Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

THÔNG BÁO NGHĨ LỄ 30/04

Thời gian nghỉ từ 30/04/2021 đến hết 03/05/2021

Chúng tôi làm việc trở lại vào ngày 04/05/2021(Thứ Ba)

Bộ sưu tập ARGON

Chương trình Khuyến Mãi Bộ Sưu Tập ARGON mới ra mắt

Ngày nay khi sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đô thị hóa tăng nhanh thì nhu cầu người tiêu dùng ngày càng  cao. Những sản phẩm phục vụ con người theo đó cũng cần có sự thay đổi, cải tiến để có thể đáp ứng mục đích người dùng. Nội Thất Homeoffice luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu người dùng tốt nhất có thể, vậy nên các dòng sản phẩm mới ra mắt của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về tính thẩm mỹ, công năng nhưng vẫn đáp ứng giá cả hợp lý cho khách hàng.

Bộ Sưu Tập ARGON ra mắt lần này hướng đến sự linh hoạt, sự tiện ích khi sử dụng.Các sản phẩm trong bộ sưu tập ARGON có thể  giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian khi không cần thiết. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển món đồ nội thất trong gia đình mà không cần tốn nhiều công sức.

Chương trình Khuyến Mãi Bộ Sưu Tập ARGON được chúng tôi thực hiện với mục tiêu giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

1. Thời gian áp dụng khuyến mãi : từ ngày 17/06/2020 đến ngày 30/06/2020
2. Chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10% đến 20% các sản phẩm trong Bộ Sưu Tập ARGON
3. Ưu điểm của dòng sản phẩm ARGON
  • Có thể gấp gọn khi khôn sử dụng
  • Sắt gia công hoàn thiện được sơn tĩnh điện chống gỉ
  • Thiết kế tinh tế nhưng không kém phần chắc chắn.
  • Mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA chống nước, công vênh.

Bàn làm việc ARGON 120x60

Bạn có thể dễ dàng gấp gọn sản phẩm khi không sử dụng.

Bộ bàn ghế ăn ARGON

Bộ bàn ghế ăn ARGON gấp gọn.

4. Những sản phẩm trong Bộ Sưu Tập ARGON

- Bàn Làm Việc ARGON đã qua xử lý chống cong vênh, chống mối mọt, bên ngoài được bảo vệ bởi một lớp PU chống thấm và phủ 2K chống trầy đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Thiết kế đơn giản và tiện lợi, mặt bàn kích thước chuẩn giúp bạn có thể bố cục đồ đạc một cách dễ dàng.

Bàn làm việc ARGON

Bàn làm việc ARGON màu nâu lau lạ mắt.

- Combo Bàn Làm Việc ARGON bao gồm bàn làm việc ARGON và ghế làm việc là lựa chọn hàng đầu trong thời đại thời gian làm việc tại nhà tăng cao như hiện nay.

combo bàn làm việc Argon

Combo bàn làm việc Argon và ghế chân chữ X

- Bàn Ghế Ăn ARGON được Homeoffice kết hợp giữa các sản phẩm của bộ sưu tập ARGON như bàn ăn ARGON và ghế băng ARGON hoặc bàn ăn ARGON và ghế lưng tựa bằng sắt. Các sản phẩm dòng ARGON dễ dàng kết hợp với sản phẩm khác thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

Combo bàn ghế ăn Argon

Combo bàn ghế ăn ARGON 120x70cm gấp gọn màu gỗ tự nhiên

- Ghế Băng Dài ARGON với chân ghế được thiết kế linh hoạt có thể gấp gọn dễ dàng di chuyển hay cất gọn khi không sử dụng đến,  nhưng vẫn đảm bảo chắn chắn và sử dụng lâu bền trong thời gian dài. 

Ghế băng ARGON

 

Ghế băng ARGON màu gỗ tự nhiên, khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn