Bếp & Phòng Ăn Đẹp

03/08/2017
bởi Home Office
Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại của thế giới

Sưu tầm những mẫu hình ảnh nội thất nhà bếp và phòng ăn đẹp giúp bạn có ý tưởng tốt cho tổ ấm của mình. Bố trí đồ nội thất trong nhà bếp đóng vai trò không nhỏ cho hạnh phúc của một gia đình. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế sẽ giúp bạn biết cách mang lại sự ấm cúng và vui vẻ cho đình trong mỗi bữa ăn.

50+ mẫu thiết kế phòng ăn đẹp mà hiện đại theo xu hướng mới nhất 2019

01/07/2019
bởi Home Office
50+ mẫu thiết kế phòng ăn đẹp mà hiện đại theo xu hướng mới nhất 2019

Mặc dù sở hữu những đường nét khá đơn giản nhưng sự tinh tế mang những căn phòng khách hiện đại mang lại không hề kém đi phần cảm giác ấm cũng, tráng lệ dành cho người dùng.

Top 20 mẫu đảo bếp đẹp và tiện nghi khiến chị em nội trợ phải thích mê

17/01/2019
bởi Home Office

Một chiếc tủ bếp truyền thông đã không còn đủ để đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Ý tưởng đảo bếp (hay bàn đảo bếp) được ra đời nhắm hỗ trợ thêm cho khu vực bếp thêm tiện nghi. Nó được xem như một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, đặt tại giữa phòng bếp và thường không dựa tường. Đảo bếp ngày càng trở nên quan trọng hơn trong các không gian sống hiện đại.

30+ Mẫu bàn ăn Gỗ Tự Nhiên đẹp giá rẻ phù hợp mọi không gian nội thất

12/01/2019
bởi Home Office
mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp

Phòng bếp ở mỗi gia đình là nơi chứa đựng rất nhiều ý nghĩ, là nơi mà sau một ngày dài lao động các thành viên lại quây quần bên mâm cơm trò chuyện chia sẻ cùng nhau. Vì thế việc chăm chút cho không gian bếp là điều thực sự cần thiết, một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ làm cho không gian nội thất căn bếp của bạn trở nên có sức lôi cuốn các thành viên trở về nhà ngay sau giờ làm việc để tận hưởng bữa cơm gia đình.

Mẫu Tủ - Kệ bếp gỗ tự nhiên đẹp hiện đại Giá Tốt nhất thị trường

27/12/2018
bởi Home Office
tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Phòng bếp là không gian không thể thiếu ở mỗi gia đình dù diện tích không gian lớn hay nhỏ thì nhất thiết vẫn phải có nó. Nói đến không gian nội thất phòng bếp thì ngoài những vật dụng nấu nướng thì tủ - kệ bếp được xem là vật dụng quan trọng nhất tạo nên nét riêng đặc biệt cũng như tô điểm thêm cho không gian nội thất chung của mỗi ngôi nhà của bạn.

Mê mẩn với căn phòng bếp được trang trí bằng gạch nung ốp tường

09/01/2017
bởi Home Office
Thiết kế nhà ở bằng những viên gạch nung

Bạn sẽ không thể lướt qua mà không xem những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại này. Phong cách thiết kế có phần cổ điển này nhưng lại mang đến sự hiện đại không thể ngờ cho căn phòng bếp của bạn.

15 kiểu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

24/11/2016
bởi Home Office
Nội thất nhà bếp đẹp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Từ cái nhìn đầu tiên ngay bây giờ và cả về sau này, không gian Nội thất nhà bếp nào sẽ làm cho bạn cái nhìn thổn thức rung động một chút? Thật ngạc nhiên là những gì tạo ra một không gian đáng nhớ thường là có một yếu tố chủ định thiết kế nào đó duy nhất, hay còn gọi là một ý tưởng riêng biệt ngay từ đầu trong những vấn đề thiết kế được giải quyết tốt trước đó. Dưới đây, là 15 ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp độc đáo nổi bật mà làm cho phần lớn mọi người có những cái nhìn khó có thể quên.