Bàn Họp

50+ mẫu bàn họp văn phòng chất lượng

Bàn Họp cũng là một chiếc bàn không thể thiếu trong thất cả các văn phòng, là nơi mà mọi người trong công ty cùng nhau đưa ra các kế hoạch, ý tưởng để phát triển. Dù không gian phòng họp to hay nhỏ, số lượng người họp ít hay nhiều thì HomeOffice đều sẽ có các sản phẩm bàn họp phù hợp với nhu cầu.

Từ bàn họp tròn, bàn họp Oval, bàn họp chữ nhật và kích thước cho 2 tới 20 người ngồi họp hay thậm chí là nhiều hơn. Bên cạnh các kích thước và kiểu dáng bàn họp do HomeOffice thiết kế sẵn thì quý khách có thể yêu cầu các thiết kế hay quy cách kích thước riêng đề phù hợp với không gian văn phòng cũng như nhu cầu sử dụng. 

Ưu điểm bàn họp văn phòng của HOMEOFFICE

  • Chân sắt lắp ráp hoàn toàn với hơn 15 hệ chân kiểu dáng đa dạng sơn tĩnh điện bền đẹp
  • Mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA sơn Pu với 5 màu sắc lựa chọn
  • Đa dạng kích thước từ bàn họp nhỏ 80x160cm đến kích thước lớn 120x240cm và với hệ chân lắp ráp có thể mở rộng chiều dài bàn không giới hạn
  • Bàn họp có hộc điện gỗ đặc trưng của Homeoffice

I - Bàn Họp là gì? Chức năng của bàn họp quan trọng ra sao

Thông thường các cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo và các cấp trong công ty sẽ diễn ra tại văn phòng công ty. Trong đó, bàn phòng họp là yếu tố quan trọng giúp cho cuộc họp nội bộ được diễn ra thuận lợi, phục vụ cho công tác chỉ đạo và điều hành từ cấp quản lý, giao các nhiệm vụ cho cấp dưới. Một chiếc bàn thông thường sẽ không thể nào đáp ứng được cho một không gian nhiều người đến vậy.

Bàn họp có chức năng đáp ứng được nhu cầu ngồi cùng lúc cho nhiều người. Với kích thước rộng rãi hơn, kiểu dáng liền mạch và đa dạng, giúp không gian phòng họp không bị rối rắm và trở nên trang nghiêm. Do đó, bàn họp không đơn thuần là một chiếc bàn cỡ lớn mà nó cũng có chức năng phục vụ công việc.

Hơn nữa, không gian phòng họp còn là nơi sẽ diễn các cuộc gặp gỡ và đám phán giữa doanh nghiệp và đối tác. Bàn phòng họp sẽ cần phải tạo ấn tượng, sự hiện đại và độ chuyên nghiệp cần thiết nhằm mang lại niềm tin tới cho khách. Họ sẽ thấy được sự thiện chí và chuyên nghiệp khi bước vào một không gian có thiết kế hiện đại. Sở hữu một chiếc bàn họp văn phòng cao cấp sẽ là cách để công ty bạn thực hiện điều đó.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các mẫu bàn họp văn phòng hiện đại dần trở nên phổ biến hơn nhờ sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng, đảm bảo sự chắc chắn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. 

Đầu tư cho một mẫu bàn họp cao cấp là cách xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng, và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bàn họp với các mục đích khác như bàn party công ty hay bàn làm việc nhóm, tùy thuộc vào văn hóa trong doanh nghiệp.

II - Các mẫu bàn họp văn phòng hiện đại

Sự đa dạng về nhu cầu cũng kéo theo sự đang về các mẫu bàn họp văn phòng. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một văn hóa riêng, nên triết lý về thiết kế phòng họp đẹp sẽ tùy thuộc vào doanh nghiệp đó ra sao. Thị trường bàn họp văn phòng cũng vì vậy mà trở nên sôi động, mỗi đơn vị cung cấp sẽ mang lại một kiểu dáng bàn văn phòng khác nhau, với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và giá thành đa đạng.

Nhìn chung, bàn họp hiện đại thường có đường nét tối giản, không quá rườm rà hay trang trí bằng họa tiết rối rắm, bởi bàn họp cần có sự chỉn chu và nghiêm túc, nó cần phải phục vụ cho nhiều người. Xét về hình dáng thì bàn họp văn phòng được chia thành 4 loại bàn phổ biến như là chữ nhật, hình tròn, hình elip và hình oval.

1 - Bàn họp hình chữ nhật

Hình chữ nhật là kiểu dáng tối ưu nhất trong các không gian nội thất phòng họp văn phòng, nên chẳng lạ gì nó là sản phẩm phổ biến và có nhiều mẫu mã nhất hiện nay. Bàn họp chữ nhật tuy đơn giản nhưng mang lại sự tiện dụng và hiệu quả cao, cả về mặt hiệu năng lẫn tính thẩm mỹ. 

Mẫu bàn họp hình chữ nhật giúp cho người chủ trì hoặc người phân công dễ dàng trình bày các ý tưởng, nội dung cốt lõi của một dự án hoặc vấn đề cần được đưa ra trong cuộc họp tốt hơn. Người lãnh đạo sẽ đứng tại vị trí đầu bàn họp, thể hiện được vị thế đặc trưng của một người lãnh đạo, đứng đầu một tổ chức. 

Bàn họp 240x120cm gỗ Plywood phủ melamin chân sắt Xconcept HBXC046

Tại vị trí đứng, người chủ tọa trong cuộc họp dễ dàng điều tiết cuộc thảo luận, cũng như gắn kết các thành viên trong các phòng ban bộ phận, nhờ đó mà cuộc họp được diễn ra hiệu quả và suôn sẻ nhất. Đồng thời kiểu bàn chữ nhật cũng giúp các thành viên trong cuộc họp dễ dàng đứng lên phát triển đưa ra ý kiến riêng. 

2 - Bàn họp hình tròn

Khác với kiểu bàn hợp chứ nhật, hay các kiểu tương tự, mẫu bàn họp tròn hướng tới việc tạo ra không gian hội họp thân thiện và thoải mái. Kiểu dáng bàn hợp thường không có góc cạnh, tạo cảm giác dễ chịu hơn trong các cuộc gặp gỡ. Chính vì kiểu dáng tròn, nên không có sự phân biệt giữa người đứng đầu và các thành viên xung quanh, thường thì loại bàn này sẽ phù hợp cho các cuộc họp nhỏ, hoặc trong các cuộc họp giữa các thành viên đồng cấp.

Bàn họp hình tròn dành cho 4 người

Sự đối mặt khi ngồi bàn tròn thể hiện sự gần gũi trong văn hóa công ty, những người ngồi vào thường sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng nhìn thấy các thành viên và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong buổi họp. Các thành viên dễ dàng trao đổi, thảo luận các vấn đề một cách công bằng, không có xu hướng chỉ đạo công việc, mà là nơi thảo luận đưa ra giải pháp. Nhờ đó, cuộc họp diễn ra theo chiều hướng thống nhất chung, mọi thành viên đều đóng góp ý kiến, phát huy được tối đa hiệu quả tinh thần hợp tác của mọi thành viên, thể hiện tình thần tập thể, tính gợi mở và khai thác sự sáng tạo một cách tối đa.

3 - Bàn họp hình Elip

Nếu mẫu bàn họp chữ nhật khiến văn phòng trở nên quá trang nghiệm, còn bàn họp tròn thì lại không đáp ứng sự chuyên nghiệp cần thiết của một tốt chức, bàn họp hình elip sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Với các đường mềm mại và thiện thiện, bàn họp elip tạo ra cảm giác thân thiện hơn nhiều so với bàn họp chữ nhật.

Thông thường, các mẫu bàn họp hình elip sẽ xuất hiện trong các không gian văn phòng lớn, dành cho tổ chức có quy mô và kích thước bàn họp hình elip sẽ lớn lớn hơn bàn họp tròn và chữ nhật, vì vậy nó phù hợp cho các cuộc họp lớn. Bàn họp hình elip thường có thiết kế độc đáo và tinh tế, giúp tạo ra một không gian họp chuyên nghiệp và sang trọng. Điều này có thể giúp tăng cường sự tập trung và tạo ra một không gian giao tiếp tích cực cho các cuộc họp.

bàn họp văn phòng hình elip

Bàn họp hình elip có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm gỗ, kim loại, kính và nhựa. Bàn họp hình elip cũng có thể được thiết kế với các tính năng khác như tính năng điều chỉnh chiều cao, tính năng kết nối với các bàn họp khác, hoặc tính năng trang trí như đèn, hoa, cây xanh, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

 Nếu đang cần sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, bàn họp hình elip là một lựa chọn tốt cho các cuộc họp lớn hoặc cần tạo ra không gian họp chuyên nghiệp và sang trọng. Với thiết kế độc đáo, tính năng và các chất liệu khác nhau, người dùng có thể tìm kiếm và chọn lựa bàn họp hình elip phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4 - Bàn họp hình Oval

Là mẫu bàn họp có sự kết hợp giữa hình tròn và hình chữ nhật, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một mẫu bàn họp chữ nhật hay bàn tròn có thể mang lại cho phòng họp. Nhờ đó, bàn họp hình Oval rất được ưa chuộng sử dụng cho các doanh nghiệp nghiệp, với nhiều vị trí và cấp bậc khác nhau, phù hợp với nhu cầu phòng hợp lớn, đòi hỏi khắc khe về tính chuyên nghiệp, cũng như tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Bàn họp hình oval có thiết kế mềm mại, thân thiện và độc đáo, tạo ra một không gian họp rộng rãi và thoải mái cho các cuộc họp lớn. Bàn họp hình oval thường có kích thước lớn hơn các loại bàn họp khác và có thể chứa được nhiều người ngồi hơn. Điều này giúp tạo ra một không gian họp thoải mái và phù hợp cho các cuộc họp dài.

Bàn họp hình oval có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm gỗ, kim loại, kính và nhựa. Bàn họp hình oval cũng có thể được thiết kế với các tính năng khác như tính năng điều chỉnh chiều cao, tính năng kết nối với các bàn họp khác, hoặc tính năng trang trí như đèn, hoa, cây xanh để tạo ra một không gian họp đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Bàn họp hình oval thường được sử dụng trong các cuộc họp lớn, các buổi thảo luận hoặc các sự kiện quan trọng. Với thiết kế độc đáo và tính năng linh hoạt, bàn họp hình oval có thể tạo ra một không gian họp đầy tính năng và thoải mái cho người dùng. Với nhiều chất liệu khác nhau, tính thẩm mỹ và công năng, bàn họp hình oval có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

III - Một số mẫu bàn họp cao cấp cỡ lớn tại HOMEOFFICE

1 - Bàn họp chữ nhật Slean HBSL024

Slean HBSL024 là mẫu bàn họp chữ nhật cao cấp của nội thất HOMEOFFICE. Với mẫu bàn này không gian văn phòng sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Mặt bàn Slean HBSL024 sử dụng chất Plywood cốt gỗ tự nhiên bề mặt phủ melamin, bề mặt bàn được xử lý chống thấm nước và cong vênh, mặt bàn ngoài vân màu tối còn có thêm nhiều vân màu khác giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với không gian làm việc của mình.

bàn họp chân sắt chữ nhật cao cấp

Hệ chân bàn Slean được HOMEOFFICE thiết kế theo kiểu dáng thanh lịch, với hệ chân sắt chắc chắn, nét thanh mảnh nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định, giúp tạo độ thông thoáng cho không gian phòng hợp, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Bên cạnh đó hệ khung chân sắt cơ cấu lắp ráp ngàm thông minh và tiện lợi khi cần tháo lắp, di dời.

2 - Bàn họp chân sắt X Concept

Bàn họp X Concept là ý tưởng sáng tạo do đội ngũ thiết kế của HOMEOFFICE phát triển. Dòng bàn này sở hữu hệ chân bàn X Concept mang tính chất cá tính, với phong cách thanh lịch, khỏe khoắn kết hợp hài hòa với sự vững chãi của hệ chân kim loại. Với không gian mặt bàn vô cùng rộng rãi, kích thước 2m4, đáp ứng cho 8 người ngồi thoải mái nhờ. Hệ chân bàn lắp ráp mang lại sự linh hoạt và ổn định bền lâu trong quá trình sử dụng.
 

bàn họp chân sắt cao cấp hệ X Concept

3 - Bàn họp chân sắt hệ Trapeze HBTC044

Xu hướng ưu chuộng những mẫu bàn họp hiện đại có kiểu dáng thông thoáng ngày càng gia tăng tại Việt Nam những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu đó, đội ngũ thiết kế của HOMEOFFICE đã đưa dòng sản phẩm Trapeze mang tính chiến lược cho thị trường bàn văn phòng hiện đại. Kiểu dáng mới mẻ kết hợp với sự chắc chắn và linh hoạt, giúp cho mẫu bàn họp chân sắt hệ Trapeze lấy được niềm tin của các khác hàng trong các không gian văn phòng.

Trong tương lại, mẫu bàn họp Trapeze sẽ tiếp tục là concept ấn tượng được nhiều công ty thiết kế lựa chọn. Là mẫu bàn được phát triển dựa trên thói quen và hành vi tiêu dùng của người Việt Nam.

4 - Bàn họp chữ U cỡ lớn cho văn phòng chuyên nghiệp

Thay vì những kiểu dáng bàn họp truyền thống với kiểu dáng cồng kềnh, khó sử dụng và tốn kém chi phí. Bàn họp chữ U thế hệ mới được nghiên cứu phát triển dành cho không gian văn phòng công ty lớn. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, tính chuyên ngiệp mà kiểu bàn họp chữ U là xu thế giúp công ty tận dụng tối đa nguồn lực, tiết kiệm chi phí vận hành và tối ưu hóa công năng sử dụng, dành nguồn vốn cho sự phát triển của công ty.

Sự linh hoạt của dòng bàn họp chữ U lắp ghép thông minh chỉ có tại nội thất HOMEOFFICE. Là một doanh nghiệp hướng tới xu hướng tinh giản trong bộ máy doanh nghiệp, tối ưu hóa toàn bộ đồ nội thất văn phòng là tiêu chí mà HOME OFFICE hướng tới. Mô hình bàn lắp ghép sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi công năng phòng họp khi cân thiết, phù hợp với xu thế thị trường biến động liên tục như hiện nay.

5 - Bàn họp cao cấp hệ lego lắp ghép thông minh HBLG013

Bàn họp theo dạng module không những giúp tạo ra sự linh hoạt mà còn mang lại kiểu dáng đẹp mắt, thích nghi với phong cách của mỗi văn phòng. Sở hữu bộ bàn họp văn phòng theo dạng module giúp tách riêng từng thành dễ dàng, phục vụ cho mục đích bảo trì và sửa chữa thay vì phải loại bỏ hẳn gây ra sự lãng phí. 

Bên cạnh đó việc chia nhỏ bàn họp thành nhiều phần khác nhau cũng tạo điều kiện cho quá trình vận chuyển mỗi khi cần phải thay đổi văn phòng, module bàn họp lắp ghép sẽ dễ dàng vượt qua các cánh cửa có kích thước nhỏ hoặc di chuyển trong thang máy một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo.

Sản phẩm bàn họp HBLG013 bao gồm 6 bàn hình tam giác cân và 2 bàn chữ nhật.  Trong đó, 6 bàn hình tam giác cân có bộ bánh xe di chuyển, giúp thay đổi hình dạng bàn họp một cách dễ dàng. Có một bàn màu đen được đánh dấu để nhận biết vị trí lãnh đạo trong khu vực. Nếu bạn không thích màu đen này thì có thể thay đổi sang màu mà mình thích, hợp với phong cách và cá tính hơn.

bàn họp cao cấp hệ lego

6 - Bàn họp lắp ghép hệ logo cho văn phòng chuyên nghiệp HBLG014

Từ bàn họp HBLG013 với 8 người ngồi, bạn có thể dễ dàng thêm 2 bàn vuông nữa để nâng lên mẫu bàn họp dành cho 10 người ngồi. Sản phẩm bàn HBLG014 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Nếu bạn muốn thay đổi sang loại gỗ công nghiệp plywood thì có thể liên hệ với HOMEOFFICE thay đổi cho phù hợp với phong cách hiện tại của văn phòng.

IV - Một số mẫu bàn họp họp nhỏ giá rẻ phù hợp với 4 - 6 người ngồi

1 - Bàn họp nhỏ giá rẻ cho 6 người Slean HBSL021

Đối với không gian văn phòng có diện tích nhỏ, những kiểu bàn quá khổ sẽ chiếm hết phần lớn diện tích, công ty cũng không có nhu cầu sử dụng nhiều, chỉ cần tạo ra một bầu không khí hội họp vừa đủ dùng thì mẫu bàn họp nhỏ Slean HBSL021 dành cho 6 người sẽ là sự lựa chọn phụ hợp. Đa số các dòng bàn họp trên thị trường đều có kích cỡ 240x120cm hoặc 360x120cm với chiều cao 75cm, như vậy sẽ là quá lớn cho một không gian nhỏ, nó sẽ làm choáng hết diện tích căn phòng, gây cảm giác khó chịu cho các thành viên.

Bàn họp nhỏ Slean HBSL021 sử dụng chất liệu gỗ plywood cao cấp, có khả năng chịu lực rất tốt, tấm gỗ đã được xử lý chống thấm, không gặp tình trạng bong tróc như lúc trước, giúp đem lại đồ bền bỉ theo thời gian. Bề mặt của bàn được phủ lớp melamin gỗ đem lại sự sang trọng và hiện đại. Không những thế, bàn họp còn có nhiều option màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như là màu tối, màu trầm, màu sáng, nâu ánh đồng, màu cafe,...

2 - Bàn họp nhỏ MConcept chân sắt lắp ráp HBMC009

Một mẫu bàn họp nhỏ với kiểu dáng chân tạo hình độc đáo và ấn tượng, kiểu bàn vẫn đảm bảo được sự chắc chắn cần thiết, cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Sử dụng chất liệu gỗ cao su tự nhiên, loại tiêu chuẩn AA dùng để xuất khẩu, có vân gỗ đẹp mắt và cao cấp hơn so với các loại gỗ thị trường. Hệ chân sắt sử dụng cơ cấu lắp ráp ngàm thông minh, có thể tháo lắp dễ dàng, phục vụ mục dích vận chuyển đi xa khi cần thiết. 

3 - Bàn họp nhỏ AConcept chân sắt lắp ráp

Bạn họp nhỏ dành cho 4 người ngồi sử dụng hệ chân bàn Aton với đường nét tạo hình chữ A hiện đại. Chân bàn được hàn theo phương pháp dấu mối, với mức độ tỉ mỉ đến từng góc độ cho ra bộ khung chân đẹp mắt, đảm bảo độ vững trãi và khả năng chịu lực rất tốt. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ cao su AA cao cấp, đã được xử lý chống thấm, bề mặt chà nhám phẳng cẩn thận. Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cho gỗ tùy theo sở thích.

 

4 - Bàn họp nhỏ Aton Concept

V - Hướng dẫn cách lựa chọn bàn họp chất lượng cho văn phòng

Bàn họp là nơi để mọi người cùng nhau hội họp, nên nó không chỉ cần sự chắc chắn, mà còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, mọi người sử dụng cảm thấy thoải mái khi tham dự cuộc họp. Với mẫu bàn họp hiên đại có thể tô điểm thêm cho tính chuyên nghiệp của văn phòng. Hãy lựa chọn một đơn vị bán bàn họp uy tín, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, đáp ứng được các tiêu chí cao cho văn phòng.

1 - Lưa chọn kích thước bàn họp phù hợp với nhu cầu

Hiện có rất nhiều kích thước khác nhau trên thị trường, bạn cần lựa chọn mẫu bàn phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của văn phòng. Nếu kích thước bàn họp quá lớn so với nhu cầu sử dụng, các thành viên sẽ phải ngồi xa nhau, tạo cảm giác trống trải, việc truyền đạt từ cấp trên sẽ thiếu đi độ hiệu quả. Nếu kích thước bàn quá nhỏ sẽ tạo cảm giác chật chội và ngột ngạt.

Vì thế, trước khi tìm mua một mẫu bàn họp cho văn phòng, hãy đo đặc lại không gian văn phòng, lên kế hoạch xem nhu cầu sử dụng của công ty là bao nhiêu người. Sau đó, tìm một mẫu bàn tương ứng với các tiêu chí đề ra. Một mẫu bàn tương thích với căn phòng cũng sẽ tạo ra nét hài hòa cho không gian căn phòng, tạo nên vẻ đẹp tổng thể, và tăng thêm tính chuyên nghiệp.

2 - Lựa chọn màu sắc chuẩn cho bàn họp

Nếu bàn họp đặt mua về mà có màu sắc “là mắt”, khác quá xa so với tổng thể căn phòng bạn sẽ thấy sự mất cân xứng, bởi bàn họp là mẫu bàn đặt tại trung tâm, là mẫu bàn dành cho nhiều người sử dụng. Nếu như bạn đang cần tìm một mẫu bàn họp có màu sắc phù hợp với thiết kế của văn phòng, hãy liên hệ với HOMEOFFICE. Chúng tôi có bộ sưu tập màu sắc đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng số màu sắc tối đa dành cho không gian văn phòng nên chỉ quanh mức 3 màu thôi. Trong các không gian hội họp, mục đích là tạo sự tập trung và sự truyền tải, thì số lượng màu sắc không nhất thiết quá đa dạng, hay đòi hỏi sự sáng tạo. Do dó, màu sắc trong phòng họp sẽ có xu hướng tập trung vào một số màu chủ đao, tạo nên không gian chuyên nghiệp, tránh sự rối rắm.

3 - Ghế phòng họp đồng bộ với bàn họp

Ghế phòng họp cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn. Sự tương thích giữa bàn ghế phòng họp tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Thông thường, thời gian diễn ra các cuộc họp quan trọng sẽ kéo dài hàng giờ liền, bạn sẽ cần tới những mẫu ghế mang lại sự thoải mái khi ngồi.

Các dòng ghế quá thô cứng không những làm mất đi tính thẩm mỹ cho tổng thể mà còn tạo cảm giác khó chịu khi ngồi lâu. Nếu muốn tìm mua bàn ghế phòng họp đúng chuẩn, bạn nên mua luôn tại một đơn vị cung cấp có uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất văn phòng, HOMEOFFCE sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn vơi các bộ bàn ghế phòng họp.

 

Bàn họp hình Oval 240x120cm gỗ cao su BH68011
KM T9
- 8%
5,400,000 vnđ 4,968,000 vnđ
HBTC012 - Bàn họp 240x120 Trapeze Concept lắp ráp
KM T9
- 8%
4,950,000 vnđ 4,554,000 vnđ
Bàn họp 160x80 gỗ tự nhiên hệ OMA HBOM006
KM T9
- 8%
2,860,000 vnđ 2,631,000 vnđ
Bàn họp oval gỗ tự nhiên chân CONE HBCO051
KM T9
- 8%
4,200,000 vnđ 3,864,000 vnđ
Bàn tròn gỗ Tràm chân sắt sơn tĩnh điện BA68141
KM T9
- 16%
2,550,000 vnđ 2,142,000 vnđ
Bàn tròn 1m gỗ Plywood chân sắt côn BA68089
KM T9
- 13%
2,150,000 vnđ 1,870,000 vnđ
Bàn tròn gỗ Plywood chân sắt sơn tĩnh điện BA68140
KM T9
- 16%
2,250,000 vnđ 1,890,000 vnđ