Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty Thiên Phong Group

07/09/2016
bởi Trần Văn Hiểu

Văn phòng công ty Thiên Phong có địa chỉ tại đường Trần Quốc Hoàn, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Có diện tích rộng 160m2, văn phòng sử dụng mặt kính trong ở phía trước mặt tiền để tận dụng được lợi thế mặt tiền của mình. Với góc nhìn ra đường rộng, thoáng công ty Thiên Phong mong muốn không gian văn phòng của mình có thiết kế rộng mở, kết nối không gian nhiều hơn. Hãy cùng xem những hình thiết kế nội thất văn phòng công ty Thiên Phong như thế nào?

Nhận được yêu cầu từ phía công ty Thiên Phong, đội ngũ Home Office lập tức có mặt tại văn phòng của công ty để đo hiện trạng và lên phương án thiết kế. Và đây là những hình ảnh thiết kế được gửi cho công ty Thiên Phong.

Góc nhìn thứ 1 không gian nội thất văn phòng công ty Thiên Phong

Góc nhìn từ 2 của văn phòng

Góc nhìn từ trên xuống văn phòng Thiên Phong

Sau khi nhận bản thiết kế và báo giá của Home Office, phía đại diện công ty Thiên Phong khá ưng ý nhưng có một số tùy chỉnh ở phòng kinh doanh. Cụ thể là bàn văn phòng ở phòng kinh doanh sẽ thay thế bằng những bàn cafe vuông có thể ngồi được 4 người, có thể ngồi trò chuyện, thiên hướng giống quán cafe nhiều hơn. Dưới dây là những hình ảnh trong quá trình thi công lắp đặt nội thất văn phòng cho công ty Thiên Phong.

Dự án khác: Nội thất văn phòng công ty Construct Digital của Singapore

dự án thiên phong group

Quầy tiếp tân chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng khi khách hàng tới thăm

dự án thiên phong group

Bàn họp văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp với ghế chân quỳ đồng bộ

du an thien phong group

dự án thiên phong group

Phòng kinh doanh sử dụng bàn cafe và ghế dựa có nệm rất đồng bộ và đẳng cấp

dự án thiên phong group

Đội ngũ Home Office chụp kỷ niệm sau khi hoàn thành dự án

Dự án thi công nội thất văn phòng cho công ty Thiên Phong là một dự án có thiết kế văn phòng độc đáo. Sử dụng bàn cafe làm chủ đạo cho phòng kinh doanh đã có lợi thế hơn về lối đi so với bàn văn phòng simple desk. Hơn nữa bàn cafe vuông tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi nhiều hơn. Đối với phòng kinh doanh thì đây là một lựa chọn quá tuyệt vời. Dưới đây là những hình ảnh văn phòng công ty khi đi vào hoạt động (được cung cấp từ phía khách hàng).

 

Kệ đặt chậu cây có công năng lọc không khí cho văn phòng tốt hơn

Phòng họp được tách biệt bằng một tấm kính trong suốt rất chuyên nghiệp

Bàn cafe đã thể hiện được lợi thế của mình hơn so với Simple Desk

Là một trong những dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng lớn của Home Office. Nội thất văn phòng Thiên Phong sử dụng nhiều bàn cafe vuông đơn, vừa có thể ngồi làm việc vừa có thể trò chuyện hoặc tiếp khách rất dễ dàng. Đây các tính chất rất phù hơp với lĩnh vực hoạt động của công ty Thiên Phong. Nhìn chung, thiết kế nội thất văn phòng của công ty Thiên Phong đã thể hiện lên được đặc điểm của công ty và đại diện Thiên Phong đã rất hài lòng với dự án. Cảm ơn công ty Thiên Phong đã tin tưởng và lựa chọn Home Office. Hy vọng, Home Office sẽ tiếp tục được làm việc với công ty Thiên Phong trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi