Chân Bàn Văn Phòng

Chân sắt bàn văn phòng lắp ráp

Bạn là cơ sở sản xuất đồ gỗ? Bạn đang cần chân bàn cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công chân sắt bàn văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gởi bảng giá cho bạn nhanh nhất.

Không chỉ là chân bàn 

Không chỉ là chân bàn sắt đơn thuần HomeOffice còn cung cấp thiết kế của cả bàn với hơn 15 concept thiết kế đẹp mắt mỗi concept lại có hơn 26 kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian sử dụng khác nhau. Kiểu dáng đơn giản hai chân hai bên, kiểu góc chữ L 3 chân, kiểu chân bàn cụm 2, cụm 3, cụm 4 hay cụm 6 hoặc cụm 8... 

Chân bàn sắt chữ X

Chân bàn sắt chữ X

Bàn chân sắt chữ X mặt bàn gỗ cao su

Bàn chân sắt chữ X mặt bàn gỗ cao su

Ưu điểm chân bàn văn phòng của HomeOffice

  • Hơn 10 kiểu dáng concept thiết kế và liên tục update thiết kế mới 
  • Chân lắp ráp ngàm khoa học, dễ vận chuyển và lắp đặt 
  • Gia công hoàn thiện cực cao kết hợp sơn tĩnh điện cao cấp 
  • Kết cấu chắc chắn, phù hợp với mọi loại mặt bàn, kích thước tiêu chuẩn cho thiết kế đẹp 
  • Quy mô sản xuất hơn 10.000 bộ / tháng đáp ứng mọi tiến độ công trình

Chân bàn nhân viên 

Chân sắt bàn nhân viên với kiểu dáng 2 chân khung sắt hai bên hơn 10 concept thiết kế đa dạng khác nhau, từ đầy đủ các loại sắt phổ biến hiện nay như sắt hộp vuông, sắt hộp chữ nhật, sắ oval, sắt tam giác, sắt vuốt côn ... Cùng hệ lắp ráp ngàm hiện đại và chắc chắn của HOMEOFFICE, chân sắt bàn nhân viên với 4 kích thước phổ biến gồm : 100x60cm, 120x60cm, 140x60cm và 140x70cm đầy là các kích thước thuẩn cho bàn làm việc đơn nhân viên phù hợp cho mọi văn phòng lớn nhỏ. 

Chân sắt vuốt côn lắp ráp

Chân sắt vuốt côn lắp ráp

Chân sắt chữ nhật lắp ráp ngàm

Chân sắt chữ nhật lắp ráp ngàm

Chân bàn oval lắp ráp ngàm góc

Chân bàn oval lắp ráp ngàm góc

Chân bàn Giám Đốc

Chân sắt bàn giám đốc dành cho Bàn làm việc giám đốc thường có kích thước lớn với chiều rộng khoảng 80cm và chiều dài thì từ 1.4m trở lên các dòng bàn làm việc cho giám đốc thường kết hợp với tủ, hoặc góc chữ L, nếu bạn cần tìm chân bàn góc chữ L thì có thể xem mở mục chân bàn góc L, trong danh mục này chúng tôi có thiết kế đơn giản với 2 chân kích thươc là 80x140cm và 80x160cm là hai kích thước rất lợi cho cắt gỗ, là các kích thươc chẵn. Chân sắt bàn giám đốc với hơn 10 concept thiết kế kiểu chân lắp ráp hiện đại, sơn tĩnh điện, dưới chân có đế nhựa tăng giảm chống kênh và chống trây sàn. 

Chân bàn góc L

Chân bàn góc L

 

Chân bàn giám đốc gác tủ

 

Chân bàn giám đốc gác tủ

Chân bàn góc L

Chân sắt bàn làm việc góc chữ L với ưu điểm là tiết kiệm không gian nhưng lại được diện tích làm việc lớn nên đang được cả cá nhân và văn phòng ưa chuộng, đối với những văn phòng lớn thì việc bàn góc chữ L cho nhân viên đang được ưa chuộng, ngoài ra thì bàn giám đốc, bàn quản lý với chân kiểu chữ L cũng là giải pháp rất tốt trong thiết kế văn phòng. 

