Thiết kế thi công nội thất phòng nha cho Hoàng Bảo Dentist

01/06/2017
bởi Trần Văn Hiểu

Là một thương hiệu răng sứ thẩm mỹ có hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực nha khoa, có địa chỉ tại 944 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Nha Khoa Hoàng Bảo đã mang lại nhiều nụ cười cho mọi người, đó chính là trung tâm răng sứ thẩm mỹ Hoàng Bảo. Với mong muốn nâng tầm thương hiệu của mình hơn nữa.

Trong một lĩnh vực hết sức cạnh như răng sứ thẩm mỹ thì một phòng nha được thiết kế chuyên nghiệp là chưa đủ. Vì một thiết kế chuyên nghiệp là điều căn bản đối với một trung tâm nha khoa lớn và phòng khám nào mà không như thế. Khi làm việc với Home Office, Hoàng Bảo đã yêu cầu thiết kế phòng nha phải là một thiết kế mới mẻ, có tính sáng tạo và phải thật thân thiện với người dùng, và điều quan trọng là phải tạo nên SỰ KHÁC BIỆT cho thương hiệu Hoàng Bảo, không chỉ là một phòng nha có thiết kế quá cứng nhắc.

Ngoài ra, Home Office cũng nhận được yêu cầu của chủ đầu tư là tạo ra một khoảng không gian thật gần gũi và thân thiện cho khách hàng khi họ đến đây. Nhận được yêu cầu từ chủ đầu từ nha khoa Hoàng Bảo, đội ngũ của Home Office đã đến phòng nha ngay lập tức để tiếp hành đo hiện trạng, khảo sát diện tích sàn và chụp ảnh lại.

Hình chụp hiện trạng phòng nha khi chưa thi công nội thất

Hình chụp không gian bếp phía trong phòng nha

Sau khi tiến hành khảo sát và đo hiện trạng, team Home Office lên phương án thiết kế và vẽ 3d nội thất cho phòng nha. Dự án nội thất lần này khá khó khăn, với các yêu cầu ban đầu của chủ đầu tư là tạo nên một không gian nội thất chuyên nghiệp, nhưng không được quá cứng nhắc mà phải tạo được sự thân thiện, gần gũi với khách hàng khi đến đây.

Không giống với các thiết kế thông thường như quán cafe, văn phòng, hay nhà ở, nội thất phòng nha yêu cầu cần phải có những thiết kế chuyên biệt và tinh tế hơn. Vì đây là một lĩnh vực liên quan đến sức khỏe con người, nên không gian nội thất phòng nha phải tạo cho khách hàng tâm lý tin tưởng và dễ chịu khi đến thăm khám tại đây. Do đó, toàn bộ không gian nội thất của nha khoa Hoàng Bảo được các kiến trúc sư của Home Office đã bố thêm những mảng xanh xen kẽ vào trong thiết kế của mình.

Sau khi đã lên phương án thiết kế và dựng 3d bản vẽ nội thất, đội ngũ của Home Office đã gửi bản vẽ này cho bên Hoàng Bảo và nhận được đánh giá rất tốt. Những hình ảnh bên dưới là bản vẽ thiết kế 3d nội thất phòng nha mà đội ngũ Home Office gửi cho Hoảng Bảo.

Thương hiệu răng sứ Hoàng Bảo được đặt ở chính giữa để khách dễ dàng nhận biết

Home Office thiết kế bàn lễ tân với 3 dải cây xanh nhằm tạo không gian thân thiện cho phòng nha

Thiết kế độc đáo và mới mẻ nhưng lại không đánh mất sự chuyên nghiệp của một phòng nha 

Mặc dù là một thiết kế mở nhưng các không gian vẫn đảm bảo phân loại từng khu vực

Bàn tư vấn khách hàng của nha khoa Hoàng Bảo

Phía sau là không gian để khách nhàng có thể ngồi thư giãn, trò chuyện hoặc có thể "seo phi" tại chỗ

Bản vẽ tổng quan thiết kế nội thất của phòng nha

Để kịp khai trương cho phòng nha Hoàng Bảo, đội ngũ xưởng Home Office tăng cường sản xuất để đẩy nhanh tiến độ của mình. Tổng thời gian trong quá trình sản xuất và thi công dự án phòng nha của Hoàng Bảo là 7 ngày, hoàn thành xong trước dịp khai trương 1 ngày. Chủ đầu tư Nha khoa Hoàng Bảo rất hài lòng về tiến độ thi công và đã gửi lời cám ơn tới đội ngũ Home Office. Dưới đây là những hình ảnh nội thất phòng nha của Hoàng Bảo sau khi hoàn thành xong phần thi công nội thất.

Tiến độ thi công của Nha Khoa Hoàng Bảo hoàn thành trước tiến độ một ngày

 

Dự án Nha khoa Hoàng Bảo được hoàn thành một cách rất từ khâu thiết kế, sản xuất và thi công. Các khâu vận hành của quá trình thiết kế thi công nội thất đòi hỏi sự chuyên nghiệp của một tập thể gắn kết với nhau. Chủ đầu tư nha khoa Hoàng Bảo đã rất hài lòng chất lượng thiết kế và thi công nội thất của Home Office. Để cảm ơn, chủ đầu tư đã mời Home Office dự khai trương trung tâm nha khoa Hoàng Bảo.

Lẵng hoa Home Office tặng nha khoa Hoàng Bảo nhân dịp khai trương

Dự án được hoàn thành rất thành công, một phần cũng nhờ sự hợp tác rất nhiệt tình từ phía chủ đầu nha khoa Hoàng Bảo. Đội ngũ Home Office trân trọng cảm ơn nha khoa Hoàng Bảo đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Home Offce. Hy vọng, Home Office sẽ tiếp tục được làm vệc với Hoàng Bảo trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi