Kệ Sách

banner kệ sách gỗ, kệ đứng HOMEOFFICE

Khi số lượng đầu sách ngày càng nhiều lên, bạn sẽ cần một một vài chiếc tủ hoặc kệ để lưu trữ "nguồn tri thức" quý giá này của mình. Và không có gì ngoài những mẫu tủ kệ sách có thể giúp bạn làm việc này một hiệu quả và khoa học. Nếu như bạn đang cần tìm một "thủ thư" cho công việc cất giữ nguồn tài nguyên này, các mẫu tủ kệ sách tại HOMEOFFICE sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Không chỉ mang tới cho bạn không gian lưu trữ sách, HOMEOFFICE còn hướng tới sự bền bỉ theo thời gian, bằng cách lựa chọn và sử dụng những loại vật liệu hiện đại, có độ bền bỉ cao và được xử lý bề mặt giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Bên cạnh chất liệu tốt, đội ngũ thiết kế của HOMEOFFICE luôn cho ra các dòng sản phẩm mới liên tục, được thiện qua từng ngày, hướng tới trải nghiệm sử dụng và đáp ứng trend thẩm mỹ hiện thời.

Với một số mẫu kệ sách có kiểu dáng đơn giản, bền bỉ và tiện dụng, bạn sẽ có thêm nhiều không gian lưu trữ sách vở hơn nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy một số mẫu tủ kệ sách có kiểu dáng độc đáo, sáng tạo và phá cách tại HOMEOFFICE. Đó là những mẫu kệ sách được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn cảm thấy chúng phù hợp thì cũng có thể đặt HOMEOFFICE sản xuất, hoặc bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng và yêu cầu một sản phẩm dành cho riêng mình.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cấu tạo kệ sách
2. Phân loại kệ sách
2.1. Theo Kiểu Dáng Thiết Kế
2.1.1. Kệ Sách Đứng
2.1.2. Kệ Sách Góc
2.1.3. Kệ Sách Treo Tường
2.1.4. Kệ Sách Chữ U
2.1.5. Kệ Sách Xương Cá
2.1.6. Kệ Sách Hình Cây
2.1.7. Kệ TV phòng khách kết hợp kệ sách
2.1.8. Kệ Sách Di Động
2.1.9. Kệ Sách Có Ngăn Tủ
2.1.10. Kệ Sách Hình Thang
2.2. Theo Vị Trí Đặt
2.2.1. Kệ Sách Âm Tường
2.2.2. Kệ Sách Ngăn Phòng
2.2.3. Kệ Sách Phòng Khách
2.2.4. Kệ Sách Văn Phòng
2.3. Theo Chất Liệu
2.3.1. Kệ Sách Gỗ
2.3.2. Kệ Sách Khung Sắt
2.3.3. Kệ Sách Ống Nước
 

I - Cấu tạo của kệ sách

Kệ sách, hay giá sách, tủ sách là một sản phẩm nội thất được sử dụng để lưu trữ sách vở hoặc các vật dụng trang trí. Nó thường được sử dụng trong thư viện, phòng học, phòng làm việc, phòng khách đôi lúc kệ sách được đặt tại gầm cầu thang hoặc làm vách ngăn giữa các phòng với tác dụng như một kệ trang trí, kệ trưng bày,... 

Cấu tạo của kệ sách thường sẽ bao gồm phần khung và các thanh ngang được gọi là các đợt kệ. Phần khung kệ là phần bao bọc bên ngoài của kệ sách, giúp nó có được độ vững chắc và chịu lực tốt. Khung kệ thường được làm từ các chất liệu như gỗ, kim loại hoặc nhựa. 

Các đợt kệ là các thanh ngang được đặt bên trong kệ sách, dùng để lưu trữ sách vở hoặc các vật dụng khác. Các đợt kệ thường được làm từ gỗ, kim loại hoặc nhựa, có độ dày và kích thước khác nhau tùy theo thiết kế của kệ sách.

Nhờ có sự phân chia thành các đợt kệ, giúp cho bạn có thể lưu trữ được nhiều sách vở, vật dụng, đồ trang trí nhiều nhất có thể. Khi sắp xếp sách vở trên kệ, bạn cần lưu ý sắp xếp sao cho các cuốn sách có kích thước tương đương nhau, không chồng chéo lên nhau nhằm đảm bảo cho việc tìm kiếm dễ dàng, tránh để hỏng sách vở và đảm bảo tính thẩm mỹ chung.

Chiều cao của mỗi tầng sẽ có khoảng 25 – 35cm, đây là khoảng kích thước phù hợp với kích thước trung bình của đa số các loại quyển sách đang bán trên thị trường. Về chiều rộng, kệ sách (giá sách) có kích thước trung bình khoảng 21 – 25cm, phù hợp với đa số khổ giấy của các loại tập sách hiện hành, không qua lớn hoặc không quá nhỏ, giúp bạn tối ưu hóa không gian sống.

Cấu tạo kệ sách với khung sắt và các đợt kệ gỗ

Cấu tạo cơ bản của một mẫu kệ sách bao gồm khung đỡ và các đợt kệ để sách

Một số kệ sách (giá sách) có phần chia phía sau, phần này được gọi là hậu, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có muốn bố trí thêm phần này hay không. Đối với các mẫu kệ tài liệu văn phòng, chiều rộng thường sẽ lớn hơn do các tệp tài liệu/hồ sơ sẽ có khổ lớn hơn so với các loại sách vở thông thường. 

Đa phần cấu tạo thiết kế của kệ sách đều là thiết kế mở, một số được thiết kế có thêm cánh cửa bằng kính hoặc gỗ để bảo vệ sách khỏi môi trường bên ngoài như bụi... Một số loại được trang bị thêm  bánh xe di động dưới chân để dễ dàng di chuyển hoặc kết hợp thêm các hệ hộc kéo để chưa các loại vật dụng khác.

Đôi lúc bạn có thể sử dụng kệ sách như một mẫu kệ trang trí đặt tại phòng khách hoặc khu vực tiếp khách, tuy nhiên bạn sẽ khó sử dụng những mẫu kệ trang trí để làm kệ sách, bởi nó không được thiết kế để chuyên cho mục đích để sách.

Cấu tạo kệ sách gỗ với các đợt kệ và khung gỗ cao su

Cấu tạo kệ sách gỗ với các đợt kệ và khung gỗ cao su

II - Phân loại kiểu dáng kệ sách

Kệ sách có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ gọn đến cồng kềnh. Kệ sách có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, kim loại, nhựa,...

Là một sản phẩm mang tính chất cá nhân rất cao, nên kệ sách thường rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước. Tùy theo nhu cầu sử dụng, sở thích và diện tích của căn phòng, kệ sách sẽ được thiết kế để phù hợp dành cho một đối tượng hoặc nhiều đối tượng nhất định. Một số loại kệ sách phổ biến nhất hiện nay chính là các dòng sản phẩm: Kệ sách 3 tầng, kệ sách 4 tầng kệ sách 5 tầng...

Tại HOMEOFFICE, bạn có thể tìm ra rất nhiều mẫu kệ sách khác nhau với chất liệu và màu sắc đa dạng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu kệ sách phù hợp với phong cách mà mình đang hướng tới. Tùy theo mục đích sử dụng, diện tích và sở thích, bạn có thể cân nhắc lựa chọn trên wesbsite của HOMEOFFICE hoặc có thể liên hệ với số hotline 0903005138 để được tư vấn thiết kế.

1 - Về kiểu dáng thiết kế

1.1 - Kệ sách đứng

Đây là dòng kệ sách phổ biến nhất hiện nay, với kiểu dáng đa dạng, dễ lựa chọn và đáp ứng được hầu như các nhu cầu căn bản trong gia đình. Hiện các dòng kệ sách đứng của HOMEOFFICE có thể đáp ứng được các yêu cầu về sự chắc chắn, tính thẩm mỹ, có sức chứa lớn, có các ngăn được phân chia khoa học và dễ sử dụng.

Kệ sách đứng 3 tầng 60x28x90cm gỗ cao su KS68212

Bên cạnh đó, HOMEOFFICE còn phát triển thêm các mẫu kệ sách có khả năng tháo lắp linh hoạt nhờ sử dụng cơ cấu lắp ráp  thông minh. Đây là những dòng kệ sách phù hợp với các bạn yêu thích setup lại không gian hoặc đáp ứng cho các bạn có nhu cầu cần di chuyển thường xuyên. 

Kệ sách đứng gỗ cao su có hộc kéo

1.2 - Kệ sách treo tường

Tuy không phải là một giải pháp tốt, bởi việc lạm dụng quá mức có thể làm tổn hại tới tường nhà và kết cấu công trình, nhưng phải công nhận những mẫu kệ sách treo tường có thể giúp bạn tối ưu hóa không gian sống, giúp trang trí và tận dụng những mảng tường bỏ trống. Nhìn chung, trên thị trường có vô vàn ý tưởng cho kệ treo tường khác nhau, mặc dù nó chỉ là giải pháp bổ sung, chỉ giúp đặt được một số đồ vật có trọng lượng nhẹ và chỉ mang tính trang trí là chính.

Kệ treo tường 3 tầng 64x25x80cm gỗ cao su khung sắt KS68221

Đối với những không gian chật hẹp hoặc các thiết kế tiết kiệm không gian thì kệ sách treo tường lại là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là diện tích thường nhỏ và khả năng chịu lực lại không cao nên khả năng lưu trữ sẽ không được nhiều và việc lắp đặt treo tường cũng không dễ dàng lại làm ảnh hưởng đến tường do phải khoan và bắt take cố định vào tường. 

Kệ sách áp tường 4 tầng gỗ cao su khung sắt KTT6819

Tại HOMEOFFICE, những mẫu kệ sách treo tường thường sẽ được cân nhắc trong khâu thiết kế và ra sản phẩm, bởi nó là dòng sản phẩm đòi hỏi phải có kỹ thuật thi công nhằm đẩm bảo việc gắn tường một cách an toàn và vững trãi. Nếu bạn muốn đặt một mẫu kệ treo tường theo ý tưởng riêng biệt, nhưng không rõ nó có đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật hay không? Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của HOMEOFFICE để biết thêm nhé. Đừng ngần ngại.

1.3 - Kệ sách góc tường

Góc tường hay góc nhà góc phòng thường là góc chết ít được tận dụng, thế nhưng với những mẫu kệ sách góc tường thì nó lại trở thành một góc rất đẹp giúp tận dụng các không gian góc chết trong phòng, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng các sản phẩm kệ góc tường thường là góc vuông thế nên hãy xem sét góc vuông thì hãy để kệ vào nhé, không thì sẽ có khoảng hở đấy. 

Kệ góc tường 5 tầng 60x60x160cm khung sắt gỗ cao su KGT68025

Kệ sách góc tường 3 tầng 40x32x99cm gỗ cao su KGT68024

Kệ sách góc tường 32x32x120cm gỗ cao su KGT68014

1.4 - Kệ sách chữ U

Kệ sách chữ U mà ý tưởng tuyệt vời cho mọi không gian nội thất, với kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích nên có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, kể cả những không gian nhỏ hẹp. Kệ sách chữ U có thể sử dụng rất linh hoạt, phù hợp đặt trong nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng học,...

 

Kệ sách chữ U không những đẹp mắt mà còn rất tiện dụng và linh hoạt

Kệ sách DRACO 5 tầng 80x32x160cm gỗ plywood KS68226

1.5 - Kệ sách xương cá

Kệ sách xương cá là một trong những dòng kệ sách mang tính chất trang trí, tạo điểm nhấn và giúp khơi nguồn cảm hứng đọc sách nhờ có thiết kế độc đáo. Dòng kệ này lấy cảm hứng từ hình dáng của xương cá. Kết cấu của kệ sách xương cá thường có một trụ đỡ chính ở giữa, xung quanh trụ đỡ chính là các nhánh kệ. Các nhánh kệ có thể có kích thước khác nhau, tạo nên một hình dáng giống như xương cá.

Kệ sách hình cây 85x27x150cm gỗ cao su KS68217

1.6 - Kệ sách hình cây

Được lấy cảm hứng từ hình dáng của cây xanh, với các tán tỏa ra xung quanh, phần thân cây nằm tại trung tâm. Kết cấu của kệ sách hình cây được thiết kế theo hình dáng tương tự, với các đợt kệ được đặt hai bên kệ sách, giúp tăng khả năng lưu trữ, tạo điểm nhấn và nét độc đáo cho mẫu kệ sách.  Các nhánh kệ có thể có kích thước khác nhau, tạo nên một hình dáng giống như cây xanh.

 

Kệ sách 5 tầng 100x30x170cm gỗ cao su KS68208

1.7 - Kệ tivi kết hợp giá sách

Đây là dòng kệ đa năng, vừa có thể sử dụng để đặt TV vừa có thể dùng để lưu trữ sách vở, đồ dùng, vật dụng trang trí,... Thông thường những mẫu kệ tivi kết hợp với giá sách sẽ có kích thước khá lớn và cồng kềnh, nên nhược điểm của nó là rất kén không gian và nhà sản xuất cũng không sản xuất sẵn mà cần phải chờ sản xuất. 

Tuy nhiên, Kệ tivi kết hợp giá sách lại mang lại cho không gian sống một thiết kế ấn tượng, liền mạch và thẩm mỹ hơn là khi bạn đi mua lẻ kệ tivi và kệ sách rồi ghép lại với nhau. Kệ tivi kết hợp giá sách có thể được sử dụng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ,... và thậm chí cả phòng làm việc, nếu căn phòng đủ diện tích. 

.

Kệ tivi kết hợp giá sách khung sắt mặt gỗ - KTV68005

Kệ tivi kết hợp giá sách cũng có thể được sử dụng để trưng bày các đồ vật trang trí, giúp không gian trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu HOMEOFFICE sử dụng những loại vật liệu mà bạn yêu thích, đáp ứng được phong cách mà bạn đang hướng tới. 

1.8 - Kệ sách di động

Kệ sách di động là dòng sản phẩm độc đáo có tại HomeOffice. Bạn sẽ rất hiếm khi thấy dòng kệ sách này xuất hiện trên thị trường. Bằng việc bổ sung thêm bánh xe, người sử dụng có thể di chuyển kệ sách của mình một cách dễ dàng và linh hoạt. Tính linh dộng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi cần bố trí lại căn phòng. 

Kệ sách được làm bằng chất liệu gỗ cao su AA, chuẩn xuất khẩu, với màu sắc tươi sáng và đẹp mắt

Kệ sách di động có khá nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, từ đơn giản cho tới phức tạp, nó mang lại điểm nhấn rất nhiệu quả, đồng thời là một tính năng giúp không gian độc sách thêm tiện nghi và thoải mái. Kệ sách di động có thể được sử dụng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,...

1.9 - Kệ sách có ngăn tủ

Ngăn tủ đóng kín là giải pháp tuyệt vời giúp bạn bảo vệ đồ dùng của mình khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời, giúp đồ đạc luôn sạch sẽ và bền đẹp. Các ngăn tủ kín  thường sẽ được sơn thêm màu sắc giúp cho mẫu kệ của bạn trở nên ấn tượng, tinh tế và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các ngăn tủ giúp phân chia đồ đạc một cách rõ ràng, giúp không gian trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Kệ sách ENCLAVE có ngăn tủ 90x40x160cm gỗ cao su KS68225

1.10 - Kệ sách hình thang

Kệ sách hình thang là một loại kệ sách có thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ hình dáng của hình thang. Kệ sách hình thang thường có một thân kệ ở giữa, xung quanh thân kệ là các nhánh kệ. Các nhánh kệ có thể có kích thước khác nhau, tạo nên một hình dáng giống như hình thang.

Kệ hình thang CASAN 5 tầng 60x36x160cm gỗ cao su KS68093

Kệ khung sắt hình thang 5 tầng 45x85x160cm gỗ cao su KKS003

2 - Về vị trí đặt

2.1 - Kệ sách âm tường

Kệ sách âm tường là một lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng nhỏ hẹp, bởi nó không chiếm không gian sàn, giúp mở rộng không gian căn phòng. Do đó, kệ sách âm tường được cho là giải pháp giúp tiết kiệm không gian sàn và tạo ra một không gian lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp. Kệ sách âm tường có thể được thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của căn phòng. Điều này giúp căn phòng trông đẹp mắt và sang trọng hơn.

Kệ sách và bàn làm việc dưới chân cầu thang

2.2 - Kệ sách phân chia phòng

Thay vì sử dụng những tấm vách ngăn nhàm chán, tại sao không tận dụng các mẫu kệ sách làm vách ngăn phòng? Kệ sách ngăn phòng là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời, nó giúp tạo ra thêm không gian lưu trữ và trang trí hiệu quả, lại vừa có tác dụng phân phia các khu vực trong nhà.

Đồng thời, phương án này cũng mang lại tính linh hoạt, dễ dàng thay đổi thiết kế mỗi khi cần. Đây là xu hướng rất được ưa chuộng trong các không gian nội thất hiện đại, đặc biệt là những ngôi nhà có xu hướng mở, có tính liên thông giữa các căn phòng. 

Kệ trang trí 100x30x180cm có ngăn hộc tủ gỗ cao su KTB68145

Kệ sách ngăn phòng gỗ Tràm chân sắt KS68179

Kệ sách 5 tầng 120x30x180cm gỗ cao su KS68207

2.3 - Kệ sách đặt dưới gầm cầu thang

Đối với nhà phố thì việc lên tấm để có nhiều không gian hơn là rất cần thiết, các nhà ống tại các thành phố lớn đều là nhà nhiều tầng vì vậy việc tận dụng góc dưới chân cầu thang làm tủ hay kệ sách gầm cầu thang là giải pháp tối ưu vừa làm không gian đẹp hơn lại tăng khả năng lưu trữ trong nhà. 

Kệ trang trí bậc thang 120x30x128cm gỗ plywood KTB68153

Kệ trang trí hình bậc thang gỗ cao su chân sắt KS68161

2.4 - Kệ sách để bàn

Kệ sách để bàn là một loại kệ sách nhỏ gọn, thường được đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học. Kệ sách để bàn thường có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi.

Kệ sách mini hình nhánh cây màu cánh gián KS68043

2.4 - Kệ sách sử dụng cho văn phòng 

Những không gian văn phòng hiện đại, không chỉ hướng tới công việc, mà việc bổ sung nguồn kiến thức cũng đóng vai trò quan trọng, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cho nhân lực. Những hệ kệ sách đặt trong không gian văn phòng cũng giúp tạo ra hình ảnh ấn tượng cho khách hàng mỗi khi ghé thăm, giúp họ cảm nhận được văn hóa của doanh nghiệp và tăng thêm sự tin tưởng đối với dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Kệ trang trí ô vuông 110x25x150cm gỗ plywood KTB68158

Sự khác biệt của của những hệ kệ sách trong văn phòng chính là chúng thường được thiết kế đa năng hơn, thay vì chỉ có mỗi chức năng là để sách. Kệ sách đặt trong văn phòng sẽ cần mang lại nhiều hơn cho doanh nghiệp, nó cần phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cao.

Với nhiều vách ngăn để đồ trang trí, để đặt được cây cảnh, đôi lúc là cần sử dụng để trưng bày những sản phẩm đặc trưng, mang đậm nét cá tính của thương hiệu thuộc sở hữu doanh nghiệp đó. 

Kệ sách văn phòng ô vuông khung sắt

3 - Theo chất liệu sử dụng

3.1 - Kệ sách gỗ tự nhiên

Về chất liệu, các mẫu kệ sách tại HOMEOFFICE tập trung vào sử dụng các loại chất liệu cứng cáp, bền bỉ và đẹp mắt như là gỗ tự nhiên (gồm có gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ thông, gỗ tre ép, gỗ me tây...), kết hợp với các loại gỗ công nghiệp có tính bền vững như gỗ plywood (một loại vật liệu rất bền, chịu lực tốt) phủ melamin hoặc veneer (vân gỗ liền mạch rất sang). Các loại gỗ này có ưu điểm về giá thành tốt, phù hợp với đại đa số người dùng mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, lại hướng tới tính bền vững, không làm tổn hại tới môi trường và tài nguyên rừng.

3.1.1 - Kệ sách gỗ cao su

Gỗ cao su là một loại gỗ nguyên liệu có nhiều ưu điểm tuyệt vời để đóng tủ kệ sách dùng trong gia đình. Đây là loại gỗ tự nhiên được khai thác từ rừng trồng tái tạo, với độ bền bỉ cao, cứng cáp, chịu được tải trọng lức, ít bị công vênh và giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ sử lý hiện đại đã giúp cho gỗ cao su tự nhiên tôn lên vẻ đẹp của nó, với các ưu điểm như là màu sắc tươi sáng, vân gỗ đẹp mắt, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian sống.

Kệ sách gỗ cao su có hộc kéo

Gỗ cao su hiện là dòng gỗ tự nhiên được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại nước ta

Kệ sách đơn giản gỗ cao su

Chất liệu cứng cáp, đáp ứng nhiều tiêu chí và có thể sáng tạo ra nhiều mẫu mã

Kệ sách gỗ cao su 4 tầng

Chất liệu gỗ cao su ngày càng được nâng cao, giúp trải ngiệm sử dụng ngày càng cải thiện

3.1.2 - Kệ sách gỗ tràm

Gỗ tràm là loại gỗ tự nhiên được sử dụng rất phổ biến trong nội thất. Đây là loại gỗ có độ bền cao, chịu được trọng tải lớn, không bị cong vênh, và đặc biệt là có khả năng kháng mối mọt theo thời gian. Trong nghiên cứu, gỗ tràm được thử nghiệm độ bền theo phương pháp uốn tĩnh. Kết quả cho thấy, gỗ tràm có độ bền uốn tĩnh trung bình là 84,68 N/mm2, tương đương với gỗ lim (85,4 N/mm2). 

Gỗ tràm có vân gỗ thẳng, mịn, đều đặn giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian. Màu sắc của gỗ tràm là màu vàng tươi sáng, là một màu sắc trung tính, mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi và phù hợp với nhiều không gian nội thất. Sau khi được xử lý bề mặt, gỗ tràm càng thể hiện vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó, bạn có thể tùy chọn màu gỗ theo bảng màu.

\

Kệ sách trang trí có ngăn kéo gỗ Tràm chân sắt KS68179

3.1.3 - Kệ sách gỗ thông

Gỗ thông là loại gỗ tự nhiên có màu sắc tươi sáng, vân gỗ đều và đẹp, mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cũng cho không gian. Với tính linh hoạt, gỗ thông có thể dễ dàng gia công, tạo hình tạo nhiều kiểu dáng kệ sách đẹp mắt và sáng tạo. Về độ bên bỉ, gỗ thông được đánh giá rất tốt, nó ít bị biến dạng khi khi thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Khi được xử lý bề mặt, chà nhám và phủ chống thấm nước, gỗ thông thể hiện mặt vân gỗ đẹp hơn, có chất lượng tốt hơn và phù hợp với nhiều không gian.

Kệ sách LAM-SHELF 100x34x150cm gỗ thông khung sắt KTB68041

3.1.4 - Kệ sách gỗ sồi

Gỗ sồi có độ cứng cao, có thể chịu được lực tác động lớn mà không bị cong vênh, nứt gãy. Do đó, gỗ sồi thường được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất có trọng lượng lớn, chịu lực cao như bàn ghế, tủ kệ,...Gỗ sồi có khả năng chịu nước tốt, không bị mối mọt, cong vênh khi tiếp xúc với nước. Do đó, gỗ sồi thường được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất ngoài trời, sàn gỗ,...

3.2 - Kệ sách gỗ công nghiệp

Phải nói đây là dòng kệ sách được ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay, bởi nó không những đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, mà còn đem lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Các loại chất liệu gỗ tự nhiên thích hợp để sản xuất kệ sách bao gồm các loại gỗ như là gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ thông, gỗ tần bì hoặc gỗ sồi. Bên cạnh đó, kệ sách cũng được làm ra từ các chất liệu công nghiệp như ván gỗ MDF, MFC và HDF nữa, nhưng do tính chất phát thải khí VOC ra ngoài môi trường nên chúng thường không được ưa chuộng cho lắm.

3.3 - Kệ sách gỗ plywood

Gỗ plywood là được sản xuất từ nhiều lớp ván lạng mỏng, rồi được ép chồng lên nhau theo chiều vuông góc với vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp ván lạng được liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng và được sấy khô dưới áp suất cao. Do đó, loại ván này có độ bền rất cao, chịu tại trọng rất tốt, nó có thể chịu được trọng lượng của nhiều cuốn sách, tạp chí, đồ đạc,... mà không bị cong vênh, nứt gãy.

Sau khi được xử lý chống thấm nước, ván plywood có khả năng kháng nước, không bị ẩm mốc, không bị mối mọt tấn công như các loại gỗ tự nhiên khác. Xét về độ bền thì kệ sách được làm bằng gỗ plywood sẽ có độ bền bỉ rất cao. Kệ sách gỗ plywood cũng rất linh hoạt về kiểu dáng và phong cách, bởi đây là loại ván rất dễ thi công sản xuất.

3.2 - Kệ sách khung sắt

Sắt là một loại nguyên liệu cứng cáp, bền bỉ và linh hoạt, nếu biết tận dụng sắt trong nội thất bạn sẽ có vô vàn ý tưởng tuyệt vời cho không gian nội thất nhà mình. Là một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm được làm từ chất liệu khung sắt và gỗ tự nhiên, HOMEOFFICE là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Kệ sách khung sắt hình thang gỗ cao su 5 tầng

Kệ sách khung sắt hình thang gỗ cao su 5 tầng

Tại HOMEOFFICE, dòng sản phẩm kệ sách bằng khung sắt rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, với số tầng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, giúp mang lại vô vàn ý tưởng về những mẫu kệ sách đẹp mắt và tiện dụng. Hiện tại, có hai dòng kệ khung sắt chính là hệ lắp ráp và hàn cố định. Cả hai dòng được hàn chắc chắn, đảm bảo tính kết cấu và khả năng chịu lực, được kết hợp với các đợt kệ làm bằng gỗ tự nhiên.

Kệ sách 4 tầng khung sắt gỗ cao su

Kệ sách 4 tầng khung sắt gỗ cao su

Khung sắt sử dụng phổ biến làm kệ sách là sắt hộp vuông 20mm, vuông 25mm và sắt hộp chữ nhật 20x40mm tùy theo kiểu dáng và concept thiết kế các concept thiết kế bổ biến là : kiểu chữ nhật, kiểu chữ X, kiểu chữ A, kiểu hình thang. Bề mặt khung sắt được phủ sơn tĩnh điện, giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và đáp ứng được khả năng chống gỉ sét rất tốt.

3.3 - Kệ sách ống nước

Kệ sách ống nước thường được làm từ ống nước sắt phi 21 hoặc 27, được tiện ren để đảm bảo độ chắc chắn. Ống nước được sơn tĩnh điện để chống gỉ sét và tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, kệ sách ống nước có thể được kết hợp với các chất liệu khác như gỗ, kính,... để tạo nên những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Kệ sách ống nước có thể được sử dụng để lưu trữ sách, tạp chí, đồ trang trí,... Kệ sách này có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... Chất liệu ống nước sắt giúp tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính cho không gian nội thất. Khung kệ ống nước thường được sơn màu đen hoặc xám, kết hợp với các phụ kiện như đèn, dây xích,... để tạo điểm nhấn cho không gian rất hiệu quả.

4 - Theo phong cách thiết kế

4.1 - Kệ sách đơn giản

Trong những năm gần đây, xu hướng tối giản hóa trong nội thất đang ngày càng được ưa chuộng, bởi những gì đơn giản sẽ không bị lỗi mốt, dễ dàng hòa hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Một chiếc kệ sách có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, ít chi tiết sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Điều này là do những chiếc kệ sách đơn giản thường có thiết kế không cầu kỳ, không sử dụng nhiều đường nét, hoa văn, họa tiết.

Đối với những căn phòng nhỏ, việc lựa chọn những chiếc kệ sách đơn giản là vô cùng quan trọng. Điều này giúp giảm bớt sự rối mắt và thu hút sự chú ý của người nhìn, từ đó tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn,  từ đó tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

4.2 - Kệ sách hiện đại

Các mẫu kệ sách hiện đại đôi khi vẫn sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên, bởi nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm áp và có độ bền bỉ khá cao. Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên sử dụng cho các mẫu kệ sách hiện đại thường được xử lý thêm khả năng chống thấm nước, giúp nó có độ bền bỉ và vẻ đẹp tốt hơn.

Người ta cũng sử dụng các loại gỗ công nghiệp để thay thể cho gỗ tự nhiên, bởi nó giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn gần như tương tự, nhưng về chất gỗ thì lại không thể bằng gỗ tự nhiên.

Kết hợp với các loại vật liệu gỗ bên trên, kệ sách hiện đại sử dụng thêm các chất liệu kim loại như sắt thép, inox, nhôm,... để sử dụng làm phần khung đỡ cho kệ sách, chúng mang lại nét cá tính, mạnh mẽ và thanh lịch cho không gian nội thất.

4.3 - Kệ sách cổ điển

Không tập trung vào tính tiện nghi và thoải mái như các dòng kệ sách hiện đại, những mẫu kệ sách cổ điển còn được xem là một món đồ nội thất mang đậm giá trị thẩm mỹ và tinh hoa của thời gian. Chúng không chỉ là nơi lưu trữ sách vở mà còn là điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống.

4.4 -  Kệ trang trí đa năng.

Kệ sách ngày nay không chỉ được sử dụng để lưu trữ sách mà còn được sử dụng làm kệ trang trí. Nó cung cấp các không gian lưu trữ lý tưởng để trưng bày những món đồ lưu niệm yêu thích của bạn, chẳng hạn như đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ, hoặc ảnh gia đình. Bạn có thể sắp xếp các món đồ này một cách nghệ thuật để tạo nên một điểm nhấn cho không gian. Với một chút sáng tạo, bạn có thể biến kệ sách thành một món đồ trang trí độc đáo và ấn tượng cho ngôi nhà, giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng và tinh tế.

III - Lý do chọn mua kệ sách tại HOMEOFFFICE

1 - Thiết Kế đa dạng và độc đáo

Với đặc điểm sử dụng các loại vật liệu khung sắt kết hợp với gỗ nên HomeOffice có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao bởi sắt là loại vật liệu rất dễ tạo hình, gỗ cao su lại có thể sơn nhiều màu sắc. Các sản phẩm kệ sách tại HomeOffice sở hữu sự đa dạng, độc đao trong thiết kế thu hút từng ánh nhìn, phù hợp với mọi không gian. 

Các mẫu thiết kế kệ sách đơn giản: Kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình thang với những đường nét vuông vức hay cách điệu tạo nên nhiều hình dạng khác nhau cho các thiết kế đặc trưng kết hợp giữa khung sắt với gỗ cao su lắp ráp rất dễ dàng và rất bền bỉ với thời gian.

Kệ sách khung sắt gỗ cao su

Kệ sách khung sắt gỗ cao su thiết kế đơn giản

Kệ sách không chỉ là kệ sách mà còn rất nhiều công năng sử dụng khác như dùng làm kệ trưng bày, kệ trang trí với các vật dụng như bình hoa, đồng hồ, khung tranh ảnh... giúp căn phòng trở nên sinh động hơn. Có thể để trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc đều rất ấn tượng 

Kệ sách dùng làm kệ trưng bày trang trí với các vật dụng

Kệ sách dùng làm kệ trưng bày trang trí với các vật dụng

2 - Sử dụng vật liệu siêu bền

Vật liệu luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế và sản xuất bất cứ sản phẩm nào của HomeOffice và kệ sách cũng vậy. Lựa chọn vật liệu ưu việt, gia công sản xuất tỉ mỉ, thiết kế đẹp là 3 tiêu chí gắn với mọi sản phẩm của HomeOffice. Như có nêu ở trên về vật liệu Gỗ Cao Su và Khung Sắt của HomeOffice.

Tại HOMEOFFE, bạn sẽ tìm thấy đã phần các sản phẩm kệ sách đều được làm từ chất liệu gỗ cao sugỗ tràm. Đó là bởi hai loại gỗ tự nhiên này có thể đáp ứng được hầu hết các tiêu chí về chất lượng của chúng tôi. Đầu tiên, chúng đáp ứng tốt tính bền bỉ trong quá trình sử dụng, có khả năng kháng nước tốt, ít bị cong vênh và cũng ít bị mối mọt tấn công. Nếu yêu cầu không quá khắt khe thì độ bền cũng chẳng thua kém gì những loại gỗ "xịn" trên thị trường, mà giá thành lại tốt hơn rất nhiều so với các loại gỗ quý.

Điều thứ hai, vốn là chất gỗ tự nhiên nên các loại gỗ này cũng sở hữu các đường vân gỗ khá đẹp mắt và ấn tượng. Vốn dĩ những loại cây này cũng được khai thác với tuổi đời khá cao (trên 25 năm) nên chất lượng vân gỗ của chúng cũng rất tốt, chứ chẳng hề kém cạnh gì các loại gỗ khác. Hơn nữa, nếu bạn muốn khác biệt đi một, thay vì màu sắc tự nhiên, HOMEOFFICE cũng có rất nhiều mã màu cho bạn lựa chọn.

Điểm thứ ba, sử dụng gỗ cao su và gỗ tràm là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống, bởi những loại gỗ nay được khai thác một cách công nghiệp, được tận dụng từ nguồn tài nguyên sẵn có và dồi dào. Điều đó đồng nghĩa với việc đây là nguồn nguyên liệu luôn luôn có sẵn, đáp ứng được số lượng lớn ra thị trường mà không làm tổn hại tới môi trường sống, thậm chí là bạn còn giúp tránh lãng một nguồn tài nguyên chất lượng trời ban.

  • Gỗ cao su: HomeOffice sử dụng vật liệu gỗ cao su ghép tiêu chuẩn AA dày 17mm và được xử lý qua 5 bước mới hoàn thiện nên rất bền bỉ và màu sắc cực đẹp 
  • Khung sắt: Khung sắt của HomeOffie rất đa dạng chủng loại các loại sắt nhưng đều là sắt chất lượng với độ dày tối thiểu là 1.2mm nên rất chắc chắn và bền
  • Sơn tĩnh điện: Sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu cho màu sơn đẹp, nhẵn bóng và không bong tróc, chống ghỉ sét rất tốt 

Kệ sách gỗ cao su có ngăn cửa tủ

Gỗ cao su tiêu chuẩn AA chính là điểm mạnh trong sản phẩm kệ sách Homeoffice

Kệ sách khung sắt ngăn chia phòng khách với phòng bếp

Kết hợp gỗ cao su và khung sắt cực đẹp mắt

3 - Có thể lựa chọn màu sắc phù hợp không gian 

Màu sắc các mẫu kệ sách của HomeOffice thường được lựa chọn với các tông màu chủ đạo là Sắt sơn tĩnh điện Trắng hoặc đen, gỗ màu tự nhiên hoặc sơn trắng. Bên cạnh đó Homeoffice cũng tạo ra một bộ màu lựa chọn trực tiếp trên website để khách hàng có thể dễ dàng phối màu phù hợp với nhu cầu Decor của mình. 

5 màu sắc chủ đạo gỗ cao su của HomeOffice

Vật liệu và màu sắc của HomeOffice

4 - Sản xuất kệ sách theo yêu cầu

HomeOffice với hơn 9 năm kinh nghiệm sản xuất với cơ sở vật chất đầy đủ máy móc trang thiết bị sản xuất hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh những thiết kế kệ sách sẵn có HomeOffice còn nhận sản xuất gia công kệ sách theo yêu cầu, mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng, các công ty thiết kế hay công ty xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết giá thành tốt nhất, đúng chất lượng, đúng tiến độ cam kết. 

Bên cạnh các loại vật liệu nêu trên thì HomeOffice còn sản xuất với các vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các mẫu Kệ sách inox xi mạ vàng đồng đang được nhiều công trình dự án ưa chuộng, hoặc cũng có thể là sắt sơn màu vàng đồng 

Văn phòng và Showroom của HomeOffice tại Đường Đồng Đen

Văn phòng và Showroom của HomeOffice tại đường Đồng Đen, quận Tân Bình

Xưởng sản xuất hơn 1000m2

Xưởng sản xuất hơn 1000m2. HomeOffice có 2 xưởng sản xuất và 5 xưởng gia công vệ tinh

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ

Đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ tại HomeOffice

IV - Hướng dẫn lựa chọn loại kệ sách phù hợp 

Giữa một rừng mẫu mã kệ sách với nhiều kiểu dáng và chất liệu, màu sắc khác nhau thì làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy cùng HomeOffice lựa chọn qua những kinh nghiệm dưới đây

1 - Xác định nhu cầu và chọn thiết kế phù hợp.

Thiết kế phù hợp là lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp với căn phòng của mình. Còn nhu cầu thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn bằng các cách sau đây:

  • Nhu cầu trưng bày sách ít, không quá nhiều: Bạn nên lựa chọn những mẫu kệ sách đơn giản, không có nhiều ngăn để mang lại sự vừa vặn cùng cảm giác thoáng đãng cho không gian. 
  • Nhu cầu để nhiều sách: Nên lựa chọn mẫu kệ sách có nhiều ngăn chứa, đồng thời các ngăn chứa có sự phân cách và diện tích rộng giúp bạn dễ dàng phân loại sách và tiện dụng khi sử dụng. 
  • Đối với không gian phòng hẹp, hạn chế: Nên chọn sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên những sản phẩm kệ sách treo tường để tiết kiệm không gian tối đa nhất. 
  • Không gian nhà, phòng rộng rãi, thoáng: Nên chọn những chiếc kệ sách có diện tích tương xứng. Không nên chọn những sản phẩm quá bé vì sẽ gây ra sự mất cân đối.

2 - Chất liệu cũng là một tiêu chí lựa chọn 

Chất liệu nội thất để làm kệ sách rất đa dạng, để xác định được nhu cầu về chất liệu bạn cần xem qua các tiêu chuẩn dưới đây: 

Về độ bền, chống ẩm mốc

Các nhà cung cấp vật liệu uy tín hiện này thì các sản phẩm đều được xử lý chống cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc.. nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về khả năng của các loại vật liệu. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì gỗ tự nhiên luôn chiếm ưu thế hơn, bạn cũng có thể lựa chọn các loại gỗ tự nhiên ghép thanh như gỗ cao su ghép thanh, gỗ sồi ghép thanh, gỗ tràm ghép thanh ... Ngoài ra để đảm bảo dộ bền và thẩm mỹ thì chú ý trong cách sử dụng, bảo quản vệ sinh sản phẩm hay cả khâu vận chuyển để đảm bảo độ bền của sản phẩm, nên chú ý các khuyến cáo của nhà sản xuất. 

Về thẩm mỹ

Vật liệu cũng sẽ ảnh hưởng về thẩm mỹ của sản phẩm dù không quá nhiều. Tuy nhiên cũng sẽ có một số vật liệu không thể làm kiểu dáng hay màu sắc như mong muốn của bạn được, các loại gỗ công nghiệp Melamin có hàng ngàn màu sắc để bạn lựa chọn nhưng hạn chế lại là ở độ bền, các loại gỗ tự nhiên bền hơn chất lượng cao hơn thì lại giới hạn về màu sắc hay khả năng sản xuất mẫu mã.... thế nên tùy theo nhu cầu thẩm mỹ các bạn sẽ có những option lựa chọn phù hợp với vật liệu 

Giá thành sản phẩm

Giá thành cũng là một yếu tố đắn docuar khách hàng, Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên chi quá nhiều tiền cho kệ sách, hãy lựa chọn những loại phù hợp công năng với giá thành rẻ hơn hãy để dành tiền đó mua sách và lấp đầy kệ của mình nhé. Dù gì thì nó cũng chỉ là công cụ... đẹp rẻ vẫn có rất nhiều trên thị trường nhé. 

V - Địa chỉ mua kệ sách chất lượng giá rẻ tại Tp HCM

Tân dụng nguồn nguyên liệu gỗ cao su có tại các tỉnh miền Đông, HomeOffice lựa chọn đây là loại vật liệu chính cho các dòng sản phẩm kệ sách, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất và vận chuyển, nhờ đó mà các sản phẩm được làm ra có giá thành "siêu rẻ" khi tới tay khách hàng.

Khi mua kệ sách các bạn nên lưu ý về chất lượng gia công và sản xuất, thay vì chỉ tập trung vào "mức giá rẻ nhất có thể", bởi vì nguồn nguyên liệu sử dụng là như nhau nhưng cách sản xuất và mức độ hoàn thiện là khác nhau. Các dòng kệ sách giá rẻ có giá dưới 2 triệu đồng thường là các dòng kệ kết hợp giữa khung sắt và các đợt gỗ cao su và thường là có 4 tầng hoặc 3 tầng với thiết kế đơn giản. 

Kệ sách đơn giản giá rẻ đang là xu hướng được lựa chọn phổ biến bởi khả năng di động lắp ráp dễ dàng phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng, có thể sử dụng trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng đều được.

Các mẫu kệ sách giá rẻ thường có kích thước ngang từ 80cm đổ lại nên dễ dàng đặt vào nhiều vị trí khác nhau, ngoài ra các dòng kệ sách treo tường giá rẻ cũng khá phổ biến, tuy nhiên điểm yếu của dòng treo tường là giá rẻ nhưng lại có chi phí lắp đặt treo tường khá cao. 

Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc của gỗ cao su, thích sự kết hợp giữa khung sắt và gỗ, thích các kiểu dáng đơng giản nhưng tiện lợi, dễ dàng lắp đặt... thời gian bảo hành cao 12 tháng thì HOMEOFFICE chính là nơi dành cho bạn. 

Với hơn 100 mẫu mã hiện có trên website với đa dạng kích thước và kiểu dáng từ 3 tầng, 4 tầng đến 5 tầng kệ các mẫu thiết kế kệ sách của Homeoffice phù hợp với mọi không gian sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi 

Kệ sách 5 tầng 100x28x150cm gỗ tràm KS68256
KM T7
- 10%
2,350,000 vnđ 2,115,000 vnđ
Kệ trang trí 80x35x180cm gỗ cao su KS68255
KM T7
- 10%
3,550,000 vnđ 3,195,000 vnđ
Kệ sách 5 tầng 70x28x120cm gỗ tràm KS68254
KM T7
- 10%
1,450,000 vnđ 1,305,000 vnđ
Kệ khung sắt có ngăn kéo 60x40x170cm gỗ cao su KTB68159
KM T7
- 20%
2,900,000 vnđ 2,320,000 vnđ
Kệ sách 5 tầng 60x30x150cm gỗ cao su khung sắt KS68228
KM T7
- 10%
1,600,000 vnđ 1,440,000 vnđ
Kệ sách 4 tầng 60x30x110cm gỗ cao su khung sắt KS68227
KM T7
- 10%
1,200,000 vnđ 1,080,000 vnđ
Kệ sách có ngăn tủ 60x26x180cm gỗ cao su KS68251
KM T7
- 10%
2,580,000 vnđ 2,322,000 vnđ
Kệ sách có ngăn tủ 70x40x180cm gỗ cao su KS68252
KM T7
- 10%
3,850,000 vnđ 3,465,000 vnđ
Kệ sách 6 tầng 60x25x180cm gỗ cao su KS68239
KM T7
- 10%
3,150,000 vnđ 2,835,000 vnđ
Kệ sách góc tường 50x50x160cm gỗ cao su KS68240
KM T7
- 10%
3,150,000 vnđ 2,835,000 vnđ
Kệ sách 110x26x110cm gỗ cao su KS68241
KM T7
- 10%
2,580,000 vnđ 2,322,000 vnđ
Kệ sách có ngăn tủ 60x26x180cm gỗ cao su KS68242
KM T7
- 10%
3,650,000 vnđ 3,285,000 vnđ
Kệ sách đứng 100x25x160cm gỗ cao su KS68243
KM T7
- 10%
2,900,000 vnđ 2,610,000 vnđ
Kệ sách đứng 80x28x170cm gỗ cao su KS68247
KM T7
- 10%
2,450,000 vnđ 2,205,000 vnđ
Kệ sách 6 tầng 140x34x180cm gỗ cao su khung sắt KS68244
KM T7
- 10%
3,750,000 vnđ 3,375,000 vnđ
Kệ sách có ngăn tủ 70x40x180cm gỗ cao su KS68246
KM T7
- 10%
4,250,000 vnđ 3,825,000 vnđ
Kệ góc tường hình quạt 35x35x140cm gỗ cao su KGT68028
KM T7
- 10%
1,270,000 vnđ 1,143,000 vnđ

Sản phẩm bạn đã xem