Nội thất văn phòng cho công ty Construct Digital (Singapore)

31/08/2016
bởi Trần Văn Hiểu
thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc

Dự án lần này chính là nội thất văn phòng của công ty Construct Digital (Singapore), có địa chỉ văn phòng tại tầng 8, 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh (tphcm). Một trong những dự án nội thất văn phòng của Home Office.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, Contruct Digital hiểu rằng một không gian văn phòng thông minh và hiện đại quan trọng đến mức nào. Đối với một người phải làm việc trong văn phòng một khoảng thời gian dài, thì bàn văn phòng là món nội thất tác động trực tiếp đến năng suất làm việc nhiều nhất. Các tiêu chuẩn một chiếc bàn văn phòng tác động nhiều đến tư thế, cảm giác và cả tư duy sáng tạo nữa. Chính vì thế, Contruct Digital đã tìm một nhà chuyên cung cấp về bàn làm việc để có được những sản phẩm đạt những tiêu chuẩn cao nhất. Và Contruct Digital đã lựa chọn Home Office là nhà cung cấp nội thất văn phòng cho mình.

Nhận được yêu cầu từ phía công ty Contruct Digital, đội ngũ Home Office đã tới khảo sát đo đạc và gửi email bản thiết kế nội thất văn phòng cho Contruct Digital. Khi nhân được bản thiết kế và báo giá, Contruct Digital đã tin tưởng và lựa chọn Home Office là đơn vị cung cấp bàn văn phòng cho mình.

Home Office hiểu rằng thiết kế văn phòng hiện đại và thông minh là bí quyết tạo nên sự thành công. Nhờ vào thiết kế đơn giản, có khả năng tháo lắp và vận chuyển bằng xe máy. Toàn bộ bàn làm việc Simple Desk được kết nối với nhau tạo thành cụm bàn văn phòng giành cho 4 người. Với cụm bàn làm việc 4 người, bạn có thể ngồi làm việc nhóm với nhau một cách rất thuận tiện. Mặt bàn được thiết kế khe hình khuyết cho người dùng có thể cầm nắm khi vận chuyển, và đây cũng chính là lỗ luồn dây điện máy tính rất thông minh. Đặc điểm này thường bị bỏ qua bởi nhiều thiết kế bàn lớn 4 người khiến người dùng cảm thấy rất bất tiện.

Dự án khác: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty HML Plus

Dưới đây là các hình ảnh văn phòng của Contruct Digital sau khi đã hoàn thành. Toàn bộ không gian nội thất văn phòng được sử dụng chất liệu gỗ cao su cao cấp chuẩn AA rất sang trọng và bền đẹp.

Home Office vừa mới lắp ghép thành công cụm bàn văn phòng

Cụm bàn văn phòng có thiết kế hiện đại và rất dễ tháo lắp

Cụm bàn văn phòng giành cho 4 người được ghép thông mình bởi bàn SimpleDesk và ghế cao 1044A

Bàn làm việc Simple Desk khi được tách riêng biệt

Khung ngang tạo nên sự chắc chắn cho bàn

Một góc nhìn tổng quát văn phòng công ty Construct Digital sau khi đã thi công

Dự án nội thất văn phòng cho công ty Construct Digital

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi