Hệ KConcept

bàn làm việc hệ Kconcept

Bàn làm việc hệ Kconcept chân sắt lắp ráp mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA sơn Pu hoàn thiện với 5 màu sắc lựa chọn, chân bàn sắt hộp 25x50 và sắt 50x50mm dày 1.2mm lắp ráp ngàm và sơn tĩnh điện hoàn thiện đẹp mắt, sản phẩm HOMEOFFICE được tỷ mỉ từ khâu lựa chọn vật liệu tốt nhất đến khâu hoàn thiện trong thi công và thiết kế đẹp mắt, phù hợp với hơn 20 kích thước tiêu chuẩn. 

Nội dung chính :

I. Bàn văn phòng hệ Kconcept là gì ?

II. Kích thước bàn văn phòng hệ Kconcept 

2.1 Bàn nhân viên 

2.2 Bàn giám đốc 

2.3 Bàn họp

2.4 Bàn làm việc cụm 

3.2 Mặt bàn gỗ tại HomeOffice bao gồm ?

3.3 HomeOffice có nhận sản xuất theo yêu cầu không ?

3.4 Chế độ bảo hành và hậu mãi

IV. Mua bàn văn phòng tại HomeOffice 

I. Bàn văn phòng hệ Kconcept là gì ? 

Bàn văn phòng hệ Kconcept với sự đa dạng kích thước, kiểu dáng và chất liệu mặt bàn khác nhau nhưng các sản phẩm đều đi theo một concept chung nhất định, đó là lấy kiểu dáng của hệ khung chân sắt làm chủ đạo. Chân sắt bàn văn phòng hệ Kconcept phát triển ý tưởng từ chữ K trong bảng chữ cái thành kiểu chân bàn. Chân bàn sắt hệ Kconcept chắc chắn là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi thiết kế và thi công nội thất bàn văn phòng theo phong cách hiện đại với các điểm nhấn thú vị cho không gian làm việc nhờ kiểu chân mới lạ nhưng không kém phần đẹp mắt.

chân sắt lắp ráp cho bàn làm việc

Chân sắt hệ Kconcept cho bàn kích thước 120x60cm

bàn làm việc đơn giản hệ Kconcept

Bàn làm việc đơn giản 120x60cm hệ Kconcept mặt gỗ màu nâu lau

Chân sắt hệ Kconcept sử dụng loại sắt chính là sắt hộp 25x50mm cho khung chân trụ và thanh giằng, sắt vuông 50x50mm cho giăng trên của khung chân tạo nên sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho hệ chân Kconcept. Sắt tại HomeOffice là loại dày 1.2mm chắc chắn, bề mặt sắt phủ lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao chống rỉ sét bền bỉ theo thời gian. Mỗi bên khung chân sắt cách các cạnh mặt bàn 5mm để phòng ngừa sai số có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo mô tả chi tiết khung chân sắt cho bàn kích thước 120x60cm để dễ dàng hình dung được cấu tạo của hệ khung chân sắt Kconcept : 

Chi tiết kích thước chân sắt hệ Kconcept cho bàn 120x60cm

Chi tiết kích thước chân sắt hệ Kconcept cho bàn 120x60cm

II. Kích thước bàn văn phòng hệ Kconcept 

2.1 Bàn nhân viên 

Bàn nhân viên là dòng sản phẩm đơn giản với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thuớc chuẩn chủ yếu là mặt bàn 1.2m x 60cm với nhiều tính năng tiện dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Các mẫu bàn nhân viên của HomeOffice khi kết hợp với nhau có thể tạo thành cụm bàn làm việc cho nhân viên rất thoải mái, các văn phòng không gian mở sẽ rất phù hợp với các loại bàn chân sắt này. Dưới đây là kích thước bàn nhân viên hệ Kconcept tại HomeOffice mà bạn có thể tham khảo : 

bàn làm việc mặt gỗ chân sắt hệ Kconcept

Bàn làm việc đơn giản hệ Kconcept mặt bàn gỗ Plywood phủ melamin

bàn làm việc đơn giản hệ Kconcept

Bàn làm việc hệ Kconcept full đen mặt gỗ cao su

2.2 Bàn giám đốc

Bàn giám đốc, bàn lãnh đạo luôn là món đồ nội thất quan trọng trong phòng lãnh đạo, không những thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người điều hành công ty, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tài vận, sự phát triển chung của một doanh nghiệp. Với khối lượng công việc cần xử lý khá nhiều nên các mẫu bàn giám đốc thường có kích thước rộng rãi giúp lãnh đạo dễ dàng sử lý giấy tờ mà không cảm thấy bực bội khi không có chỗ chứa như các bàn làm việc thông thường. Bàn giám đốc hệ Kconcept với sự đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước phù hợp với nhiều không gian với concept khác nhau : 

 • Bàn giám đốc tối giản, chân sắt hiện đại
 • Bàn giám đốc hình dạng chữ L
 • Bàn giám đốc chân bàn kết hợp tủ

bàn làm việc đơn giản có tấm chắn

Bàn làm việc hệ Kconcept thiết kế tối giản phù hợp với không gian có diện tích nhỏ

bàn làm việc chữ L hệ Kconcept

Bàn làm việc chữ L hệ Kconcept mặt gỗ cao su màu nâu lau

bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L hệ Kconcept mặt bàn màu tự nhiên toát lên vẻ ấm áp, gần gũi

2.3 Bàn họp

Bàn họp tại nội thất HomeOffice với sự đa dạng kích thước từ bàn họp nhỏ 80x160cm đến kích thước lớn 120x240cm và với hệ chân lắp ráp có thể mở rộng chiều dài bàn không giới hạn. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của các sản phẩm tại HomeOffice là chăm chút những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất nhưng lại giúp ích rất nhiều người dùng. Và điều đó được áp dụng trong các mẫu bàn họp với thiết kế có hộc điện gỗ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

bàn họp đơn giản mặt gỗ chân sắt hệ Kconcept

Bàn họp hệ Kconcept mặt bàn gỗ Plywood vân sồi

2.4 Bàn làm việc cụm

Bàn làm việc cụm là mẫu bàn sẽ không thể thiếu với doanh nghiệp và công ty. Ngoài khả năng kết nối với mọi người trong văn phòng khi làm việc nhóm thì lựa chọn sử dụng bàn làm việc cụm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có mối liên kết hơn so với việc dụng những chiếc bàn nhỏ đơn để ghép lại thành 1 bàn cụm. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bàn cụm văn phòng hệ Kconcept có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khác hàng với ưu điểm khung chân cơ cấu lắp ráp ngàm thay vì hàn cố định nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Dưới đây là một số mẫu bàn cụm hệ Kconcept của chúng tôi : 

 • Bàn làm việc cụm 2 ( bàn cụm 2 song song, bàn cụm 2 đối diện,...)
 • Bàn làm việc cụm 3
 • Bàn làm việc cụm 4
 • Bàn làm việc cụm 6

bàn làm việc cụm 4 gỗ cao su chân sắt

Bàn làm việc cụm 4 hệ Kconcept mặt bàn gỗ cao su tự nhiên

bàn làm việc cum 6 full đen

Bàn làm việc hệ Kconcept full đen cực đẹp mắt

III. Ưu điểm bàn văn phòng hệ Kconcept của HomeOffice

Khung chân sắt cơ cấu lắp ráp ngàm chắc chắn - tiện lợi

Trước đây khi thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng thì bàn làm việc, bàn văn phòng thường được chủ đầu tư yêu cầu hàn cố định để đảm bảo độ chắc chắn và độ bền khi sử dụng trong thời gian. Nhưng điều này cũng gây khá nhiều khó khăn trong việc tháo lắp hay di dời khi cần. Và hệ khung chân sắt cơ cấu lắp ráp ngàm ra đời mang đến sản phẩm vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa dễ dàng tháo lắp khi cần.

Chân bàn cơ cấu lắp ráp ngàm

Cơ cấu lắp ráp ngàm chắc chắn, tiện lợi

 Hệ ngàm lắp ráp thông minh

Hệ ngàm lắp ráp gồm 2 miếng Sau khi được lắp lại với nhau

 

Hướng dẫn lắp ráp bàn làm việc chân nội thất HomeOffice

Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bảng hướng dẫn lắp ráp bàn làm việc HomeOffice giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thiện bàn làm việc khi mua bàn dưới hình thức phụ kiện rời. Bảng hướng dẫn gồm số lượng chi tiết các phụ kiện và các bước để lắp ráp các phụ kiện lại với nhau thành bàn hoàn thiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

- Bước 1 : Kiểm tra các phụ kiện ban đầu và sử dụng ốc lục giá liên kết ngàm của khung chân và thanh giằng

- Bước 2 : Căn vị trí mặt bàn đều các mép và sử dụng vít bắt gỗ liên kết mặt bàn với khung chân

- Bước 3 : Hoàn thiện lắp ráp

hướng dẫn lắp ráp bàn cơ cấu lắp ráp ngàm

Hướng dẫn lắp ráp bàn làm việc chân sắt lắp ráp ngàm

Mặt bàn đa dạng chủng loại - màu sắc 

HomeOffice đặc biệt quan tâm đến chất liệu tạo nên sản phẩm, mặt bàn được chúng tôi lựa chọn với tiêu chuẩn cao nên bạn có thể an tâm sử dụng. Các loại gỗ của HomeOffice đều là gỗ thân thiện với môi trường, chống nước tuyệt đối và dưới đây là mặt bàn gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn :

 • Gỗ cao su dày 17mm
 • Gỗ Plywoood dày 18mm 
 • Gỗ Tre ép dày 18mm hoặc 25mm
 • Gỗ tràm dày 25mm 
 • Gỗ thông dày 40-42mm 

Các vật liệu mặt bàn này quý khách hàng có thể yêu cầu HomeOffice với mọi quy cách kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

gỗ cao sumàu sắc gỗ cao su

Gỗ cao su tự nhiên tiêu chuẩn AA dày 17mm sơn PU 5 màu khác nhau

gỗ plywood cốt gỗ tự nhiênbảng màu gỗ plywood phủ melamin của homeoffice

Gỗ Plywood phủ melamin đang dần được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi hơn

 

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Điểm mạnh của HomeOffice chính là xưởng sản xuất thế nên quý khách hàng có thể thoải mái yêu cầu các quy cách kích thước mặt bàn cũng như loại vật liệu sử dụng mà mình mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Chế độ bảo hành uy tín 

Bàn văn phòng do HomeOffice thiết kế và sản xuất với chất liệu gỗ kết hợp với khung sắt được chúng tôi bảo hành 12 tháng - 24 tháng, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao giúp Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt HomeOffice tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo hành thông qua tin nhắn SMS được gửi vào số điện thoại bạn đặt hàng.

IV. Mua bàn văn phòng tại HomeOffice

Bàn văn phòng giá rẻ là các bàn được sản xuất hàng loạt với các kích thước tiêu chuẩn cho văn phòng có sẵn, lợi gỗ, lợi sản xuất nên giá thành được giảm xuống đáng kể nhưng vẫn đảm bảo mọi công năng dành cho văn phòng. 

Tai HOMEOFFICE các sản phẩm đều đước sản xuất hàng loạt với hơn 26 kích thước và quy cách phù hợp với mọi không gian văn phòng và mục đích sử dụng khác nhau được Update trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua

HomeOffice bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng, các sản phẩm của HomeOffice với mặt bàn gỗ cao su siêu bền chắc kết hợp với khung chân sắt sơn tĩnh điện chống ghỉ chất lượng cao nên thời gian sử dụng cao hơn các bàn bình thường rất nhiều, đặc biệt là cơ cấu lắp ráp ngàm linh động nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU VỀ BÀN VĂN PHÒNG 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.005.138 | Email: duyvu@homeoffice.com.vn