Kệ treo tường

Kệ treo tường

Trong xu hướng Nội Thất Đơn Giản Kệ treo tường đang là một sự lựa chọn hàng đầu trong những năm gần đây, vừa tiết kiệm không gian, vừa đẹp và trang trí cho không gian sống thêm phần hiện đại, ấn tượng và sáng tạo. Với khả năng khắc phục được nhiều hạn chế của các mẫu kệ cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích, kệ treo tường thực sự là một giải pháp hiệu quả nhất là với các không gian có diện tích khiêm tốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Kệ Sách - Kệ Trang Trí tiết kiệm không gian thì đây là sựa lựa chọn dành cho bạn.

Kệ treo tường là gì? 

Kệ treo tường là một sản phẩm nội thất nhỏ gọn, tiện ích là giải pháp tối ưu lưu trữ hợp lý và tiện lợi nhất là trong các không gian nhỏ. Kệ treo tường không nhất thiết là phải thiết kế nhỏ mà nó cũng là một điểm nhấn trong trang trí nội thất của căn phòng, Kệ treo tường có thể được dùng để trưng bày vật dụng trang trí hoặc dùng làm kệ sách đều được. 

Lưu ý khi lựa chọn kệ treo tường 

Để có thể chọn mua cho mình những mẫu kệ treo tường, kệ trang trí treo tường đẹp và hiện đại, phù hợp với không gian hay mục đích sử dụng, bạn hãy tham khảo các lựu ý dưới đây của chúng tôi. 

Kích thước

Kích thước của kệ treo tường rất quan trọng nó sẽ dựa vào hai yếu tố chính là mục đích sử dụng và thiết kế tổng thể của căn phòng. Thông thường các mẫu kệ treo tường trên thị trường có kích thước khá nhỏ và chịu được tải trọng nhỏ, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế các mẫu kệ treo tường kích thước lớn bằng cách phối hợp vật liệu Sắt và Gỗ để tăng khả năng chịu lực và lắp đặt, hay đơn giản hơn là thiết kế áp tường giúp tăng khả năng chịu lực. 

Có thể dễ đàng thấy các thiết kế kệ treo tường kích thước nhỏ như 60x20cm hay 120x28cm ... Tuy nhiên cũng có rất nhiều thiết kế kệ treo tường có kích thước lớn hơn rất nhiều. 

Kệ treo tường nhỏ phổ biến

Kệ treo tường nhỏ phổ biến

Kệ treo tường kích thước lớn bằng gỗ

Kệ treo tường kích thước lớn bằng gỗ

Chất liệu

Chất liệu của kệ treo tường thường được làm từ hai chất liệu phổ biến là Gỗ ( Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ) và Kim loại ( Sắt, inox) hoặc là kết hợp giữa hai loại vật liệu này để tăng khả năng chịu lực của kệ. 

  • Kệ treo tường gỗ: Các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên, gỗ ghép ( Gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ plywood) sẽ có độ bền và cứng cáp hơn các loại gỗ công nghiệp khác ( MFC, MDF)

Kệ treo tường gỗ công nghiệp

Kệ treo tường gỗ công nghiệp

  • Kệ treo tường khung sắt: Kệ treo tường khung sắt thường kết hợp với các đợt kệ gỗ, trong đó sắt có tác dụng chịu lực và gắn vào tường, loại này thường sẽ bền và cứng cáp hơn 

Kệ treo tường khung sắt

Kệ treo tường khung sắt

Kệ treo tường khung sắt ống nước kết hợp gỗ độc đáo

Kệ treo tường khung sắt ống nước kết hợp gỗ độc đáo

Kiểu dáng

Kiểu dáng của kệ treo tường cũng rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng hay thiết kế. Bạn có thể chọn mầu kệ treo thanh gang hoặc thiết kế đơn giản nếu bạn thích phong cách tối giản, hoặc hiện đại và ấn tượng với các kiểu hình học hay hình tổ ong, kiểu chữ cái ... Rất đang dạng bạn có thể tham khảo qua các hình ảnh dưới đây.

