Hệ UConcept

bàn làm việc chân sắt hệ Uconcept

Bàn làm việc hệ Uconcept chân sắt lắp ráp đơn giản với chân trụ sắt hộp vuông 40x40mm kết hợp với hệ lắp ráp ngàm giăng bàn sắt 25x50mm sơn tĩnh điện kết hợp với mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA sơn PU hoàn thiện với 5 màu lựa chọn, Concept bàn làm việc chân chữ U với hơn 20 kích thước tiêu chuẩn từ lớn đến nhỏ từ đơn tới cụm và góc chữ L phù hợp với nhiều không gian văn phòng và cách bố trí văn phòng. 

Nội dung chính :

I. Bàn văn phòng hệ Uconcept là gì?

II. Kích thước bàn văn phòng hệ Uconcept 

2.1 Bàn nhân viên

2.2 Bàn giám đốc

2.3 Bàn họp

2.4 Bàn làm việc cụm

III. Ưu điểm bàn văn phòng hệ Uconcept của HomeOffice

3.1 Khung chân cơ cấu lắp ngàm hoạt động như thế nào?

3.2 Mặt bàn kết hợp với khung chân Uconcept bao gồm ?

3.3 HomeOffice nhận sản xuất theo yêu cầu

3.4. Chế độ bảo hành và hậu mãi

IV.  Mua Bàn Văn Phòng tại HomeOffice

I. Bàn văn phòng hệ Uconcept là gì?

Hệ Uconcept với khung chân sắt được lấy cảm hứng từ chữ U úp ngược, với thiết kế tối giản nhưng vẫn đẹp mắt Bàn Văn Phòng hệ Uconcept đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng giúp hệ bàn Uconcept là một trong những dòng bàn văn phòng bán chạy nhất tại HomeOffice. Khung chân sắt lắp ráp cơ cấu lắp ráp với chân trụ sắt hộp vuông 40x40mm kết hợp với hệ lắp ráp ngàm giăng bàn sắt 25x50mm sơn tĩnh điện chất lượng cao mang đến sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Kết hợp với khung chân sắt là mặt bàn gỗ với nhiều chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Concep bàn văn phòng chân chữ U với hơn 20 kích thước tiêu chuẩn từ lớn đến nhỏ từ đơn tới cụm và góc chữ L phù hợp với nhiều không gian văn phòng và cách bố trí văn phòng. 

chân sắt cho mặt bàn gỗ

Khung chân sắt hệ Uconcept với khung chân trụ sắt 40x40mm, giăng bàn sắt 25x50mm

chân sắt cho bàn mặt gỗ

Mô tả chi tiết khung chân sắt hệ Uconcept cho bàn 120x60cm

II. Kích thước bàn văn phòng hệ Uconcept 

2.1 Bàn nhân viên

Bàn nhân viên chân sắt là một sự lựa chọn tối ưu cho nội thất văn phòng nhất là tại Việt Nam và với các công ty StartUp bởi khả năng linh hoạt đa dạng trong thiết kế kiểu chân kết hợp với các loại chất liệu mặt bàn khác nhau tạo nên thiết kế không gian rất đẹp mắt. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng kết hợp các bàn đơn với nhau có thể tạo thành cụm bàn làm việc cho nhân viên rất thoải mái. Hiện tại, bàn văn phòng hệ Uconcept có các kích thước bàn nhân viên như sau:

 • Bàn nhân viên 100x60cm
 • Bàn nhân viên 120x60cm
 • Bàn nhân viên 120x70cm
 • Bàn nhân viên 140x60cm
 • Bàn nhân viên 140x70cm

bàn văn phòng, bàn nhân viên

Bàn nhân viên kích thước 120x60cm phổ biến nhất

2.2 Bàn giám đốc

Bàn giám đốc luôn là món đồ nội thất quan trọng trong phòng lãnh đạo, không những thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người điều hành công ty, mà còn ảnh hưởng rất lớn tới tài vận, sự phát triển chung của một doanh nghiệp. Với khối lượng công việc cần xử lý khá nhiều nên các mẫu bàn giám đốc thường có kích thước rộng rãi giúp lãnh đạo dễ dàng sử lý giấy tờ mà không cảm thấy bực bội khi không có chỗ chứa như các bàn làm việc thông thường. Bàn giám đốc hệ Uconcept với sự đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước phù hợp với nhiều không gian với concept khác nhau : 

 • Bàn giám đốc tối giản, chân sắt hiện đại
 • Bàn giám đốc hình dạng chữ L
 • Bàn giám đốc chân bàn kết hợp tủ

bàn giám đốc đơn giản khung chân sắt mặt gỗ

Bàn giám đốc tối giản phù hợp với phòng giám đốc có diện tích vừa và nhỏ

bàn làm việc chữ L cho quản lý, giám đốc

Bàn làm việc chữ L tăng không gian sử dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng

bàn giám đóc chân bàn kết hợp tủ

Bàn giám đốc chân bàn kết hợp tủ mang đến sự bề thế, vững chãi

2.3 Bàn họp

Bàn họp tại nội thất HomeOffice với sự đa dạng kích thước từ bàn họp nhỏ 80x160cm đến kích thước lớn 120x240cm và với hệ chân lắp ráp có thể mở rộng chiều dài bàn không giới hạn. Một trong những điều làm nên sự khác biệt của các sản phẩm tại HomeOffice là chăm chút những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất nhưng lại giúp ích rất nhiều người dùng. Và điều đó được áp dụng trong các mẫu bàn họp với thiết kế có hộc điện gỗ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

bàn họp đơn giản mặt gỗ chân sắt

Bàn họp hệ Uconcept gỗ Plywood phủ melamin giả màu bê tông

bàn họp đơn giản mặt gỗ chân sắt

Kiểu dáng đơn giản phù hợp mọi không gian 

2.4 Bàn làm việc cụm

Bàn làm việc cụm là mẫu bàn sẽ không thể thiếu với doanh nghiệp và công ty. Ngoài khả năng kết nối với mọi người trong văn phòng khi làm việc nhóm thì lựa chọn sử dụng bàn làm việc cụm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có mối liên kết hơn so với việc dụng những chiếc bàn nhỏ đơn để ghép lại thành 1 bàn cụm. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bàn cụm văn phòng hệ Uconcept có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của khác hàng với ưu điểm khung chân cơ cấu lắp ráp ngàm thay vì hàn cố định nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Dưới đây là một số mẫu bàn cụm hệ Uconcept của chúng tôi : 

 • Bàn làm việc cụm 2
 • Bàn làm việc cụm 3
 • Bàn làm việc cụm 4
 • Bàn làm việc cum 6
 • Bàn làm việc cụm 8

bàn cụm 2 hệ uconcept

Bàn làm việc cụm 2 đối diện hệ Uconcept gỗ Plywood 

bàn cụm 3, bàn cụm văn phòng

Bàn làm việc cụm 3 gỗ cao su hệ Uconcept

bàn cụm 4 kết hợp tủ

Bàn làm việc cụm 4 chân kết hợp tủ hệ Uconcept gỗ cao su full đen

III. Ưu điểm bàn văn phòng hệ Uconcept 

Khung chân sắt cơ cấu lắp ráp ngàm

Trước đây khi thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng thì bàn làm việc, bàn văn phòng thường được chủ đầu tư yêu cầu hàn cố định để đảm bảo độ chắc chắn và độ bền khi sử dụng trong thời gian. Nhưng điều này cũng gây khá nhiều khó khăn trong việc tháo lắp hay di dời khi cần. Và hệ khung chân sắt cơ cấu lắp ráp ngàm ra đời mang đến sản phẩm vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa dễ dàng tháo lắp khi cần.

chân bàn cơ cấu lắp ráp ngàm

Cơ cấu lắp ráp ngàm chắc chắn, tiện lợi

 Hệ ngàm lắp ráp thông minh

Hệ ngàm lắp ráp gồm 2 miếng Sau khi được lắp lại với nhau

Mặt bàn đa dạng chủng loại - màu sắc 

HomeOffice đặc biệt quan tâm đến chất liệu tạo nên sản phẩm, mặt bàn được chúng tôi lựa chọn với tiêu chuẩn cao nên bạn có thể an tâm sử dụng. Các loại gỗ của HomeOffice đều là gỗ thân thiện với môi trường, chống nước tuyệt đối và dưới đây là mặt bàn gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn :

 • Gỗ cao su dày 17mm
 • Gỗ Plywoood dày 18mm 
 • Gỗ Tre ép dày 18mm hoặc 25mm
 • Gỗ tràm dày 25mm 
 • Gỗ thông dày 40-42mm 

Các vật liệu mặt bàn này quý khách hàng có thể yêu cầu HomeOffice với mọi quy cách kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

gỗ cao sumàu sắc gỗ cao su tự nhiên

Gỗ cao su tự nhiên tiêu chuẩn AA dày 17mm sơn PU 5 màu khác nhau

gỗ plywood cốt gỗ tự nhiênbảng màu gỗ plywood phủ melamin của homeoffice

Gỗ Plywood phủ melamin đang dần được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi hơn

Nhận sản xuất theo yêu cầu

Điểm mạnh của HomeOffice chính là xưởng sản xuất thế nên quý khách hàng có thể thoải mái yêu cầu các quy cách kích thước mặt bàn cũng như loại vật liệu sử dụng mà mình mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Chế độ bảo hành uy tín 

Bàn văn phòng do HomeOffice thiết kế và sản xuất với chất liệu gỗ kết hợp với khung sắt được chúng tôi bảo hành 12 tháng - 24 tháng, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao giúp Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt HomeOffice tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo hành thông qua tin nhắn SMS được gửi vào số điện thoại bạn đăt hàng.

IV. Mua bàn văn phòng tại HomeOffice

Bàn văn phòng giá rẻ là các bàn được sản xuất hàng loạt với các kích thước tiêu chuẩn cho văn phòng có sẵn, lợi gỗ, lợi sản xuất nên giá thành được giảm xuống đáng kể nhưng vẫn đảm bảo mọi công năng dành cho văn phòng. 

Tai HOMEOFFICE các sản phẩm đều đước sản xuất hàng loạt với hơn 26 kích thước và quy cách phù hợp với mọi không gian văn phòng và mục đích sử dụng khác nhau được Update trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua

HomeOffice bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng, các sản phẩm của HomeOffice với mặt bàn gỗ cao su siêu bền chắc kết hợp với khung chân sắt sơn tĩnh điện chống ghỉ chất lượng cao nên thời gian sử dụng cao hơn các bàn bình thường rất nhiều, đặc biệt là cơ cấu lắp ráp ngàm linh động nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU VỀ BÀN VĂN PHÒNG 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.005.138 | Email: duyvu@homeoffice.com.vn

Bàn cụm 2 song song Uconcept 60x240cm
- 5%
2,805,000 vnđ 2,665,000 vnđ
Bàn cụm 4 người 120x240cm gỗ Plywood màu bê tông chân hệ Uconcept HBUC047
Summer Sale
- 15%
4,840,000 vnđ 4,114,000 vnđ
HBUC014 - Bàn cụm 4 240x120 hệ UConcept chân sắt lắp ráp
Summer Sale
- 15%
4,840,000 vnđ 4,114,000 vnđ
HBUC015 - Bàn cụm 6 360x120 hệ UConcept chân sắt lắp ráp
Summer Sale
- 15%
7,260,000 vnđ 6,171,000 vnđ