Showroom:  206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM 

Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 (HCM) - 0983294179 (HN)

Những đồ dùng cần thiết cho một game thủ.

01/07/2016
by Trần Văn Giáp

Ngoài chiếc bàn chơi game, bộ CPU , chiếc màn hình chơi game với cấu hình khủng, bên cạnh đó bạn còn phải trang bị cho mình dàn Gaming gear đẳng cấp để có thể làm một góc chơi game hoàn hảo.

Nay hãy cùng HomeOffice điểm qua một số những vật dụng dành cho góc chơi game của bạn nhé.

1. Mouse ( Chuột chơi game)

Đối với một gamer chuột chơi game và bàn phím luôn luôn là hai sự lựa chọn đứng đầu sau dàn cấu hình khủng của máy. Để có một trận chiến hoành tráng thì Chuột luôn đóng vai tròng quan trọng, nó điều khiển mọi hoạt động của nhân vật trong thế giới ảo.

mousemouse

 

 

 

 

 

 

 

2. Keyboard ( Bàn phím)

Đứng đằng sau chuột chơi game thì Bàn phím chơi game là vật dụng tiếp theo mà mọi game thủ cân phải có cho góc chơi game của mình.

Bàn phím giúp linh hoạt các kỹ năng của nhân vật một cách nhanh chóng nhất để bạn có những pha bất ngờ làm đối phương phải choáng váng.

Một bàn phím chơi game tốt phải có độ nhạy và đàn hồi ở các phím tốt để các game thủ có một tư thế thỏa mái nhất khi chơi game.

keyboardkeyboard

3. Mouse Pad ( Miếng lót chuột)

 Đối với một gamer đây là một vật dụng không thể thiếu. Vì khả năng sử dụng chuột cực nhiều, độ nhạy của chuột ảnh hưởng rất nhiều tới trận chiến của bạn. Và để cho chuột được hoạt động một cách trơn tru ngoài là chất lượng của chuột thì miếng lót chuột là điều ko thể thiếu

mouse pad

mouse pad

 

4. Tay cầm 

Một phụ tùng nữa ko thể thiếu với các game thủ, nhất là các game thủ thích chơi các dòng game offline như  PES, Lord Of War.... Đó là chiếc tay cầm chơi game. Nó có công dụng thay thế như chiếc chuột chơi game và cả bàn phim nhưng độ hữu dụng của nó với các game khác thì không được nhiều lắm.

tay cầmtay cầm

 

Bạn có những ý kiến gì về góc chơi game của mình ko, hãy cùng cmt ở dưới nhá

Pinterest

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.