Góp ý/hợp tác: 0939 448 124

CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ XẢ HÀNG TRẢ MẶT BẰNG GIẢM 30-50%(chi tiết)

Kích thước băn ăn 2 người đúng chuẩn

18/11/2023
bởi Phạm Hồng Phước
Kích thước băn ăn 2 người đúng chuẩn

Thông thường những mẫu bàn ăn 2 người không được thông dụng cho lắm, bởi số lượng người phục vụ của nó quá ít, thường những đối tượng này sẽ ít có nhu cầu sử dụng bàn ăn tại nhà. Tuy nhiên, tại các không gian quán ăn, nhà hàng hoặc khách sạn thì những kiểu bàn ăn 2 người sẽ rất thông dụng.

Thông tin kích thước bàn ăn 2 người trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn ăn đúng chuẩn. Kích thước bàn ăn dành cho 2 người sẽ đáp ứng nhu cầu tối thiểu 2 người, không hơn không kém. Khác với các dòng bàn ăn có số lượng cao hơn như 6 người hoặc 8 người, có  tính linh động hơn, thì những kiểu bàn ăn cho 2 người thường không thể phục vụ thêm người mỗi khi có khách tới tăm..

Kích thước bàn ăn 2 người hình vuông

Bàn ăn vuông dành cho 2 người thường có thiết kế gọn nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích. Điều này giúp cho những mẫu bàn ăn vuông trở nên phù hợp cho các không gian nhỏ hẹp, như căn hộ nhỏ, căn bếp nhỏ hoặc phòng ăn nhỏ. Kích thước bàn ăn 2 người hình vuông sẽ là 70x70cm hoặc 80x80cm, với chiều cao mặt bàn dao động từ 71 - 76cm. Chiều cao của mặt bàn sẽ tùy thuộc vào mẫu ghế bàn ăn mà bạn lựa chọn.

Kích thước bàn ăn 2 người hình vuông

Kích thước khuyến nghị dành cho bàn ăn 2 người hình vuông

Kích thước bàn ăn 2 người hình tròn

Với số lượng người sử dụng ít, cụ thể là từ 2 - 4 người, những mẫu bàn ăn tròn sẽ trở nên hữu dụng và được ưu chuộng nhiều hơn, bởi nó không chỉ giúp tối ưu hóa không gian sử dụng mà giúp tạo ra sự mềm mại cho không gian. Đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ, những mẫu bàn ăn tròn sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Kích thước bàn ăn hình tròn dành cho 2 người thường sẽ dao động từ 60 - 80cm (đường kính), với chiều cao mặt bàn dao động từ 71 - 76cm.  

Kích thước bàn ăn 2 người hình tròn

Kích thước khuyến nghị bàn ăn hình tròn cho 2 người

Kích thước bàn ăn 2 người hình chữ nhật

Ưu điểm của mẫu bàn ăn chữ nhật dành cho 2 người là nó giúp tận dụng không gian cực kỳ tốt, đặc biệt là trong các không gian hẹp hoặc căn hộ nhỏ. Kiểu dáng mặt bàn dài giúp cho không gian sử dụng của hai người ngồi được mở rộng hơn so với bàn ăn vuông 2 người, và nó cũng giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn.

Kích thước bàn ăn chữ nhật dành cho 2 người thường sẽ là 100x70cm hoặc 120x70cm, với chiều cao tiêu chuẩn dao động từ 71 - 76cm.

Kích thước bàn ăn 2 người hình chữ nhật

Kích thước khuyến nghị bàn ăn hình chữ nhật cho 2 người

 
XEM THÊM KÍCH THƯỚC BÀN ĂN THEO SỐ LƯỢNG GHẾ

combo bộ bàn ăn 2 ghế giá rẻ

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gửi