3,200,000 vnđ 2,624,000 vnđ
Kệ sách đơn giản gỗ Plywood KS68169
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
3,000,000 vnđ 2,460,000 vnđ
Kệ sách 5 tầng gỗ Tự Nhiên KS68187
Giảm 7%
3,200,000 vnđ 2,990,000 vnđ
Kệ sách 4 tầng gỗ Tự Nhiên KS68188
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
2,600,000 vnđ 2,132,000 vnđ
Kệ 2 tầng có hộc tủ gỗ tự nhiên TCN68023
Giảm 8%
2,650,000 vnđ 2,438,000 vnđ
Kệ sách có hộc tủ gỗ cao su khung sắt KS68182
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
3,600,000 vnđ 2,952,000 vnđ
Kệ sách trang trí gỗ cao su khung sắt KS68184
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
3,290,000 vnđ 2,961,000 vnđ
Kệ sách có hộc tủ gỗ cao su khung sắt KS68176
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
3,500,000 vnđ 2,870,000 vnđ
Kệ sách kệ trang trí gỗ Plywood khung sắt KS68167
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 10%
4,290,000 vnđ 3,861,000 vnđ
Kệ trang trí gỗ cao su khung sắt KS68183
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
4,690,000 vnđ 3,846,000 vnđ
Kệ sách trang trí gỗ Tràm chân sắt KS68178
Xả Kho Cần Thơ
Giảm 28%
3,950,000 vnđ 2,844,000 vnđ
Kệ trang trí gỗ cao su khung sắt KS68177
Khuyến Mãi Tháng 5
Giảm 18%
4,500,000 vnđ 3,690,000 vnđ