Tủ Hồ Sơ Di Động

50+ mẫu tủ hồ sơ văn phòng di động thông minh

Tủ Hồ Sơ Di Động là dòng sản phẩm dành cho văn phòng hay cá nhân được dùng để lưu trữ tài liệu và hồ sơ hay những vật dụng cá nhân của người sử dụng. Chúng là thường thấy Tù hồ sơ di động trong các văn phòng, các thư viện hay viện nghiên cứu và các trung tâm lưu trữ để bảo quản tài liệu được tiện lợi hơn. 

Tại sao cần có tủ hồ sơ di động

Tù hồ sơ di động là rất cần thiết nhất là trong các không gian văn phòng, công sở, tài liệu và hồ sơ luôn cần được cất trữ an toàn. Tủ hồ sơ di động thường được dùng lưu trữ riêng cho từng cá nhân, tuỳ theo vị trí nhất là các vị trí kế toán hay hành chính nhân sự. Tủ hồ sơ di động thường có bánh xe chịu lực nên dễ dàng di chuyển và sử dụng 

Các kích thước tủ hồ sơ di động

Tủ hồ sơ di động có rất nhiều kích thước nhưng thường sẽ không quá 1.4m chiều dài và cao thường là 60-65cm để phù hợp để dưới bàn hay các không gian cá nhân. Cùng Điểm qua các kích thước tủ di động do HomeOffice sản xuất. 

Tủ hồ sơ di động ngang 40cm

Tủ hồ sơ di động ngang 40cm

Tủ hồ sơ di động ngang 60cm

Tủ hồ sơ di động ngang 60cm

Tủ hồ sơ di động ngang 80cm

Tủ hồ sơ di động ngang 80cm

Tủ hồ sơ di động ngang 100cm

Tủ hồ sơ di động ngang 100cm

Tại sao nên chọn tủ hồ sơ di động tại HomeOffice

HomeOffice là nhà sản xuất nội thất văn phòng gỗ cao su đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn Gỗ cao su hoặc Gỗ Plywood bởi tính thân thiện và độ bền tuyệt hảo của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc tủ hồ sơ đi động chất lượng cao, bền bỉ với thời gian, chắc chắn thì đừng bỏ qua các mẫu tủ gỗ cao su này. 

Tủ hồ sơ di động gỗ cao su

Tủ hồ sơ di động gỗ cao su

Sản xuất theo kích thước yêu cầu 

HomeOffice với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kích thước riêng của quý khách hàng. Nếu bạn cần một chiếc tủ hồ sơ với kích thước đặc biệt theo không gian hay nhu cầu sử dụng của mình thì cũng không sao, bạn chỉ cần gởi yêu cầu đó cho các tư vấn viên của chúng tôi, HomeOffice sẽ giúp bạn vẽ ra chiếc tủ và sản xuất giao hàng tới tận tay bạn. 

Bảo hành dài hạn và Uy tín 

HomeOffice bảo hành các sản phẩm gỗ của mình lên tới 2 năm, đặc biệt là các sản phẩm tù hồ sơ gỗ cao su sẽ có độ bền lên tới hàng vài chục năm nếu bạn sử dụng đúng cách. Và nếu theo thời gian sản phẩm có xấu đi thì chỉ cần mang tới HomeOffice để sơn lại là sẽ như mới. Đây chính là điểm khác biệt lớn trong các sản phẩm tủ hồ sơ di động của HomeOffice