Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

THÔNG BÁO NGHĨ LỄ 30.04 - 01.05

Thời gian nghỉ từ 30/04 đến hết 02/05

Chúng tôi làm việc trở lại vào ngày 03/05/2022(Thứ Ba)

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Big Cat Entertainment

12/09/2016
bởi Giáp Trần
văn phòng công ty bigcat

Công ty Big Cat Entertainment được biết đến là đơn vị chủ quản của những kênh giải trí hài nổi tiếng trên youtube như Faptv, Ghiền Mì Gõ, Spa Thị Phi, ... Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Big Cat hiểu rằng mình cần một không gian văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Và đơn vị được Big Cat lựa chọn làm nhà thiết kế thi công nội thất cho mình là Home Office.

Mặc dù là một công ty mới được biết đến, nhưng Big Cat đã khá thành công với những kênh giải trí hài như Faptv, Ghiền mì Gõ,... Với hàng triệu view, like trên một video clip, nhận được rất nhiều bình luận đánh giá tốt và thu về rất nhiều lợi nhuận từ quảng cáo. Tiếp nối trên thành công đó, Big Cat đã mạnh dạn đầu tư mở rộng văn phòng công ty của mình. Có thể nói Big Cat là một công ty có cá tính trẻ trung, năng động và hiện đại. Chính vì thế, không gian văn phòng của Big Cat phải được thiết kế tương xứng với đẳng cấp của mình. Và đây cũng chính là không gian được Big Cat lựa chọn để quay những tập phim có văn phòng. Do đó, Big Cat mong muốn văn phòng của mình được thiết kế trẻ trung và hiện đại, cá tính thể hiện được sự chuyên nghiệp của một công ty truyền thông lớn.

Để lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất phù hợp, Big Cat đã liên hệ và gửi yêu cầu cho Home Office. Nhận được yêu cầu từ Big Cat, ngay lập tức các bạn Home Office đã có mặt văn phòng Big Cat và tiến hành đo hiện trạng, lên phương án thiết kế, vẽ thiết kế 3d. Khi gửi bản thiết kế và báo giá. Big Cat rất hài lòng và lựa chọn Home Office là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho mình ngay. Dưới đây là bản thiết kế 3d mà Home Office đã gửi cho công ty Big Cat.

Home Office dựng 3d không gian nội thất văn phòng cho công ty Big Cat

Bàn văn phòng Simple Desk được sử dụng linh hoạt thành các cụm bàn làm việc giành cho nhiều người

thiết kế và thi công

Không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Góc thư giãn và giải trí sau giờ làm việc

Bản thiết kế tổng quan văn phòng của công ty Big Cat

Những hình ảnh trong quá trình thi công nội thất

 

 

 

thiết kế và thi công bigcat

Hình ảnh đã hoàn thành

Các tập phim mà Big Cat sử dụng văn phòng để quay phim

Thiết kế thi công nội thất Spa Thị Phi

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi