Tay Đỡ Màn Hình

Giá treo màn hình được biết tới là một thiết bị hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời, giúp hạn chế các nguy cơ bị đau cổ, vai gáy và cột sống do ngồi sai tư thế khi làm việc. Giá treo màn hình cũng được đánh giá là thiết bị hỗ trợ làm việc, giúp mang đến sự thoái mái khi sử dụng máy tihs và cải thiện năng suất làm việc. Tại HomeOffice, giá treo màn hình được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng đảm bảo, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, mang lại cho bạn sự yên tâm khi sử dụng.

Giá treo màn hình là gì?

Giá treo màn hình là một thiết bị hỗ trợ được sử dụng để bố trí góc làm việc với PC hoặc Tablet. Thiết bị này còn có tên là Arm màn hình, Monitor Arm hay tay nâng màn hình. Bên cạnh việc giúp nâng màn hình, hỗ trợ căn chỉnh chiều cao quan sát, một số loại Arm Màn Hình còn có thêm tính năng hỗ trợ xoay ngang, dọc hoặc nghiêng màn hình với nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái với tầm nhìn của mình nhất.

Khi màn hình được đặt vào vị trí thích hợp với tầm nhìn, bạn sẽ không cần phải cúi hoặc ngửa cổ, giúp giảm căng thẳng cho các cơ và khớp. Vì thế, tay đỡ màn hình có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, tăng khả năng tập trung và khả năng nhìn. Khi màn hình được đặt ở vị trí thoải mái, bạn sẽ ít bị phân tâm và có thể tập trung vào công việc của mình.

Tại sao lại cần giá đỡ

  • Căn chỉnh chiều cao: Monitor Arm cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao của màn hình theo ý muốn. Điều này giúp tạo ra một tư thế ngồi thoải mái và giảm căng thẳng cho cổ, vai và lưng.
  • Điều chỉnh góc độ: Ngoài việc điều chỉnh chiều cao, Monitor Arm cũng cho phép người dùng xoay, nghiêng hoặc đảo ngược màn hình ở nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp tạo ra một góc nhìn tốt hơn và phù hợp với tư thế ngồi và các setup trên bàn làm việc khác.

  • Tiết kiệm không gian: Bằng cách sử dụng Monitor Arm, màn hình có thể được nâng lên và giữ ở một vị trí treo trên bàn làm việc. Điều này giúp tiết kiệm không gian bàn làm việc và tạo ra một không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

  • Tăng tính linh hoạt: Monitor Arm cho phép người dùng điều chỉnh vị trí màn hình dễ dàng theo nhu cầu và tình huống làm việc khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách từ mắt đến màn hình để tạo ra một trải nghiệm xem tốt hơn và giảm mỏi mắt.

Giá treo màn hình máy tính