Bàn học có kệ sách

50+ mẫu bàn học sinh thông minh và hiện đại

Bàn học sinh hay bàn học tại nhà phải là chiếc bàn tạo được cảm xúc cho bé giúp bé thích thú học tập, tăng khả năng sáng tạo và bên cạnh đó còn phải đảm bảo sức khỏe cho bé vì vậy thiết kế và công năng của bạn học phải luôn được chú ý và cả ghế cho bàn học cũng vậy. Cũng giống như những chiếc bàn làm việc khác với các Concept thiết kế tại Homeoffice bàn học sinh luôn có sự trẻ trung, hiện đại đầy màu sắc nhưng hướng tới sự đơn giản tạo nên sự khác biệt. 

Dòng sản phẩm bàn học của HOMEOFFICE thiết kế và sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa bàn làm việc với kệ sách và tủ kệ hộc kéo tạo nên các sản phẩm 2 trong 1 giúp tiết kiệm không gian nhà ở, tăng diện tích sử dụng và khả năng lưu trữ trên bàn giúp các bé có thể tự do trang trí, sắp xếp tăng tính tự lập cho bé, tạo cho bé cảm giác thích thú. 

Bạn có thể để thêm một chậu hoa, một hồ cá nhỏ hay những cuốn sách mà bạn thích, những vật dụng trên bàn ... mọi thứ vẫn nằm gọn trong tầm với ngay trước mắt, phía trên hay dưới chân, hay trước mặt bạn có thể lấy nó một cách dễ dàng và htoair mái. Các dòng sản phẩm bàn Học của HOMEOFFICE đều được bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi. 

Bàn học hay các dòng bàn kết hợp với kệ và hộc kéo cũng là một loại bàn làm việc tại nhà được ưa chuộng bởi giúp tiết kiệm diện tích không gian và mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng bàn làm việc đơn giản thông thường, đặc biệt là với các bạn có nhiều vật dụng trang trí hay các bạn nữ thường sẽ cần nhiều khu vực chứa đồ

NỘI DUNG CHÍNH 

I. Bàn học là gì? 

II. Các loại bàn học 

 1. Bàn học kết hợp kệ 
 2. Bàn học có hộc kéo 
 3. Bàn học kết hợp bàn làm việc 
 4. Bàn học sinh cho trường học 

III. Khi nào nên sử dụng bàn học 

IV. Chọn mua bàn học ở đâu 

V. Lời kết 

Bàn học là gì? 

Bàn học hay còn gọi là bàn giấy được thiết kế để người dùng thực hiện các thao tác liên quan đến viết, vẽ, dánh chữ hay sử dụng các thiết bị điện tử như máy vi tính ... Chưa hề có khái niệm rõ ràng được đề cập về bàn học sinh tùy nhiên cũng sẽ có một số thông tin chi tư vấn chi tiết như sau để ban có thể dễ dàng chọn mua. 

Bàn học sinh là một loại bàn hỗ trợ hoạt động học tập của trẻ em ở độ tuổi đến trường thông thường được xác định là từ lớp 6 đến lớp 12 và trong quá trình học đại học, Mẫu mã cũng rất đa dạng và phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau đặc biệt là với các bàn học tại nhà, bàn học tại nhà thường được kết hợp để làm bàn làm việc tiện lợi hơn. 

Bên cạnh đó các loại bàn học cho tuổi mầm non, tiểu học cũng cần có thiết kế riêng và kích thước riêng những sẽ không được nhắc đến trong bài viết này. 

Bàn học thường được hiểu là bàn dùng trong trường học

Bàn học thường được hiểu là bàn dùng trong trường học

Bên cạnh được dùng trong trường học thì các loại bàn học tại nhà thường sẽ có thiết kế đẹp hơn, cầu kỳ hơn phù hợp với ngôi nhà hoặc đa công năng hơn, kết hợp với bàn làm việc hoặc kệ sách, kệ trang trí ... chứ không đơn giản như các mẫu bàn học tại trường 

Bàn học tại nhà sẽ thiết kế cầu kỳ và đẹp hơn thường kết hợp với kệ sách

Bàn học tại nhà sẽ thiết kế cầu kỳ và đẹp hơn thường kết hợp với kệ sách

Các loại bàn học 

Bàn học cho trường học thường thì có thiết kế đơn giản hơn so với bàn học tại nhà, nhưng nhìn chung sẽ gồm có các thiết kế sau đây: Bàn học kết hợp kệ sách, bàn học có hộc kéo, bàn học kết hợp bàn làm việc, bàn học sinh cho trường học ... 

Bàn học kết hợp kệ sách 

Bàn học kết hợp với kệ sách dùng trong nhà ở có lẽ là mẫu bàn phổ biến và được nhiều sự lựa chọn nhất, nhu cầu học tập thường đi liền với sách vở, bút viết và các vật dụng khác thế nên việc kết hợp chung với kệ sách trên bàn hoặc dưới bàn giúp tiết kiệm không gian là điều cần thiết và cũng lại rất thẩm mỹ, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể kết hợp thêm với các kệ sách rời cũng rất đẹp mắt. 

Bàn học kết hợp với kệ sách gỗ

Bàn học kết hợp với kệ sách gỗ

Bàn học kết hợp kệ sách khung sắt và gỗ cao su

Bàn học kết hợp kệ sách khung sắt và gỗ cao su

Thiết kế của bàn học kết hợp với kệ sách rất đa dạng thường kết hợp giữa hệ khung sắt và hệ mặt bàn kệ bằng gỗ, trong đó gỗ cao su là vật liệu được ưu tiên sử dụng cho bàn học bởi dộ bền, cứng và đẹp rất giống với các loại bàn học trên trường học phổ biến hiện nay. 

Bàn học chân sắt chữ A có kệ dưới chân gỗ cao su

Bàn học chân sắt chữ A có kệ dưới chân gỗ cao su

Bàn học có hộc kéo 

Mẫu bàn học phổ biến thứ hai là mẫu bàn học có hộc kéo hay bàn học có hộc mẫu bàn này cũng rất tiện lợi cho bàn học tại nhà, đặc biệt là các bạn học sinh nữ với nhiều vật dụng linh tinh và cần không gian lưu trữ kín đáo hoặc các vật dụng nhỏ cần lưu trữ trong hộc kéo. 

Mẫu bàn kết hợp hộc kéo thường là hộc kéo liền theo mặt bàn, hoặc chân tủ có hộc kéo hoặc là hộc hở dưới chân bàn hoặc có thể kết hợp vừa hộc hở vừa hộc kéo ... Các mẫu bàn học có hộc kéo của HOMEOFFICE kết hợp giữa gỗ cao su tiêu chuẩn AA và hệ chân sắt rất đẹp mắt. 

Bàn học chân tủ có hộc kéo

Bàn học chân tủ có hộc kéo siêu nhiều siêu to khổng lồ 

Bàn học có hộc kéo liền mặt bàn chân Hairpin đơn giản

Bàn học có hộc kéo liền mặt bàn chân Hairpin đơn giản

Bàn học kết hợp bàn làm việc 

Cuộc sống tại các thành phố lớn với không gian chật hẹp, diện tích không đủ nên các gia đình thường sẽ không có phòng học hay phòng làm việc riêng mà kết hợp trong phòng ngủ sẽ trang bị thêm bàn học hay bàn làm việc, vì vậy mà việc kết hợp hai chiếc bàn này vừa cho con cái học tập vừa để ba mẹ sử dụng làm việc lúc cần là điều rất cần thiết vì vậy các mẫu bàn học của HOMEOFFICE thiết kế có kích thước và chiều cao chuẩn bàn làm việc phù hợp cho cả gia đình sử dụng. 

Bàn học kết hợp bàn làm việc là rất khó vì chiều cao bàn phải chuẩn 75cm cho người lớn sử dụng, đối với các bé từ lớp 9 trở lên thì có thể dùng bàn học làm bàn làm việc thoải mái, nhưng với các bé tiểu học thì bàn học lại có chiều cao thấp hơn và giải pháp chính là ở chiếc ghế có ben nâng hạ có thể tăng giảm được chiều cao

Bàn học không nhất thiết phải cầu kỳ mà có thể kết hợp với bàn làm việc đơng giản vừa tối ưu không gian lại tiết kiệm chi phí

Bàn học đơn giản kết hợp bàn làm việc và ghế làm việc

Bàn học đơn giản kết hợp bàn làm việc và ghế làm việc

Bàn học chân gấp kết hợp với ghế xoay văn phòng

Bàn học chân gấp kết hợp với ghế xoay văn phòng

Bàn học sinh cho trường học 

Đa phần thời gian học tập của học sinh sẽ là ở trường học, thế nhưng bàn học sinh hiện tại thường có thiết kế rất đơn giản nhất là ở các trường học Nhà Nước với khung chân sắt, gỗ cao su làm mặt bàn, có hộc để sách vở và móc treo cặp ... Cũng dễ hiểu vì " Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò " mà, bàn học cho trường học phải có độ chắc chắn, độ bền qua thời gian và chịu được " va đập" nếu không sẽ không tồn tại được với các bạn " Quỷ" của chúng ta. 

Bàn học Hòa Phát có thể nói là những mẫu mã phổ biến nhất đang được các trường học lựa chọn 

Mẫu bàn học sinh cho trường học phổ biến

Mẫu bàn học sinh cho trường học phổ biến

Bàn học đơn tại các trường quốc tế

Bàn học đơn tại các trường quốc tế

Bàn học sinh trong trường học tùy theo trường mà sẽ là bàn cho 4 học sinh, 2 học sinh hay mỗi học sinh 1 bàn riêng lẻ phù hợp với sĩ số lớp cũng như phương pháp giảng dạy của từng trường. 

Khi nào nên sử dụng bàn học ?

Trường học thì là chắc chắn rồi nên chúng ta sẽ nói về việc khi nào nên sử dụng bàn học tại nhà và những ai nên sử dụng bàn học. Trước tiên thì bàn học tại nhà sẽ không đơn thuần là bàn học mà thiết kế của nó sẽ còn đáp ứng được nhiều công năng hơn cho làm việc, trang trí và lưu trữ ... Thế nên việc lựa chọn các mẫu bàn học thay cho bàn làm việc trong nhà cũng là một lựa chọn tối ưu cho dù bạn có con nhỏ đang đi học hay là không. 

 • Nếu bạn đang cần một chiếc bàn làm việc mà bạn là người thích đọc sách thì bàn học là một lựa chọn tố ưu nhé 
 • Nếu nhà bạn đang có con cái trong lứa tuổi học sinh thì bàn học kết hợp bàn làm việc là lựa chọn tốt 
 • Nếu bạn thích sử dụng bàn học thay cho bàn làm việc thì cũng đừng bỏ qua luôn 

Bàn học tại nhà là lựa chọn cho nhiều gia đình thay cho bàn làm việc

Bàn học tại nhà là lựa chọn cho nhiều gia đình thay cho bàn làm việc

Chọn mua bàn học ở đâu?

HomeOffice là địa chỉ cung cấp bàn học, bàn làm việc Uy Tín tại TP Hồ Chí Minh, với hơn 6 năm thiết kế sản xuất và phân phối các dòng bàn học, bàn làm việc và bàn văn phòng phục vụ hơn 20.000 khách hàng khắp cả nước

Ưu điểm bàn học của HomeOffice 

 •  Chất liệu mặt bàn gỗ cao su tiêu chuẩn AA dày 17mm sơn PU hoàn thiện siêu bền và đẹp, vật liệu ưu việt đang được lựa chọn
 •  Khung chân sắt lắp ráp chất lượng cao sơn tĩnh điện hoàn thiện 
 •  Mẫu mã cực kỳ đang dạng với hơn 300 mẫu có sẵn 
 •  Giao hàng nhanh chóng và MIỄN PHÍ 
 •  Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng 
Bàn kết hợp kệ gỗ cao su chân sắt BD68088
Khuyến Mãi Tháng 6
Giảm 15%
3,350,000 vnđ 2,847,000 vnđ
Bàn làm việc có hộc chân kết hợp kệ BD68092
Khuyến Mãi Tháng 6
Giảm 15%
4,500,000 vnđ 3,825,000 vnđ
Bàn làm việc 3 ngăn kéo chân kết hợp kệ BD68093
Khuyến Mãi Tháng 6
Giảm 15%
3,750,000 vnđ 3,187,000 vnđ
Bàn làm việc chân kết hợp kệ gỗ khung sắt BD68091
Khuyến Mãi Tháng 6
Giảm 15%
2,950,000 vnđ 2,507,000 vnđ
Bàn học chân sắt chữ X gỗ cao su BD68082
Khuyến Mãi Tháng 6
Giảm 15%
2,450,000 vnđ 2,082,000 vnđ
Bàn học 2 ngăn kéo đen -BD68036
Giảm 5%
2,590,000 vnđ 2,460,000 vnđ
BD68054 - Bàn làm việc UBAN 2 hộc kéo 120x60x75(cm) gỗ cao su chân hệ Xconcept
Khuyến Mãi Tháng 6
Giảm 15%
2,480,000 vnđ 2,108,000 vnđ
Bàn có ngăn kéo kết hợp kệ gỗ cao su BD68086
Xả Kho Cần Thơ
Giảm 25%
3,450,000 vnđ 2,587,000 vnđ
bàn học kệ sách
Giảm 5%
1,870,000 vnđ 1,776,000 vnđ
Bàn làm việc 2 ngăn kéo gỗ cao su chân sắt BD68075
Giảm 5%
2,480,000 vnđ 2,356,000 vnđ
Bàn làm việc 3 ngăn kéo chân kết hợp tủ BD68077
Giảm 5%
3,900,000 vnđ 3,705,000 vnđ
Bàn làm việc 2 ngăn kéo chân kết hợp tủ BD68074
Giảm 5%
3,740,000 vnđ 3,553,000 vnđ
FD68038 - Bàn học UBAN kết hợp kệ sách 4 tầng 134x60x132(cm)
Giảm 5%
2,420,000 vnđ 2,299,000 vnđ