Tủ Hồ Sơ Văn Phòng

60+ mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp, bền chắc và hiện đại

Khi số lượng hồ sơ và tài liệu của bạn càng ngày một nhiều thì tủ hồ sơ văn phòng là món đồ hữu ích giúp bạn quản lý chúng một cách dễ dàng. Không những vậy, một mẫu tủ hồ sơ đẹp mắt cũng là nhân tốt giúp cho không gian nội thất văn phòng thêm phần hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Các dòng kệ tủ văn phòng thường sẽ khác biệt với hệ kệ sách hoặc kệ trang trí tại nhà, bởi chúng đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hồ sơ và tài liệu rất lớn.

Bên cạnh đó, nội thất HOMEOFFICE cũng phát triển các dòng tủ hồ sơ văn phòng có kích thước nhỏ, và một số loại tủ hồ sơ linh hoạt, mang lại tính tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong mọi không gian khác nhau. Ngoài ra với tủ hồ sơ văn phòng có ngăn kéo khóa thì bạn càng yên tâm hơn sự riêng tư của mình.

Lựa chọn tủ hồ sơ cho văn phòng cũng là một công việc không đơn giản mặc dù tủ hồ sơ đều có chuẩn trong thiết kế về khoảng cách giữa các tầng... Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế mà tủ hồ sơ cũng rất đã dang. Hãy cùng tìm hiểu với HomeOffice để chọn tủ hồ sơ chuẩn nhu cầu nhé.

I - Tại sao phải sử dụng tủ hồ sơ, tài liệu cho việc quản lý

Những công việc liên quan tới hồ sơ, tài liệu được gọi chung là công tác văn thư. Được xem là một công việc quan trọng giúp cho tổ chức, công ty được hoạt đông trơn tru. Mặc dù với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các tài liệu hồ sơ đều được lưu trữ trên hệ thống đám mây, giúp mang lại sự tiện dụng, nhưng lại đầy tính rủi ro. Một khi hệ thống internet gặp vấn đề thì mọi thứ liên quan tới công tác văn thư lập tức gặp phải khó khăn.

Chính vì thế, hệ tủ hồ sơ, tài liệu văn phòng vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Mọi hoạt động chỉ đạo, điều hành, quyết định và xử lý công việc hiện nay đều cần phải sử dụng tới văn bản. Điều này có nghĩa là dòng hồ sơ tài liệu cần phải lưu trữ sẽ mở rộng liên tục. Với số lượng này một gia tăng như vậy, nếu văn phòng công ty không có những hệ thống quản lý vật lý, như hệ tủ văn phòng thì mọi việc sẽ rất rủi ro và gặp khó khăn.

Một hệ tủ hồ sơ văn phòng sẽ cần phải đảm bảo lưu trữ nguồn thông tin, truy xuất dữ liệu nhanh và đáng tin cậy nhất khi hoạt động kinh doanh và quản lý cần tới. Hỗ trợ công việc tổ chức dữ liệu, tạo thành hệ thống hoàn chỉnh và nâng cao năng suất làm việc. Nhơ đó giúp thúc đẩy quá trình xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

II - Chức năng của tủ đựng hồ sơ là gì? 

Không giống với các loại tủ kệ khác, tủ hồ sơ văn phòng bao giờ cũng được thiết kế một cách chỉn chu, đơn giản và quan trọng nhất là phải đảm bảo tính hiệu quả, thông qua lối bố trí thông minh mà nhà sản xuất đưa ra. Tại HOMEOFFICE, tủ hồ sơ văn phòng được phát triển để hướng tới tính hiệu quả trong công việc. Tức là hệ tủ văn phòng sẽ được bố trí một cách có trật tự, khuôn khổ và tính tổ chức cao. Khác hẳn với các dòng tủ sách cần tính thẩm mỹ và sáng tạo.

Hiện nay, các  tủ hồ sơ văn phòng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ hướng đến một đối tượng sử dụng nhất định, điển hình là tủ hồ sơ giám đốc. Đây là một hệ tủ văn phòng được dùng để lưu trữ các tài liệu quan trọng bậc nhất trong công ty, cần phải được bảo quản và mang tính bảo mật cao. Do đó, tủ hồ sơ giám đốc thường sẽ được thiết kế thêm hệ có khóa nhằm giúp bảo vệ tài liệu được tốt hơn.

Bên cạnh đó, tủ hồ sơ được làm từ các chất liệu cao cấp như các loại gỗ tự nhiên AA sẽ có sự khác biệt so với các loại tủ văn phòng sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên thông thường. Trong nội thất, kiểu dáng chỉ góp một phần vào nét thẩm mỹ của không gian, còn lại sẽ nằm ở chất liệu và tay nghề của người thợ. Nếu văn phòng của bạn đang hướng tới tính thẩm mỹ, đòi hỏi tủ văn phòng phải có chất lượng cao, chuyên nghiệp thì nên lựa chọn các đơn vị có uy tín lâu năm.

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu văn phòng

Tủ hồ sơ với chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho văn phòng

Bên cạnh đó, tủ hồ sơ được làm từ các chất liệu cao cấp như các loại gỗ tự nhiên AA sẽ có sự khác biệt so với các loại tủ văn phòng sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên thông thường. Trong nội thất, kiểu dáng chỉ góp một phần vào nét thẩm mỹ của không gian, còn lại sẽ nằm ở chất liệu và tay nghề của người thợ. Nếu văn phòng của bạn đang hướng tới tính thẩm mỹ, đòi hỏi tủ văn phòng phải có chất lượng cao, chuyên nghiệp thì nên lựa chọn các đơn vị có uy tín lâu năm.

Tủ cá nhân văn phòng có thiết kế từ 2 - 3 ngăn kéo khóa, giúp bạn có thêm không gian lưu trữ, tủ tài liệu văn phòng có bánh xe rất tiện khi di chuyển. Tủ được sản xuất hoàn toàn từ gỗ cao su cao cấp, đã được xử qua chống thấm nước, chống cong vệnh và mối mọt giúp cho tuổi thọ của tủ văn phòng cao lên. Kích thước tủ khá nhỏ gọn, vừa đủ để chân bàn, không gây cảm giác vường víu trong quá trình làm việc. Là sự lựa chọn đáng tin cậy để trao hồ sơ, tài liệu và sổ sách của bạn.

III - Tư vấn chọn mua tủ hồ sơ, tủ tài liệu văn phòng

Một trong những yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kiểu dáng và độ bền của một sản phẩm chính là vật liệu cấu tạo nên chúng và Tủ Hồ Sơ cũng không là ngoại lệ. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học - kỹ thuật đã tạo nên rất nhiều chất liệu khác nhau có thể ứng dụng vào sản xuất tủ hồ sơ, có thể kể đến một số vật liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ sồi...), gỗ công nghiệp ( MDF, MFC...) hay kim loại ( sắt, thép...). Mỗi vật liệu đều có ưu và nhược điểm khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại vật liệu chính được dùng để sản xuất Tủ Hồ Sơ đang phổ biến hiện nay để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác hơn nha :

1 - Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp MDF, MFC và HDF

Dòng tủ hồ sơ gỗ công nghiệp rất phổ biến trong các văn phòng hiện đại, bởi tính thân thiện môi trường, giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung, và có thể tùy biến hình dạng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ một cách hiệu quả. Tuy là loại gỗ thông dụng, được sản xuất từ phế phẩm gỗ, có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được công năng sử dụng. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp hiện đại đang có bước chuyển mình khi công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, đáp ứng tính thẩm mỹ và độ bền bỉ với thời gian.

Tủ hồ sơ gỗ công công nghiệp thường sử dụng là các loại gỗ MDF hoặc MFC, vì giá thành của nó khá rẻ so với mặt bằng các loại gỗ khác. Một số công ty chuyên nghiệp hơn, cần tính thẩm mỹ cao, phải đáp ứng được thời gian sử dụng lâu bền thì có thể sử dụng tới loại gỗ HDF. Cao cấp nhất trong số các loại gỗ công nghiệp chính là gỗ Plywood, một dòng gỗ đẹp mắt, đang là xu thế trên thế giới.

Các loại gỗ MDF hoặc MFC được sản xuất từ các loại gỗ thu hoạch ngắn ngày (gỗ rừng trồng) như keo, bạch đằng, cao su… hoặc tận dụng nguyên liệu từ phần cắt bỏ của thân cây tự nhiên (như nhành, gốc rễ, đoạn cây có mắt không đẹp…). Sau đó nghiền vụn kết hợp với hóa chất để cho ra những tấm gỗ theo kích thước có sẵn.

Ưu điểm của ván gỗ công nghiệp MDF, MFC

 •  Dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi dễ.
 •  Gỗ này rất đa dạng về màu sắc, các vân gỗ cũng như hoa văn trên bề mặt với khoảng hơn 240 mẫu từ các màu trơn đơn sắc ( đó là trắng, xám, đen, ghi….) đến các màu vân gỗ tự nhiên hết sức độc đáo ( như tần bì, óc chó, giáng hương, cẩm, xoan đào, gõ đỏ,sồi,…) giúp   người tiêu dùng thoải mái trong việc lựa chọn với không gian và sở thích.
 •  Khả năng cách âm, nhiệt tốt.
 •  Giá thành phù hợp, phải chăng và tiết kiệm hơn khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

gỗ công nghiệp mdf, mfc

Với nhiều những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên gỗ công nghiệp MDF,  MFC vẫn có những hạn chế không thể không kể đến sau đây:

Nhược điểm của ván gỗ công nghiệp

 •  Khả năng chịu nước có thể đánh giá là tương đối kém.
 •  Khả năng chống lại sự mài mòn, xước không được đánh giá cao.
 •  Không phù hợp với các bề mặt uốn lượn, chỉ nên dùng trong không gian hiện đại, sang trọng.
 •  Màu sơn  có thể bay màu và bong tróc theo thời gian
 •  Độ dẻo, bền bỉ không thực sự tốt.

tủ hồ sơ gỗ công nghiệp

Tủ hồ sơ được làm từ gỗ công nghiệp MDF, MFC đa dạng màu sắc 

2 - Tủ hồ sơ gỗ tự nhiên

Hầu như các văn phòng hiện đại bây giờ đang dàn chuyển sang sử dụng dòng gỗ tự nhiên ghép thanh, bởi tính lo ngại phát tán chất khí hữu cơ gây ô nhiễm (gọi tắt là VOC) ngày một gia tăng. Trên thực tế, trong nội thất gia đình người ta đã không còn sử dụng các loại gỗ công nghiệp do lo ngại về mối nguy gây hại tới sức khỏe của các dòng gỗ này.

Phổ biến nhất trong số các loại gỗ tự nhiên ghép chính là gỗ cao su, anh cả trong trong làng gỗ tự nhiên. Nói như vậy không đồng nghĩ với việc gỗ cao su có chất lượng vượt trội hơn so với các loại gỗ tự nhiên khác. Để hiểu được rằng tại sao gỗ cao su lại trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để làm nội thất văn phòng, chúng ta cần xem xét tới các khía cạnh khác nhau.

gỗ cao su

Đầu tiên, gỗ cao su là loại gỗ có khả năng chịu lực tốt, có vân gỗ sáng, đồng đều và dễ tùy biến màu sắc. Giá thành của gỗ cao su tương tự so với gỗ keo, gỗ chàm và rẻ hơn so với gỗ thông, gỗ Ash và một số loại gỗ cao cấp khác. Tổng hòa về các ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền chắc và cả giá thành tốt, giúp cho gỗ cao su trở nên ưu việt và được nhiều văn phòng hiện đại lựa chọn.

Bên cạnh đó, sử dụng gỗ cao su là công ty của bạn đang góp phần xây dựng môi trường khai thác gỗ lành mạnh và bền vững. Bởi vốn dĩ, gỗ cao su trước kia là loại gỗ phế thải của ngành công nghệ khai thác mủ, thường sẽ bị đốt bỏ gây lãng phí và ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của ván gỗ cao su

Gỗ cây cao su hoàn toàn là nguồn nguyên liệu có thể khai thác bền vững, thân thiện với môi trường. Vì người ta chỉ khai thác lấy gỗ khi đã hết chu kì lấy mủ của cây su. Việc sử dụng gỗ cao su làm nội thất còn được xem là giúp cải thiện hệ sinh thái rừng và bảo vệ nguồn tài thiên nhiên. Hiện nay, cây cao su được đánh giá là một loại cây đặc biệt cho hiệu quả kinh tế cao, vừa có thể lấy mủ vừa có thể lấy gỗ làm nội thất.

Gỗ cao su được đánh giá cao vì có thớ gỗ dày, ít co, màu sắc hấp dẫn, vân gợn sóng rất đẹp  và có thể chấp nhận các kiểu hoàn thiện khác nhau. Nhưng có thể thấy gỗ cao su vẫn có thể so sánh với những cây gỗ cứng thông thường. Chúng ta được xem là nguyên liệu lý tưởng thay thế cho các loại gỗ đắt tiền, ngày một hiếm.

Ưu điểm của gỗ tự nhiên: 

 •  Dẻo dai và bền bỉ với thời gian. Được như vậy là nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.
 •  Thân thiện với môi trường: có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.
 •  Gỗ có cấu tạo đặc biệt không ngậm nước, không thấm nước trong nhiều điều kiện.
 •  Sản phẩm có độ dẻo dai và cứng cáp, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt.
 •  Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu.
 •  Giá thành của sản phẩm mềm, có phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế vừa phải.

Nhược điểm của tủ gỗ tự nhiên

Màu sắc  và hệ vân gỗ của ván ghép thanh cao su sẽ không có tính đồng nhất với nhau vì chúng được ghép lại từ nhiều thanh gỗ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm ván. 

tủ hồ sơ gỗ cao su

Hệ tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn gỗ cao su

3 - Tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện

Tủ hồ sơ sắt là một trong những dòng sản phẩm tủ văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất tại các công ty, doanh nghiệp trong những năm gần đây. Với kiểu dáng không ngừng được thay đổi nhằm phù hợp với xu hướng của người dùng cùng chất lượng vượt trội và độ bền thách thức thời gian, sản phẩm này chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho văn phòng làm việc của bạn.

tủ hồ sơ bằng sắt nhiều ngăn tầng

Hệ tủ hồ sơ, tủ tài liệu được làm từ sắt đảm bảo độ bền cao

Ưu điểm của tủ hồ sơ sắt: 

 • Độ bền cao, giá thành rẻ  
 • Không lo mối mọt. Chống thấm, chống ẩm và chống côn trùng xâm nhập
 • Nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt
 • Không lo ăn mòn hoá học với lớp sơn tĩnh điện phủ lên bề mặt sắt
 • Đa dạng mẫu mã, có thể sơn nhiều màu khác nhau

Nhược điểm của  tủ hồ sơ sắt

 • Quá nặng nề, khiến cho chi phí vận chuyển tăng đáng kể
 • Khó tùy biến thành nhiều hình dạng đẹp mắt như tủ hồ sơ gỗ
 • Chỉ phù hợp với một số không gian văn phòng nhất định, bởi thiết kế có phần thô cứng
 • Dễ bị gỉ sét nếu để trong môi trường ẩm ướt

tủ hồ sơ, tủ tài liệu bằng sắt

Kiểu dáng đa dạng, có thể sơn nhiều màu khác nhau

tủ hồ sơ sắt cửa kính

Tủ hồ sơ sắt tại HomeOffice màu xám ghi, cửa sơn trắng tạo điểm nhấn

4 - Tủ hồ sơ đầu dãy bàn 

Tủ hồ sơ đầu dãy bàn tạo không gian lưu trữ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các loại hồ sơ, tài liệu cần sử dụng thường xuyên mà không tốn nhiều thời gian, điều quan trọng nhất là khác với các loại tủ cao gây nhiều khó khăn khi bạn muốn sử dụng hồ sơ, dãy tủ giúp bạn cực kỳ thuận tiện giúp công việc đạt hiệu quả cao. Để thêm sinh động cho căn phòng, bạn có thể tận dụng mặt tủ khá rộng rãi này để trưng bày thêm nhiều vật dụng trang trí, hình ảnh, đồ lưu niệm…

tủ hồ sơ đầu dãy bàn

Tủ hồ sơ đầu dãy bàn với thiết kế có cửa có khoá

tủ tài liệu, tủ đựng hồ sơ đầu dãy bàn

Tủ đựng hồ sơ, tài liệu đầu dãy bàn hê mở phù hợp để giấy tờ cần thường xuyên sử dụng 

tủ hồ sơ đầu dãy bàn

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp phủ melamin vân màu tự nhiên

tủ tài liệu đầu dãy bàn

Tủ hồ sơ đầu dãy bàn đơn giản nhưng đem lại tiện ích cao cho người dùng

tủ đựng tài liệu đầu dãy bàn làm việc

Tủ hồ sơ đầu dãy bàn kết hợp cây xanh tươi mát

tủ hồ sơ đầu dãy bàn có khoá

Những chậu cây xinh xinh được đặt trên tủ hồ sơ đầu bàn tạo điểm nhấn cho không gian làm việc

5 - Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn

Tủ hồ sơ, tù tài liệu kết hợp vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm mẫu tủ phù hợp với phòng làm viêc theo concept không gian mở, không những hoàn thành công năng lưu trữ hồ sơ mà còn là món đồ chia không gian làm việc theo chức năng hay mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra mẫu tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn cũng được ưa chuộng tại các văn phòng làm việc có diện tích vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm không gian sử dụng mang đến không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái và tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp vách ngăn

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp vách ngăn mang đến không gian thoáng đãng

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu vách ngăn

Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc mở

tủ vách ngăn ô vuông gỗ khung sắt

Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng có diện tích nhỏ

tủ hồ sơ, tủ tài liệu vách ngăn

Tủ hồ sơ kết hợp vách ngăn thường có có thiết kế mở ở phần trên và các ngăn dưới chứa tài liệu

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp vách ngăn có kích thước lớn hay nhỏ tuỳ theo không gian sử dụng

6 - Tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí 

Tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí thường có thiết kế bắt mắt tạo không gian làm việc tươi mới, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng và vẫn đáp ứng công năng lưu trữ nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng và ứng dụng vào nội thất văn phòng và thị trường nội thất Việt Nam cũng không là ngoại lệ. 

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu vách ngăn

Tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí cây xanh tươi mới

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp vách ngăn

Tủ hồ sơ với các ngăn kéo xen lẫn với kệ trang trí

tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí

Tủ hồ sơ kết hợp trang trí với thiết kế hiện đại

tủ hồ sơ kết hợp kệ trang trí

tủ hồ sơ, tủ tài liệu kết hợp trang trí

Tủ hồ sơ kết hợp trang trí được làm hoàn toàn từ gỗ toát lên vẻ chắc chắn

tủ hồ sơ kết hợp trang trí

Không gian làm việc hiện đại, tràn đầy cảm hứng với tủ kết hợp kệ trang trí

7 - Tủ hồ sơ phòng giám đốc 

Phòng làm việc của người lãnh đạo, đứng đầu tại một công ty mang ý nghĩa rất lớn đến sự phát triển của đơn vị hay tổ chức đó nên khi thiết kế bài trí nội thất luôn được ưa tiên hàng đầu. Không quá khi nói phòng làm việc là bộ mặt của công ty, tổ chức đó nên mỗi món đồ được lựa chọn không những đáp ứng tối đa công năng sử dụng, tính tiện ích cao hỗ trợ tối đa người lãnh đạo trong quá trình làm việc mà còn đáp ứng tính thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

tủ hồ sơ phòng gíam đốc

Phòng làm việc giám đốc sang trọng và hiện đại

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu là một trong những món đồ không thể thiếu khi thiết kế phòng giám đốc. Kích thước và kiểu dáng của tủ hồ sơ tuỳ theo diện tích phòng và concept chung mang đến sự hài hoà không gian tổng thể. Tủ thường được kê sát tường phía sau bàn làm việc của giám đốc tạo điểm tựa vững vàng và thuận tiện khi cần lấy hồ sơ, tài liệu mà không tốn nhiều thời gian.

tủ hồ sơ,tủ tài liệu phòng giám đốc

Khẳng đinh vị thế và tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Tủ hồ sơ phòng giám đốc

Tủ hồ sơ phòng giám đốc sang trọng và phân chia ngăn tầng hợp lý

tủ hồ sơ phòng giám đốc sang trọng

Tủ tài liệu thể hiện sự uy quyền của người lãnh đạo

Tủ tài liệu, tủ hồ sơ phòng gíam đốc màu gỗ tự nhiên

Tủ hồ sơ phòng giám đốc vân gỗ tự nhiên

IV - Các mẫu tủ hồ sơ, tủ tài liệu văn phòng HOMEOFFICE

Cùng với sự phát triển hiện nay, các văn phòng công ty ngày càng đòi hỏi chất lượng cao hơn cho không gian nội thất văn phòng của họ. Số lượng mẫu mã tủ văn phòng cũng ngày một đa dạng, và cả chất liệu sử dụng cũng đa dạng không kém. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đang phát triển, nội thất HOMEOFFICE đã cho phát triển các dòng sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng, với tiêu chí hướng tới hiệu năng sử dụng cao.

Tại HOMEOFFICE, chúng tôi đã thiết kế ra các dòng sản phẩm tủ hồ sơ, tủ tài liệu với sự đa dạng kích thước, mẫu mã và được hoàn thiện từ nhiều chất liệu khác nhau tạo ra nhiều sản phẩm với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ phổ biến hiện nay dựa vào kiểu dáng, kích thước và chức năng được chúng phân loại dưới đây.

1 - Tủ hồ sơ nhỏ gọn 2 tầng THS68024

Đây là dòng tủ hồ sơ 2 tầng vói chiều cao tiêu chuẩn 80cm vừa vặn để được tất cả các loại kích thước hồ sơ phổ biến hiện nay. Đây là loại tủ hồ sơ thấp nên rất linh động, có thể thiết kế có cửa hoặc không, hoặc cũng có thể bổ sung thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển

Tủ hồ sơ 2 tầng gỗ cao su cửa kính có khoá

Tủ hồ sơ 2 tầng gỗ cao su cửa kính có khoá

Tủ hồ sơ 3 tầng

Kệ hồ sơ 3 tầng gỗ cao su cao 120cm (80x40x120cm) THS68014 Với độ bền và chắc chắn tuyệt đối từ 100% gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm được sử lý đóng chắc chắn và PU kỹ càng, sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn, kết hợp với các văn phòng thiết kế mở hoặc văn phòng kết hợp với cây xanh sẽ cho không gian lưu trữ tuyệt vời. 

Kệ hồ sơ cao 120cm 3 tầng

Kệ hồ sơ gỗ cao su cao 120cm 3 tầng

Tủ hồ sơ 3 tầng cửa kính gỗ cao su THS68036 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ kính có khóa giúp bạn bảo quản giấy tờ tốt hơn bởi các tác động xung quanh cũng như dễ dàng tìm kiếm, sử dụng khi cần thiết. Tủ hồ sơ, tủ tài liệu THS68036 với thiết kế  có cửa nên có thể để ở khắp mọi vị trí, kích thước tương đối nhỏ gọn chiều ngang 120cm và chiều rộng chuẩn 40cm chiều cao 120cm chia 3 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ

 

Tủ hồ sơ gỗ cao su tiêu chuẩn AA cửa kính mở

Tủ hồ sơ gỗ cao su tiêu chuẩn AA cửa kính mở

 

Tủ hồ sơ cửa lùa có khóa 3 tầng gỗ cao su THS68030 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ được làm từ gỗ MDF chống ẩm, chống mối mọt. Thiết kế cửa lùa giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng giấy tờ thường xuyên và các món đồ được sắp xếp ngăn nắp dễ dàng tìm kiếm cũng như lưu trữ. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68030 với thiết kế đơn giản cửa lùa  nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 120cm chia 3 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ. 

