Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 - 0909905138

Phong thuỷ

10/07/2015
by Home Office
phong thuỷ bàn làm việc

Phong thuỷ trong thiết kế nội thất nhà ở và văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến tài vận, con đường sự nghiệp và sức khoẻ của gia chủ, cùng tìm hiểu những kiến thức về phong thuỷ để sự nghiệp, công việc được thăng tiến, tốt hơn

Nhưng lưu ý mà bạn nên biết khi lựa chọn bàn trà phòng khách cho phù hợp phong thủy

01/03/2017
by Home Office

Nếu không có những kiến thức về phong thủy bạn sẽ dễ mắc những sai lầm cơ bản, như việc bố trí bàn trà lớn so với ghế sofa phòng khách. Theo thuật phong thủy cho rằng, ghế sofa là chủ, bàn trà là khách, ghế sofa phải cao hơn tựa như là núi, còn bàn trà phải đặt thấp hơn gọi là nước. Núi và nước kết hợp sẽ tạo thành thế hòa hợp, phong thủy mới tốt.

9 Lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc

05/10/2016
by Home Office
phong thủy phòng làm việc

Góc bàn làm việc theo phong thủy giúp sự nghiệp tấn tới, phát tài lộc trong năm nay.

Phong thủy cổ truyền hướng dẫn bạn cách bài trí các đồ vật, bảo bối phong thủy để thu hút năng lượng dương, giải trừ năng lượng âm. Nó dựa trên nguyên lý vạn vật trong vũ trụ tác động qua lại lẫn nhau. Phong thủy cho rằng vị trí của từng đồ vật trong một phòng, tòa nhà, hoặc bất kì không gian nào đều có ảnh hưởng đến dòng chảy của các nguồn năng lượng. Nếu được bài trí hợp lý, không gian của gia đình sẽ thu hút nhiều năng lượng dương phù hợp để gia tăng tài lộc, may mắn, sức khỏe hay tình cảm.

Nếu trong năm qua bạn cảm thấy khó khăn trong công việc khi thường xuyên mắc sai sót, hoặc bị ông chủ mắng vì chuyện không đâu thì đầu năm nay là thời điểm tốt để sắp xếp lại góc làm việc cho phù hợp.

11 điều cần lưu ý về phòng làm việc của giám đốc

04/10/2016
by Home Office
11 điều lưu ý về phong thủy bàn giám đốc

Phong thủy cho phòng giám đốc và bàn giám đốc, người lãnh đạo cao nhất - người đứng đầu điều hành công ty, đơn vị là rất quan trọng và có ý nghĩa cho sự phát triển của doanh nghiệp, nên phải đảm bảo các yếu tố sau:


1.     Vị trí ngồi: Nên ngồi ở vị trí tây bắc so với tâm của ngôi nhà hay tòa nhà, vì vị trí tây bắc trong kinh dịch xác định là “quẻ càn” mà quẻ càn tượng trưng là trời là người điều hành, nên người lãnh đọa cao nhất phải ngồi tại vị trí tây bắc so với tâm nhà hay tòa nhà.

5 Vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

08/08/2016
by Home Office
5 Vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

Một bàn làm việc đặt theo phương vị tốt, bài trí những vật phẩm trên bàn hợp phong thủy có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn. Tuy nhiên, có rất nhiều vật phẩm khi đặt trên bàn làm việc sẽ làm tiêu hao năng lượng, cản trở tài lộc mà không phải ai cũng biết.

Cách sắp xếp trên bàn làm việc sao cho dễ thăng tiến.

19/07/2016
by Home Office
Bàn làm việc

Nếu bạn biết cách sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc, kể cả những đồ vật nhỏ nhất cũng giúp tạo ra những xung động tích cực nhằm xua tan những ý nghĩ tiêu cực và mang tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc.

Phong thủy văn phòng và những điều cần biết

08/01/2016
by Home Office

Phong thủy trong văn phòng ảnh hưởng không nhỏ tới con đường thăng tiến trong công việc của bạn. Sự xắp xếp bàn, ghế, tủ kệ, của sổ ... đều ảnh hưởng ít nhiều tới phong thủy của phòng bạn. Cùng HomeOffice tìm hiểu thêm về phong thủy văn phòng.

Infographic phong thủy 2016

08/01/2016
by Home Office
Phong thủy 2016

Năm mới 2016 đã đến với mọi nhà. Mọi người đã sẵn sàng xem mình đã chuẩn bị những gì cho hợp phong thùy chưa. Hãy cùng tìm hiểu về phòng thủy 2016 với HomeOffice.

Đại Kỵ trong cách sắp xêp văn phòng năm 2016

08/01/2016
by Home Office
Đại kỵ về sắp xếp văn phòng 2016

Xuân 2016 đã tràn tới mọi nhà cũng như các doanh nghiệp, mọi người đang nô nức với những dự định những kế hoạch, những sắp xếp mới cho ngôi nhà, căn phòng của mình.Những sắp xếp vô tình của bạn cũng gây ảnh hương không nhỏ tới phong thủy trong văn phòng làm việc làm cho sự nghiệp của bạn trong năm 2016 gặp chút khó khăn. Cùng HomeOffice điểm qua một số những điều kiêng kỵ bạn cần bỏ nhá.

Mang lại sinh khí cho phòng làm việc không cửa sổ

08/01/2016
by Home Office
mang sinh khí cho phòng làm việc không cửa sổ

Với cuộc sống như hiện nay, nhà của mọc lên sat sát nhau. Điều đó ở nhiều công ty nhỏ và vừa, văn phòng làm việc thường hay bị thiếu cửa sổ, điều đó làm mất đi phần nào sinh khí làm việc trong văn phòng. Hãy cùng với HomeOffice làm mới lại văn phòng với một số thông tin về phong thủy hữu ích sau đây.

Phong thủy phòng họp

27/10/2015
by Home Office
Phong thủy phòng họp

Chọn và bài trí bàn ghế trong phòng họp theo đúng phong thủy sẽ góp phần tạo ra một bầu không khí để nói chuyện, đàm phán kinh doanh bình đẳng, góp phần vào sự thành công của công ty.


Phòng hội nghị của công ty là nơi hội họp để đưa ra những quyết định quan trọng. Do đó, nơi này không chỉ cần thể hiện một hình tượng chỉnh thể mà còn phải có thiết kế sao cho có thể giảm bớt được tính đối kháng, đồng thời tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phám kinh doanh bình đẳng, vui vẻ, cùng hợp sức vì sự thành công. Một trong những yếu tố hàng đầu để làm được điều đó là lựa chọn và bài trí bàn ghế trong phòng hội nghị sao cho phù hợp. 

Bí ẩn về phong thủy của lầu Năm Góc

27/10/2015
by Home Office
Bí ẩn về phong thủy của lầu năm góc

Chỗ ngồi của "sếp" thế nào là phát tài

27/10/2015
by Home Office
Chỗ ngồi của sếp

Chỗ ngồi sai phong thủy có nguy cơ bị sa thải ???

27/10/2015
by Home Office
Chỗ ngồi sai phong thủy có nguy cơ bị sa thải

Màu sơn nào hợp phong thủy với văn phòng của bạn ?

27/10/2015
by Home Office
màu sơn phù hợp với văn phòng của bạn

Phong thủy góc làm việc tại nhà

27/10/2015
by Home Office
Góc làm việc tại nhà

Bày trí bàn làm việc thế nào là hợp lý ?

27/10/2015
by Home Office
Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Bày trí bàn làm việc thế nào là hợp lý? (P2)

27/10/2015
by Home Office
sắp xếp phòng làm việc hợp lý

Phong thủy cho Doanh nhân

27/10/2015
by Home Office
Phong thủy dành cho doanh nhân

Thăng tiến nhờ chỗ ngồi hợp phong thủy.

27/10/2015
by Home Office
Thăng tiến nhờ chỗ ngồi hợp phong thủy

Sáu loại cây mang lại may mắn cho văn phòng

12/10/2015
by Home Office
sáu loại cây mang lại may mắn cho văn phòng

Đó là những loại cây dễ trồng trong nhà và có tên gọi khiến người ta liên tưởng đến sự may mắn và thịnh vượng, vì thế thường được dân công sở ưa chuộng.

Những nguyên tắc phong thủy khai vận cho văn phòng

12/10/2015
by Home Office
Những nguyên tắc khai vận cho văn phòng

Hiểu biết những nguyên tắc phong thủy khai vận văn phòng sẽ giúp cho công việc làm ăn cũng như thăng tiến của bạn thêm thuận lợi.

Phong thủy cho góc làm việc tại nhà

12/10/2015
by Home Office
Phong thủy cho góc làm việc tại nhà

Góc làm việc tại nhà cũng là một phần rất quan trọng. Góc làm việc bố trí thuận phong thủy không chỉ làm đẹp thêm không gian mà sẽ cho hiệu quả cao trong công việc.

Phong thủy văn phòng

09/10/2015
by Home Office
Phong thủy văn phòng

Phong thủy trong các không gian sinh hoạt và làm việc đối với người Á Đông luôn hữu ích. Những nguyên tắc phong thủy sau có thể giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình và công ty. Khi tính toán phong thủy cho văn phòng nên dựa vào người có quyền hành cao nhất.

[Infographic] Bài trí góc làm việc hợp phong thủy

09/10/2015
by Home Office
Góc làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc là nơi ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như chất lượng công việc của mỗi người. Một vài cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện không gian này, giúp bạn có hứng thú hơn với công việc từ đó tiến gần hơn đến thành công.

Phong thủy cho phòng làm việc của sếp

09/10/2015
by Home Office
phong thủy phòng làm việc của sếp
Nơi làm việc của sếp cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Quý Tỵ năm 2015

20/07/2015
by Home Office
phong thuỷ bàn làm việc

Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Quý tỵ cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

7 điều nên tránh khi bố trí bàn làm việc

20/07/2015
by Home Office
phong thủy phòng làm việc

7 điều nên tránh khi bố trí bàn làm việc

Nhìn tổng thể, bàn làm việc nên đặt nơi ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng đãng, nên kê bàn góc phòng, như vậy phía trước sẽ có một không gian tương đối rộng rãi. Bài trí bàn nên chọn vật phong thủy để bàn làm việc phù hợp với chủ nhân.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân

20/07/2015
by Home Office
phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc tuổi canh Thân

Thành công khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

20/07/2015
by Home Office
phong thủy phòng làm việc

 Sau đây là một số cách giúp bạn thành công khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

 

Chú ý khi kê bàn làm việc cần tránh quay lưng ra cửa

20/07/2015
by Home Office

Sau đây là những chú ý khi kê bàn làm việc:

Người mạng Kim và những giải pháp trong thiết kế nội thất

17/07/2015
by Home Office
nôi thất người mạng kim

Ông bà ta có câu “mua nhà chọn hướng, sửa nhà chọn tuổi” nhằm đề cao tính phong thủy trong cuộc sống và công việc liên quan của đời người. Với mỗi người cung mệnh khác nhau thì chính ngôi nhà sẽ là nơi truyền tải sinh khí hay mang đến những cơ hội may mắn cho chủ sở hữu. Vài gợi ý đã được HomeOffice thực hiện cho chính khách hàng cũng chính là những giải pháp hữu hiệu về thiết kế nội thất dành cho người mạng Kim.

Chọn hướng bàn làm việc trong năm 2015

10/07/2015
by Home Office
chọn hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc theo phong thuỷ là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của người ngồi. Người Đông tứ mệnh nên chọn hướng Bắc và tránh hướng Đông. Người Tây tứ mệnh có thể chọn hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc và tránh hướng Tây

Đặt bàn làm việc theo phong thuỷ với 9 quy luật để thành công

10/07/2015
by Home Office
phong thuỷ bàn làm việc

9 Quy luật đặt bàn làm việc theo phong thuỷ. Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

Bài trí vật phẩm trên bàn làm việc đúng phong thuỷ

10/07/2015
by Home Office
linh vật phong thuỷ

Theo phong thuỷ, giữa bàn là vùng liên quan tới sức khoẻ, cần giữ vùng này sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang hãy đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền.

Phong thuỷ đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thìn năm 2015

10/07/2015
by Home Office
bàn làm việc tuổi mậu thìn

Đây là năm hết sức bận rộn với cá nhân tuổi Thìn. Bạn cần đặc biệt chú ý đến độ an toàn, tránh xảy ra tai nạn. Kiềm chế cảm xúc, tránh cãi vã, gây hấn có thể tổn hại đến bản thân. Bạn cũng nên tránh các thực phẩm đông lạnh có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, lựa chọn chế độ ăn kiêng hợp lý chính là chìa khóa cho một năm khỏe mạnh.

Phong thuỷ phòng làm việc ở nhà

20/06/2015
by Home Office
phòng làm việc tại nhànhà

Theo thuật phong thủy, hiệu quả công việc và sự giàu có trong kinh doanh có thể được nâng cao bằng việc sắp xếp lại và thiết lập trật tự trên bàn làm việc của bạn. Những dòng năng lượng mạnh mẽ không thể tuôn chảy đều nếu có sự bừa bộn trên bàn làm việc cản trở hướng đi và làm tắc nghẽn chúng.

Xem hướng bàn làm việc đúng phong thuỷ

12/11/2014
by Home Office
Xem hướng bàn làm việc đúng phong thuỷ

Hướng ngồi làm việc đúng hướng theo đúng tuổi, mệnh là rất quan trọng trong việc phát triển sử nghiệp của mỗi người, chọn đúng hướng bàn sẽ mang lại phú quý, thuận lợi cho bạn trong công việc làm ăn, giúp bạn thăng quan tiến chức một cách thuận lợi.

Để tránh những trường hợp không tốt xảy ra cho bản thân mình, các bạn nên làm theo các chỉ dẫn sau khi xem hướng bàn làm việc

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.