PHÒNG TẮM

Phòng tắm và nhà vệ sinh không chiếm diện tích nhiều trong toàn bộ không gian nhà nhưng lại chiếm một phần quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ căn nhà nào. Nếu gia chủ thiết kế nội thất không gian này không tinh tế, khéo léo, hợp lý chắc chắn sẽ phá hoảng toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà.

Tuy nhiên phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ít được nhiều người dành thời gian quan tâm trong việc thiết kế, bố trí và trang trí, bởi hầu hết mọi người nghĩ rằng không gian này ít gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của toàn bộ ngôi nhà. Hầu hết không gian phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ gọn, nhiều chức năng nên việc sử dụng đồ nội thất phù hợp là vô cùng quan trọng để tạo ra dược không gian thoải mái mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Nội Thất Homeoffice đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra dòng sản phẩm liên quan đến phòng tắm, nhà vệ sinh với tiêu chí thiết kế hiện đại, có tính thẩm mỹ và công năng cao để khách hàng có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Với chất liệu như gỗ cao su, gỗ tre hoặc gỗ kết hợp khung sắt giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm vì đặc tính sử dụng ở môi trường ẩm ướt, tiếp xúc nhiều với nước như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Xem thêm các sản phẩm của Nội Thất Homeoffice dưới đây :