Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

THÔNG BÁO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 − 09/02 ∗ 17/02

Thời gian nghỉ từ 09/02/2021 đến đến hết 17/02/2021

Chúng tôi làm việc trở lại vào ngày 18/02/2021(Thứ Năm)

Thiết kế và thi công văn phòng làm việc của công ty HML Plus

30/08/2016
bởi Giáp Trần
Thiết kế và thi công văn phòng làm việc của công ty HML Plus

Công ty HML PLus được thành lập vào năm 2016 và được biết đến là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực y tế. Công ty có địa chỉ văn phòng tại 36 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Với mong muốn có được không gian nội thất văn phòng của mình trông thật chuyên nghiệp và hiện đại. HML Plus đã tìm cho riêng cho mình một đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Và HomeOffice là địa chỉ đã nhận được sự tin cậy từ HML Plus.

Nhận được yêu cầu từ HML PLus, chúng tôi nhanh chóng có mặt tại văn phòng công ty để đo đạc và khảo sát hiện trạng văn phòng công ty. Home Offce đã lên phương án và gửi báo giá ngay cho đại diện HML PLus. Sau khi xem xong báo giá, HML Plus đã lựa chọn Home Office để thi công văn phòng cho mình. 

Đáp lại sự tin tưởng của quý công ty, HomeOffice đã hoàn thành toàn bộ phần nội thất văn phòng của HML Plus với nhiều khu vực khách nhau gồm: phòng nhân viên, phòng họp và phòng giám đốc... Với toàn bộ phần nội thất bên trong đều được làm từ gỗ cao su cao cấp loại AA đã thể hiện được chất gỗ và độ bền cực kì tốt khi nhìn vào. Chất liệu gỗ cũng được thể hiện rất tốt nhờ vào công nghệ gia công hiện đại.

Nhìn chung, đại diện công ty HML rất hài lòng về chất lượng nội thất văn phòng được thi công bởi Home Office. Bàn và ghế đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của một công ty lớn, chuyên hoạt động trong lĩnh vực y tế. 

Công trình khi mới hoàn thành

Đây là hiện trạng khi hoàn thành thi công nội thất văn phòng cho công ty HML Plus 

phòng họp với bàn họp 1m2x2m4

Bàn cụm văn phòng công ty ngồi 4 người

cụm bàn họp

Bàn họp đẳng cấp với bề rộng diện tích lớn có thể ngồi được nhiều người

Cụm bàn Cafe

Bàn cafe độc đáo có thể ghép nối rất đẹp, có thể ngồi được 3 đến 4 người.

cụm bàn cafe

Một không gian lý tưởng để các nhân viên có thể giải lao sau giờ làm việc

bàn nhân viên

cụm bàn nhân viên

Ghế xoay có khả năng di động nhờ có 5 bánh xe tạo cảm giác thoải mái khi làm việc

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc chuyên nghiệp được thiết kế bởi Home Office với 2 màu chủ đạo là đen và trắng

Hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp của HML Plus (được cung cấp bởi khách hàng)

Sau khi bàn giao toàn bộ phần nội thất văn phòng cho công ty HML Plus. Bên phía đại diện HML Plus đã rất hài lòng và có những phản hồi tích cực tới chúng tôi. Đó cũng là nguồn động lực để Home Office tiếp tục hoàn thành tốt cho những dự án tiếp theo. Home Office cám ơn HML Plus đã tin tưởng Home Office trong dự án thi công văn phòng này. Hy vong Home Office sẽ lại tiếp tục được làm việc với HML Plus trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi