Bàn Làm Việc Chữ L

50+ mẫu bàn làm việc góc chữ L hiện đại và đẹp mắt

CornerDESK là dòng sản phẩm bàn chữ L do đội ngũ thiết kế của nội thất HOMEOFFICE phát triển. Đây là dòng bàn làm việc hiện đại giúp bạn tận dụng "góc chết" trong phòng làm việc hoặc đươn giản là bạn đang muốn mở rộng diện tích làm việc thêm nữa. Thay vì phải mua thêm một chiếc bàn làm việc, việc bố trí bàn chữ L sẽ là giải pháp tối ưu về mặt thiết kế.

Khi kết hợp với một chiếc ghế xoay văn phòng, bạn sẽ nhận thấy sự lợi hại mà bàn chữ L có thể mang lại, đó chính là hiệu năng làm việc được cải thiện đáng kể. Bạn có thể dễ dàng đặt thêm đồ dùng, tài liệu lên trên đó mà không sợ góc làm việc trở nên quá lộn xộn và rối rắm. Không gian làm việc được mở rộng tối đa cũng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nếu đang tìm một giải pháp tối ưu cho góc làm việc, hãy ghé thăm showroom nội thất HOME OFFICE để trải nghiệm các dòng bàn làm việc với nhiều kích cỡ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm các loại vật liệu mà HOME OFFICE đang sử dụng. Tất cả đều là chất liệu đạt tiểu chuẩn cho nội thất văn phòng hiện đại, với độ bền bỉ và sang trọng đã được khẳng định.

Ưu điểm của bàn góc chữ L

Tận dụng diện tích căn phòng

Bàn chữ L là thiết kế có mặt bàn hình chữ L, với kiểu dáng này bạn có thể đặt mẫu bàn làm việc của mình vào trong góc tường một cách gọn gàng. Những khu vực góc tường thường bị xem là góc chết trong ngôi nhà có thể được hóa giải một cách triệt để. Đồng thời, việc đặt mẫu bàn góc L cũng sẽ giúp cho góc làm việc của bạn trở nên sinh động hơn thay vì đặt một mẫu bàn làm việc đơn giản tại đó. 

Bàn chữ L là một lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ hẹp. Bàn chữ L giúp tận dụng tối đa diện tích không gian, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

Mở rộng không gian làm việc

Không chỉ giúp bạn tận dụng góc tường một cách triệt để, bàn làm việc chữ L còn giúp mở rộng không gian việc, làm việc và giải trí của bạn thêm nữa. Thay vì chỉ có một mặt bàn chính hình chữ nhật, nay bạn sẽ có thêm một mặt bàn mở rộng hơn nữa. Với mặt bàn phụ mở rộng, bạn có thể đặt thêm tài liệu, sách vở hoặc nhiều vật dụng hỗ trợ khác lên đó. Qua đó, mặt bàn làm việc chính sẽ thông thoáng hơn, giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

bàn góc L cho góc chơi game

Bàn góc L giúp mở rộng góc Gaming, giúp để được thêm nhiều thiết bị hơn

Tận dụng không gian dưới bàn chữ L

Khi lựa chọn bàn làm việc chữ L, khoảng không bên dưới bàn làm việc cũng được mở rộng thêm nữa. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian bên dưới gầm bàn chữ L, giúp mang lại cho bạn các tiện ích hữu ích như sau:

Đặt thêm ngăn hộc tủ kéo: Việc đặt thêm ngăn tủ kéo bên dưới bàn chữ L trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với các mẫu bàn làm việc đơn giản thông dụng, bởi nó sẽ không chiếm hết khoản diện tích để chân của bạn. 

Kết hợp với ngăn kệ để đề: Nếu bạn muốn tối ưu hóa không gian lưu trữ cho bàn làm việc góc chữ L, hãy thử những thiết kế liền kệ, nó vừa giúp bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ, vừa giúp bạn trang trí cho góc làm việc thêm chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

Đặt thêm những món đồ hỗ trợ công việc: Khoảng không lớn dưới gầm bàn cũng giúp bạn có thể sử dụng để lưu trữ các vật dụng lớn hơn, chẳng hạn như máy in, máy photocopy,... Hộc tủ giúp tiết kiệm không gian trên mặt bàn và giúp không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn.

 

Không những mở rộng không gian làm việc, bàn chữ L còn giúp không gian đẹp hơn

Giúp không gian thêm phần hiện đại và sang trọng

Thiết kế góc cạnh của bàn chữ L giúp tạo nên một không gian hiện đại, cá tính, mạnh mẽ và phong cách hơn cho không gian. Và kiểu dáng bàn chữ L cũng có thể giúp người dùng tập trung làm việc hiệu quả hơn. Điều này là do bàn chữ L giúp người dùng hạn chế các yếu tố gây xao nhãng, chẳng hạn như những người xung quanh hoặc những vật dụng không cần thiết.

bàn góc chữ L hiện đại

Với chất liệu gỗ tự nhiên, giúp cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn

Lý do để bàn chọn bàn chữ L của HOMEOFFICE

Cơ cấu lắp ráp thông minh và tiện lợi

Concept bàn làm việc chữ L của HOMEOFFICE rất đơn giản, bao gồm 2 phần chính là khung chânmặt bàn.

Phần khung chân: Tất cả đều là khung chân sắt lắp ráp ngàm với 3 chân trụ theo các concept thiết kế khác nhau các chân đều rời và được hàn ngàm liên kết, tiếp theo là hệ thanh giằng với 3 thanh giằng 2 thanh liên kết hai khung chính và 1 thanh liên kết hệ khung chính với khung chân phụ. Nhờ có cơ cấu lắp ráp này, bàn làm việc chữ L của HomeOffice không những chắc chắn hơn mà còn có thể tùy biến thành nhiều hình dáng đẹp mắt nữa.

Phần mặt bàn: Mặt bàn sẽ bao gồm 2 tấm với kích thước tùy thuộc vào kích thước của bàn nhưng theo một nguyên tắc chung đó là mặt bàn phụ sẽ luôn có kích thước là 80x50cm hoặc có thể dài hơn khi khách hàng đặt. Chúng tôi đưa ra mặt bàn phụ kích thước 80x50cm là để phù hợp với làm việc tại nhà, dối với các khong gian lớn hơn dành cho văn phòng thì chỉ cần tăng chiều dài của mặt bàn phụ này lên. Kích thước của mặt bàn chính là gồm các kích thước tiêu chuẩn là 60x140cm, 70x140cm80x160cm

bàn làm việc cơ cấu lắp ráp

Ngằm liên kết sử dụng là loại sắt dày 2 ly, giúp bàn luôn có sự ổn định và chắc chắn

 

.

Cấu tạo bàn góc chữ L

Cấu tạo bàn làm việc chữ L gồm mặt bàn và chân bàn lắp ráp

Hơn 15 concept chân bàn sắt cho bạn lựa chọn

Chân bàn sắt của Homeoffice rất đa dạng về Loại Sắt, kích thước loại sắt và đều sử dụng chung cơ cấu lắp ráp ngàm Ưu Việt của HomeOffice.

Các loại chân sắt gồm:

 • Sắt Oval 30x60mm
 • Sắt hộp tam giác cân 55x55x78mm
 • Sắt tròn phi 27mm
 • Sắt hộp vuông 25x25mm, vuông 30x30mm, vuông 40x40mm, vuông 50x50mm
 • Sắt hộp chữ nhật gồm: sắt hộp 20x40mm, sắt 25x50mm, và sắt 30x60mm ...

Bên cạnh đó tùy theo yêu cầu HomeOffice sẽ sử dụng các loại vật liệu theo yêu cầu của dự án. 

HƠN 15+ CONCEPT CHÂN BÀN SẮT, ĐƯỢC CẢI TIẾN LIÊN TỤC ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

15 concept chân bàn

Concept chân bàn sắt tại HomeOffice rất đa dạng và đẹp mắt

Kích thước bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L với ưu điểm có không gian rộng rãi thường gấp 2 lần một chiếc bàn bình thường mà vẫn tiết kiệm diện tích sử dụng, bên cạnh đó bàn làm việc chữ L sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc, kích thước lớn nhưng bạn vẫn có thể bao quát hết bàn chỉ với cái xoay người.

Kiểu bàn này rất phù hợp với những người sử dụng hai màn hình hay nhu cầu làm việc với không gian lớn, sắp xếp nhiều thứ trên bàn. Hiện tại bàn làm việc chữ L được sử dụng phổ biến thường có kích thước như sau : 

 • Bàn chữ L kích thước 140x120cm với mặt bàn liên tấm bằng gỗ cao su hoặc gỗ Plywood kết hợp với các kiểu chân sắt lắp ráp 

Bàn góc L kích thước 140x120cm

Bàn góc L kích thước 140x120cm

 • Bàn làm việc chữ L 140x140cm ( kích thước mặt bàn chính 140x60cm, mặt bàn phụ 80x50cm )

 

Kích thước chi tiết bàn góc L

Kích thước chi tiết bàn làm việc góc L 140x140cm ( mặt bàn chính 140x60cm, mặt bàn phụ 80x50cm)

 • Bàn làm việc chữ L 140x150cm ( kích thước mặt bàn chính 140x70cm, mặt bàn phụ 80x50cm )

 

Kích thước chi tiết bàn góc L

Kích thước chi tiết bàn làm việc góc L 140x150cm

Mặt bàn gỗ đa dạng chất liệu và màu sắc 

HomeOffice đặc biệt quan tâm đến chất liệu tạo nên sản phẩm, mặt bàn được chúng tôi lựa chọn với tiêu chuẩn cao nên bạn có thể an tâm sử dụng. Các loại gỗ của HomeOffice đều là gỗ thân thiện với môi trường, chống nước tuyệt đối và dưới đây là mặt bàn gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn :

 • Gỗ cao su dày 17mm
 • Gỗ plywoood dày 18mm 
 • Gỗ tre ép dày 18mm hoặc 25mm
 • Gỗ tràm dày 25mm 
 • Gỗ thông dày 40-42mm 

Các vật liệu mặt bàn này quý khách hàng có thể yêu cầu HomeOffice với mọi quy cách kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

 

gỗ cao su

Gỗ cao su tự nhiên tiêu chuẩn AA dày 17mm sơn PU 5 màu khác nhau

gỗ plywood cốt gỗ tự nhiên

Gỗ Plywood phủ melamin đang dần được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi hơn

Nhận sản xuất bàn chữ L theo yêu cầu

Bên cạnh những sản phẩm bàn chữ L sẵn có trên website, bạn có thể gửi những yêu cầu thiết kế về cho chúng tôi. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 8 năm của mình, nội thất HomeOffice sẽ giúp hiện thực hóa ý tưởng của bạn với mức giá tối ưu nhất. 

Điểm mạnh của HomeOffice chính là xưởng sản xuất riêng thế nên quý khách hàng có thể thoải mái yêu cầu các quy cách kích thước mặt bàn cũng như loại vật liệu sử dụng mà mình mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Chế độ bảo hành uy tín 

Bàn văn phòng do HomeOffice thiết kế và sản xuất với chất liệu gỗ kết hợp với khung sắt được chúng tôi bảo hành 12 tháng - 24 tháng, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao giúp Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt HomeOffice tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo hành thông qua tin nhắn SMS được gửi vào số điện thoại bạn đặt hàng.

Mua bàn làm việc góc chữ L tại HomeOffice

Bàn văn phòng giá rẻ là các bàn được sản xuất hàng loạt với các kích thước tiêu chuẩn cho văn phòng có sẵn, lợi gỗ, lợi sản xuất nên giá thành được giảm xuống đáng kể nhưng vẫn đảm bảo mọi công năng dành cho văn phòng. 

Tai HOMEOFFICE các sản phẩm đều đước sản xuất hàng loạt với hơn 26 kích thước và quy cách phù hợp với mọi không gian văn phòng và mục đích sử dụng khác nhau được Update trực tiếp trên website HOMEOFFICE.COM.VN quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua

HomeOffice bảo hành sản phẩm 12 tháng qua hệ thống tin nhắn SMS Brand Name nên quý khách có thể an tâm sử dụng, các sản phẩm của HomeOffice với mặt bàn gỗ cao su siêu bền chắc kết hợp với khung chân sắt sơn tĩnh điện chống ghỉ chất lượng cao nên thời gian sử dụng cao hơn các bàn bình thường rất nhiều, đặc biệt là cơ cấu lắp ráp ngàm linh động nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt

 
Bàn làm việc gác tủ 170x120cm chân sắt hệ Rectang HBRT099
Xả Kho Chỉ 1 Cái
- 36%
5,450,000 vnđ 3,500,000 vnđ
Bàn góc L 120x110cm gỗ cao su chân sắt hệ TIO HBTO021
Summer Sale
- 10%
2,550,000 vnđ 2,295,000 vnđ
Bàn góc L liền kệ sách 160x140x158cm gỗ cao su khung sắt CD68029
Summer Sale
- 10%
4,800,000 vnđ 4,320,000 vnđ
Bàn Gaming góc L 140x100cm gỗ plywood chân sắt lắp ráp GD68081
Summer Sale
- 15%
2,750,000 vnđ 2,337,000 vnđ
Bàn làm việc góc tường có ngăn kéo 80x80cm gỗ cao su CD68022
Summer Sale
- 15%
2,900,000 vnđ 2,465,000 vnđ
Bàn làm việc góc L chân sắt lắp ráp CD68020
- 5%
2,600,000 vnđ 2,470,000 vnđ