Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT 2023

Thời gian nghỉ từ 20/01/2023 đến hết 29/01/2023

Chúng tôi làm việc trở lại vào ngày 30/01/2023(Thứ Hai)

Ghế Công Thái Học ( Ergonomic)

Ghế công thái học

Ghế làm việc tiêu chuẩn công thái học hay ghế công thái học hay ghế Ergonomic  thuật ngữ tiếng anh là Ergonomic Chair là loại ghế được thiết kế và sản xuất dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc cơ thể khi ngồi làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người ngồi làm việc, tạo nên sự thoải mái giảm nguy cơ đau lưng và những bệnh thường mắc phải của dân văn phòn do ngồi làm việc quá lâu. Hiện nay nhất là khi mà nhu cầu làm việc tại nhà ( Work From Home ) đang rất lớn thì nhu cầu về một chiếc ghế đủ tốt, đủ hiệu quả giúp có thể ngồi lâu đang trở thành  một xu hướng và ghế theo tiêu chuẩn công thái học đang là một sự lựa chọn. Thực ra thì tất cả các loại ghế văn phòng hiện nay đa phần đều được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về công thái học này, nhằm mang lại cho người ngồi một cảm giác thoải mái nhất. Tuy nhiên tùy theo giá thành và nhu cầu mà các loại ghế được gọi là công thái học đúng nghĩa sẽ có nhiều tính năng hơn. Hãy cùng HomeOffice tìm hiểu về dòng ghế này nhé 

Công thái học ( Ergonomic ) là gì ?

Công Thái Học là môn học về yếu tố con người, Tiếng Anh gọi là Ergonomic là một môn học nghiên cứu về khả năng và giới hạn của con người. Từ đó có thể tăng khả năng, tối ưu hóa điểm mạnh hay để bù trừ khuyết điểm và bảo vệ các điểm yếu. Các kết quả của môn học này được ứng dụng là cơ sở để tổ chức một cách khoa học quá trình lao độn, duy trì khẳ năng lao động của con người được lâu dài ở mức cao, hay để xác định tính phù hợp với công việc, hệ thống máy móc thiết bị, sản phẩm và môi trường với các khả năng về thể lực và trí lực cũng như các hạn chế của con người.

Hội Ergoonomic quốc tế (IEA) định nghĩa về Ergonomic như sau: 

Ergonomic (hay các yếu tố con người) là một ngành khoa học liên quan đến việc nghiên cứu sự tương thích giữa con người và các yếu tố khác của hệ thống và công việc bằng cách áp dụng lý thuyết, các nguyên tắc, các số liệu và các phương pháp để thiết kế nhằm đạt được tối ưu hoá lợi ích của con người và hiệu quả hoạt động chung của toàn hệ thống.

Trong lãnh vực thiết kế và sản xuất đồ nội thất, nhất là Ghế Văn Phòng thì tiêu chuẩn Ergonomic được áp dụng một cách rất triệt để, để tạo ra các sản phẩm phù hợp và trở thành tiêu chuẩn chung trong ngành mà tất cả các nhà sản xuất đều học hỏi làm theo. 

Ví dụ khi áp dụng Công Thái Học trong tính không gian chiếm chỗ, thì thiết kế sẽ áp dụng 3 nguyên tắc vàng sau đây 

  • Khi thiết kế những kích thước liên quan đến vùng với tới: lấy theo ngưỡng người thấp 5%;
  • Khi thiết kế không gian choán chỗ: lấy theo ngưỡng người lớn 95%;
  • Kết hợp chặt chẽ khả năng điều chỉnh nếu có thể.

Đây là cơ sở khoa học quan trọng mà Ergonomic/ Yếu tố con người mang lại cho chúng ta trong công tác thiết kế và sản xuất.

