Kích thước đồ nội thất

Hướng dẫn cách tính kích thước kệ tivi phù hợp với phòng khách/phòng ngủ

09/12/2022
bởi Home Office
Hướng dẫn cách tính kích thước kệ tivi phù hợp

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế và xác định kích thước kệ TV sao cho phù hợp với không gian sống là hai tiêu chí quan trọng mà người tiêu dùng luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xuống tiền mua kệ tivi cho phòng khác hoặc phòng ngủ. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn kệ tivi phù hợp có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn kích thước tủ giày dép trong gia đình đúng chuẩn và phù hợp

04/07/2019
bởi Home Office
Hướng dẫn lựa chọn kích thước tủ giày dép trong gia đình đúng chuẩn và phù hợp

Tủ giày là món đồ nội thất được đặt tại sảnh ra vào trong ngôi nhà, không những đóng vai trò như món đồ trang trí mà nó còn giúp cho căn nhà thêm phần gọn gàng và ngăn nắp, lựa chọn đúng kích thước tủ giầy sẽ mang lại hiệu quả và phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn chọn kích thước bàn ăn đúng tiêu chuẩn tránh "nuối tiếc" sau khi mua

01/07/2019
bởi Home Office

Việc lựa chọn kích thước bàn ăn đúng tiêu chuẩn cho phép gia đình của bạn có cảm giác ấm cúng, thoải mái bên nhau, có thể cùng trò chuyện, vui vẻ mà không bị khoảng cách làm cản trở bởi kích thước quá lớn. Dưới đây là những tiêu chuẩn kích thước đã được nghiên cứu nhằm giúp bạn có không gian phòng ăn tốt nhất.

Hướng dẫn cách chọn kích thước giường ngủ theo đúng tiêu chuẩn và hợp phong thủy

21/06/2019
bởi Home Office
Hướng Dẫn Cách Tính Kích Thước Giường Ngủ Phù Hợp & Khoa Học

Khi đi mua giường cần phải cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn kích thước giường ngủ, nếu không đúng chuẩn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn sau này, như trong khâu chọn nệm, luôn cảm giác chật chội, thiểu ngủ, còn theo phong thủy sẽ gây ra nhiều tác động xấu tới sức khỏe, làm thất thoát nguồn năng lượng và tệ hơn là mang điềm xui xẻo tới gia đình bạn.

Kích thước tủ quần áo 1 cánh 2 cánh 3 cánh đẹp phù hợp mọi không gian

07/12/2018
bởi Home Office
kích thước tủ quần áo

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình, mỗi loại có kích lớn nhỏ khác nhau tùy không gian diện tích mà bạn đang có vì thế không có quy chuẩn nào nhất định về kích thước tủ quần áo

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn cho người Việt

27/10/2018
bởi Home Office
kích thước bàn làm việc chuẩn

Một chiếc bàn làm việc khoa học và hiệu quả cần đáp ứng được đầy đủ các quy chuẩn về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu, các công năng cần thiết và phù hợp với tính chất đặc thù với công việc mỗi người. Vậy kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn như thế nào là đúng?