Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 - 0909905138

Bếp & Phòng Ăn Đẹp

03/08/2017
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại của thế giới

Sưu tầm những mẫu hình ảnh nội thất nhà bếp và phòng ăn đẹp giúp bạn có ý tưởng tốt cho tổ ấm của mình. Bố trí đồ nội thất trong nhà bếp đóng vai trò không nhỏ cho hạnh phúc của một gia đình. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế sẽ giúp bạn biết cách mang lại sự ấm cúng và vui vẻ cho đình trong mỗi bữa ăn.

Những mẫu kệ ống nước trong bếp

24/04/2017
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch

Nội thất ống nước đang dần thể hiệ được vị thế của mình trên thi trường với nhiều mẫu mã cà kiểu dáng, Nay bạn hãy cùng HomeOffice điểm qua môt và thiết kế trong nội thất phòng bếp nhá :D

Mê mẩn với căn phòng bếp được trang trí bằng gạch nung ốp tường

09/01/2017
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
Thiết kế nhà ở bằng những viên gạch nung

Bạn sẽ không thể lướt qua mà không xem những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại này. Phong cách thiết kế có phần cổ điển này nhưng lại mang đến sự hiện đại không thể ngờ cho căn phòng bếp của bạn.

15 kiểu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

24/11/2016
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
Nội thất nhà bếp đẹp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Từ cái nhìn đầu tiên ngay bây giờ và cả về sau này, không gian Nội thất nhà bếp nào sẽ làm cho bạn cái nhìn thổn thức rung động một chút? Thật ngạc nhiên là những gì tạo ra một không gian đáng nhớ thường là có một yếu tố chủ định thiết kế nào đó duy nhất, hay còn gọi là một ý tưởng riêng biệt ngay từ đầu trong những vấn đề thiết kế được giải quyết tốt trước đó. Dưới đây, là 15 ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp độc đáo nổi bật mà làm cho phần lớn mọi người có những cái nhìn khó có thể quên.
 

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.