Cung cấp bàn ghế văn phòng cho Công ty Cyberlogitec tại quận Tân Bình

11/10/2023
bởi HomeOffice Team
Cung cấp bàn ghế cho văn phòng Công ty Cyberlogitec tại quận Tân Bình

Cyberlogitec là công ty chuyên về các giải pháp CNTT cho kinh doanh hậu cần như vận chuyển, nhà ga & sân bãi, nhà kho, vận tải và giao nhận. Cyberlogitec có địa chỉ văn phòng trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Mình. CyberLogitec Vietnam là một ODC (Trung tâm phát triển ngoài khơi) tại Việt Nam. CyberLogitec có 9 năm trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ hậu cần, và chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng toàn cầu của CyberLogitec tại hơn 10 quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Malaysia, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil và Singapore.

Nội thất HomeOffice tự hào là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho Công ty Cyberlogitec những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Công ty CyberlogCung cấp bàn ghế cho văn phòng Công ty Cyberlogitec tại quận Tân Bình.

Hiểu rằng, môi trường làm việc của CyberLogistics đòi hỏi tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao, nội thất HomeOffice đã cung cấp cho CyberLogistics những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của Công ty Cyberlogitec.
 

Nhờ cơ cấu lắp ráp thông minh, dòng bàn văn phòng này sẽ giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian

Chân sắt CONE được ưu chuộng bởi kiểu dáng hiện đại và tinh tế

Khung chân sắt CONE chỉ có tại HOMEOFFICE

Bộ khung chân sắt sử dụng cơ cấu lắp ráp ngàm thông minh và tiện lợi

Hoàn thiện lắp đặt bên ngoài chỉ trong buổi sáng, còn bên trong được lắp đặt vào buổi chiều

Đơn hàng bao gồm 105 ghế văn phòng lưng lưới

Chất liệu được sử dụng là gỗ tràm, một loại gỗ tự nhiên mang tính bền vững

Đây là chất lượng bề mặt gỗ tràm được xử lý bởi HomeOffice

Dòng bàn cụm được ưu tiên lựa chọn vì nó tạo ra sự gắn kết và liền mạch cho không gian văn phòng

Văn phòng mới mở tại tầng 8 của công ty CYBERLOGITEC 

Văn phòng mới mở tại tầng 6 của công ty CYBERLOGITEC 

Đây là văn phòng tầng 6 của công ty CYBERLOGITEC đã đặt hàng từ năm 2022

Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, chúng tôi cung cấp các loại bàn ghế phù hợp với từng vị trí công việc trong công ty, bao gồm bàn giám đốc, bàn nhân viên, cụm bàn làm việc cho 6 hoặc 8 người. Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm  theo kèm như phụ kiện bàn như hộp điện, khay đi dây để tăng cường sự tiện ích và sắp xếp gọn gàng trong không gian làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại kệ và tủ văn phòng như tủ hồ sơ văn phòng. Những sản phẩm này không chỉ giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ mà còn mang đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc. Đối với ghế văn phòng, chúng tôi đảm bảo chất lượng và thoải mái để mang đến sự hài lòng cho nhân viên. Tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu sử dụng.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi