Dự án thiết kế và thi công shop thời trang bằng ống nước độc đáo tại Quận 1

30/08/2016
bởi Trần Văn Hiểu
Shop thời trang ống nước mang thiết kế độc đáo và ấn tượng

Hầu hết các thiết kế shop thời trang có phong cách độc đáo đều có khả năng thu hút khách hàng. Đôi khi khách hàng tới shop bạn mua cũng chỉ vì nét độc đáo trong thiết kế nội thất shop thời trang.

Shop quần áo mà Home Office nhận thiết kế thi công nội thất lần này là của chị Hương, chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo thời trang cao cấp. Vị trí mặt bằng của shop khá đắc địa tại đường Trần Quang Khải, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì đây là shop thời trang đồ hiệu nam lớn nên yêu cầu của chủ shop là phải thiết kế shop thời trang sao cho thật cá tính và độc đáo.

Những đặc điểm trên hoàn toàn có thể khai thác ở những thanh ống nước sắt mộc mạc. Nhận thấy được tính độc đáo từ ống nước, Home Office đã tư vấn cho chị chủ shop sử dụng ống nước sắt trong thiết kế nội thất shop thời trang của mình. Khi gửi báo giá và thiết kế xong, Home Office đã được chị chủ shop đồng ý làm ngay.

kệ thời trang

Kệ đựng quần áo bằng ống nước sắt rất chắc chắn

kệ chân ống nước

Để tạo được sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại shop thời trang. Home Office đã thiết kế các kệ treo quần áo ống nước gắn lên trên tường. Theo thiết kế thi những chiếc kệ này sẽ kết nối với tường bằng những mặt bích bốn ốc chắc chắn, có khả năng chịu lực khá tốt.

Tại phần giữa không gian shop được thiết kế một chiếc kệ lắp bánh xe có thể di động qua lại. Toàn bộ phần nội thất bên trong của shop thời trang được sử dụng chất liệu gỗ cao su cao cấp và ống nước sắt để thi công. Với những chất liệu này, shop thời trang vừa thể hiện sự sang trọng và bền chắc theo thời gian. Ống nước được sơn đen toàn bộ và kết nối với nhau bằng những co ống nước màu bạc như những điểm nhấn tạo sự nổi bật trong thiết kế.

Hình ảnh shop thời trang sau khi hoàn thành thi công xong

Kệ treo quần áo có chiều cao tiêu chuẩn 2,4m dài từ 1 đến 2m. Gồm 2 chân hình ống 1 đầu bắt vào tưg còn 1 đầu bắt xuống nền nhà. Giữa 2 trụ được lắp các thanh inox để bạn có thể treo quần áo hoặc các tâm kính và ván gỗ cho bạn xếp quần áo. Trên các thân ống trụ có các lỗ được đột sẵn cùng với các tai móc để lắp thanh inox và tấm kính. Tùy vào sở thích và loại quần áo bạn trưng bày mà bạn có thể thay đổi độ cao, chiều rộng vô cùng linh hoạt.

Đây là một trong những dự án mà Home Office sử dụng ống nước làm vật liệu nội thất. Nếu như bạn đang có dự định muốn thiết kế thi công nội thất bằng ống nước thì hãy liên hệ với Home Office qua hotline: 0903005138. Home Office luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu từ phía bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi