Dự án thiết kế thi công cải tạo nội thất Oz Homeland - Shop thời trang cho phái mạnh

02/06/2017
bởi Trần Văn Hiểu

Cửa hàng thời trang phái mạnh OZ Homeland là một trong những thương hiệu thời trang rất nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 400k lượt like và sẽ còn tiếp tục tăng. Hiện nay, Oz Homeland đang sở hữu một số lượng shop khá ấn tượng với 6 shop, 3 tại Hà Nội và 3 tại Tp. Hồ Chí Minh (tphcm).

Trước kia chúng ta thường nói với nhau rằng, con trai thường dễ lựa chọn quần áo và chỉ mua một đến hai món trong khi con gái thì luôn có một tủ quần áo đồ sộ và rất khó tính trong việc chọn lựa quần áo. Điều này đã không còn đúng nữa, khi mà nhu cầu về trưng diện của cả hai phái về thực tế là tương đồng nhau, vì ai cũng có nhu cầu mặc đẹp cả. Con trai dần trưng diện, mua sắm nhiều hơn và có khi còn sành sỏi thời trang hơn cả con gái nữa. Chính vì thế, doanh số bán hàng của ngành thời trang cho phái mạnh tăng lên trong những năm gần đây là điều dễ hiểu.

Do là lý do vì sao Oz Homeland có thêm cơ sở 2 trên đường Thạch Thị Thanh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Sau khi hoạt động hơn 1 năm, Oz Homeland đã quyết định cải tạo lại không gian nội thất shop thời trang tại cơ sở 2 này.Chủ đầu tư oz shop đã mong muốn tạo nên một làn gió mới cho phong cách thiết kế shop thời trang của mình. Vì đây là ngành kinh doanh thời trang cho phái mạnh nên Oz Homeland yêu cầu thiết kế của shop lần này cá tính và độc đáo nhiều hơn, chất mộc mạc và tinh giản hơn

Những đặc tính của ống nước rất thich hợp cho thiết kế shop thời trang vì nó có kết cầu gồm những thanh ống nước dài được nối bằng co rất linh hoạt có thể thay đỏi giaoa dienj soph rất dễ mà không cần phải đục khoét tường nhiều. Lựa chọn cho phong cách ống nước nghệ thuật lần này của Oz chính là Home Office. Là một thương hiệu đi đầu trong thiết kế nội thất ống nước, Home Office được oz tin tưởng và trao phó nhiệm vụ thiết kế và thi công cho shop của mình. 

Hiện trạng trước khi cải tạo

Trước khi được cải tạo Oz Homeland sử dụng sắt thanh tròn và thanh sắt chữ V lỗ để thiết kế kệ treo quần áo. Tại không gian giữa Oz sử dụng kệ gỗ tablet sơn đen để trang trí.

Kệ gỗ được bố trí ở gữa để đựng quần áo

Kệ để quần áo được làm bằng sắt V lỗ

Thanh treo màn che được gắn vào tường bằng thanh sắt inox

Quá trình thi công cải tạo Oz Homeland

Hoàn thành thi công thiết kế nội thất shop thời trang ống nước cho Oz Homeland

 

 

Không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm quần áo thời trang. Oz Homeland đã rất thành công trong việc tạo nên một không gian đẹp để mọi người có thể chụp hình check in tại đây. Mặc dù, ống nước sắt chỉ là những thanh tròn đơn giản và mộc mạc, nhưng nó lại mang đến một không gian rất nghệ thuật.

Dự án cải tạo nội thất shop thời trang của Oz Homeland là một trong những dự án thiết kế thi công nội thất shop thời trang của Home Office. Điểm đặc biệt trong thiết kế shop thời trang là sử dụng nội thất ống nước để làm kệ trang trí và treo quần áo. Với thiết kế độc đáo và thu hút, những thiết kế này luôn được nhiều shop thời trang ưa chuộng và lựa chọn trong thiết kế của mình. Phong cách thiết kế shop thời trang bằng ống nước sắt còn  là không gian để check in ưa thích của các bạn trẻ khi đến đây.

Hoàn thành xong thiết kế thi công cải tạo nội thất shop, chủ đầu tư Oz Homeland cảm thấy rất ưng ý với thiết kế nội thất ống nước mang lại. Home Office gửi lời cảm ơn tới chủ đầu tư Oz Homeland đã tin tưởng và sự lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.

Nếu bạn đang muốn có một thiết kế shop thời trang đẹp và hợp thời HÃY GỬI YÊU CẦU cho Home Office bằng cách điền thông tin tại đây. Đội ngũ của Home Office luôn luôn sẵn sàng để tiếp nhận những yêu cầu từ các bạn. Gọi ngay cho hotline: 0903005138.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi