Blog

07/11/2014
bởi Home Office

Những bài viết chia sẽ hay về linh vực nội thất. Tổng hợp các mẫu thiết kế đẹp nội thất trong gia đình.

[Infographic] Đứng lâu hay ngồi lâu đều không tốt cho sức khoẻ

27/07/2015
bởi Home Office
đứng ngồi lâu

Đứng lâu hay ngồi lâu hay duy trì một tư thế trong một thời gian dài sẽ đều không tốt cho sức khoẻ, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra điều đó.

Nếu bạn đang muốn tìm phương pháp giảm cân hiệu quả - Hãy thử cách này

03/07/2015
bởi Home Office
đứng làm việcviệc

Theo một chuyên gia về hoạt động thể lực của anh thì dân văn phòng thường ngồi một chỗ quá lâu có khi từ 5 đến 8 tiếng /ngày dẫn đến nhiều bệnh tật cũng như khả năng béo phì. Hãy bỏ ghế thay vào đó hãy vừa đứng vừa làm việc đó là lời khuyên của vị chuyên gia này.

5 sai lầm thường mắc phải khi đứng làm việc

03/07/2015
bởi Home Office
bàn đứng làm việc

Một chiếc bàn làm việc là thứ mà dân văn phòng tiếp xúc hàng ngày, nó sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn nếu chiếc bàn thật sự thoải mái. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng nó sẽ mang đến những hậu quả không ngờ.

[vnreview] Bàn công nghệ đã đến tay bạn đọc may mắn

12/06/2015
bởi Home Office
tặng bàn zdesk

Hai chiếc bàn công nghệ trong chương trình "Quà tặng VnReview" được quay thưởng hôm 4/6/2015 đã được chuyển đến tay bạn đọc may mắn thông qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện.

[vnreview] Công bố 2 bạn đọc trúng thưởng bàn công nghệ của HomeOffice.com.vn

05/06/2015
bởi Home Office
bàn zdesk

Hôm nay (4/6/2015), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc 2 chiếc bàn công nghệ zDesk và NoteDesk của nhà cung cấp bàn ghế HomeOffice.com.vn trụ sở tại TP.HCM.

Trên tay bàn công nghệ Zdesk [ vnreview]

04/06/2015
bởi Home Office
bàn công nghệ zdesk

zDesk là bàn làm việc dành cho những người yêu thích công nghệ, được thiết kế tối ưu để hỗ trợ làm việc cùng lúc trên nhiều thiết bị gồm laptop, điện thoại và máy tính bảng.

Bàn làm việc tại nhà và những vật dụng cần thiết

18/05/2015
bởi Home Office
bàn làm việc tại nhà

Sở hữu một chiếc bàn làm việc tại nhà thật tiện lợi và thông minh là điều dang dần trở nên cần thiết với những người sống và làm việc tại các thành phố lớn bởi áp lực công việc giờ đây không chỉ còn ở Công Ty nơi bạn làm việc nữa, công việc thường được đem về nhà và đã về nhà thì bạn cần một không gian của riêng mình để khi đó không phải là làm việc nữa nên công việc sẽ hoàn thành tốt hơn.

Giới thiệu dòng bàn laptop gỗ có thiết kế đa năng và thông minh zDesk

15/05/2015
bởi Home Office
bàn laptop đa năng và thông minh

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn laptop tiện lợi và hiện đại thì chiếc bàn công nghệ zdesk từ HomeOffice sẽ là chiếc bàn bạn không thể bỏ qua