Bàn

Bàn là một loại nội thất, với cấu tạo của nó hàm chứa một mặt phẳng nằm ngang (gọi là mặt bàn) có tác dụng dùng để nâng đỡ cho những vật dụng hay vật thể mà người dùng muốn đặt lên mặt bàn đó. Việc đặt các vật dụng lên mặt bàn có thể vì lý do trang trí, làm đẹp; hoặc dùng mặt bàn làm điểm tựa nhằm thực hiện một số thao tác cần thiết (viết, vẽ,...); hay đơn giản là dùng mặt bàn làm nơi chứa đồ. Vì vậy mặt bàn luôn phải được giữ trong trạng thái cân bằng; để đơn giản hóa cấu trúc thì việc chống đỡ mặt bàn thường được thực thi bởi các cột hay các giá đỡ được gọi là "chân bàn".

Cấu tạo của bàn

Cấu tạo của bàn thường gồm mặt bàn và chân bàn

Bàn gần như là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mọi không gian nội thất, từ bàn làm việc trong gia đình, bàn học, bàn chơi Game giải trí đến bàn trang điểm hay bàn Sofa trong phòng khách, bàn ăn hay những chiếc bàn Cafe đặt ngoài ban công, sân thượng, hay bàn làm việc trong văn phòng ... Vì vậy HOMEOFFICE rất chú trọng trong việc phát triển các sản phẩm bàn với đầy đủ các loại mẫu mã và quy cách cho các nhu cầu sự dụng nêu trên với hơn 600 mã sản phẩm có sẵn trong danh mục bàn. 

Và hơn hết HOMEOFFIC có đủ các loại vật liệu Ưu Việt đang được cả thế giới ưa chuộng trong các dòng bàn của mình, trong đó gỗ Cao Su ghép tiêu chuẩn AA được chú trọng phát triển sản phẩm bởi giá thành rẻ, màu sắc đẹp, chất lượng tuyệt vời bên cạnh các vật liệu tương đương là gỗ Thông, Gỗ Tràm ... ngoài ra còn có các loại bàn Nguyên Tấm từ gỗ cây Me Tây và đặc biệt là vật liệu Gỗ Tre ép với đầy đủ các quy cách, tre ép là vật liệu sẽ thay thế gỗ tự nhiên trong tương lai, thân thiện với môi trường và rất cứng màu sắc lại đẹp. 

CÁC LOẠI BÀN TẠI HOMEOFFICE

 1. Bàn làm việc
 2. Bàn học sinh
 3. Bàn chơi game
 4. Bàn Sofa
 5. Bàn Cafe
 6. Bàn đứng / Bàn Bar
 7. Bàn Trẻ Em
 8. Bàn gỗ Tre Ép
 9. Bàn Gỗ Me Tây
 10. Bàn ăn
 11. Bàn bên Sofa
 12. Bàn Bar
 13. Bàn trang điểm 
 14. Bàn Console
 15. Bàn Trẻ em

1. Bàn làm việc

- Các sản phẩm thuộc dòng Bàn làm việc thường là các dòng bàn làm việc đơn giản kết hợp giữa mặt bàn gỗ với đầy đủ các kích thước từ 80x50cm cho đến 70x140cm và các dòng bàn rộng hơn, bàn kích thước lớn dành cho những người có mật độ làm việc tại nhà cao và dòng bàn góc Chữ L giúp tối ưu không gian làm việc và diện tích sử dụng. 

Bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản chân chữ X của HomeOffice

2. Bàn học sinh

- Dòng bàn học: Bàn học thường kết hợp với kệ hoặc với hộc kéo có thiết kế cầu kỳ hơn dành cho học sinh hoặc là các bạn nữ với nhu cầu học và làm việc tại nhà vẫn là những chất liệu Gỗ Ưu Việt trên kết hợp với khung chân sắt lắp ráp với cơ cấu ngàm ưu Việt của HOMEOFFICE tạo nên những kiểu dáng rất dẹp mắt phù hợp với mọi không gian gia đình. 

Bàn học kết hợp kệ sách liền bàn của HomeOffice

Bàn học kết hợp kệ sách liền bàn của HomeOffice

3. Bàn chơi Game

- Bàn chơi game là dòng bàn đặc trưng bởi thiết kế của mặt bàn góc cạnh với màu sắc đen, chiếc bàn tạo nên sự mạnh mẽ từ những đường vát cạnh hai bên phía sau, phần lõm vào phía giữa chỗ ngồi giúp Game thủ thoải mái hơn khi chiến đấu, bên cạnh bàn Chơi Game thì các dòng ghế chơi game cũng đang được bán trên website nhé, 

Bàn chơi Game với thiết kế mặt bàn độc đáo

Bàn chơi Game với thiết kế mặt bàn độc đáo

4. Bàn Sofa

- Bàn Sofa một chiếc bàn không thể thiếu trong phòng khách với hơn 50 mẫu thiết kế phổ biến và không ngừng bổ sung thiết kế mới với chấ liệu từ Kính, Đá hay gỗ kết hợp với các kiểu khung chân sắt hình dáng độc đáo như kiểu Kim Cương, Kiểu mẹ bồng con, kiểu lồng chim, kiểu đồng hồ cát ... và các loại bàn gỗ có hộc kéo tiện lợi hơn, 

Bàn sofa phòng khách

Bàn sofa cho phòng khách hiện đại

5. Bàn Cafe

- Bàn Cafe là các dòng bàn nhỏ với mặt bàn tròn hoặc vuông kích thước từ 60cm đến 80cm không chỉ dành cho quán cafe mà còn dành cho không gian gia đình làm bàn ăn, bàn thư giãn, bàn ngoài bàn công, bàn trên sân thượng hay văn phòng sẽ làm bàn tiếp khách.. HOMEOFFICE luôn có sẵn với hơn 50 kiểu chân bàn kết hợp với đa dạng các loại chất liệu mặt bàn và màu sắc hết sức đa dạng. 

Bàn cafe mặt gạch men dùng ngoài trời được

Bàn cafe mặt gạch men dùng ngoài trời được 

6. Bàn đứng / Bàn Bar

- Bàn đứng hay bàn Bar là dòng bàn với chiều cao 105cm là chiều cao phù hợp với các loại ghế Bar hiện đại ngày nay, bàn đứng hay bàn Bar sẽ là một chiếc bàn giúp bạn thay đổi cách làm việc, thay đổi sức khỏe hay thay đổi cách sống một cách tích cực nhất. 

Dòng bàn làm việc đứng hay bàn Bar lắp ráp

Dòng bàn làm việc đứng hay bàn Bar lắp ráp

7. Bàn Trẻ Em

- Bàn dành cho trẻ em dưới 6 tuổi là các dòng bàn thấp với màu sắc sặc sỡ phù hợp cho trẻ em, đặc biệt là các bàn này góc cạnh được bo cong tạo sự an toàn cho bé khi sử dụng HOMEOFFICE sẽ tiếp tục nghiên cứu và tiếp nhận yêu cầu của các ông bố, bà mẹ để hoàn thiện và phát triển hơn các dòng bàn dành cho trẻ em

Bàn dành cho trẻ em dưới 6 tuổi

Bàn dành cho trẻ em dưới 6 tuổi

8. Bàn gỗ Tre Ép

- Bàn gỗ Tre Ép chắc hẳn các bạn sẽ thấy lạ với vật liệu này nhưng nếu các bạn đã từng uống Cafe ở Hiland thì các bạn sẽ thấy các bàn Cafe của Hiland đều được thay bằng mặt bàn gỗ Tre Ép một loại vật liệu đặc trưng của Việt Nam rất thân thiện với con người, sử dụng vật liệu gỗ tre là bạn đang góp phần vào việc hạn chế phá rừng, cây tre có tốc độ tăng trường và tái tạo rất nhanh nên nguyên liệu tre sẽ luôn đủ để phục vụ nhu cầu của cả thế giới, các mẫu bàn làm việc gỗ tre của HOMEOFFICE kết hợp với hơn 10 concept chân bàn sẵn có của mình sẽ là một sự lựa chọn đa dạng cho bạn

Bàn làm việc gỗ tre ép chỉ có tại Homeoffice

Bàn làm việc gỗ tre ép chỉ có tại Homeoffice và BambooFurni

9. Bàn gỗ Me Tây

- Nếu bạn thích một mặt bàn thật dày dặn và đặc biệt là phải nguyên khối, nguyên tấm thì bàn làm việc gỗ Me Tây chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, đặc điểm gỗ cây Me Tây rất lớn và cũng rất cứng giá thành lại rẻ nên đang là sự lựa chọn của rất nhiều người mê gỗ nhưng túi tiền lại eo hẹp, vân gỗ của cây me tây phối hợp giữa màu sáng và màu tối và đường vân dọc tròn theo thân rất đẹp mắt. 

Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm cực chất

Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm cực chất

10. Bàn Trang Điểm 

Bàn trang điểm (hay bàn phấn) là món đồ nội thất có ý nghĩa rất đặc biệt đối với các “tín đồ” yêu thích makeup, và cũng là một phần quan trọng giúp trang trí cho căn phòng ngủ thêm phần thanh lịch và ấn tượng hơn. Nói thế, bàn trang điểm không đơn thuần chỉ là một món đồ vô dụng, chỉ dùng để trưng, mà nó còn đem lại rất nhiều chức năng có ý nghĩa. Ngày nay, các mẫu bàn trang điểm thông minh hơn với nhiều chức năng đưuọc bổ sung như là có thêm nhiều ngăn kệ để đồ trang điểm, có thêm đèn led, kết hợp với giường ngủ, kết hợp tủ quần áo,...

Với nhiều mẫu mà và kiểu dáng như vậy sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp, nhưng lại khi mua bàn trang điểm, bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng trước khi quyết định. Hãy xem xét lại diện tích không gian phòng ngủ, tính toán kích thước bàn trang điểm để trong phong phòng ngủ sao cho phù hợp, tránh quá lớn sẽ gây vướng víu lối đi lại, tránh được mất cân bằng thẩm mỹ.

Tại HOMEOFFICE, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi liên tục sáng tạo ra thật nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp, phong cách và hiện đại khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cá nhân. Khi mua bàn trang điểm tại HOMEOFFICE, bạn sẽ tìm thấy nhiều kích thước bàn trang điểm từ mini, nhỏ gọn cho tới khổ lớn, chất liệu sử dụng linh hoạt từ sắt và gỗ tự nhiên như gỗ cao su, gỗ thông, gỗ sồi v...v. thực sự trở thành là người bạn đồng hành trong việc chăm sóc, làm đẹp của bạn.

Bàn trang điểm

Bàn Trang Điểm Homeoffice

 

Sản phẩm đang được cập nhật và sẽ Onsite trong thời gian sớm nhất! Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này