Showroom:  206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM 

Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 (HCM) - 0983294179 (HN)

Tìm hiểu về gỗ tre ép

27/08/2016
by Home Office
nội thất tre ép

Hiện nay rất nhiều khách hàng hứng thú với sản phẩm nội thất tre ép vì những bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Với đặc tính ổn định cao, không cong vênh co ngót, bề mặt tự nhiên và độc đáo bên cạnh đó nội thất tre ép còn cực kỳ thân thiện với môi trường.

gỗ tre ép

Với những đặc tính nổi bật trên, tre ép được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong rất nhiều mặt hàng nội thất.

_ Ván sàn tre

Ván sàn tre tương tự như gỗ nhưng nhưng thân thiện với môi trường bởi dễ trồng, thời gian trưởng thành ngắn chỉ 3 - 5 năm. Công nghệ và kỹ thuật ép hiện nay làm được những sản phẩm sàn tre có độ co ngót rất ít, không gây biến dạng, không cong vênh và ván được xử lý chống mối mọt.

Nhờ đặc tính cứng và dẻo dai tự nhiên của tre mà ván sàn tre có độ cứng tương đường với các loại gỗ tự nhiên nhóm 1 và nhiều loại gỗ nhân tạo. Sàn tre giữ được độ sáng trong nhiều năm. Trong điều kiện môi trường bình thường, độ bền của loại vật liệu này từ 20 - 30 năm.

ván sàn tre

- Nội thất tre ép

Nội thất tre ép được thiết kế độc đáo và sáng tạo, đảm bảo yêu cầu chắc chắn, bền và đẹp, đậm đà bản sắc dân tộc và đậm nét nhân văn. Được sản xuất từ 100% nguyên liệu tre - là vật liệu thân thiện môi trường. Nội thất tre ép mang phong cách hiện đại hoàn toàn có thể thay thế nội thất làm từ gỗ tự nhiên nhưng vẫn mang đậm giá trị truyền thống.

nội thất tre ép

 

 

Pinterest

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.