Hệ Wooden

bàn làm việc hệ wooden

Hệ bàn văn phòng theo hệ WOODEN là ý tưởng thiết kế bởi HOMEOFFICE™ với mặt bàn GỖ TRÀM tiêu chuẩn AA dày 25mm sơn Pu hoàn thiện kết hợp khung sắt hình chữ nhật sắt hộp 25x50mm dày 1.2mm lắp ráp ngàm, sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo độ bền cao. Hệ bàn WOODEN với hơn 20 kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong văn phòng và nhà ở. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bàn văn phòng hệ WOODEN concept thông qua bài viết chi tiết dưới dây nhé :

Nội dung chính :

I. Bàn văn phòng hệ Wooden là gì ?

II. Kích thuớc bàn văn phòng hệ Wooden

2.1 Bàn nhân viên

2.2 Bàn giám đốc

2.3 Bàn họp

2.4 Bàn làm việc cụm

III. Ưu điểm bàn văn phòng hệ Wooden nội thất HomeOffice

3.1 Hơn 15+ hệ chân bàn sắt cơ cấu lắp ráp

3.2 Nhận sản xuất theo yêu cầu

3.3 Chế độ bảo hành và hậu mãi

IV. Mua bàn văn phòng tại HomeOffice.

I. Bàn văn phòng hệ Wooden là gì ?

Bàn văn phòng hệ Wooden với sự đa dạng kích thước, kiểu dáng chân bàn khác nhau nhưng các sản phẩm đều có điểm chung đó chính là mặt bàn được làm từ GỖ TRÀM ghép dày 25mm. Gỗ Tràm tự nhiên có những ưu điểm siêu việt như : kháng nước rất tốt nên bạn có thể thoải mái lau ẩm mà không sợ ảnh hưởng ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm; mặt bàn dày 25mm cứng cáp có khả năng lực cao; đặc biệt với bản chất là gỗ tự nhiên nên mặt bàn gỗ tràm có tuổi thọ cao hơn gỗ công nghiệp rất nhiều. Mặt bàn gỗ tràm được làm từ gỗ tự nhiên nguyên chất nên sẽ giữ được các vân gỗ tự nhiên vốn có, mang lại cảm giác dễ chịu như đang ở giữa không gian thiên nhiên, bên cạnh màu gỗ tự nhiên Gỗ Tràm tại HomeOffice còn có màu cánh gián đẹp mắt.

mặt bàn gỗ tràm

Mặt bàn gỗ tràm dày 25mm màu tự nhiên 

mặt bàn gỗ tràm

Mặt bàn gỗ tràm dày 25mm màu tự nhiên 

mặt bàn gỗ tràm

Mặt bàn gỗ tràm dày 25mm màu cánh gián

mặt bàn gỗ tràm màu cánh gián

Mặt bàn gỗ tràm dày 25mm màu cánh gián

II. Kích thước bàn văn phòng hệ Wooden

2.1 Bàn nhân viên

Bàn nhân viên là dòng sản phẩm đơn giản với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thuớc chuẩn chủ yếu là mặt bàn 1.2m x 60cm với nhiều tính năng tiện dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Các mẫu bàn nhân viên của HomeOffice khi kết hợp với nhau có thể tạo thành cụm bàn làm việc cho nhân viên rất thoải mái, các văn phòng không gian mở sẽ rất phù hợp với các loại bàn chân sắt này. Dưới đây là kích thước bàn nhân viên hệ Wooden Concept tại HomeOffice mà bạn có thể tham khảo : 

bàn làm việc đơn giản mặt gỗ chân sắt

Bàn làm việc đơn hệ Wooden kích thước 120x60cm chân sắt hệ lắp ráp 

bàn làm việc đơn giản mặt gỗ châ sắt côn

Bàn làm việc đơn hệ Wooden kích thước 120x60cm chân sắt côn

bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc hệ Wooden kích thước 120x60cm chân sắt vuông 

bàn làm việc

Bàn làm việc hệ Wooden gỗ Tràm màu cánh chân sắt chữ Aconcept

2.2 Bàn giám đốc

Bàn giám đốc, bàn lãnh đạo luôn là món đồ nội thất quan trọng trong phòng lãnh đạo, không những thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người điều hành công ty, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tài vận, sự phát triển chung của một doanh nghiệp. Với khối lượng công việc cần xử lý khá nhiều nên các mẫu bàn giám đốc thường có kích thước rộng rãi giúp lãnh đạo dễ dàng sử lý giấy tờ mà không cảm thấy bực bội khi không có chỗ chứa như các bàn làm việc thông thường. Bàn giám đốc hệ Wooden Concept với sự đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước phù hợp với nhiều không gian với concept khác nhau : 

 • Bàn giám đốc tối giản, chân sắt hiện đại
 • Bàn giám đốc hình dạng chữ L

bàn làm việc có tấm chắn

Bàn làm việc có tấm chắn hệ Wooden chân sắt lắp ráp

bàn làm việc chữ L gỗ tràm chân sắt lắp ráp

Bàn làm việc chữ L hệ Wooden chân sắt lắp ráp

bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L hệ Wooden chân sắt lắp ráp

2.3 Bàn họp

Bàn họp tại nội thất HomeOffice với sự đa dạng kích thước từ bàn họp nhỏ 80x160cm đến kích thước lớn 120x240cm và với hệ chân lắp ráp có thể mở rộng chiều dài bàn không giới hạn. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của các sản phẩm tại HomeOffice là chăm chút những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất nhưng lại giúp ích rất nhiều người dùng. Và điều đó được áp dụng trong các mẫu bàn họp với thiết kế có hộc điện gỗ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

bàn họp văn phòng gỗ tự nhiên chân sắt

Bàn họp 200x100cm hệ Wooden chân sắt lắp ráp

bàn họp văn phòng gỗ tràm tự nhiên chân săt lắp ráp

Bàn họp 240x120cm hệ Wooden chân sắt lắp ráp

2.4 Bàn làm việc cụm

Bàn làm việc cụm là mẫu bàn sẽ không thể thiếu với doanh nghiệp và công ty. Ngoài khả năng kết nối với mọi người trong văn phòng khi làm việc nhóm thì lựa chọn sử dụng bàn làm việc cụm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có mối liên kết hơn so với việc dụng những chiếc bàn nhỏ đơn để ghép lại thành 1 bàn cụm. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bàn cụm văn phòng hệ Wooden Concept có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khác hàng với ưu điểm khung chân cơ cấu lắp ráp ngàm thay vì hàn cố định nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Dưới đây là một số mẫu bàn cụm hệ Wooden Concept của chúng tôi : 

 • Bàn làm việc cụm 2 
 • Bàn làm việc cụm 4
 • Bàn làm việc cụm 6

bàn làm việc cụm 2 ngừoi song song

Bàn làm việc cụm 2 song song hệ Wooden

bàn cụm 2 người ngồi đối diện

Bàn cụm 2 người ngồi đối diện hệ Wooden

bàn làm việc cụm 4 người ngồi

Bàn làm việc cụm 4 người ngồi hệ Wooden chân sắt lắp ráp

III. Ưu điểm bàn văn phòng hệ Wooden nội thất HomeOffice

3.1 Hơn 15+ concept chân bàn sắt kết hợp mặt bàn gỗ tràm

Không thể phủ nhận ưu điểm của các mẫu bàn văn phòng chân sắt là rất thanh thoát, cơ động và cũng rất đẹp mắt với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà bàn văn phòng chân sắt đang là xu hướng được rất nhiều văn phòng lựa chọn, không chỉ là các văn phòng nhỏ mà văn phòng càng lớn thì bàn chân sắt lại càng được ưu tiên lựa chọn bởi đẹp, bền, dễ lắp đặt, đa dạng mẫu mã ... 

HomeOffice với thế mạnh về bàn văn phòng chân sắt với mẫu mã đa dạng nhất Việt Nam với hơn 15 concept thiết kế khác nhau và sử dụng đa dạng các loại vật liệu, đặc biệt là lắp ráp ngàm cơ động chắc chắn. 

 • Sắt hộp vuông 40x40mm dày 1.2mm 
 • Sắt hộp chữ nhật 25x50mm dày 1.2mm 
 • Sắt hộp Oval 30x60mm dày 1.2mm 
 • Sắt vuốt côn 49mm xuống phi 21mm dày 1.2mm
 • Sắt hộp tam giác 55x55x78mm dày 1.2mm 

Hầu hết các hệ chân bàn sắt tại HomeOffice đều sử dụng cơ cấu lắp ráp ngàm khoa học và chắc chắn với giăng bàn là sắt hộp 25x50mm 

Cơ cấu lắp ráp ngàm bàn văn phòng chân sắt

Cơ cấu lắp ráp ngàm bàn văn phòng chân sắt

Với các loại sắt trên và với cơ cấu lắp ráp ngàm âm dương HomeOffice thiết kế 15 concept chân bàn bằng sắt kết hợp với mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA dày 17mm với mỗi concept lại có 26 kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng trong văn phòng 

 • Hệ bàn văn phòng Aconcept 
 • Hệ bàn văn phòng Ucocnept
 • Hệ bàn văn phòng Mconcept
 • Hệ bàn văn phòng Trapez Concept 
 • Hệ bàn văn phòng TrapezII Concept
 • Hệ bàn văn phòng Xconcept
 • Hệ bàn văn phòng Rectang
 • Hệ bàn văn phòng Oval concept 
 • Hệ Bàn văn phòng CONE
 • Hệ bàn văn phòng Trian
 • Hệ bàn văn phòng PIPE
 • Hệ Bàn văn phòng Vconept
 • Hệ bàn văn phòng Kconcept
 • Hệ bàn văn phòng Aton

HƠN 15+ CONCEPT CHÂN BÀN SẮT, ĐƯỢC CẢI TIẾN LIÊN TỤC ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

15 concept chân bàn

Concept chân bàn sắt tại HomeOffice rất đa dạng và đẹp mắt

3.2 HomeOffice nhận sản xuất theo yêu cầu

Điểm mạnh của HomeOffice chính là xưởng sản xuất thế nên quý khách hàng có thể thoải mái yêu cầu các quy cách kích thước mặt bàn cũng như loại vật liệu sử dụng mà mình mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. 

3.3 Chế độ bảo hành uy tín 

Bàn văn phòng do HomeOffice thiết kế và sản xuất với chất liệu gỗ kết hợp với khung sắt được chúng tôi bảo hành 12 tháng - 24 tháng, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao giúp Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt HomeOffice tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo hành thông qua tin nhắn SMS được gửi vào số điện thoại bạn đặt hàng.

IV. Mua bàn văn phòng tại HomeOffice

Bàn văn phòng giá rẻ là các bàn được sản xuất hàng loạt với các kích thước tiêu chuẩn cho văn phòng có sẵn, lợi gỗ, lợi sản xuất nên giá thành được giảm xuống đáng kể nhưng vẫn đảm bảo mọi công năng dành cho văn phòng. 

Tai HOMEOFFICE các sản phẩm đều đước sản xuất hàng loạt với hơn 26 kích thước và quy cách phù hợp với mọi không gian văn phòng và mục đích sử dụng khác nhau được Update trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua

HomeOffice bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng, các sản phẩm của HomeOffice với mặt bàn gỗ cao su siêu bền chắc kết hợp với khung chân sắt sơn tĩnh điện chống ghỉ chất lượng cao nên thời gian sử dụng cao hơn các bàn bình thường rất nhiều, đặc biệt là cơ cấu lắp ráp ngàm linh động nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU VỀ BÀN VĂN PHÒNG 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.005.138 | Email: duyvu@homeoffice.com.vn