Dự án thiết kế và thi công quán trà sữa HeyTea 170 Độc Lập quận Tân Phú

16/08/2018
bởi Trần Văn Hiểu
Dự án thiết kế và thi công quán trà sữa HeyTea 170 Độc Lập quận Tân Phú

Heytea là thương hiệu trà sữa rất nổi tiếng và được yêu thích tại Hồng Kông trong suốt nhiều năm qua. Lần này HeyTea lựa chọn vị trí mặt bằng trên đường Độc Lập, Quận Tân Phú. Các yêu cầu về thiết kế và thi công quán trà sữa của chủ đầu tư khá là gắt gao và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đội ngũ của Home Office cũng đã hoàn thiện và bàn giao thành công dự án này. Có thể nói đây là dự án quán trà sữa đáng nhớ nhất của cty Home Office trong năm 2018.

Về kết cấu cơ sở hạ tầng mặt bằng của HeyTea, bao gồm 2 mặt bằng với 2 lầu, diện tích 3,5x16 m. Thời gian hoàn thành và bàn giao được đưa ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng. Với khoảng thời gian ít ỏi này, đội ngũ của chúng tôi phải nhanh chóng bắt tay vào tiến hành cho kịp dịp khai trương như đã ghi trong bản hợp đồng. Một khối lượng công việc cực khủng, có rất nhiều hạng mục cần phải được hoàn thiện trong thời gian gấp gáp. Đây là một thử thách không hề nhỏ một chút nào, chúng tôi phải liên tục chạy đua với thời gian. Dừ vậy, với lòng nhiệt huyết, đội ngũ của chúng tôi đã từng bước tiến hành, tăng ca liên tục cả ngày lẫn đêm và cuối cùng đã hoàn thành xong dự án này rất thành công.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Đo Đạc, Tư Vấn Và Lên Thiết Kế Quán Trà Sữa
Bước 2: Bản Vẽ Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Của HeyTea Độc Lập
Bước 3: Thi Công Hoàn Thiện Quán Trà Sữa HeyTea Độc Lập

1. Đo Đạc, Tư Vấn Và Lên Thiết Kế Cho Quán Trà Sữa

Khi nhận được yêu cầu, HomeOffice liền lập tức cử người qua đo kiểm tra hiện trạng và nhận yêu cầu của khách. Quán nằm ngay mặt tiền, với cấu trúc thuôn dài và nở hậu. Bề mặt quán được bao phu với hầu hết là kính nên khá thuận tiên cho việc phát triển kinh doanh trà sữa về sau, Nhưng khó khăn đặt ra là về tầng 2, với lối lên cầu thang tương đối nhỏ nên rất khó để vận chuyển đồ khi lên. Nhưng điều đó vẫn không làm khó được HomeOffice.

Bản vẽ chi tiết thiết kế mặt bằng quán trà sữa HeyTea

2. Bản Vẽ Thiết Kế Quán Trà Sữa Đẹp Của HeyTea Độc Lập

Sau khi đo đạc và nhận yêu cầu, tiếp theo là công việc thiết kế. Với những yêu cầu đặt ra của một quán trà sữa là thiết kế XANH, NĂNG ĐỘNG, dành cho giới trẻ, bên cạnh đó cũng là những quy định khá ngặt của Thương hiệu HeyTea. Thiết kế HomeOffice dề ra là hiện đại trẻ năng động pha chút cổ điển  với những kiểu bàn hình khối sắc cạnh dành cho lầu 1. Và lầu 2 là những thiết kế mang tín đầm ấm hội họp hơn với một không gian kín. Về màu sắc, HomeOffice đề xuất với những kiểu màu trắng xám hoặc màu ghi và màu gỗ vì những màu đó luôn mang lại cảm giác sáng sủa và làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu đầy tự nhiên.

Bản thiết kế bố trí mặt bằng quán trà sữa HeyTea

Phối cảnh nhìn từ bên ngoài quán trà sữa

Bản vẽ 3D thiết kế quán trà sữa cho tầng trệt quán trà sữa

Cách phân bố bàn ghế quán trà sữa

Bản vẽ 3D khu vực quầy thu ngân của quán trà sữa

Bản vẽ 3D mặt bằng tầng trệt của quán trà sữa HeyTea Độc Lập

3. Thi Công Hoàn Thiện Quán Trà Sữa HeyTea Độc Lập

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi