Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

HOMEOFFICE HOẠT ĐỘNG LẠI TỪ 01/10 - Tạm thời ngưng giao tỉnh do các đơn vị vận chuyển hiện chưa nhận hàng. Mong quý khách thông cảm

Thi công nội thất văn phòng của công ty Leaterman Jsc

14/03/2017
bởi Giáp Trần
Thi công nội thất văn phòng của công ty Leaterman Jsc

Leaterman Jsc là một doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực đầu tư tên miền và phát triển hệ thống website tại Việt Nam. Trụ sở văn phòng chính của Laterman được đặt tại Lầu 4 - Tòa nhà Welands, Số 41 Lê Bình - Phường 4 - Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh (tphcm). Mặc dù là một công ty start-up vừa mới được thành, nhưng Leaterman đã nhận ra được giá trị cốt lỗi mà văn phòng chuyên nghiệp và thoải mái mang lại.

Thường xuyên phải làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với nhiều áp lực công việc. Các thành viên trong công ty Learterman hiểu rằng một không gian nội thất văn phòng quan có thiết kế chuyên nghiệp trọng đến mức nào. Ngoài việc tạo sự uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp thì nội thất văn phòng còn là nơi mà các thành viên dành nhiều thời gian làm việc tại đó. Và hơn thế, Learterman là một công ty start up nên cần phải nỗ lực và làm việc nhiều hơn.

Thiết kế và thi công văn phòng

Chính vì thế, không gian nội thất văn phòng của Learterman được hướng tới phương án gần gũi, ấm áp và thân thiện giống như đang được làm việc tại nhà. ManLeater chính là tên gọi của thành viên của công ty Leaterman, điều đó thể hiện sự gắn kết các thành viên như một gia đình. Đó là lý do vì sao Leaterman đã chọn Home Office làm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho mình.

thiết kế và thi công văn phòng

Home Office nhận được yêu cầu từ Leaterman và đã có mặt ngay tại văn phòng để tiến hành đo hiện trạng, lên phương án thiết kế. Dựa trên những yêu cầu của Leaterman, tạo ra một không gian văn phòng thật thân thiện và gần gũi giống như một căn nhà.  Để tiếp tục với series những dự án văn phòng đã thi công của HomeOffice. Hôm nay HomeOffice xin giới thiệu tới các bạn văn phòng của công ty Leaterman.

thiết kế và thi công văn phòng

Văn phòng công ty Leaterman được thiết kế trong một không gian khá khiêm tốn, nhưng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thiết kế của HomeOffice, văn phòng đã được hoàn thiện với  đầy đủ chức năng của một văn phòng làm việc, với vị trí của bàn giám đốc, và bàn nhân viên. Bàn làm việc của nhân viên được kết hợp làm luôn với bán họp nhằm tiết kiệm tối đa không gian. Bên cạnh đó là khu vực nghỉ giải lao thư giãn của văn phòng với bàn cafe được đặt ngoài ban công.

thiết kế và thi công văn phòng

Bàn hop được thiết kế đặc biệt có thể trồng cây xanh ở giữa theo nhu cầu của công ty

thiết kế và thi công văn phòng

Tổng quan cả văn phòng nhìn từ của vào

Những hình ảnh sau khi đã hoàn thiện

 

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi