Home & Office

Đặt hàng: 0903005138 - 0909905138

Phòng Ngủ Đẹp

03/08/2017
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
Tổng hợp hình ảnh thiết kế phòng ngủ hiện đại tuyệt đẹp không nên bỏ qua

Hình ảnh trang trí phòng ngủ đẹp giúp bạn có dược những ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của mình. Không thể bỏ qua những mẫu ý tưởng có thiết kế phòng ngủ thông minh và sáng tạo. Từ các bài trí ngăn nắp cho tới xu hướng đặt giường, đặt tủ đồ làm sao có được những giấc ngủ ngon.

20 mẫu tủ quần áo hiện đại giúp phòng ngủ của bạn rộng trông rãi hơn

26/12/2017
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
mẫu tủ quần áo hiện đại

Vài năm trở lại đây tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng. Tại các thành phố lớn thì dân cư càng lúc càng đông hơn, diện tích của mỗi ngôi nhà thì ngày càng bó hẹp lại. Dẫn đến tình trạng thiếu hụt không gian sống tại các căn hộ chung cư hay nhà phố là điều hết sức bình thường. Chính vì thế, lựa chọn đồ nội thất làm sao để tận dụng không gian càng trở nên ý nghĩa hơn, đặc biệt là không gian phòng ngủ, nơi ta thường xuyên sử dụng để nghỉ ngơi. Chính vì thế, các thiết kế tủ quần áo hiện đại thường có xu hướng đơn giản hơn, tập trung vào chức năng nhiều hơn giúp bạn tận dụng được không gian tốt hơn.

10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cực hiện đại sang trọng

29/12/2016
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ

Cuộc sống năng động và hối hả khiến cho chúng mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới đó chính là phòng ngủ, đây là một không gian giúp cho chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi, xả stress sau một ngày bận rộn. Tuy nhiên, việc phải đến những căn phòng ngủ không vừa ý chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy chán nản và dường như mệt thêm khi đối diện với không gian mà mình yêu thích nhất. 

Tổng hợp mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại dành cho trẻ theo xu hướng năm 2017

26/12/2016
by Giáp Đẹp trai thanh lịch vô địch
Tổng hợp mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại dành cho trẻ theo xu hướng năm 2017

Bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em hiện đại? Bài này sẽ tổng hợp những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại nhất mà nên tham khảo qua. Hẳn là bé yêu của bạn cũng sẽ rất thích những mẫu thiết kế này.

Bình luận

No posts found

Gửi

Bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, văn phòng hãy đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0939 448 124 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.