10 đặc điểm dễ nhận biết của một chiếc ghế công thái học hay ghế Ergonomic 

ghế công thái học ergonomic

Đối với những bạn thường xuyên ngồi làm việc hoặc đang tìm kiếm một chiếc ghế thì thuật ngữ Ghế Công Thái Học hay ghế Ergonomic có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn nữa. Các nhà sản xuất hay các nhà quảng cáo thường hay thổi phồng mọi thứ lên và có thể sẽ làm cho bạn lầm tưởng về những chiếc ghế Công Thái Học ... Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Công Thái Học là gì hay ở khái niệm phía trên mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên có một sự thật là hầu hết các loại ghế văn phòng hiện nay đều được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Công Thái Học, đó gần như trở thành một kim chỉ nan cho các nhà thiết kế và sản xuất rồi ... nhưng tùy theo nhu cầu và giá thành mà tiêu chuẩn đó được áp dụng ở mức nào, và do cơ thể của mỗi người là khác nhau nên nếu bạn cần một chiếc ghế thực sự phù hợp với mình tại mọi thời điểm thì một chiếc ghế Công Thái Học đúng nghĩa sẽ thường gồm 10 đặc điểm dưới đây. 

Chiều cao ghế 

Ghế truyền thống với chiều cao cố định, được tính toán so với chiều cao trung bình của đa số người dùng, điều này có thể đáp ứng được phần lớn người sử dụng ghế làm việc nhưng không phải ai cũng có chiều cao, đặc điểm cơ thể theo chỉ số trung bình nên việc sự thiếu thoải mái trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. 

Vậy nên mẫu ghế ngồi công thái học đầu tiên được ra đời với mục đích có thể điều chỉnh chiều cao nhằm phù hợp với các vóc dáng khác nhau của người dùng để người ngồi có thể tư thế chuẩn nhất với bàn chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà, đầu gối ở góc 90 độ so với sàn và song song với hông. Điều này rất quan trọng bởi tư thế ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng, nhất là những người thường xuyên ngồi làm việc.

chiều cao ghế công thái học

Chiều cao ghế công thái học có thể điều chỉnh tuỳ theo người ngồi 

Chiều rộng và chiều sâu của ghế 

Với mục tiêu đáp ứng được tất cả vóc dáng, cân nặng của từng người nên các mẫu ghế công thái học Ergonomic được tính toán sao cho phù hợp với người dùng dù bạn có chỉ số cơ thể như thế nào chăng nữa, các mẫu ghế công thái học đều có thể giúp bạn có được tư thế thoải mái nhất. Do đó chiều rộng và chiều sâu của ghế công thái học thường có kích thước lớn hơn các mẫu ghế văn phòng thông thường được sản xuất cho các thị trường theo từng quốc gia khác nhau ( các mẫu ghế văn phòng được sản xuất dành cho thị trường ở Châu Á thường có kích thước nhỏ hơn các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ...điều này gây nên sự khó khăn cho khách hàng quốc tế khi lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với bản thân)

Ghế công thái học

Kích thước chiều rộng và chiều sâu của ghế thường khá lớn

Khả năng ngả lưng theo vị trí

Hầu hết các mẫu ghế văn phòng hiện nay đều có tựa lưng nhưng không phải mẫu ghế nào cũng được thiết kế để có thể điều chỉnh ngả lưng và đặc biệt là theo từng vị trí như các mẫu ghế công thái học. Những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại tạo nên sự khác biệt cho các mẫu ghế công thái học, chức năng điều chỉnh ngả ngả lưng giúp cho người ngồi có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi một cách trọn vẹn sau thời gian làm việc căng thẳng để có thể tiếp tục những công việc tiếp theo mà không cảm thấy mệt mỏi giúp tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc, chốt khoá ngả lưng của các mẫu ghế công thái học Ergonomic luôn đảm bảo chắc chắn mang sự thoải mái cũng như an toàn cho người dùng.

Ghế công thái học

Thiết kế ngả lưng giúp bạn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi

ghế công thái học ngả lưng

Tựa lưng hỗ trợ cột sống

Một trong những căn bệnh mà người làm việc văn phòng lâu năm hay mắc phải đó là các bệnh liên quan đến cột sống, nhưng bênh thường phát sau khi tích tụ qua thời gian dài nên nhiều người đã chủ quan, không để ý hay bỏ qua sự quan trọng của tư thế ngồi phù hợp với cột sống để tránh được những cơn đau lưng về sau do ngồi sai tư thế trong thời gian dài.

ghế công thái học ergonomic

Lưng ghế uốn cong nâng đỡ các bộ phận cơ thể

Cột sống thắt lưng có một đường cong bên trong cần được duy trì mọi lúc. Trong thời gian ngồi kéo dài mà không có sự hỗ trợ cho đường cong tự nhiên đó dẫn đến những vấn đề về lưng dưới. Phần lưng các mẫu Ergonomic Chair được nghiên cứu và thường có thiết kế uốn cong giúp nâng đỡ cột sống, bên cạnh đó còn có tính năng điều chỉnh thắt lưng để hỗ trợ các độ cao và trọng lượng khác nhau của mỗi cá nhân một cách linh hoạt.

Tay ghế đa chiều 

Tại sao khi làm việc trong thời gian bạn lại cảm thấy căng cơ tay, mỏi cánh tay gây ra sự bất tiện và khó chịu làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.Việc chuyển động liên tục của tay trên bàn phím máy tính sẽ gây nhiều căng thẳng cho cơ bắp cánh tay và vai. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy tựa lưng và tay vịn ghế văn phòng công thái học có thể điều chỉnh làm giảm đáng kể các biểu hiện cơ xương khớp ở nhân viên văn phòng. Phần tay vịn ghế có thể điều chỉnh sẽ làm giảm căng thẳng cho cổ tay, cánh tay và vai.

Ghế công thái học tay ghế điều chỉnh

Tay ghế công thái học đều như có thể điều chỉnh đa chiều 

Nệm ghế có thể di chuyển 

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của ghế công thái học là nệm ghế được thiết kết sao cho có thể di chuyển trượt về phía trước hoặc sau một cách dễ dàng. Viêc di chuyển nệm ghế ra vào hợp lý giúp cột sống luôn sát lưng ghế, tạo ra tư thế ngồi thẳng lưng một cách tự nhiên nhất, để bạn có thể ngồi làm việc một cách thoải mái mà vẫn đúng tư thế giúp bảo vệ cột sống tránh đau lưng và mắc các bệnh văn phòng ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. 

ghế công thái học ergonomic

Đệm ngồi trượt rượt về phía trước hoặc sau giúp cột sống luôn sát lưng ghế

Bộ điều khiển cao cấp đa chức năng 

Các mẫu ghế văn phòng thông thường chỉ có có chức năng nâng hạ chiều cao đơn giản nhưng với các mẫu ghế công thái học Ergonomic được trang bị bộ điều khiển cao cấp, đa chức năng hơn như điều chỉnh tăng giảm chiều cao, ngả lưng điều chỉnh từng vị trí chốt khoá an toàn.... Bộ điều khiển được làm từ các linh kiện cao cấp nên sử dụng rất dễ dàng và mượt mà tạo nên sự khác biệt so với các mẫu ghế thông thường khác. Bên cạnh đó, bộ điều khiển đa chức năng của các mẫu ghế công thái học có độ bền rất cao, giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

ghế công thái học ergonomic

Bán kính vòng chân lớn

Hầu hết các mẫu ghế công thái học đều có kích thước tương đối lớn, và được lắp ráp từ những linh kiện cao cấp nên trọng lượng ghế khá cao nếu như chân ghế không có khả năng chịu lực tốt sẽ ảnh hưởng đến độ vững vàng khi ngồi. Do đó chân ghế kính thước vòng chân lớn nhằm nâng đỡ trọng lượng ghế và người ngồi một cách vững chắc nhất tạo sự an tâm cho người sử dụng. Bên cạnh đó kích thước vòng chân cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ghế, kích thước vòng chân cân xứng với phần trên của ghế, nếu như chân ghế quá nhỏ so với phần thân trên của ghế sẽ mang lại cảm giác không vững vàng, ảnh hưởng tâm lý gây ra sự không thoải mái khi ngồi.

ghế công thái họcc

Chân ghế kính thước vòng chân lớn có khả năng chịu lực tốt

Chất liệu tổng thể cao cấp 

Ghế công thái học được nhiều người yêu thích và sử dụng thì không thể bỏ qua tầm quan trọng của khâu chọn lọc chất liệu. Khác với ghế văn phòng và ghế gaming, chất liệu cầu kỳ không phải là tiêu chí đầu tiên của ghế công thái học. Ưu tiên nhất vẫn là loại chất liệu cao cấp, tiện lợi, gọn nhẹ, thoáng đãng, bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo độ vững chãi cho người dùng khi ngồi và khi di chuyển. Phần quan trọng nhất của ghế là lưng và đệm ngồi thường làm bằng chất liệu lưới tinh tế, thoáng khí, chắc chắn, hạn chế đổ mồ hôi, có khả năng chống bụi và chống bám dính.

ghế công thái học lưng và nệm lướii

Lưới cao cấp thoáng khí phù hợp với người thường xuyên ngồi làm việc

Tựa đầu là không thể thiếu

Tựa đầu của các mẫu ghế công thái học cũng được chú trọng không kém, là phụ kiện giúp người dùng có được sự thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn nhằm lấy lại năng lương sau thời gian dài làm việc. Được bọc bằng chất liệu lưới thoáng mát, thiết kế uốn cong nâng đỡ phần đầu và cổ mang đến sự thoải mái trong thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt tựa đầu có thể tuỳ chỉnh chiều cao tuỳ theo người sử dụng, rất tiện lợi đúng không nào.

ghế công thái học ergonomic

Những nhà sản xuất ghế công thái học tiêu biểu 

Thương hiệu ghế Herman Miller ( Mỹ)

ghế công thái học ergonomic

Thành lập từ năm 1927 tại Mỹ, Herman Miller được biết như một trong những nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm của Herman Miller rất đa dạng với sản phẩm ghế công thái học vô cùng cao cấp được rất nhiều người trên thế giới tin dùng với khả năng tùy chỉnh sâu, hỗ trợ tinh chỉnh dáng ngồi chuẩn cho từng vóc dáng người ngồi khác nhau.

Ghế công thái học ergonomic

Các mẫu ghế Ergonomic của Herman Miller được nhiều khách hàng săn đón

AERON - Tại sao lại là mẫu ghế Aeron được xem là biểu tượng của dòng ghế công thái học Ergonomic. Ghế Aeron kết hợp giữa kiến thức uyên thâm về con người là trung tâm của thiết kế với các công nghệ hiện đại nhất. Herman Miller Aeron vẫn là một ghế làm việc mang tính biểu tượng, là thước đo cho độ thoải mái, công thái học trong hơn 20 năm sau khi phát hành. Nó được thiết kế bởi Don Chadwick và Bill Stumpf và đã nhận được nhiều giải thưởng cho kiểu dáng của nó.

ghế công thái học ergonomic

Ghế Ergonomic Aeron thương hiệu Herman Miller tại văn phòng Faceboook

Thương hiệu Merry Fair ( Malaysia )

ghế công thái học ergonomic

Merryfair được thành lập năm 1974 tại Malaysia để sản xuất các bộ phận linh kiện và không lâu sau đó vào năm 1982 Merryfair đã mạo hiểm đầu tư vào việc tạo nên những chiếc ghế văn phòng. Đó là quyết định đúng đắn giúp Merry trở thành đơn vị sản xuất đồ nội thất văn phòng hàng đầu tại Malaysia và thành công trong việc xuất khẩu ra thị trường nội thất từ năm 1985.

ghế  công  thái  học

Thương hiệu Merryfair mang triết lý thể thao và linh hoạt vào từng sản phẩm

Hiện nay Merryfair là một trong những nhà sản xuất ghế công thái học dẫn đầu tại thị trường Châu Á với các sản phẩm sáng tạo. Merryfair hướng đến những người dùng năng động cần không gian làm việc sáng tạo và thoải mái hết mức với các sản phẩm mang triết lý thể thao và linh hoạt trong từng sản phẩm, màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

ghế công thái học ergonomic

Mẫu ghế Wau của Merry Fair được thị trường ưa chuộng

ghế công thái học ergonomic

Ghế Ergonomic Reya được sản xuất bởi Merry Fair đã có mặt tại thị trường Viêt Nam

Rồng Phương Bắc ( Việt Nam ) 

ghế công thái học ergonomic

Công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng tại thị trường Việt Nam, và sở hữu những thương hiệu nội thất hàng đầu trong nước hiện nay là The City , The Metro và The Mia và một trong đó số là thương hiệu The City được biết đến rộng rãi với dòng sản phẩm ghế cao cấp. Cùng với quá trình phát triển của Công ty Rồng Phương Bắc, hiện nay các sản phẩm thương hiệu THE CITY - THE METRO - THE MIA đã có mặt hơn 60 đại lý trên khắp cả nước để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng của khách hàng với hàng trăm mẫu ghế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại như ghế văn phòng, ghế hội trường, ghế trường học....

ghế công thái học ergonomic

Ghế văn phòng, ghế làm việc cao cấp Premier 01 của thương hiệu The City

 

ghế công thái học ergonomic

Ghế văn phòng, ghế làm việc cao cấp Active-T 01 của thương hiệu The City

ghế công thái học ergonomic

Ghế văn phòng, ghế làm việc cao cấp Neson 01 của thương hiệu The City

 

Rainbow thương hiệu SX tại Việt Nam chuyên xuất Mỹ 

Ghế Rainbow là sản phầm ghế cao cấp nhập khẩu dành cho văn phòng, nhân viên, giám đốc, phòng họp. Ghế Rainbow được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với chất lượng và phụ kiện tốt nhất. Mẫu mã ghế rainbow đa dạng thích hợp nhiều mục đích sử dụng, ghế sử dụng mút đúc, khung ghế sắt xi mạ, nhôm hoặc nhựa cao cấp, chân ghế sắt xi mạ, nhôm đúc, nhựa. Ghế rainbow thường được bọc chất liệu : da công nghiệp, vải bố (nỉ), vải lưới, lưới sợi nhựa.

ghế công thái học ergonomic lưng lướii

Ghế công thái học Ergonomic lưng lười màu nâu được sản xuất bởi Rainbow

ghế công thái học ergonomicc

Ghế công thái học Ergonomic lưng lưới được sản xuất bởi Rainbow

Các thương hiệu OEM từ Trung Quốc 

Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến, trên thị trường hiện nay còn có nhiều thương hiệu OEM (OEM là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Original Equipment Manufacturer" tạm dịch là: Nhà sản xuất thiết bị gốc) đến từ Trung Quốc, các mặt hàng OEM có nhiều kiểu dáng cấu tạo, chất lượng khác nhau và dĩ nhiên mỗi chủng loại sẽ có giá thành khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Với lợi thế giá thành cạnh trạnh các mẫu ghế công thái học Ergonomic đến từ thương hiệu OEM được nhiều khách hàng ưa chuộng, bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra cẩn thận và kỹ càng về chất lượng hàng hoá và dịch vụ bảo hành của nhà bán để hạn chế mua phải món hàng không đúng như mong muốn của mình.

ghế công thái học ergonomic

Ghế công thái học Ergonomic đến từ các thương hiệu OEM

 

ghế công thái học ergonomic

Ghế công thái học Ergonomic đến từ các thương hiệu OEM

5 Chức năng hỗ trợ sức khỏe của ghế công thái học 

Như đã nêu ở trên thì tất cả các loại ghế văn phòng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn công thái học cả. Tuy nhiên sẽ rất khó để có thể kiếm được một chiếc ghế bình thường phù hợp với thể trạng riêng của mỗi người ( cao, thấp, mập, ốm ... ). Thế nên điểm khác biệt của Ghế Công Thái Học so với các ghế bình thường chính là ở khả năng điều chỉnh thay đổi sao cho phù hợp với người ngồi nhất, tạo ra tư thế ngồi thoải mái và tốt cho sức khỏe nhất. Các bạn cũng nên lưu ý rằng, thoải mái không đồng nghĩa với tốt cho sức khỏe nhất nhé. Các bạn nên tìm hiểu về Công Thái Học và setup cho mình một tư thế ngồi tốt nhất cho mình. Dưới đây là 5 tính năng của một chiếc ghế công thái học sẽ giúp bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với mình nhất. 

Phần hỗ trợ hông ( Lumbar Support) 

Phần dưới của sương sống được gọi là thắt lưng ( lumbar), phần này khi bình thường sẽ hơi cong một chút ra phía trước. Ghế công thái học với phần hỗ trợ hông có thể hiểu là một phần nhô ra ở phía dưới lưng ghế để hỗ trợ cho thắt lưng. Phần này có thể điều chỉnh được độ cong hay sâu phù hợp với thể trạn của từng người. 

Ghế công thái học với phần chống lưng

Ghế công thái học với phần chống lưng

Tựa đầu tùy chỉnh 

Ghế công thái học sẽ có phần tựa đầu có thể điều chỉnh được độ nghiêng hoặc độ nhô ra của tựa đầu và có thể điều chỉnh lên xuống để phù hợp với chiều cao của người sử dụng. Phần tựa đầu này của ghế công thái học thường được làm băng khung nhựa bọc lưới hoặc da 

Phần tựa đầu của ghế công thái học có thể điều chỉnh

Phần tựa đầu của ghế công thái học có thể điều chỉnh

Đệm ngồi linh hoạt 

Thiết kế nệm ngồi của ghế công thái học thường bằng vải hoặc lưới thoáng mát và thường được thiết kế KHÔNG PHẲN, nó sẽ được thiết kế như một chiếc yên ngựa hay nệm ngồi của một chiếc siêu xe và đặc biệt là phần nệm ngồi này kết hợp với BỘ ĐIỀU KHIỂN có thể trượt ra trược vào hay thay đổi độ nghiêng ... rất nhiều tính năng cần có của một chiếc ghế công thái học sẽ được thể hiện ở bộ điều khiển này. 

Đệm ngồi ghế cong thái học linh hoạt

Đệm ngồi ghế cong thái học linh hoạt

Lưng ghế tùy chỉnh 

Phần lưng ghế bao gồm cả tựa đầu và đỡ hông kết hợp với bộ điều khiển và hệ khung ghế liên kết với phần ngồi cũng có thể điều chỉnh được độ thẳng, độ nghiêng của ghế. Ghế công thái học thường sẽ không có chức năng nả nằm ( Nằm ườn ra thì không còn công thái học nữa nhé ) mà sẽ chỉ là tính năng ngả lưng theo góc 120-125 độ mà thôi, giúp bạn thư giãn một chút khi ngồi làm việc 

Lưng ghế linh hoạt

Tay nâng hạ đa chiều

Ngồi làm việc đúng chuẩn công thái học thì tay ghế đỡ khuỷu tay sẽ ngang bằng với mặt bàn khi bạn làm việc hoặc gõ phím trên máy tính, chống mỏi tay và giúp bạn thoải mái hơn, đỡ dùng sức hơn khi gõ phím hay thao tác viết trên bàn. Tay ghế công thái học thường là tay ghế 4D tức là có thể điều chỉnh đa chiều, lên xuống, qua trái qua phải ... 

Tay nâng hạ đa chiều

HomeOffice nhà phân phối các sản phẩm ghế Công Thái Học 

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp Ghế Công Thái Học Ergonomic với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

SHOWROOM TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: homeoffice.com.vn
Email: duyvu@homeoffice.com.vn
Điện thoại: 0903.005.138
Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7

SHOWROOM TẠI CẦN THƠ

Địa chỉ: 311C/9 Hoàng Quốc Việt, Ninh Kiều, Cần Thơ ( Đối diện công ty may Hào Tân - Và Khu Nhà ở Hồng Phát)
Email: duyvu@homeoffice.com.vn
Điện thoại: 0906.897.138
Thời gian: 08:30 - 18:30, Th2 - Th7

Bên cạnh các dòng ghế công thái học HomeOffice còn có hơn 400 mẫu ghế văn phòng quý khách hàng có thể tham khảo

NỘI DUNG CHÍNH 

I. Công thái học ( Ergonomic ) là gì ? 

II. 10 đặc điểm dễ nhận biết của một chiếc ghế công thái học hay ghế Ergonomic 

2.1 Chiều cao ghế 

2.2 Chiều rộng và chiều sâu của ghế 

2.3 Khả năng ngả lưng theo vị trí

2.4 Tựa lưng hỗ trợ cột sống

2.5 Tay ghế đa chiều 

2.6 Nệm ghế có thể di chuyển 

2.7 Bộ điều khiển cao cấp đa chức năng 

2.8 Bán kính vòng chân lớn

2.9 Chất liệu tổng thể cao cấp 

2.10 Tựa đầu là không thể thiếu

III. Những nhà sản xuất ghế công thái học tiêu biểu 

3.1 Thương hiệu ghế Herman Miller ( Mỹ)

3.2 Thương hiệu Merry Fair ( Malaysia )

3.3 Rồng Phương Bắc ( Việt Nam ) 

3.4 Rainbow thương hiệu SX tại Việt Nam chuyên xuất Mỹ 

3.5 Các thương hiệu OEM từ Trung Quốc 

IV. 5 Chức năng hỗ trợ sức khỏe của ghế công thái học 

4.1 Phần hỗ trợ hông ( Lumbar Support) 

4.2 Tựa đầu tùy chỉnh 

4.3 Đệm ngồi linh hoạt 

4.4 Lưng ghế tùy chỉnh 

4.5. Tay nâng hạ đa chiều

V. HomeOffice nhà phân phối các sản phẩm ghế Công Thái Học 

 

Ghế công thái học nhập khẩu Fulkrum Merryfair RPB007
Supper Sale
Giảm 26%
7,450,000 vnđ 5,490,000 vnđ
Ghế văn phòng cao cấp có tựa đầu Spider-01 HOGVP046
Thanh Lý Chỉ 1 Cái
Giảm 38%
9,500,000 vnđ 5,900,000 vnđ
Ghế văn phòng Ergonomic Premier-01 RPB002
Giảm 8%
8,600,000 vnđ 7,890,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học cao cấp CTH-07
Giảm 5%
14,750,000 vnđ 14,012,000 vnđ
Ghế công thái học Nester-01
Giảm 8%
7,400,000 vnđ 6,790,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học GSP-137SJ
Giảm 5%
7,600,000 vnđ 7,220,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học lưới màu xám CTH-57X
Giảm 5%
5,300,000 vnđ 5,035,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học cao cấp CTH-01
Giảm 5%
8,400,000 vnđ 7,980,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học cao cấp CTH-M93X
Giảm 5%
7,600,000 vnđ 7,220,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học CTH-18S
Giảm 5%
3,890,000 vnđ 3,695,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học cao cấp CTH-M93
Giảm 5%
7,600,000 vnđ 7,220,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học CTH-18SF
Giảm 5%
4,690,000 vnđ 4,455,000 vnđ
Ghế Ergonomic công thái học CTH-57
Giảm 5%
5,300,000 vnđ 5,035,000 vnđ
Ghế công thái học Ergonomic cao cấp GSP0008
Giảm 5%
6,435,000 vnđ 6,113,000 vnđ
Ghế văn phòng cao cấp ANTO 1 có tựa đầu HOGVP072
Giảm 5%
5,500,000 vnđ 5,225,000 vnđ