Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ XẢ HÀNG TRẢ MẶT BẰNG GIẢM 30-50%(chi tiết)

Bàn Đứng

50+ mẫu bàn làm việc đứng đẹp và hiện đại

Bàn làm việc đứng là một khái niệm đã dần trở nên quen thuộc, một phong cách làm việc mới đang dần được hình thành. Một người đàn ông đã cách mạng hóa cuộc sống của mình sau khi chuyển từ việc ngồi bàn giấy suốt ngày sang đứng làm việc hoàn toàn. Arshad Chowdhury, 37 tuổi, một nhà thiết kế quảng cáo sức khỏe, đã quyết định thay đổi cách làm việc từ 2 năm trước sau khi tự kết luận rằng việc ngồi quá nhiều trước máy tính khiến chúng có hại cho sức khỏe của anh.

Bàn làm việc đứng là một dòng bàn làm việc tương tự như các mẫu bàn Bar nhưng với kích thước và quy cách tiêu chuẩn dành cho làm việc với máy tính, hãy thử trải nghiệm làm việc đứng với dòng bàn đứng Stadesk của HomeOffice hoặc có điều kiện hơn hãy trải nghiệm dòng bàn nâng hạ FlexiDesk

Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc đứng

Giảm đau lưng

Đau lưng là điều mà 80% người trưởng thành sẽ trải qua trong suốt cuộc đời của họ, và là một trong những phàn nàn lớn nhất của nhân viên văn phòng ngồi cả ngày. Nhiều nghiên cứu đã khám phá tác động của việc sử dụng bàn đứng đối với nhân viên văn phòng bị đau lưng lâu dài. Dự án Take-a-Stand Dự án 1 năm 2011 cho thấy những người tham gia dành trung bình 66 phút trong ngày làm việc của họ đã giảm 54% chứng đau lưng và cổ. Chỉ trong hơn một giờ mỗi ngày, những người tham gia Dự án Take-a-Stand Dự án đã có kết quả rất ấn tượng. Hãy tưởng tượng những gì đứng có thể làm cho bạn

Bàn làm việc đứng

Tư thế khi làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống của bạn

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu những lợi ích của việc đứng hơn 60 năm! Năm 1953, một nghiên cứu về những người điều khiển xe buýt đã phát hiện ra rằng những người đứng cả ngày có một nửa nguy cơ tử vong liên quan đến bệnh tim của những người lái xe buýt đang ngồi. Sáu mươi năm sau, so sánh 18 nghiên cứu với gần 800.000 người tham gia đã đưa ra kết luận giống như nghiên cứu về tài xế xe buýt ban đầu. Phát hiện của họ là lối sống ít vận động có liên quan đến việc tăng 90% nguy cơ tử vong do tim mạch và tăng 147% nguy cơ mắc các biến cố tim mạch so với lối sống năng động.

Lợi ích bàn làm việc đứng

Bàn làm việc đứng giúp bạn giảm các bệnh liên quan đến tim mạch

Giảm nguy cơ tăng cân và béo phì

Bàn đứng - 750 Calo được đốt cháy mỗi tuần. Chúng ta đều biết rằng theo một nghĩa chung, tăng cân là do tiêu thụ nhiều calo hơn so với cơ thể đang đốt cháy. Hơn 44% nhân viên văn phòng nói rằng họ đã tăng cân trong công việc hiện tại và 53% trong số họ nói rằng họ tin rằng đó là do ngồi ở bàn làm việc cả ngày. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đốt cháy calo trong khi làm việc mà không cần thêm cố gắng. Bằng cách đứng thay vì ngồi, bạn có thể giảm nguy cơ tăng cân bằng cách đốt cháy thêm khoảng 50 calo mỗi giờ. Nếu bạn đứng trong 3 giờ mỗi ngày làm việc, nó sẽ tương đương với 750 calo mỗi tuần. Trong suốt một năm sẽ bằng khoảng 30.000 calo thừa đốt cháy, hoặc khoảng 8 lbs chất béo. Về mức độ hoạt động, 30.000 calo đó sẽ tương đương với việc chạy 10 marathon mỗi năm.

Lợi ích của bàn làm việc đứng

Đứng giúp bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn bạn nghĩ đấy

Cải thiện tâm trạng và tăng năng lượng

Ngồi và tăng thời gian ít vận động có liên quan đến tăng nguy cơ cả trầm cảm và lo lắng. Sau đó, lý do là đứng đó sẽ cải thiện tâm trạng và tăng hạnh phúc.Trong suốt thời gian thực hiện dự án trực tuyến, năm 2011, một nhóm gồm 24 nhân viên văn phòng đã được cung cấp một bàn đứng. Những người tham gia tự báo cáo trạng thái tâm trạng được cải thiện trong khoảng thời gian 4 tuần, trong đó họ giảm thời gian ngồi trung bình 66 phút.1 Vào cuối giai đoạn can thiệp 4 tuần, những người tham gia được hỏi một loạt câu hỏi liên quan đến lợi ích cụ thể của việc xen kẽ giữa tư thế ngồi và đứng. Câu trả lời của họ như sau: 87% cảm thấy thoải mái hơn, 87% cảm thấy tràn đầy năng lượng, 75% cảm thấy khỏe mạnh hơn, 71% cảm thấy tập trung hơn, 66% cảm thấy năng suất hơn, 62% cảm thấy hạnh phúc hơn và 33% cảm thấy bớt căng thẳng hơn nhờ có thiết bị đứng được cài đặt tại khu vực làm việcĐiều thú vị là, khi các bàn đứng bị bỏ đi, những người tham gia đã báo cáo tâm trạng xấu đi. Điều này cho thấy rằng sử dụng bàn đứng cần phải là một phần của sự điều chỉnh lối sống hoàn chỉnh để có được những lợi ích đầy đủ.

Lợi ích bàn làm việc đứng

Đứng sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng và hạnh phúc hơn so với việc ngồi một chỗ quá lâu

 

Tăng năng suất của bạn

Một mối quan tâm chung của những người hứng thú đến bàn đứng là khả năng hoàn thành các công việc hàng ngày như soạn thảo hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại. Bên cạnh sự gia tăng tâm trạng và năng lượng, cũng như làm giảm đau lưng, vai và cổ, sử dụng bàn đứng có khả năng cải thiện năng suất và sự tỉnh táo của tinh thần. Khi toàn bộ cơ thể ở trạng thái tốt hơn, điều đó sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn

Lợi ích khi đứng làm việc

Năng suất  và hiệu quả làm việc của bạn được cải thiện hơn khi đứng.

Các mẫu bàn làm việc đứng cố định của HomeOffice

Bàn đứng mặt bàn gỗ cao su hoặc gỗ tre ép, chân sắt hairpin, kiểu dáng đơn giản tinh tế nhưng không kém phần chắc chắn. Chiều cao bàn làm việc đứng từ 105cm đến 110cm giúp bạn có lựa chọn phù hợp với chiều cao với bản thân

Bàn làm việc đứng cao 105cm chân sắt chữ A lắp ráp

Bàn làm việc đứng cao 105cm chân sắt chữ A lắp ráp

Bàn làm việc đứng chân bàn kết hợp kệ giúp bạn tăng khả năng lưu trữ vật dụng, đồ dùng. Chân sắt hộp vuông 4cm sơn tĩnh điện nên rất bền và chắc, chân lắp ráp ngàm nên dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Mặt bàn gỗ cao su được hoàn thiện PU chống thấm nước, cong vênh. Gỗ cao su đang là vật liệu xu hướng hiện nay với đặc tính thân thiện với người dùng và môi trường.

Bàn làm việc đứng chân sắt chữ X

Bàn làm việc đứng chân sắt chữ X

Bàn làm việc đứng mặt bàn gỗ tự nhiên, chân bàn bằng sắt với kiểu dáng đơn giản đang là xu hướng lựa chọn của người dùng hiện nay. Mặt bàn có sự đa dạng trong chất liệu ( gỗ cao su tự nhiên, gỗ tre ép....) với nhiều kích thước lựa chọn như 100x60cm, 120x60cm, 130x60cm,140x60cm... chiều cao bàn từ 105cm - 110cm giúp bạn lựa chọn bàn làm việc phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bàn làm việc dứng gỗ cao su chân sắt

Bàn làm việc dứng gỗ cao su chân sắt

Mua bàn làm việc đứng TP HCM đứng ở đâu?

Nội thất Homeoffice tự hào là đơn vị cung cấp bàn làm việc đứng với sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng hướng đến trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, các sản phẩm được update liên tục và trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn  miễn phí nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng ( MIỄN PHÍ GIAO HÀNG các khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh ) Và đặc biệt  HomeOffice tự hào là đơn vị nội thất đi đầu trong dịch vụ bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

MỤC LỤC

I. Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc đứng

1.1 Giảm đau lưng

1.2 Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

1.3 Giảm nguy cơ tăng cân và béo phì

1.4 Cải thiện tâm trạng và tăng năng lượng

1.5 Tăng năng suất của bạn

II. Các mẫu bàn làm việc đứng hiện nay 

III. Mua bàn làm việc TP HCM đứng ở đâu?

Bàn làm việc đứng chân kết hợp kệ STD68040
KM T12
- 5%
3,200,000 vnđ 3,040,000 vnđ
Bàn đứng SIBA 120x60x105cm chân sắt hình thang STD68030
KM T12
- 10%
1,815,000 vnđ 1,633,000 vnđ
Bàn đứng SIBA 120x60x105cm chân sắt hệ Rectang STD68029
KM T12
- 5%
1,815,000 vnđ 1,724,000 vnđ