Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

HOMEOFFICE HOẠT ĐỘNG LẠI TỪ 01/10 - Tạm thời ngưng giao tỉnh do các đơn vị vận chuyển hiện chưa nhận hàng. Mong quý khách thông cảm

PHÒNG LÀM VIỆC

phòng làm việc tại nhà

Khi mọi người đang làm công việc đòi hỏi vận động trí óc , nơi làm việc cần mang lại sự thư giãn nó khiến cho họ cảm giác có thêm năng lượng để làm việc. Về cơ bản, một nơi làm việc lý tưởng thường hội tụ những yếu tố sau: diện tích đủ rộng, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng. Tuy nhiên, dù là nơi làm việc lớn hay nhỏ thì việc bố trí, mua sắm các vật dụng nội thất một cách hợp lý đóng vai trò quan trọng để tạo ra không gian làm việc hiệu quả. Văn phòng rộng, đủ ánh sáng nhưng bố trí bừa bộn, không khoa học không phải là nơi làm việc mà bạn muốn. Ngược lại, không gian làm việc dù có diện tích khiêm tốn nhưng được bài trí đồ dùng hợp lý sẽ tạo ra hiệu quả tâm lý đáng kể khi làm việc.

Bên cạnh đó Phòng làm việc tại nhà là nơi bạn thể hiện cá tính, đam mê của mình trong công việc, gắn liền với các vật dụng yêu thích của bạn. Không như tại văn phòng bạn phải khuôn khổ trong nội thất mà công ty đã mua sắm, phòng làm việc hay góc làm việc tại nhà của bạn là nơi để bạn thỏa chí sáng tạo, nơi bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc cao nhất, cũng như phục vụ nhu cầu giải trí tại nhà của mình. Hãy chọn cho mình những chiếc bàn, ghế, hay vật dụng phù hợp từ HomeOffice nhé. 

HomeOffice bắt đầu từ làm việc tại nhà chính vì thế chúng tôi hiểu rất rõ bạn cần gì trong phòng làm việc hay chiếc bàn làm việc của bạn tại nhà. bên cạnh hơn 15 concept thiết kế bàn làm việc với đa dạng mẫu mã và các tính năng ưu việt chúng tôi còn có các sản phẩm kệ sách, kệ trang trí, các sản phẩm tủ và các loại phụ kiện vật dụng trên bàn khác, các loại ghế từ ghế chơi game đến ghế xoay, ghế cafe ... đều được chúng tôi lựa chọn và phát triển. Hãy cùng khám phá các sản phẩm của chúng tôi 

- Bàn Làm Việc cần đáp ứng được cả tính thẩm mỹ và ứng dụng cao trong bối cảnh hiện nay, người dân đang trong những ngày hạn chế ra ngoài vì Covid-19, thời gian làm việc tại nhà tăng cao. Người dùng quan tâm đến sự thoải mái thể hiện ở góc làm việc gọn gàng, mẫu bàn làm việc đẹp và luôn làm bạn cảm thấy yêu thích mỗi khi ngồi vào bàn. Nắm bắt được nhu cầu đó của hầu hết các khách hàng, các sản phẩm bàn làm việc của Nội Thất Homeoffice có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn như bàn làm việc đơn giản, bàn làm việc góc L, bàn làm việc kết hợp kệ.
- Ghế Làm Việc là lựa chọn quan trọng cho những freelancer và những người có nhiều áp lực công việc cao, phải dành thời gian làm việc thêm ở nhà thì việc lựa chọn một chiếc ghế ngồi làm việc phù hợp là điều vô cùng quan trọng bởi họ không chỉ có 8 tiếng làm việc mỗi ngày mà đôi khi còn vượt qua rất nhiều.
 Vậy nên, khi chọn ghế ngồi làm việc ở nhà bạn đừng nên keo kiệt với bản thân mình mà hãy lựa chọn chiếc ghế tốt nhất với mình để tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất trong công việc, tránh những căn bệnh do ngồi lâu. Nội Thất Homeoffice cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn  với những dòng ghế chân xoay, chân quỳ, ghế có tựa đầu, ngả chân... nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
- Kệ Sách, Tủ Cá Nhân không những là nơi lưu trữ các vật dụng mà kệ trang trí với những màu sắc nổi bật và kiểu dáng đẹp sẽ làm gian phòng trở nên sinh động hơn và tươi trẻ hơn. Một chiếc kệ trang trí đẹp là một chiếc kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người, có khả năng lưu trữ phù hợp với người sử dụng, có kích thước phù hợp với điểm đặt, có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với những đồ nội thất khác trong phòng. Tại Nội Thất Homeoffice có hơn 50+ mẫu kệ với kiểu dáng đẹp mắt hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.
 

SẢN PHẨM MỚI

Kệ trang trí khung inox Rose Gold gỗ sơn trắng KTB68095 Tiết kiệm 13%

7,990,000 vnđ 6,990,000 vnđ
Kệ trang trí khung inox xi mạ vàng gỗ sơn đen KTB68096 Tiết kiệm 13%

7,990,000 vnđ 6,990,000 vnđ