Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 - 0909905138

Top 10+ Mẫu tủ trang trí phòng khách hiện đại phù hợp với mọi không gian

02/01/2019
by Tuyền Đỗ
Top 10+ Mẫu tủ trang trí phòng khách hiện đại phù hợp với mọi không gian

Phòng khách là căn phòng quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà bạn, nó phần nào đại diện cho bộ mặt tổng thể không gian nội thất gia đình bạn. Chính vì vậy chúng ta cần chăm chút cho từng góc nhỏ của căn phòng này và tủ trang trí phòng khách là một trong những sự chọn lựa thông minh, ngoài công năng sử dụng vốn có nó còn mang giá trị thẩm mỹ cao góp phần tô điểm thêm không gian căn phòng khách của bạn.

Những mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách hiện đại hiện nay đang được khách hàng rất ưa chuộng. Từ những ưu điểm vốn có của gỗ tự nhiên, và sự sáng tạo phá cách trong thiết kế tủ trang trí phòng khách mà sản phẩm này được nâng tầm giá trị. Đặc biệt ưu điểm lớn nhất của kệ gỗ trang trí đó là màu sắc rất tự nhiên, có thể đa dạng màu sắc mẫu mã và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

>>Xem thêm: Kệ để Giày Dép bằng Gỗ tự nhiên Giá Rẻ tại TP.HCM

1. Mẫu tủ trang trí phòng khách
2. Mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách
3. Mẫu tủ trang trí phòng khách nhỏ

kệ trang trí phòng khách

1. Mẫu tủ trang trí phòng khách

Không gian nội thất phòng khách của bạn sẽ trở nên sinh động, hiện đại và có điểm nhấn hơn với những chiếc tủ trang trí phòng khách. Ngoài công năng chính là nơi lưu trữ những vật dụng cá nhân, trang trí, hoa cỏ nhưng những món đồ ấy chỉ góp phần làm tôn lên nét đẹp của chiếc tủ trang trí.

Từ những chất liệu tự nhiên, những nhà thiết kế có thể sáng tạo vô vàn mẫu mã kiểu dáng và với xu hướng cập nhật từ thế giới về nội thất hiện đại mà dòng sản phẩm này đang dần tạo được chỗ đứng trên thị trường. Ở một không gian đặc như phòng khách thì việc trang bị những món đồ vừa mang công năng sử dụng vừa có ý nghĩa trang trí như tủ phòng khách là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

tủ trang trí phòng khách

tủ trang trí phòng khách

tủ trang trí phòng khách

2. Mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách

Tủ gỗ trang trí phòng khách rất đa dạng về chất liệu, nhưng theo xu hướng nội thất hiện đại những chất liệu gỗ phổ thông đang ngày càng chiếm lĩnh được thị trường nhờ công nghệ chế biến cũng như xử lý gỗ được cải tiến. Những mẫu tủ trang trí phòng khách sử dụng gỗ cao su, gỗ tre ghép thanh, gỗ thông...là những dòng sản phẩm hiện rất được ưa chuộng nhờ sự bắt mắt trong thiết kế, chất lượng ổn định, độ bền cao mà giá thành rất tốt.

Tủ gỗ trang trí phòng khách màu sắc đặc biệt rất tự nhiên, có thể đa dạng được nhiều màu nên có thể phù hợp với rất nhiều không gian nội thất khác nhau. Ngoài ra chất liệu tự nhiên còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như sắt tĩnh điện, tạo thêm nét hiện đại phá cách và độc đáo cho dòng sản phẩm này.

tủ gỗ trang trí phòng khách

tủ gỗ trang trí phòng khách

tủ gỗ trang trí phòng khách

3. Mẫu tủ trang trí phòng khách nhỏ

Tủ trang trí phòng khách thường không được đại đa số mọi người chú ý đến công năng cũng như những giá trị mà nó đem lại hoặc do diện tích không gian hạn chế không còn khoảng trống cần thiết. Nắm bắt được thị yếu này những nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm tủ trang trí phòng khách nhỏ để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà của mình.

Đặc biệt ở những thương hiệu nội thất uy tín và có kho xưởng sản xuất riêng như HomeOffice nếu không gian ngôi nhà của bạn hơi hạn chế và có những góc cạnh đặc thù, các bạn còn có thể tự lên ý tưởng thiết kế về kích thước, màu sắc và kiểu dáng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và biến những ý tưởng đó thành sản phẩm thực tế hoàn hảo nhất có thể.

tủ trang trí phòng khách nhỏ

tủ trang trí phòng khách nhỏ

tủ trang trí phòng khách nhỏ

 

 

Pinterest

Bình luận

No posts found

Gửi