Chân bàn sắt góc L chữ K lắp ráp

Chân bàn sắt góc L chữ K lắp ráp

Với ưu điểm là chân bàn lắp ráp từng phần với hệ ngàm lắp ráp ưu việt và dễ dàng lại chắc chắn, cùng hơn 10 concept thiết kế nên chân sắt bàn góc chữ L của HomeOffie đang được rất nhiều kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư lựa chọn.

Chân bàn giám đốc

Bàn giám đốc chân bàn hệ Trapeze concept đến từ nội thất Homeoffice

Chân bàn họp

Chân sắt cho bàn họp của HOMEOFFICE có thiết kế đơn giản với kiểu 2 chân hoặc 3 chân, trong đó kiểu 3 chân thì chân giữa nhỏ đảm bảo không gian khi ngồi, với hơn 10 concept thiết kế và 3 kích thước cơ bản cho bàn họp nhỏ và bàn họp lớn. Chân sắt cho bàn họp của HomeOffice với cơ cấu lắp ráp linh hoạt nên có thể mở rộng kích thước theo yêu cầu một cách đễ dàng. 

Chân bàn họp 200x100cm

Chân sắt cho bàn 100x200x75(cm) được gia công tỉ mỉ 

Với 3 kích thước phổ biến gồm chân sắt 90x180cm cho bàn họp nhỏ 4 người với ghế đơn giản, chân sắt 100x200cm cho bàn họp 6 người, chân sắt 120x240cm hệ 3 chân cho bàn họp lớn hơn, ngoài ra có thể mở rộng chiều dài lên không giới hạn do kiểu lắp ráp kết nối linh hoạt. 

Chân bàn sắt kích thước 240x120cm

Chân bàn sắt hệ Aconcept kích thước cho bàn 240x120x75(cm)

Chân bàn cụm 2

Chân sắt cho bàn cụm 2 chỗ ngồi đối điện có kích thước 120x120cm hệ hai chân với hai thanh giằng, mặt bàn kết hợp có thể là hai mặt bàn 60x120cm hoặc một mặt bàn 120x120cm đều được, với hơn 10 concept thiết kế phù hợp với mọi loại mặt bàn từ gỗ công nghiệp đến các loại gỗ ghép đều mang lại chiếc bàn cụm 2 chỗ ngồi rất đẹp mắt. Bàn cụm hai với ưu điểm tiết kiệm chi phí hơn so với 2 bàn nhân viên cộng lại, chân bàn lắp ráp dễ dàng nên việc sử dụng bàn cụm đang được nhiều văn phòng và kiến trúc sư lựa chọn đưa vào trong thiết kế văn phòng. 

Chân bàn sắt

Chân bàn sắt hệ KConcept 120x120 lắp ráp

Chân bàn hệ Xconcept

Cụm bàn làm việc 2 người hệ chân Xconcept kích thước mặt bàn 120x120cm, ngồi đối diện

Chân bàn cụm 3

Chân sắt bàn cụm 3 chỗ ngồi lắp ráp góc 120 độ cho 3 vị trí ngồi, kiểu thiết kế này khá chiếm không gian nhưng lại rất đẹp và hiện đại, không gian làm việc lại rộng rãi dễ kết nối trong công việc, đặc biệt là kiểu chân bàn cụm 3 này khi kết hợp lại với nhau lại cho ra thiết kế kiểu nhánh cây rất hiện đại. Chân bàn cụm 3 với kích thươc chuẩn của HomeOffice rất lợi gỗ khi cắt, đặc biệt là kiểu đáng lắp ráp ngàm hiện đại và dễ dàng, dễ vận chuyển nên được nhiều văn phòng lớn ưa chuộng lựa chọn, kiến trúc sư tin tưởng đưa vào thiết kế. 

Chân bàn cụm 3

 Chân bàn cụm 3 người 240x208 UConcept chân sắt lắp ráp

Bàn làm việc chân bàn sắt lắp ráp

Bàn làm việc gỗ cao su màu nâu lau 3 người ngồi hệ chân bàn Uconcept

Chân bàn cụm 4

Chân sắt bàn cụm 4 chỗ ngồi lắp ráp với kích thước 120x240cm theo thiết kế 2 người ngồi đối diện nhau diện tích bàn dành cho mỗi người là 120x60cm hệ khung chân lắp ráp ngàm nối tiếp khoa học và chắc chắn với 3 chân trụ chắc chắn. Với hơn 10 concept thiết kế kiểu chân rất đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, thiết kế khoa học phù hợp với nhiều loại mặt bàn khác nhau. 

Chân bàn sắt hệ Aconcept

Chân bàn sắt cho bàn kích thước 240x120x75(cm) hệ Aconcept 

chân bàn sắt

Chân bàn cụm 4 hệ MConcept 240x120 lắp ráp

Chân bàn cụm 6

Chân bàn dành cho bàn 6 người ngồi chân sắt lắp ráp kích thước 120x360cm với 4 chân trụ chia 3 người ngồi đối điện với 3 người mỗi người diện tích mặt bàn sử dụng là 60x120cm tiêu chuẩn. Hệ 6 chỗ ngồi với hơn 10 concept thiết kế thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chân bàn làm việc cụm 6

 Chân bàn cụm 6 chỗ ngồi hệ Trian Concep 360x120 lắp ráp

Bàn làm việc cụm 6

Bàn làm việc cụm 6 ngườu chân bàn hệ Aton concept đến từ nội thất Homeoffice

Chân bàn văn phòng cung cấp cho ai ?

Với đa dạng thiết kế và mẫu mã chúng tôi cung cấp cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng chân bàn sắt lắp ráp với

  • Giá lẻ dành cho các bạn làm DIY, đã có mặt bàn sẵn chỉ cần chân sắt hoặc tự làm mặt bàn cho bàn làm việc tại nhà của mình
  • Giá sỉ dành cho các xưởng mộc, các bạn không cần đầu tư xưởng sản xuất chân sắt làm gì, chúng tôi có đầy đủ dành cho bạn 
  • Giá sỉ dành cho các công ty thiết kế nội thất: Nếu bạn là công ty thiết kế nội thất văn phòng thì hãy xem sét các concept thiết kế của chúng tôi để đưa vào thiết kế của mình nhé, rất đẹp đấy. 
  • Giá sỉ dành cho cửa hàng: Với các cửa hàng bán lẻ nội thất muốn kinh doanh mặt hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ cung cấp nhé 

Năng lực sản xuất chân bàn của HOMEOFFICE

Với kinh nghiệm sản xuất và gia công, thi công nội thất văn phòng hơn 6 năm qua, Chân bàn văn phòng sở hữu cho mình một xưởng sản xuất quy mô 500m2 với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại để có thể gia công sản xuất chân bàn số lượng lớn và nhanh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vè thiết độ của quý khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn luôn có tồn kho với các concept kích thước tiêu chuẩn có sẵn nhắm có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. 

Xưởng sản xuất chân bàn văn phòng của Homeoffice

Xưởng sản xuất chân bàn văn phòng của Homeoffice

Showroom trưng bày sản phảm chân bàn của homeoffice

Showroom trưng bày sản phảm chân bàn của homeoffice

Kho chân bàn văn phòng hoàn thiện

Kho chân bàn văn phòng hoàn thiện

Kho chân bàn văn phòng Phan Huy Ích

Kho chân bàn văn phòng Phan Huy Ích

Chân bàn văn phòng hoàn thiện trước khi sơn

Chân bàn văn phòng hoàn thiện trước khi sơn

Chân bàn văn phòng sau khi sơn hoàn thiện

Chân bàn văn phòng sau khi sơn hoàn thiện

Quá trình sản xuất chân bàn văn phòng

Quá trình sản xuất chân bàn văn phòng

Xưởng sản xuất chân bàn văn phòng homeoffice

Xưởng sản xuất chân bàn văn phòng homeoffice

Chân bàn văn phòng hoàn thiện mặt bàn

Chân bàn văn phòng hoàn thiện mặt bàn

Chân bàn chữ X hoàn thiện mặt bàn

Chân bàn chữ X hoàn thiện mặt bàn

Chân sắt bàn 120x60cm cơ cấu lắp ráp CHB68060
- 5%
1,100,000 vnđ 1,045,000 vnđ