 

Tủ hồ sơ 3 tầng cao 120cm có cửa lùa

Tủ hồ sơ 3 tầng cao 120cm cửa lùa có khóa.

Tủ hồ sơ 4 tầng

Kệ hồ sơ 4 tầng hệ mở gỗ cao su kích thước 80x40x166cmTHS68037 với thiết kế hệ mở phù hợp lưu trữ các giấy tờ hồ sơ cần sử dụng thường xuyên, kiểu dáng đơn giản có tấm lưng nên có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm chiều cao 166cm chia 4 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ. 

Kệ hồ sơ cao 4 tầng gỗ cao su

Kệ hồ sơ gỗ cao su cao 166cm chia 4 tầng

Tủ hồ sơ cửa mở có khóa 4 tầng gỗ cao su kích thước 80x40x166cm THS68043 với chất liệu xung quanh tủ được làm từ gỗ cao su AA tiêu chuẩn xuất khẩu, đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt tiên tiến. Cửa tủ được làm từ gỗ MDF chống ẩm, chống mối mọt. Thiết kế cửa mở giúp lưu trữ, bảo quản hồ sơ giấy tờ một cách dễ dàng, an toàn nhất. Hệ kệ hồ sơ văn phòng THS68043 với thiết kế hiện đại, cửa có khóa có thể để ở khắp mọi vị trí, thiết kế gọn 80cm chiều ngang và chiều rộng chuẩn 40cm với chiều cao 160cm chia 4 tầng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ. 

Tủ hồ sơ 3 tầng cao 120cm có cửa mở

Tủ hồ sơ 4 tầng 2 cánh cửa mở có khoá an toàn

Tủ hồ sơ 5 tầng 

Kệ hồ sơ cao gỗ cao su 5 tầng (80x40x220cm) THS68009 với độ bền và chắc chắn tuyệt đối từ 100% gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm được sử lý đóng chắc chắn và PU kỹ càng, sản phẩm với màu sắc tự nhiên của gỗ đẹp mắt cho không gian văn phòng thân thiện hơn, kết hợp với các văn phòng thiết kế mở hoặc văn phòng kết hợp với cây xanh sẽ cho không gian lưu trữ tuyệt vời. 

Tủ hồ sơ cao 5 tầng

Tủ hồ sơ cao 5 tầng gỗ cao su

Ưu điểm Tủ Hồ Sơ của Nội Thất HomeOffice 

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp Tủ hồ sơ, tủ tài liêu với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903.005.138 | Email: duyvu@homeoffice.com.vn | Website: https://homeoffice.com.vn

Showroom của chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần ( thứ 2 đến thứ 7)  từ 8h30 sáng – 19h00 tối. Hãy Tới Showroom Homeoffice để trải nghiệm và tư vấn miễn phí bạn nhé.

Đóng tủ hồ sơ theo yêu cầu 

Bạn đang tìm đơn vị sản xuất gia công Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệu theo yêu cầu? Thì bạn đã đến đúng nơi rồi he. HomeOffice tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất không chỉ Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệ mà tất cả các loại  nội thất khác. Bạn chỉ cần gởi yêu cầu cho chúng tôi, đội ngũ sản xuất và thiết kế của HomeOffice luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Xưởng sản xuất quy mô 1000m2 với đầy đủ máy móc

Xưởng sản xuất quy mô 1000m2 với đầy đủ máy móc

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ tại văn phòng HomeOffice 

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tủ hồ sơ, tủ tài liệu cũng như các loại tủ phổ biến trên thị trường hiện nay để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian và nhu cầu của mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các mục sản phẩm khác

 

Kệ hồ sơ 4 tầng hệ mở gỗ cao su THS68037
- 8%
4,015,000 vnđ 3,694,000 vnđ