Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

HOMEOFFICE HOẠT ĐỘNG LẠI TỪ 01/10 - Tạm thời ngưng giao tỉnh do các đơn vị vận chuyển hiện chưa nhận hàng. Mong quý khách thông cảm

Bàn Chơi Game

GAMINGDESK là serie bàn chuyên nghiệp dành cho Game Thủ sở hữu những đường nét thiết kế góc cạnh, to bản và chắc chắn mang lại cho nguồn hứng khởi khi chơi game. Bàn game thủ GamingDesk được trang bị mặt bàn có kích thước lớn và được làm bằng chất liệu gỗ cao su AA chuẩn xuất khẩu có bền chắc rất tốt giúp bạn dễ dàng để những bộ máy tính chơi game khủng cùng dàn thiết bị theo kèm lên đó. Chắc chắn dòng sản phẩm GamingDesk sẽ đem lại một góc chơi game tại nhà tuyệt vời nhất cho bạn trong năm 2020 này. Homeoffice luôn tiếp tục phát triển Serie bàn chơi game này để phù hợp với nhiều hơn tất cả các bạn, dù là game thủ, hay bàn học, bàn làm việc thì nó cũng vẫn rất phù hợp.

Điểm chung trong Serie bàn chơi Game của HOMEOFFICE là ở thiết kế mặt bàn với các đường nét góc cạnh tạo sức cứng cáp và gai góc cho chiếc bàn với hai góc mép bàn phía sau vát xéo và đường khuyết phía trước mặt bàn giúp Game thủ có thể bao quát mặt bàn tốt hơn, với hai kích thước chính là 120x70cm và 70x140cm và cũng có 80x160cm rất lớn có thể để hai màn hình thoải mái, bên cạnh đó là các dòng bàn Gaming với mặt bàn cơ bản kết hợp với các thiết kế khác tạo thêm sự mới mẻ và thêm sự lựa chọn.

Nếu bạn đang sở hữu một dàn máy tính để bàn chơi game siêu "trâu bò" thì chắc chắn bạn cũng sẽ muốn có một chiếc bàn game "đẳng cấp" phù hợp với dàn máy tính khủng này. Sở hữu một góc chơi game tại nhà rộng rãi, thoải mái, lại có thiết kế đẹp mắt là niềm mơ ước của biết bao game thủ. Tất nhiên, góc chơi đẹp đâu chỉ để mang lại tạo nền tảng thoải mái khi chơi game mà nó còn là nơi để bạn khoe với "thiên hạ" nữa chứ.

Trước kia, các game thủ chỉ thường chú tâm tới một bộ máy tính có câu hình khủng là đủ, còn góc chơi game trông thến ào cũng được. Họ thường tập trung đầu tư tiền bạc vào cấu hình như CPU, VGA tốt nhất, làm sao để có thể chơi game mượt nhất có thể mà ít ai quan tâm tới góc chơi game cả. Còn bây giờ thì bàn để máy tính chơi game cũng là một trong những mục tiêu được giới game thủ chú trọng đầu tư hơn. Thậm chí các game thủ còn giành nhiều thời gian chăm chút cho góc chơi game mình hơn cả chơi game, nhằm giành được giải thưởng trong các cuộc thi "Góc chơi game đẹp". 

Điểm khác biệt của bàn chơi game tại nhà chính là thiết kế đặc trưng hơn so với những mẫu bàn làm việc thông thường. Nó thiên về thiết kế và độ rộng nhiều hơn, có thêm kệ màn hình, kệ để CPU, khu vực để dàn âm thanh và một số phụ kiện hỗ trợ game thủ. Nếu như bạn đã là một người có niềm đam mê với game thì chắc hẳn bạn cũng cũng muốn sở hữu một góc chơi game chuyên nghiệp đúng không? Bài viết này sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho góc chơi game của riêng bạn.

Bàn chơi Game 160x60cm 2 chân kệ gỗ Cao Su GD68019 Tiết kiệm 10%

3,900,000 vnđ 3,500,000 vnđ