Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

THÔNG BÁO NGHĨ LỄ 30/04

Thời gian nghỉ từ 30/04/2021 đến hết 03/05/2021

Chúng tôi làm việc trở lại vào ngày 04/05/2021(Thứ Ba)

Biến phòng khách thành nơi làm việc hiệu quả với 3 mẹo sau

23/05/2020
bởi Home Office
Biến phòng khách thành nơi làm việc hiệu quả với 3 mẹo sau

Với rất nhiều người thực hiện các biện pháp để thực hành cách ly xã hội cùng chống Covid-19, làm việc tại nhà chắc chắn đã trở thành một phần mới trong cuộc sống của nhiều người.Nếu bạn là một trong số nhiều người có thể làm việc tại nhà, bạn có thể thấy mình cần một số ý tưởng văn phòng tại nhà. Bởi không phải ai cũng có một không gian trống dành làm việc, hãy xem xét kết hợp một không gian văn phòng vào phòng khách của bạn. Nếu bạn có một chiếc bàn làm việc hay phòng làm việc thì điều đó trở nên quá dễ dàng nhưng nếu với không gian chật hẹp thì 3 mẹo dưới đây sẽ là cứu cánh dành cho bạn. 

1. Đặt không gian làm việc dưới cầu thang


Đây là một cách tuyệt vời để tăng chức năng của nhà bạn vì đây là không gian ít được sử dụng nhất. Dưới chân cầu thang cũng là nơi lý tưởng để đặt thêm kệ sách, hoặc bạn có thể biến nơi đây thành nơi học tập cho trẻ em.

Tận dụng góc cầu thang làm nơi làm việc trong phòng khách

Tận dụng góc cầu thang làm nơi làm việc trong phòng khách

2. Tận dụng không gian bị lãng quêncạnh sofa


Hãy thử thiết kế một văn phòng nhỏ gọn từ một góc không sử dụng phía sau sofa, hoặc không gian bên cạnh ghế sofa. Đặt một bàn làm việc phía sau ghế sofa của bạn nếu phòng khách của bạn rộng, có sofa được sắp xếp giữa phòng. Thay vì sử dụng không gian bên cạnh sofa cho một bàn điều khiển, đồ trang trí, hãy sử dụng không gian trống để thiết lập văn phòng tại nhà.

Tận dụng khoảng không bên cạnh sofa đặt bàn làm việc

Tận dụng khoảng không bên cạnh sofa đặt bàn làm việc

3. Đặt bàn làm việc trong khu vực liên thông


Ở đây chúng tôi đã chuyển đổi một khu vực không sử dụng thành một văn phòng nhỏ được thiết lập. Đây là một cách hack thông minh mà bạn có thể sử dụng trong mọi ngóc ngách, góc hoặc tủ quần áo trong nhà. Chỉ cần thêm bàn hoặc bàn, ghế, và ánh sáng rộng rãi và bạn đã có một sự sắp xếp văn phòng đơn giản, sẽ kết hợp hoàn hảo với phòng khách của bạn trong khi chiếm không gian nhỏ.

Tận dụng các khoảng liên thông trong nhà làm nơi làm việc

Tận dụng các khoảng liên thông trong nhà làm nơi làm việc

4. Sử dụng bàn làm việc SofaDesk

Những chiếc bàn Sofa có thể nâng lên thành bàn làm việc đang rất phổ biến trên thị trường, nếu bạn muốn làm việc trực tiếp ngay trên sofa của phòng khách thì việc lựa chọn một chiếc bàn Sofa với mặt bàn có thể nâng lên hạ xuống thành bàn làm việc thì đừng bỏ qua option này nhé, rất tiện dụng đấy nhất là 3 mẹo ở trên không sử dụng được. 

Bàn Sofa có thể nâng lên làm bàn làm việc

Bàn Sofa có thể nâng lên làm bàn làm việc

Kết luận lại là chúng tôi vẫn không khuyên bạn làm việc trong phòng khách vì sẽ ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình, phòng khách là nơi để gia đình trò chuyện giải trí, xem tivi chứ không phải là nơi để làm việc, nhưng nếu bạn là đôi vợ chồng trẻ và chưa có con cái đang trong giai đoạn cày bừa để kiếm tiền mua căn nhà to hơn thì cũng không sao nhé. Hãy tùy hoàn cảnh. 

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi