Top 10 ghế làm việc chống đau lưng hiệu quả cho người ngồi lâu

18/12/2023
bởi Trần Văn Hiểu
Top 5 ghế xoay văn phòng có thể ngả lưng chống mỏi giúp thư giãn và hiệu quả

Công việc văn phòng đặc thù khiến chúng ta phải ngồi liên tục suốt nhiều giờ liền, lâu dài khiến cho cột sống chịu nhiều áp lực và gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Đó là lý do vì sao bạn lại cần một chiếc ghế văn phòng chống mỏi lưng.

Ngồi làm việc trên những ghế không đúng chuẩn, không thoải mái sẽ rất dễ dẫn đến sự mệt mỏi cho toàn bộ xương sống, vai, cổ, hai bả tay làm cho người làm việc không thể nào tập trung cho công việc của mình được. Khi thời gian càng kéo dài thì sự gặp mệt mỏi gia tăng, năng suất làm việc cũng giảm dần, kém hiệu quả hơn, thường hay cáu gắt khi gặp phải các vấn đề không vừa ý.

Lặp đi lặp điều này qua mỗi ngày rất nguy hiểm, bởi đằng sau nó là những cơn đau lưng. Đó thật là cảm giác không hề dễ chịu chút nào khi mắc phải, điều này khiến cho chất lượng cuộc sống đi xuống, kèm theo tốn kém rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức để chữa trị. Nhận thấy điều đó, các nhà thiết kế nội thất đã cố gắng tìm ra những giải pháp tích cực nhằm hạn chế điều này cho dân công sở. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu ghế văn phòng chống mỏi lưng dưới đây.

1. Ngồi Quá Lâu & Không Đúng Tư Thế Gây Đau Lưng

1.1. Nguyên Nhân & Biểu Hiện Của Chứng Đau Lưng Do Ngồi nhiều

Khi ngồi làm việc toàn bộ khối lượng của cơ thể sẽ dồn xuống phần hông, mông và cột sống sẽ có đóng vai trò như giá khung đỡ cho toàn bộ sức nặng, giúp cho cơ thể giữ thẳng đứng. Nếu thời gian làm việc của bạn lâu thì sẽ khiến cho phần lưng bị mỏi và quá tải, các vùng xương cột sống, dây chằng, phần cơ và gân cũng chịu tác động rất lớn dẫn đến bị đau nhức lưng. Tình trạng này thường xuyên diễn ra sẽ khiến cho người ngồi rất dễ bị thoát vị đĩa đệm. Do đó, tư thế ngồi làm việc cho đúng luôn đóng vai trò quan trọng. Trong đó, ba tư thế ngồi sai dưới đây mà chúng ta cần tránh:

ngồi sai tư thế sẽ gây ra tình trạng đau lưng

Không nên ngồi ườn ra ghế vì sẽ khiến cột sống bị gấp khúc

phần tựa lưng sẽ giúp nâng đõ cột sống

Ngồi lâu sẽ rất cần phần gối đỡ hông

tư thế ngồi làm việc đúng

Nên giữ tư thế tay vuông góc với mặt bàn

1.2. Tác Hại Do Ngồi Nhiều Dẫn Đến Đau Lưng

Khi bạn có những biểu hiện đau lưng thì đừng nên chủ quan mà bỏ qua các triệu chứng của nó, bởi nếu không khắc phục tình trạng này, lâu dần sẽ dẫn tới những hệ lụy không tốt. Đầu tiên, chứng đau lưng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bạn, rồi lâu dần sẽ khiến cho công việc tay chân trở nên khó khăn hơn, vận động kém hiệu quả đi, các sinh hoạt dần chậm chạm, khó chịu do đau nhức. Ngoài ra, kéo dài hơn nữa có thể khiến cơ thể bị teo cơ, teo chân và thậm chí là tàn phế.

tác hại của việc ngồi làm việc quá lâu

Tìm một biện pháp phòng tránh đau lưng do ngồi nhiều sẽ giúp bạn có chất lượng cuộc sống tốt hơn

2. Vì Sao Cần Thiết Kế Ghế Ergonomic cho Dân Văn Phòng?

Với xu hướng làm việc như hiện nay khiến cho các vấn đề liên quan đến cột sống do ngồi nhiều ngày càng trở phổ biến. Do đó, các nhà thiết kế đã tìm những biện pháp nhằm hạn chế tình trạng này. Và các nghiên cứu từ Ergonomic được áp dụng vào trong những mẫu thiết kế ghế văn phòng, giúp mang lại khả năng chống đỡ cho phần cột sống được tốt hơn, giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải cột sống do ngồi lâu làm việc.

 • Xem thêm: Ergonomic là gì?

ngồi sai tư thế quá lâu sẽ gây ra tình trạng đau lưng

2.1. Đảm bảo sự thoải mái khi ngồi làm việc

Một chiếc ghế làm việc mang lại sự thoải mái không chỉ giúp luôn có cảm hứng làm việc mà còn giúp phòng tránh các tổn thương gây nên bởi công việc ngồi lâu. Do đó, yếu tố thoải mái luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất và thiết kế. 

Ngồi trên một chiếc ghế có giá để tay và thiết kế cong hỗ trợ lưng đương nhiên sẽ luôn tạo cảm thoải mái tốt hơn so với ghế không có những chức năng này. Hơn nữa, các tính năng bổ trợ được thêm vào chiếc ghế còn giúp chia đều áp lực lền toàn thân và đỡ cho xương sống, hạn chế người làm việc gặp phải những chứng bệnh văn phòng thường gặp khi làm việc quá lâu.

một chiếc ghế văn phòng tốt sẽ giúp chống mỏi khi ngồi lâu

2.2. Cải thiện hiệu suất làm việc

Bên cạnh sự thoải mái mà ghế Ergonomic có thể mang lại, thì khả năng tối ưu hóa hiệu suất làm việc cũng được tăng lên đáng kể. Đó là do, bạn sẽ giảm stress tốt hơn, chống mệt mỏi, đau nhức và những tác động xấu đến cơ thể.

ghế làm việc chất lượng giúp tăng hiệu suất công việc

2.3. Phòng tránh tổn thương về lâu dài

Chăm chỉ làm việc để rồi mang thêm bệnh vào người thì hẳn không ai mong muốn cả, số tiền kiếm ra không được là bao nhưng lại phải chi cho khoản chữa trị thì thà rằng không đi làm còn hơn. Do đó, những chiếc ghế Ergonomic đóng vai trò rất quan trọng giúp giảm thiểu khả năng tổn thương đến cơ thể do nhiều.

Ghế ngồi công thái học giúp nâng đỡ cột sống lưng hiệu quả hơn

Theo một nghiên cứu thì sức khỏe tốt kết hợp công cụ hoạt động hiệu quả an toàn có thề̉ tăng 4-6 USD cho mỗi một USD đầu tư ban đầu. Các nhân tố gây ảnh hưởng tới người dùng như các công việc lặp đi lặp lại hay các tư thế sai là cơ sở cho Ergonomics khai thác.

3. Hướng Dẫn Các Bước Chọn Ghế Ngồi Văn Phòng Chống Mỏi Lưng

3.1. Xem xét yếu tốt công việc

Tùy theo khu vực làm việc và vị trí công việc người sử dụng, người dùng cân nhắc chọn mua mẫu ghế văn phòng phù hợp: ghế quỳ, ghế đăng chờ, ghế nhân viên, ghế giám đốc phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của từng bộ phận và đặc tính công việc.

3.2. Kiểm tra chất liệu ghế có bền không?

Chất liệu ghế là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần lưu ý không chỉ quyết định độ bền mà còn ảnh hưởng đến sự thoải mái trong quá trình mua và sử dụng.

chất liệu ghế cũng ảnh hưởng tới trải nghiệm ngồi của người dùng

Chất liệu chân ghế, tay vịn thường từ nhựa cứng cao cấp hoặc inox không rỉ làm gia tăng độ bền sản phẩm hiệu quả sử dụng lâu dài, chất liệu đệm ghế và lưng có phần đa dạng hơn người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn:

 • Chất liệu vải nỉ – Được sử dụng sản xuất ghế xoay văn phòng nhiều nhất bởi giá thành rẻ đặc điểm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng lâu, độ bền vải nỉ cao và giúp người dùng có tư thế ngồi ổn định nhất.
 • Chất liệu lưới – Đặc điểm vải lưới là sự thoáng mát ngồi lâu không bị bí hơi, giá thành ghế vải lưới cao hơn ghế vải nỉ, độ bền và sự đa dạng không cao bằng.
 • Chất liệu simili – Một dạng da công nghiệp thường được sử dụng để sản xuất ghế xoay giám đốc, đặc điểm mang đến sự sang trọng cho không gian làm việc, dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhưng đặc điểm da công nghiệp sẽ bí hơi.
 • Chất liệu da thật – Cho dòng ghế giám đốc cao cấp với giá thành khá đắt đỏ với độ bền vượt trội, thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người làm việc, thiết kế tinh tế và đẳng cấp cho không gian làm việc quan trọng.

3.3. Kiểu dáng lưng ghế

Với ghế xoay văn phòng người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn về thiết kế lưng ghế, phần lưng ghế khá quan trọng sẽ trực tiếp đỡ lưng người ngồi khi tựa hay ngã ra sau tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng chọn mẫu ghế:

 • Ghế xoay lưng cao – Đỡ toàn bộ lưng người dùng, có thể ngã ra sau để nghỉ ngơi thường được thiết kế cho ghế giám đốc và các phòng riêng.
 • Ghế xoay lửng – Chiều cao trung bình đỡ phần lưng nhưng không quá cổ người dùng, phù hợp cho khu vực văn phòng nhân viên, làm việc nghiêm túc.
 • Ghế xoay lưng thấp – Thiết kế lưng thấp với kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các phòng nhân viên đông người, tạo nên sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn đảm bảo điểm tựa cho người làm việc, sử dụng.

kiểu dáng lưng ghế egornomic sẽ tốt cho phần cột sống người ngồi

3.4. Kiểu dáng thiết kế và màu sắc

Tùy theo thiết kế nội thất tổng thể của cả văn phòng mà người dùng chọn mua mẫu ghế văn phòng phù hợp, màu sắc cần phối hợp hài hòa nhã nhặn nhưng phải thể hiện được tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc các gam màu đen, lạnh thường được sử dụng giúp người dùng tỉnh táo làm việc hiệu quả.

Thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi giúp người dùng thao tác sử dụng dễ dàng, kích thước ghế cũng là một đặc điểm cần lưu ý để tạo sự cân đối cho không gian văn phòng, nơi làm việc với phòng giám đốc cần tính toán chiều cao và kích thước ghế so với bàn làm việc và người dùng với phòng nhân viên thì kích thước bàn ghế đã được tiêu chuẩn và linh hoạt điều chỉnh.

3.5. Lựa chọn thương hiệu có uy tín

Chọn mua ghế nội thất văn phòng, người dùng cũng cần cân nhắc chọn mua ghế từ các thương hiệu uy tín trên thị trường để được cam kết và đảm bảo vệ chất lượng, độ chắc chắn, an toàn chính sách bảo hành đổi trả ghế giúp người dùng chọn mua sản phẩm hiệu quả hơn.

Ghế văn phòng giá bao nhiêu? Hiện nay ghế văn phòng có giá giao động từ 400 ngàn cho đến 2 triệu đồng khách hàng cân nhắc mức giá ghế giữa các thương hiệu và đặc điểm để lựa chọn đầu tư.

4. Top 10 ghế văn phòng chống mỏi lưng bán chạy 2023

1 - Ghế công thái học Ergonomic lưng lưới GAK-X21

Đã tìm hiểu tới đây thì hẳn là bạn đang rất cần một dòng ghế chống mỏi thực thụ. Vậy bạn hãy thử tìm hiểu về dòng ghế top 1 bán chạy này xem, ghế công thái học GAK-X21. Tuy chỉ là một dòng ghế tầm trung nhưng GAK-X21 lại có thể mang lại cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích, giúp tối ưu hóa tư thế, một thiết kế đẹp mắt, và chất liệu vừa đủ cao cấp cho không gian sống hiện tại (trừ khi bạn là một đại gia quá thừa tiền và muốn tìm mua một mẫu ghế đắt cho thỏa mãn).

Là dòng ghế phù hợp với hầu hết các đối tượng, từ dân văn phòng, làm tự do, học sinh sinh viên cho tới các "ngài chủ tịch" thích tính thực dụng. Thật sự thì GAK-X21 là một dòng ghế phổ thông, ai cũng có thể sử dụng, giá thành lại quá tốt so với chất lượng và trải nghiệm nó mang lại. Thế nên ghế công thái học GAK-X21 là dòng ghế lưới chống mỏi luôn nằm top bán chạy của nội thất HOMEOFFICE. Đặt mua tại đây.

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm:

 • Tựa đầu : Được bọc bằng chất liệu lưới thoáng mát, thiết kế uốn cong nâng đỡ phần đầu và cổ mang đến sự thoải mái trong thời gian nghỉ ngơi.
 • Lưng ghế : Khung nhựa cao cấp đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao. Lưng tựa bọc lưới thoáng khí phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 • Hỗ trợ cột sống : Lưng ghế thiết kế 2 khối uốn cong ôm trọn phần lưng giúp lưng luôn thẳng ở trạng thái tự nhiên nhất khi ngồi. Bảo vệ cột sống không bị thoái hóa cột sống, đau lưng, đau đốt sống cổ…khi ngồi làm việc sai tư thế trong thời gian dài.
 • Tay vịn : Nhựa chất lượng cao. Điều chỉnh tuỳ theo người dùng
 • Đệm ngồi : chất liệu lưới thoáng khí, chống nóng ẩm. Đặc biệt mặt ghế được thiết kế dốc người về phía sau giúp người ngồi không bị trượt về phía trước, tạo sự tì đỡ cho khung xương chậu.
 • Bộ điều khiển đa chức năng cao cấp :  Nâng hạ chiều cao điều chỉnh theo người sử dụng, ngả lưng chốt khóa an toàn.
 • Chân ghế : Chân ghế xoay 5 cạnh hình múi khế với các mối hàn được gia công tinh tế – sắc xảo tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. 
 • Bánh xe : Di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt, bám sát mặt bàn và không gây ra tiếng động lớn khi di chuyển
 • Bảo hành : 12 Tháng.

 

2 - Ghế văn phòng chân xoay có tựa đầu MF735

Ghế văn phòng MF735 là dòng ghế xoay lưới đang bán rất chạy hiện nay. Đây là dòng ghế sử dụng chất liệu lưới cao cấp, giúp mang lại cảm giác ngồi thoải mái, đồng thời đem lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Loại lưới cao cấp sẽ không bị chùng giãn như các loại lưới "hàng chợ" với giá rẻ ngoài thị trường. Điều quan trọng là mẫu ghế văn phòng MF735 có kiểu dáng lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng, nhờ đó giữ cho bạn luôn có tư thế ngồi thẳng tự nhiên.

ghế lưới văn phòng có tựa chống mỏi cho người ngồi lâu

Ưu điểm của sản phẩm

 • Tựa đầu khung nhựa bọc vải.
 • Tựa lưng ghế khung bằng nhựa chắc chắn, lưng ghế bọc lưới nhiều màu ( xám, đen, xanh dương, đỏ ).
 • Thiết kế lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng để bạn có được tư thế ngồi thẳng tự nhiên.
 • Nệm dày êm ái, đàn hồi cao đem đến sự thoải mái khi ngồi.
 • Tay ghế với thiết kế điều chỉnh lên xuống tuỳ theo thể trạng của mỗi người
 • Bộ điều khiển có các tính năng nâng hạ chiều cao tuỳ theo ngưởi sử dụng, chốt khoá an toàn.
 • Chân ghế sắt cao cấp chịu lực cao với đường kính vòng chân lớn rất vững chắc khi ngả lưng
 • Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên mặt sàn phẳng.
 • Bảo hành : 12 tháng.

Bên cạnh đó mẫu ghế MF735 còn có nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với không gian và phong cách của căn phòng làm việc cá nhân của mình. Lựa chọn màu sắc tại link này ghế văn phòng chân xoay có tựa đầu MF735

khả năng ngả lưng nghỉ người khi ngồi làm việc mệt mỏi

Màu xanh dương nhạt trẻ trung và nhẹ nhàng

ghế lưới văn phòng chống mỏi lưng

Màu xám trung tính mang phong cách hiện đại và sang trọng

ghế lưới văn phòng chống mỏi lưng

Màu đỏ tươi tắn và ấn tượng

3 - Ghế xoay văn phòng có tựa đầu lưng lưới chống mỏi MF995

Ghế xoay lưng lưới MF995 là mẫu ghế văn phòng cao cấp, sở hữu một thiết kế ấn tượng, trẻ trung. Ghế xoay lưng lưới MF995 được nghiên cứu phát triển để phù hợp với thể trạng của người châu Á nói chung, và cho người Việt Nam nói riêng. Với khả năng hỗ trợ cột sống tốt hơn nệm dày đàn hồi tốt tựa lưng nhựa cao cấp bọc lưới thoáng mát. Ghế hướng đến sức khoẻ lâu dài của người dùng với khả năng hỗ trợ cột sống tốt hơn nệm dày đàn hồi tốt tựa lưng nhựa cao cấp bọc lưới thoáng mát.  Mẫu ghế làm việc có tựa đầu MF995 có kiểu dáng hiện đại phù hợp cho văn phòng hay làm việc tại nhà đều được.

Ghế lưới công thái học giúp chống mỏi lưng giá rẻ

Đặc biệt mẫu ghế này sử dụng chất liệu lưới dệt cao cấp, cho độ bền bỉ vượt trội, khả năng ôm sát lưng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Hệ thống bệ đỡ lưng chống mỏi, giúp người ngồi làm việc trong thời gian lâu không bị đau lưng. Dòng ghế lưới văn phòng MF995 phù hợp với không gian nội thất văn phòng hiện đại, bởi vẻ bề ngoài ấn tượng và phong cách.

Ghế lưới công thái học giúp chống mỏi lưng giá rẻ

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm : 

 • Tựa đầu khung nhựa bọc vải.
 • Tựa lưng ghế khung bằng nhựa cao cấp rất cứng cáp và chắc chắn, lưng ghế bọc lưới.
 • Thiết kế lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng để bạn có được tư thế ngồi thẳng tự nhiên.
 • Nệm dày êm ái đem đến sự thoải mái khi ngồi.
 • Tay ghế sử dụng chất liệu nhựa chắc chắn
 • Bộ điều khiển có các tính năng nâng hạ chiều cao tuỳ theo ngưởi sử dụng, cần ngả lưng chốt khoá an toàn.
 • Chân ghế sắt cao cấp chịu lực cao với đường kính vòng chân lớn rất vững chắc khi ngả lưng
 • Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên mặt sàn phẳng.
 • Bảo hành : 12 Tháng.

4 - Ghế văn phòng có tựa đầu tay lật MF8332LN

Ghế văn phòng có tựa đầu tay lật MF8332LN điểm đặc biệt trong thiết kế của mẫu ghế này chính là tay ghế có thể lật lên xuống được dễ dàng giúp di chuyển ghế dễ dàng, nhất là với các phòng không gian hẹp, thiết kế đẹp mắt với khung lưng nhựa bọc lưới hai màu xám hoặc xanh két hợp khung ghế màu trắng cực đẹp mắt chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn thêm ấn tượng. Bên cạnh đó ghế còn được trang bị tựa đầu giúp bạn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ghế lưới dành cho người ngồi làm việc lâu

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm :

 • Tựa đầu cố định.
 • Khung lưng: Nhựa bọc lưới màu Xám hoặc Xanh Ngọc
 • Nệm ngồi: Nệm ngồi dày bọc vải lưới cao cấp màu Xám hoặc Xanh Ngọc
 • Tay ghế: Tay nhựa bọc vải nệm có thể Lật Lên lật xuống dễ dàng
 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển có các tính năng: nâng hạ chiều cao điều chỉnh theo người sử dụng, chốt khóa an toàn.
 • Chân ghế: Chân ghế bằng nhựa màu trắng có khả năng chịu lực cao với đường kính vòng chân lớn.
 • Bánh xe: Bánh xe nhựa di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt.
 • Bảo hành: 12 Tháng. 

ghế lưới văn phòng tựa lưng chống mỏi

5 - Ghế lưới văn phòng có tựa đầu chống mỏi SP-886SJ

Ghế lưới văn phòng SP-886SJ là mẫu ghế được thiết kế theo tiêu chuẩn Ergonomic công thái học phân khúc tầm trung với kiểu dáng hiện đại, kích thước tương đối phù hợp với hầu hết không gian làm việc hiện nay từ văn phòng đến nhà ở. Lưng ghế cao thiết kế với tạo hình gồm 2 khối đệm bọc lưới uốn cong theo hình gơn sóng ôm gọn vùng xương vai và nâng đỡ cột sống lưng, mang lại tư thế ngồi dễ chịu. Đệm ngồi dày dặn, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi ngồi lâu.

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm : 

 • Tựa đầu: Được bọc bằng chất liệu lưới thoáng mát, thiết kế uốn cong nâng đỡ phần đầu và cổ mang đến sự thoải mái trong thời gian nghỉ ngơi.
 • Lưng ghế: Khung nhựa cao cấp đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao. Lưng tựa bọc lưới thoáng khí phù hợp với khí hậu Việt Nam.
 • Hỗ trợ cột sống: Lưng ghế thiết kế 2 khối uốn cong ôm trọn phần lưng giúp lưng luôn thẳng ở trạng thái tự nhiên nhất khi ngồi. Bảo vệ cột sống không bị thoái hóa cột sống, đau lưng, đau đốt sống cổ…khi ngồi làm việc sai tư thế trong thời gian dài.
 • Tay vịn: Nhựa chất lượng cao. Điều chỉnh tuỳ theo người dùng
 • Đệm ngồi: chất liệu lưới thoáng khí, chống nóng ẩm. Đặc biệt mặt ghế được thiết kế dốc người về phía sau giúp người ngồi không bị trượt về phía trước, tạo sự tì đỡ cho khung xương chậu.
 • Bộ điều khiển đa chức năng cao cấp:  Nâng hạ chiều cao điều chỉnh theo người sử dụng, ngả lưng chốt khóa an toàn.
 • Chân ghế: Chân ghế xoay 5 cạnh hình múi khế với các mối hàn được gia công tinh tế – sắc xảo tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. 
 • Bánh xe: Di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt, bám sát mặt bàn và không gây ra tiếng động lớn khi di chuyển
 • Bảo hành: 12 Tháng.

SP-886SJ là ghế thế hệ mới sử dụng loại lưng ghế công thái học giúp nâng đỡ cột sống tốt hơn

6 - Ghế lưới văn phòng lưng cao chân xoay chống mỏi lưng MF717X

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các kiểu dáng ghế xoay thông thường hãy thử một mẫu ghế có thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn. MF717X là dòng ghế lưới hiện đại, được nhà sản xuất sử dụng chất liệu vải lưới dệt cao cấp có độ đàn hồi tốt hơn, đảm bảo độ bền bỉ và thoáng mát hơn. Với kiểu dáng lưng ghế liền với tựa đầu độc đáo, vừa đem lại tính thẩm mỹ cao vừa đáp ứng khả năng nâng dỡ phần cột sống cổ, giúp người ngồi lâu không cảm thấy mỏi lưng. 

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm : 

 • Tựa lưng ghế khung bằng nhựa chắc chắn, lưng ghế bọc lưới màu xám.
 • Thiết kế lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng để bạn có được tư thế ngồi thẳng tự nhiên.
 • Nệm dày êm ái, đàn hồi cao đem đến sự thoải mái khi ngồi.
 • Tay ghế nhựa cao cấp liền với khung ghế chắc chắn.
 • Bộ điều khiển có các tính năng nâng hạ chiều cao tuỳ theo ngưởi sử dụng.
 • Chân ghế nhựa cao cấp chắc chắn, có khả năng chịu lực cao.
 • Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên mặt sàn phẳng.
 • Bảo hành : 12 tháng

7 - Ghế lưới có tựa nâng đỡ cột sống chống mỏi MF991

Ghế lưới MF991 là dòng ghế làm việc hướng tới các đối tượng làm việc trong thời gian lâu, với phần nâng đỡ cột sống được tích hợp giúp chống mệt mỏi, tránh được các tình trạng bệnh văn phòng. Bên cạnh đó ghế lưới MF991 có phần tựa lưng làm bằng chất liệu vải lưới giúp ôm sát lưng ngồi tạo, tạo thành tư thế thẳng khi ngồi, hạn chế được các triệu chứng đau lưng nhức mỏi. Ghế được trang bị tựa đầu và có thể ngả lưng giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi.

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm : 

 • Tựa đầu khung nhựa bọc vải.
 • Tựa lưng ghế khung bằng nhựa cao cấp rất cứng cáp và chắc chắn, lưng ghế bọc lưới.
 • Thiết kế lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng để bạn có được tư thế ngồi thẳng tự nhiên.
 • Nệm dày êm ái đem đến sự thoải mái khi ngồi.
 • Tay ghế sử dụng chất liệu nhựa chắc chắn
 • Bộ điều khiển có các tính năng nâng hạ chiều cao tuỳ theo ngưởi sử dụng, cần ngả lưng chốt khoá an toàn.
 • Chân ghế sắt cao cấp chịu lực cao với đường kính vòng chân lớn rất vững chắc khi ngả lưng
 • Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên mặt sàn phẳng.
 • Bảo hành : 12 tháng

Dòng ghế lưới hiện đại với chất liệu sử dụng cao cấp nhưng giá thành lại rất bình dân

Lưng ghế được thiết kế theo kiểu dáng uốn cong giúp giữ tư thế ngồi

Phần tựa lưng được tích hợp sẵn giúp nâng đỡ phần cột sống

8 - Ghế văn phòng ngả lưng có tựa đầu và gác chân GAKJO-823

GAKJO-823 là mẫu ghế lưng lưới được thiết kế theo công thái học, với phân nâng đỡ sống lưng giúp người ngồi lâu không cảm thấy mệt mỏi. Kiểu dáng lưng này cũng giúp người ngồi lâu hạn chế một số căn bệnh văn phòng phổ biến như đau thắt cột sông, trẹo cột sống, đau moi vai gáy,... Với khung lưng bằng nhựa, tay nhựa và nệm vải lưới cao cấp. khả năng ngả nằm rất thoải mái có thể dùng để nghỉ ngơi trong văn phòng hoặc nằm lười trong phòng làm việc tại nhà rất thoải mái. Đặt mua tại đây.

Phần lưng ghế được thiết kế để nâng đỡ cột sống người ngồi

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : 

 • Tựa Đầu : Bọc vải lưới thoáng mát.
 • Tựa lưng ghế khung bằng nhựa chắc chắn, lưng ghế bọc lưới.
 • Hỗ trợ cố định cột sống : Thiết kế lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng để bạn có được tư thế ngồi thẳng tự nhiên.
 • Nệm dày êm ái, đàn hồi cao đem đến sự thoải mái khi ngồi.
 • Tay ghế cố định
 • Bộ điều khiển có các tính năng nâng hạ chiều cao tuỳ theo ngưởi sử dụng, cần ngả lưng chốt khoá an toàn.
 • Chân ghế được làm bằng chất liệu nhôm không rỉ bền bỉ theo thời gian và có chịu lực cao rất vững chắc khi ngả lưng
 • Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên mặt sàn phẳng.
 • Bảo hành : 12 Tháng.

9 -  Ghế chân xoay tay lật có tựa đầu GAKJO-875

Ghế xoay GAKJO-875 đang là dòng ghế làm việc rất được ưa chuộng hiện nay, bởi giá bán hiện tại của dòng ghế này quá tốt so với những gì nó có thể mang lại cho người dùng. Thứ nhất là chất liệu vải lưới cao cấp, giúp giữ form trong thời gian ngồi lâu không bị trùng, đồng thời kiểu lưới này cũng giúp nâng đỡ phần cột sống tốt hơn. Bên cạnh đố mẫu ghế GAKJO-875 còn được trang bị thêm phần gối nâng đỡ cột sống, giúp bạn luôn giữ đúng tư thế ngồi và giúp chống mỏi lưng khi ngồi quá lâu.

Có thể nói phần tinh túy của mẫu ghế này đã tập trung vào hết phần lưng ghế nên các chi tiết còn lại hầu như không mang lại thêm tính năng nào đáng kể. Nhưng với một người ngồi làm việc thông thường thì bạn chỉ cần có như thế là quá đủ. Với một hệ chân xoay cứng cáp, chịu lực tốt và dễ dàng sửa chữa. Phần tay lật giúp bạn "cất" nó đi khi không cần sử dụng tới, rất tiện dụng khi bạn cần đứng lên. Nói chung đây là dòng ghế này quá đủ dành cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên ngồi. Đặt mua tại đây.

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm :

 • Tựa đầu cố định
 • Khung lưng: Nhựa bọc lưới màu Đen hoặc Xám
 • Nệm ngồi: Nệm ngồi dày bọc vải lưới cao cấp
 • Tay ghế: Tay nhựa bọc vải nệm có thể Lật Lên lật xuống đễ dàng
 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển cơ bản nâng hạ chiều cao, có thể ngả lưng.
 • Chân ghế: Chân ghế bằng nhựa cao cấp chịu lực cao
 • Bánh xe: Bánh xe nhựa di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt
 • Bảo hành: 12 Tháng. 

Có tích hợp gối tựa nâng đỡ cột sống, chống mỏi lưng khi ngồi lâu

10 - Ghế văn phòng ngả lưng có tựa đầu MF815

Kiểu dáng lưng lưới tiêu chuẩn cho lưng tựa thôi là chưa đủ, mà hơn thế nữa bạn muốn một chiếc có thiết kế hầm hố để trang trí cho góc học tập và làm việc của mình. Mẫu ghế lưới văn phòng MF815 sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Với phần lưng lưới được thiết kế mềm mại, mô phỏng các kiểu dáng đến từ tương lai, giúp cho không gian của bạn thêm phần ấn tượng hơn. Mẫu ghế này cũng thể thích hợp để bạn setup góc chơi game tuyệt đỉnh của mình.

Chất liệu nhựa đúc nhựa cứng cáp mang lại sự bền bỉ, và cũng đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Các dòng ghế văn phòng hiện nay thật sự quá chất lượng so với tầm tiền. Với chiếc ghế MF815 bạn sẽ có một thiết kế đẹp mắt, một phần tựa lưng bằng lưới cao cấp giúp nâng đỡ cột sống, dễ dàng duy trì tư thế ngồi đúng, và chất liệu vải nệm dày dặn tạo cảm giác êm ái khi ngồi vào. Đặt hàng tại đây.

Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm : 

 • Tựa đầu khung nhựa bọc vải.
 • Tựa lưng ghế khung bằng nhựa cao cấp rất cứng cáp và chắc chắn, lưng ghế bọc lưới màu đen hoặc xám.
 • Thiết kế lưng ghế uốn cong ôm sát sống lưng để bạn có được tư thế ngồi thẳng tự nhiên.
 • Nệm dày êm ái, đàn hồi cao đem đến sự thoải mái khi ngồi.
 • Tay ghế sử dung chất liệu nhựa chắc chắn, tay ghế điều chỉnh phù hợp với người sử dụng
 • Bộ điều khiển có các tính năng nâng hạ chiều cao tuỳ theo ngưởi sử dụng, cần ngả lưng chốt khoá an toàn.
 • Chân ghế sắt cao cấp chịu lực cao với đường kính vòng chân lớn rất vững chắc khi ngả lưng
 • Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt trên mặt sàn phẳng.
 • Bảo hành : 12 tháng

Mang kiểu dáng thiết kế tương lai của các dòng ghế công thái học đắt tiền trên thế giới

Chất liệu cao cấp mang lại độ bền bỉ theo thời gian sử dụng

Phần lưng ghế ôm sát và có thể tùy chỉnh được theo hình dáng riêng mỗi người

Trên đây là top 10 dòng ghế lưới chống mỏi lưng đang bán chạy nhất tại nội thất HOMEOFFICE. Với ưu điểm về giá thành, chất lượng cũng như đáp ứng vừa đủ các tiêu chí chống mỏi cho người sử dụng. Trong tương lai có thể sẽ có những sự thay đổi khi mà những dòng ghế mới được ra mắt, với chất lượng cải tiến hơn, nhiều tính năng hơn. Khi đấy HOMEOFFICE sẽ cập nhật mới cho bạn qua bài viết này. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline 0903005138 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.