Kệ treo tường hình thoi khung sắt đẹp mắt

Kệ treo tường hình thoi khung sắt đẹp mắt

Kệ treo tường hình tổ ong

Kệ treo tường hình tổ ong

Dịch vụ lắp đặt 

Điểm hạn chế duy nhất của Kệ Treo Tường đó là phải bắt vào tường thế nên có rất nhiều điểm cần phải lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt kệ treo tường như: Tường có đủ chắc hay không, có vướng dây điện hay cái gì âm trong tường hay không... và đa phần thì các bạn đều không có dụng cụ máy móc để có thể tự bắt kệ treo tường ( máy khoan tường, máy bắt vít ... ) Thế nên dịch vụ lắp đặt kệ treo tường tận nơi cũng là một yếu tố bạn cần chú ý khi mua kệ. Thông thường công lắp đặt kệ treo tường đơn giản tại nhà sẽ từ 100-300k tùy theo loại kệ hay khuyến mãi của nhà bán hàng. 

Lắp đặt kệ treo tường

Lắp đặt kệ treo tường

Các loại kệ treo tường phổ biến

Kệ sách treo tường

Kệ sách treo tường có lẽ là phổ biến nhất và thường là các loại kệ treo tường có kích thước lớn, được đóng hộp hoặc khung với diện tích tiếp xúc tường lớn để đảm bảo độ chắc chắn của kệ. Vì kệ để khách thì chiều rộng tối thiểu phải là 20-30cm thế nên khi lắp đặt cũng cần chú ý đến sự chắc chắn, và nếu để nhiều sách thì cũng sẽ khá nặng nhé. 

Kệ sách treo tường kích thước lớn

Kệ sách treo tường kích thước lớn

Kệ trang trí treo tường

Kệ trang trí treo tường thường sẽ có kích thước nhỏ được dùng để trưng bày ảnh, kỷ niệm chương hay các mô hình nhỏ nhắn, kệ này thường được làm bằng gỗ và theo xu xướng đơn giản nhất. 

Kệ trang trí treo tường hình tổ ong và các kệ nhỏ góc tường

Kệ trang trí treo tường hình tổ ong và các kệ nhỏ góc tường

Kệ áp tường

Kệ Áp Tường cũng là một đạng của kệ treo tường nhưng nó có chân và phải bắt vào tường chứ không thể đứng được, loại kệ này thường là kệ khung sắt kết hợp với gỗ và có ưu điểm rất lớn đó là khả năng chịu lực cao tương tự như các loại kệ đứng vậy. Kệ áp tường là một lựa chọn tối ưu cho các bạn có không gian nhỏ, thích sự đơn giản gọn gàng nhưng cần tải trọng lớn. 

Kệ áp tường khung sắt tải trọng lớn

Kệ áp tường khung sắt tải trọng lớn

Kệ tivi treo tường

Kệ Tivi treo tường trong phòng khách cũng là một giải pháp tối ưu không gian rất tốt, nhất là các bạn theo phong cách nội thất tối giản. Các Tivi hiện đại ngày nay đều được treo lên tường chứ không để trực tiếp lên kệ như các Tivi đời cũ nữa, Tivi đời mới rất mong nhẹ ... vì thế kệ Tivi hiện đại cũng không cần phải cầu kỳ hay chịu tải trọng cao nữa. Kệ Tivi treo tường đang là một xu hướng khá phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. 

Kệ tivi và kệ trang trí treo tường

Kệ tivi và kệ trang trí treo tường

Sản xuất kệ treo tường theo yêu cầu 

HomeOffice là đơn vị sản xuất nội thất với quy mô xưởng sản xuất lớn và máy móc hiện đại. Bên cạnh các mẫu kệ treo tường thiết kế với quy cách có sẵn dưới đây. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng theo kích thước, quy cách hoặc mẫu mà quý khách yêu cầu. HomeOffice luôn sẵn sàng phục vụ

Thế mạnh sản xuất của HomeOffice là các vật liệu sau: Gỗ cao su, gỗ Plywood, gỗ tràm, gỗ thông và kết hợp với các loại vật liệu Sắt hộp sơn tĩnh điện. Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE 

Showroom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903.005.138 | Email: duyvu@homeoffice.com.vn | Website: https://homeoffice.com.vn

Văn phòng công ty HomeOffice tại đường Đồng Đen

Văn phòng công ty HomeOffice tại đường Đồng Đen