Bàn Gỗ Me Tây

bàn làm việc gỗ me tây

Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những chiếc bàn gỗ công nghiệp thì bàn gỗ Me Tây là một lựa chọn bạn nên xem sét để tìm thấy được cảm hứng cho công việc của mình. Cảm hứng là điểu rất quan trọng trong công việc và chiếc bàn gỗ Me Tây Nguyên Tấm sẽ giúp bạn tìm được điều đó. Gỗ nguyên khối với độ dày 5cm đến 10cm kết hợp với chân sắt chắc chắn, vân gỗ me tây rất đẹp. 

Gỗ Me Tây nguyên khối rất phong phú và đa dạng, Với nguồn hàng Me Tây nhập khẩu đa đạng về kích thước và kiểu cách theo thân cây Me Tây, bên cạnh các sản phẩm hàng loạt chúng tôi nhận làm sản phẩm bàn gỗ me tây theo yêu cầu của quý khách hàng

Bàn làm việc Gỗ Nguyên Tấm thường có giá rất đắt đỏ nhất là những loại gỗ quý, thế nhưng bàn gỗ nguyên tấm hay bàn ăn gỗ nguyên tấm, bàn ghế gỗ nguyên tấm ... từ gỗ Me Tây lại có giá rất rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều người nhưng cũng rất đẹp và bề thế không kém

Me tây ( Còn có tên gọi khác là Cây Còng)  là một loài cây đa chức năng, chúng đem lại rất nhiều giá trị lợi ích về mặt kinh tế và cả đời sống. Không phải ngẫu nhiên mà cây me tây lại có thể nằm trong top 5 loài thực vật được trồng phổ biến nhất tại quốc đảo Singapore. Thậm chí, nếu không có giống me tây thì chưa chắc Singapore được mệnh danh là "quốc đảo rừng xanh" như bây giờ. Vào năm 2010, cây me tây còn được đưa vào làm biểu tượng in trên tem thư của Singapore Post. Tại Việt Nam, cây me tây được nhiều công ty cây xanh lựa chọn làm cây cảnh quan, tạo thêm vẻ đẹp và sắc màu cho thành phố, giảm bớt bầu không khí oi nóng của mùa hè vùng nhiệt đới.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được cây me tây khi đi trên những con phố tại những khu đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng v...v. Nhưng lại ít khi nào biết được rằng chúng còn được trồng để lấy gỗ nữa. Giá trị và nét đẹp tiềm năng bên trong của gỗ me tây chỉ mới được khơi mào trong những năm gần đây. Người ta bắt đầu gây giống trồng rừng cây me tây để khai thác nhiều hơn. Gỗ Me Tây được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất như: Làm bàn, làm ghế, làm phản ( giường) làm kệt rang trí, làm bậc cầu thang ... trong đó với lợi thế về kích thước lớn, bản rộng nên gỗ me tây được dùng làm bàn nhiều nhất. 

Bên cạnh được dùng làm Bàn làm việc gỗ nguyên tấm thì gỗ Me tây còn được dùng phổ biến làm : Bàn cafe gỗ me tây, bàn nhà hàng gỗ me tây, bàn ăn gỗ me tây hay Bàn trà gỗ Me Tây với những khoanh tròn vân đẹp mắt

Tìm hiểu thêm: 

>> Cây me Tây là gì? Nội Thất Từ Gỗ Me Tây có tốt không

Cung cấp Gỗ Me Tây Nguyên Tấm theo kích thước yêu cầu

Bên cạnh các mặt bàn nguyên Tấm Gỗ Me Tây theo kích thước tiêu chuẩn mà HomeOffice đưa ra và tùy theo bề rộng của thân cây nhập về thường kích thước tiêu chuẩn sẽ là 

- 60x60cm vuông hoặc tròn đối với mặt bàn Cafe

- Mặt bàn làm việc là: 60x120cm, 70x140cm và 80x160cm 

- Mặt bàn ăn thường là: 70x140cm cho bàn 4 ghế và 80x160cm cho bàn 6 ghế và 80x180cm 

Bên cạnh các quy cách trên nếu Quý khách hàng có nhu cầu về các kích thước khác chúng tôi có thể cắt theo yêu cầu của quý khách hàng với độ dày từ 5-10cm theo thân cây hoặc vuông vức

Xem mặt bàn gỗ me Tây Trực tiếp và lựa mặt bàn nguyên tấm

Đặc điểm gỗ Nguyên Tấm là không tấm nào giống tấm nào, vì vậy Homeoffice có sẵn rất nhiều mặt bàn đẹp ở showrom với đầy đủ quy cách và kích thước tiêu chuẩn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn 

Showroom Homeoffce: 206/40 ĐỒNG ĐEN, PHƯỜNG 14, QUẬN TÂN BÌNH, TP HỒ CHÍ MINH

Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm được ứng dụng rộng rãi trong nội thất từ văn phòng, nhà ở, quán cafe đến các không gian Decor khác, hãy cùng tìm hiểu xu hướng bàn gỗ me tây trong nội thất hiện nay cùng HomeOffice nhé. 

Các loại bổ phiến của gỗ Me Tây thường được lựa chọn sử dụng đó là 

 • Xẻ dọc theo thân và giữ nguyên cạnh của thân gỗ 
 • Xẻ dọc theo thân và cắt các cạnh vuông vức 
 • Xẻ ngang thân thành các mẫu bàn tròn theo dáng của thân gỗ 
 • Xẻ ngang thân và bo tròn 

NỘI DUNG CHÍNH 

 1. Gỗ Me Tây làm bàn cafe 
 2. Gỗ Me Tây làm bàn làm việc 
 3. Gỗ Me Tây làm bàn ghế ăn 
 4. Gỗ Me Tây làm bàn họp văn phòng
 5. Gỗ Me Tây làm bàn Trà bàn Sofa
 6. Gỗ Me Tây và ứng dụng Epoxy 

1. Bàn cafe Gỗ Me Tây

Sử dụng gỗ nguyên tấm làm bàn Cafe được sử dụng rộng rãi trong các chuỗi cafe hiện nay nó như là một điểm nhấn trong không gian của quán vậy và gỗ Me Tây đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi vân gỗ cực đẹp giá thành lại rất phải chăng đặc biệt là khi kết hợp với chân sắt rất đẹp mắt.

Nói đến bàn cafe mọi người thường hay nghĩ đến những bàn kích thước nhỏ khoảng 60cm tròn hoặc vuông thế nhưng đối với gỗ Me Tây và với thói quen đi Cafe theo nhóm hoặc dùng không gian Cafe làm nơi họp hành nên các bàn cafe diện tích lớn dài với sức ngồi từ 10 người đang trở nên phổ biến. Hãy cùng tham khảo các loại bàn Cafe gỗ me tây dưới đây. 

Bàn cafe gỗ me Tây dài theo thân cây ngồi 10 người

Bàn cafe gỗ me Tây dài theo thân cây ngồi 10 người 

Bàn Cafe gỗ Me Tây tròn theo thân cây

Bàn Cafe gỗ Me Tây tròn theo thân cây chân Hairpin

Bàn Cafe gỗ Me Tây thân độc đáo chân sắt

Bàn Cafe gỗ Me Tây thân độc đáo chân sắt

Bàn cafe gỗ Me Tây chân sắt độc đáo

Bàn cafe gỗ Me Tây chân sắt độc đáo

Bàn cafe gỗ me tây tròn 60cm chân sắt

Bàn cafe gỗ me tây tròn 60cm chân sắt

2. Bàn làm việc gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Bàn làm việc gỗ Me Tây nguyên tấm chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú cho bạn bởi màu vân gỗ tự nhiên, độ dày của gỗ và đặc biệt đó là nguyên miếng không ghép hay chắp vá, các mẫu bàn làm việc gỗ me tây kết hợp với chân sắt đa dạng kiểu dáng với hai kiểu chính là nguyên tấm theo cạnh của thân cây khi xẻ và vuông vức với kích thước đa dạng. 

Độ dày của bàn làm việc gỗ Me Tây thường là dày 5cm kết hợp với chân sắt hộp 30x60mm hoặc sắt hộp 25x50mm là phù hợp với các kích thước phổ biến gồm: 

 • Bàn làm việc gỗ Me Tây 60x120cm dày 5cm 
 • Bàn làm việc gỗ Me Tây 70x140cm dày 5cm 
 • Bàn làm việc gỗ Me tây 70x160cm dày 5cm 
 • Bàn làm việc gỗ Me tây 80x160cm dày 5cm 

Cùng tham khảo một số hình ảnh quy cách kích thước bàn làm việc gỗ me tây tại Homeoffice

Bàn làm việc gỗ me tây 70x140cm chân sắt kim cương

Bàn làm việc gỗ me tây 70x140cm chân sắt kim cương

Bàn làm việc gỗ me tây 70x140cm dày 5cm chân sắt chữ X

Bàn làm việc gỗ me tây 70x140cm dày 5cm chân sắt chữ X

Bàn làm việc gỗ me tây 60x160cm dày 5cm chân sắt Hairpin

Bàn làm việc gỗ me tây 60x160cm dày 5cm chân sắt Hairpin

Bàn làm việc gỗ Me Tây 60x120cm chân Hairpin gỗ dày 5cm

Bàn làm việc gỗ Me Tây 60x120cm chân Hairpin gỗ dày 5cm

3. Bàn ghế ăn Gỗ Me Tây

Bàn ăn gỗ me tây thường được làm độ dày từ 5-10cm với bản rộng 70cm hoặc 80cm tùy theo kích thước khu vực để bàn và số lượng người ngồi mà sẽ làm chiều dài cho phù hợp, Bàn ăn gỗ me tây thường được kết hợp với chân sắt và các loại ghế gỗ hoặc với ghế băng cũng bằng gỗ me tây cho không gian nhà bếp thực sự ấp cúng. 

Màu sắc tấm gỗ me tây tự nhiên sau khi sơn PU rất đẹp mắt va sang trọng với các đường vân tròn dài kết hợp mới màu gỗ tự lõi ra đến mép bàn rất tự nhiên, đặc biệt dùng bàn ăn gỗ me tây rất bền và dễ lau chùi nên không chỉ nhà phố, biệt thự mà ngay cả các chung cư cũng đang rất ưa chuộng bàn ăn gỗ Me Tây. 

Bàn ăn gỗ Me tây dày 7cm chân Hairpin cho 6 người

Bàn ăn gỗ Me tây dày 7cm chân Hairpin cho 6 người

Bàn ăn gỗ Me tây chân sắt 8 chỗ ngồi

Bàn ăn gỗ Me tây chân sắt 8 chỗ ngồi

Bàn ăn gỗ me tây chân sắt 4 chỗ ngồi kích thước 70x140cm

Bàn ăn gỗ me tây chân sắt 4 chỗ ngồi kích thước 70x140cm

Bàn ăn gỗ Me tây nguyên tấm 6 chỗ ngồi kích thước 80x160cm

Bàn ăn gỗ Me tây nguyên tấm 6 chỗ ngồi kích thước 80x160cm

4. Bàn họp văn phòng gỗ Me Tây Nguyên Tấm 

Khởi đầu buổi họp cùng với chiếc bàn họp gỗ Me Tây Nguyên Tấm bề thế, đẹp mắt chắc chắn sẽ giảm áp lực rất nhiều và tạo nên không gian sáng tạo thành công cho buổi họp, hãy tin tôi đi rất nhiều văn phòng trang bị bàn họp bằng Gỗ Nguyên Tấm để vừa tạo sự bề thế cho công ty vừa tạo nên một không gian sôi nổi trong phòng họp... tại sao không bắt đầu buổi họp bằng việc nói về chiếc bàn một cách hào hứng trò chuyện cùng nhau sau đó hãy chặt chém nhau trong buổi họp để cho ra kết quả tốt nhất nhé. 

Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm dày 10cm

Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm dày 10cm

Bàn họp 10 người gỗ me tây nguyên tấm chân sắt

Bàn họp 10 người gỗ me tây nguyên tấm chân sắt

Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm chân sắt

Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm chân sắt

5. Bàn trà/ Sofa gỗ Me Tây 

Điểm nhấn cho cả không gian phòng khách đó chính là chiếc bàn Sofa Gỗ Me Tây với màu sắc và kiểu dáng độc đáo, mọi câu chuyện đều sẽ bắt đầu từ chiếc bàn khi khách ghé thăm nhà hay căn hộ của bạn. Tại HomeOffice chúng tôi có các mẫu bàn Sofa độc lạ theo thân gỗ hoặc chỉ đơn thuần là vuông vức kết hợp với chân sắt. 

Bàn Sofa độc đáo theo thân cây

Bàn Sofa độc đáo theo thân cây

Bàn Sofa gỗ me tây chân Hairpin 2 tầng

Bàn Sofa gỗ me tây chân Hairpin 2 tầng

Bàn sofa chữ nhật nguyên cạnh chân Hairpin gỗ me tây

Bàn sofa chữ nhật nguyên cạnh chân Hairpin gỗ me tây

Bàn Sofa vuông vức gỗ Me Tây chân sắt

Bàn Sofa vuông vức gỗ Me Tây chân sắt

6. Bàn gỗ Me Tây ứng dụng Epoxy 

Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác, là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Gốc nhựa Epoxy không có nhóm ester vì vậy có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời, Epoxy rất lý tưởng để sử dụng trong ngành đóng tàu, là lớp lót cũng như phủ ngoài chính cho tàu chất lượng cao thay cho polyester dễ bị thủy phân bởi nước và gelcoat. Ngoài ra, do có hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm nên nhựa epoxy chịu ứng suất cơ và nhiệt tốt hơn mạch thẳng, epoxy rất cứng, dai, kháng nhiệt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của epoxy là tính co ngót thấp trong khi đóng rắn, Lực kết dính, tính chất cơ lý tuyệt vời của epoxy giúp vật liệu bám dính cực tốt lên các bề mặt không đồng nhất như: kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ…

Việc ứng dụng Epoxy trong nội thất rất phong phú, với những mảnh vỗ bị sâu, bị mọt tạo nên những chiếc bàn cực kỳ đẹp mắt, và với những thân gỗ bị xâu hay kiểu dáng lạ mắt thì Gỗ Me Tây kết hợp với keo Epoxy với tài năng của người thợ sẽ tạo nên những chiếc bàn độc nhất vô nhị. 

Bàn gỗ me tây và keo Epoxy

Bàn gỗ me tây và keo Epoxy

Bàn tròn gỗ me tây và keo EPOXY

Bàn tròn gỗ me tây và keo EPOXY

LỜI KẾT 

Gỗ Me Tây nguyên tấm không chỉ được ứng dụng trong các món đồ kể trên mà còn rất đa dạng mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu và không gian của mỗi thiết kế, trên đây là những công dụng phổ biến nhất đang được người dùng ưa chuộng nhất. Bên cạnh với Gỗ Me Tây còn dùng làm: Ghế đôn gỗ Me Tây, Bàn ăn nhà hàng gỗ Me tây, chân bàn gỗ me tây ... 

Tìm kiếm liên quan gỗ me tây

Gỗ me tây | gỗ nguyên khối | gỗ nguyên tấm | gỗ me tây nguyên tấm | Bàn gỗ me tây | bàn ăn gỗ me tây | bàn gỗ nguyên tấm | bàn làm việc gỗ me tây | bàn sofa gỗ me tây | bàn họp gỗ me tây | bàn ăn gỗ me tây | bàn nhà hàng gỗ me tây| bàn cafe gỗ me tây| xẻ gỗ me tây | gỗ nguyên miếng 

 

 

Sản phẩm đang được cập nhật và sẽ Onsite trong thời gian sớm nhất! Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này